ซัมเมอร์อังกฤษ รอบนักเรียนอินเตอร์

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

สิ่งสำคัญสำหรับเยาวชน ที่ต้องการเตรียมตัวไปเรียนระดับมัธยมศึกษาใน AUS & NZ
และต้องการเรียนปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษก่อนเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมในต่างประเทศ
 
        ตามปกติแล้วนักเรียนไทยที่ไปเรียนระดับมัธยมศึกษาที่ต่างประเทศมักต้องเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมก่อนเข้าหลักสูตรในโรงเรียนมัธยมทั้งนี้ศูนย์ภาษาอังกฤษที่รับนักเรียนอายุต่ำกว่า 16 ปีนั้นมีค่อนข้างน้อยถึงน้อยมากนักเรียนหลายคนอาจต้องถูกบังคับให้ไปเริ่มเรียนที่ในโรงเรียนมัธยมเลยโดยไม่ต้องมีการเตรียมตัวทางด้านภาษาก่อน ซึ่งโดยปกติแล้วในโรงเรียนมัธยมมีวิชาภาษาอังกฤษที่เรียกว่า ESOL ซึ่งนักเรียนต่างชาตินั้นต้องเรียนวิชานี้เป็นวิชาบังคับทุกคนผสมกับวิชาอื่นๆเช่น เลข วิทยาศาสตร์ พละศึกษา และอื่นๆซึ่งหากรู้ไหมว่าการที่ได้เพิ่มเติมช่วงเวลาด้านการเรียนภาษาก่อนสักนิด ก่อนเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมเพียงแค่ช่วงระยะเวลาประมาณ 3-4 เดือนนั้นจะช่วยส่งผลให้นักเรียนได้มีการเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่ามาก ทั้งยังช่วยในเรื่องของการสื่อสารกับเพื่อนๆชาวต่างชาติได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกทั้งยังช่วยปรับตัวให้พร้อมกับบทเรียนที่สอนเป็นภาษาอังกฤษได้ดีมากยิ่งขึ้นไปอีก ประเด็นนี้มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในสร้างเสริมความมั่นใจของการเริ่มใช้ชีวิตในต่างแดนของนักเรียนคนนั้นในเบื้องต้นได้ดีกว่านักเรียนที่ไม่ได้เตรียมความพร้อม ทำให้นักเรียนที่เตรียมตัวมากกว่ามีความมั่นใจในการสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษควบคู่กับการร่วมพูดคุยกับเพื่อนต่างชาติได้อย่างมั่นใจก่อนก้าวเข้าสู่การเรียนในโรงเรียนมัธยมในลำดับต่อไป
 
        สถาบันสอนภาษาส่วนมากที่เปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมตัวให้นักเรียนเข้าโรงเรียนมัธยมนั้นมักมีความสัมพันธ์เป็นอันดีกับโรงเรียนในเขตนั้นๆเป็นอย่างดีดังนั้นการเตรียมความพร้อมและการช่วยเหลือในเบื้องต้นเมื่อนักเรียนอยู่ต่างประเทศก็จะยิ่งง่ายขึ้นไปอีก สถาบันตัวอย่างที่แนะนำคือ Phoenix Academy ที่ Perth, Australia, ACG Academic Colleges Groupที่ Auckland, และ EDENZ กับ 5 โรงเรียนทั่วทั้งนิวซีแลนด์
 

 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
126/4 ลุมพินีเพลส สาทร อาคาร B ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ เเขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กทม 10120
(สถานี BRT เทคนิคกรุงเทพ / ติดห้างแม็คโคร)

โทร: 02 286 9662 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ www.เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล