ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 

เรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดา

 
สถาบันภาษา ILAC (International Language Academy of Canada)
ที่เมืองเเวนคูเวอร์ เเละ โตรอนโต แคนาดา

แนะนำสถาบันภาษา ILAC (International Language Academy of Canada)
ที่เมืองเเวนคูเวอร์ เเละ โตรอนโต แคนาดา
 
 
 
 
  
ILAC (International Language Academy of Canada)

ILAC ถือเป็นสถาบันสอนภาษาที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา และเป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำของโลก มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษแก่นักเรียนต่างชาติมากกว่า 17 ปี สถาบันมีความมั่นใจในคุณภาพการบริการด้านการสอนภาษาที่เป็นเลิศ รองรับหลักสูตรหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เรียน และ ILAC ยังเป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยกว่า 60 แห่งทั่วโลก กว่า 97% ของนักเรียนที่เข้าเรียนใน ILAC มาจากการได้รับข่าวสารโดยการบอกต่อจากเพื่อน และมีนักเรียนนานาชาติมาจากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก สถาบันได้รับรางวัลเกียรติยศมากมาย เช่น Best Language School Canada, Best Language School North America, Top Choice Award และ Consumer Choice Award เป็นต้น
 
ILAC เชี่ยวชาญการออกแบบหลักสูตรเพื่อเตรียมนักเรียนสู่ระดับ High School  จากรางวัลมากมายที่ได้รับโดยเฉพาะอย่างยิ่ง  Best Language School North America   และ  Best Language School Canada ทำให้นักเรียนจากทุกมุมโลกจึงเลือก ILAC  สำหรับการดูแลนักเรียน 
 
ILAC มี courses เรียนภาษาอังกฤษหลากหลาย  และจัดระดับทั้งหมด 17 levels  ดังนั้น เรามีหลักสูตรระดับ Advanced และมีระดับภาษาอังกฤษขั้นสูง เหมาะสำหรับนักเรียนทุกระดับภาษาและทุกช่วงอายุ 
โดยเฉพาะ Academic English  เป็นการเตรียมตัวสำหรับการเข้าเรียนมัธยมศึกษาและอุดมศึกษาในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักได้อย่างได้ผลอย่างยิ่ง
ILAC เป็นศูนย์สอบทั้ง  TOEFL และ IELTS ดังนั้น นักเรียนได้มีโอกาสได้ใช้  TOEFL lab จริงในระหว่างที่เรียนด้วย
วิทยาเขตของสถาบัน
ILAC มี 2 วิทยาเขต ได้แก่เมือง โตรอนโต และ แวนคูเวอร์

Toronto School
สถาบัน ILAC ในเมืองโตรอนโตนั้นตั้งอยู่ในเมือง Yorkville ถือเป็นย่านใจกลางเมือง ซึ่งนักเรียนสามารถเดินไปยังร้านอาหาร โรงหนัง ร้านกาแฟ ศูนยการค้าต่างๆ พิพิธภัณฑ์ และ University of Toronto ในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเดินทางมายัง ILAC ได้โดยใช้บริการรถไฟใต้ดิน สถานีที่ใกล้เคียงกับ ILAC โตรอนโต คือ Bloor & Yonge ภายใน ILAC วิทยาเขตโตรอนโตนั้นมี Common area สำหรับเพื่อให้นักเรียนได้พบปะพูดคุย และเป็นสถานที่ให้ได้นั่งอ่านหนังสือ มีเจ้าหน้าที่ที่เป็นกันเองและคอยให้ความช่วยเหลือนักเรียน

เมืองโตรอนโต เป็นเมืองหลวงของจังหวัดออนตาริโอ มีความเป็นเมืองทันสมัยสูง ผู้คนที่อาศัยอยู่มาจากหลากหลายประเทศ เป็นเมืองที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก และเป็นศูนย์กลางความเจริญที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศแคนาดา ในตัวเมืองโตรอนโตก็มีแหล่งท่องเที่ยวให้นักเรียนสามารถชื่นชมทิวทัศน์ของเมืองได้ เนื่องจากเป็นเมืองใหญ่ ทำให้การเดินทางโดยรถสาธารณะเป็นไปด้วยความสะดวกสบาย มีบริการตลอด 24 ชั่วโมง เมืองและสถานที่ใกล้เคียงได้แก่ New York City ประเทศสหรัฐอเมริกา; น้ำตก Niagara Falls; เมือง Ottawa เมืองหลวงของประเทศแคนาดา, เมือง Montreal และ Quebec City
 
Vancouver School
ILAC แวนคูเวอร์ตั้งอยู่ในกลางเมืองแวนคูเวอร์ เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดอันดับสอง ซึ่งมีภาษาหลักคือภาษาอังกฤษในการสื่อสาร และเป็นเมืองที่มีทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก การเดินทางภายในเมือง สามารถเดินทางได้โดยใช้รถเมล์ และรถไฟฟ้า วิทยาเขตเมืองแวนคูเวอร์นั้นตั้งอยู่ไม่ไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ Simon Fraser University และ British Columbia Institute of Technology

เมืองแวนคูเวอร์ เป็นมีที่มีวิวทิวทัศน์ในแบบธรรมชาติ วิวของภูเขาและมหาสมุทรแปซิฟิก รวมไปถึงชายหาด สวนสาธารณะ และวิวเมืองที่สวยงามเป็นระเบียบ เมืองนี้มีความปลอดภัย เป็นมิตรต่อนักเรียน และเป็นเมืองที่สะอาด เหมาะแก่การศึกษา ภูมิอากาศค่อนข้างอบอุ่นเมื่อเทียบกับเมืองอื่นๆในประเทศแคนาดา เหมาะแก่การทำกิจกรรมนอกสถานเป็นอย่างยิ่ง ตั้งอยู่ใกล้เคียงกับ เมือง Whistler, Victoria, Rocky Mountain และ Seattle ประเทศสหรัฐอเมริกา
 
หลักสูตรที่เปิดสอน
ILAC มี courses เรียนภาษาอังกฤษหลากหลาย  และจัดระดับทั้งหมด 17 levels  ดังนั้น เรามีหลักสูตรระดับ Advanced และมีระดับภาษาอังกฤษขั้นสูง เหมาะสำหรับนักเรียนทุกระดับภาษาและทุกช่วงอายุ 
หลักสูตรของ ILAC
ILAC รองรับหลักสูตรภาษาอังกฤษหลากหลายหลักสูตร สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษ โดยมีบรรยากาศการเรียนที่ปลอดภัย สามารถเรียนรู้ แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมต่างๆ และได้เห็นทิวทัศน์และเมืองที่สวยงามของประเทศแคนาดา หลักสูตรต่างๆ สามารถปรับเปลี่ยนตามระดับความสามารถด้านภาษาอังกฤษของนักเรียนแต่ละคนได้ นักเรียนสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรที่มีอยู่ ได้แก่ หลักสูตร General English Program, หลักสูตรเตรียมสอบ หลักสูตรการฝึกงาน และ หลักสูตรเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย
 
หลักสูตรที่เปิดสอน
·        General English
·        โปรแกรมTeen Program สำหรับนักเรียนรุ่นเล็กอายุ  14 – 17 ปี
·        High School Preparation Program 
·        Cambridge (FCE) / Cambridge (CAE)
·        TOEFL Preparation / IELTS Preparation
·        Business English
·        University Pathway Program
·        GMAT Preparation
·        โปรแกรมเรียนและทำงานของ ILAC International College
 
University Pathway Program – เรียนภาษาเพื่อเชื่อมต่อสู่การเรียนในมหาวิทยาลัยคุณภาพของแคนาดา
โปรแกรม  University Pathway เป็นโปรแกรมคุณภาพได้รับรางวัลมากมาย ระยะเวลาในการเรียนขึ้นอยู่กับพื้นฐานภาษาเฉพาะบุคคล  มีระยะตั้งแต่ 8 – 24 สัปดาห์ เพื่อเชื่อมต่อสู่มหาวิทยาลัย โดยไม่ต้องสอบ  IELTS  หรือ  TOEFL   พร้อมเตรียมนักเรียนของ ILAC  ให้พร้อมเพื่อความสำเร็จยิ่งในการศึกษาในมหาวิทยาลัยของแคนาดา เรียนภาษาที่ ILAC  สามารถเข้าเรียนต่อระดับปริญญาตรี หรือปริญญาโท หรือหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ  เพื่อสานฝันสร้างอนาคตในแคนาดา
ILAC ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและ college กว่า 70 แห่ง เพื่อเตรียมพร้อมนักเรียนของเราสู่ University Pathway เพื่อศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โท, หลักสูตรประกาศนียบัตร ปริญญาโท

พิเศษ สำหรับมหาวิทยาลัยใน Ontario  Manitoba  ที่ต้องการแรงงานเฉพาะด้าน หลังศึกษาจบ นอกจากจะได้  Post Graduate Work Permit คือใบอนุญาตทำงานหลังสำเร็ขการศึกษาแล้ว นักศึกษาต่างชาติยังมีสิทธิ์เข้าร่วม  Provincial Nominee Program ที่เป็นโครงการพิเศษ สามารถสมัครเป็นผู้มีถิ่นฐานถาวรของแคนาดาได้รวดเร็วกว่าวิธีการปกติ เป็นลงทุนเพื่อการศึกษาและอนาคตที่คุ้มค่าที่สุด  ค่าเล่าเรียนของหลายๆ มหาวิทยาลัยฝั่งแคนาดาตะวันออกถูกกว่าฝั่งแคนาดะวันตกมาก 
 
โปรแกรมเรียนและทำงานของ ILAC International College
โปรแกรมระยะยาว 48-week (เรียน 24 สัปดาห์ และทำงานเต็มเวลา 24 สัปดาห์)  ที่ ILAC International College  ภายใต้กลุ่มการบริหารเดียวกัน เสนอโปรแกรมเรียนและทำงานที่มีชือเสียงมายาวนาน ในชื่อ Service Excellence for Business Diploma Program และ โปรแกรมระยะสั้น 40-week (เรียน 20 สัปดาห์ และทำงานเต็มเวลา 20 สัปดาห์) โดยในระหว่างเรียน สามารถทำงาน part-time เพิ่มได้ที่ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ได้ด้วย  และในช่วงที่ 2 คือ ทำงานเต็มเวลา 40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ได้ทั้งความรู้จากชั้นเรียนเปิดโลกทางธุรกิจ และโอกาสในการทำงานหาประสบการณ์ในแคนาดา
พิเศษ  บริการจัดหางานฟรี! เป็นงานที่ได้รับค่าตอบแทนในสายธุรกิจการบริการ  สามารถปรึกษาและระบุลักษณะงานที่ต้องการทำได้กับ  Practicum Coordinator  ทั้งนี้ โอกาสที่จะได้งานที่คาดหวัง ขึ้นอยู่กับสาขาวิชาที่เรียนจบมาเช่นกัน 
 
โปรแกรมTeen Program สำหรับนักเรียนรุ่นเล็กอายุ  14 – 17 ปี
ILAC เปิดโปรแกรมพิเศษ Teen Program สำหรับช่วงปิดเทอม เมษายน เฉพาะที่ Vancouver  เป็นโปรแกรมสำหรับวัย 14 – 17 ปี  โดยเป็นการทำกิจกรรมภาคเช้า  (9.00 – 12.30  น.) และเรียนภาษาอังกฤษในภาคบ่าย (14.00 – 17.00 น.)  เป็นโอกาสที่จะได้เพิ่มพูนประสบการณ์ชีวิตในโลกกว้าง พัฒนาภาษาอังกฤษ และใช้เวลาในระหว่างปิดเทอมใหญ่อย่างคุ้มค่าที่สุด โปรแกรมพิเศษนี้ มีระยะเวลา 5 สัปดาห์  (April - May) โดยน้องๆ เลือกเรียนได้ตั้งแต่ 3 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ราคาแพกเกจเต็มรวมบริการรับ – ส่งสนามบิน โฮมสเตย์พร้อมอาหาร 3 มื้อ กิจกรรมและชั้นเรียนภาษาอังกฤษ  รวมทั้งทัวร์เต็มวันทุกสุดสัปดาห์ (เฉพาะวันเสาร์ หรือวันอาทิตย์)
 
High School Preparation Program 
โปรแกรมเตรียมความพร้อมสู่การเรียนมัธยมศึกษาในแคนาดา ไม่ว่าจะเป็น  Burnaby, Vancouver, Delta, Coquitlam, New West, Victoria  หรือที่อื่นๆ ILAC เปิดรับเป็นศูนย์กลางในการพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จในการเรียน ในระดับมัธยมศึกษาในแคนาดา นักเรียนจะได้มีโอกาสทำข้อสอบ English Assessment  ของ  School District  ที่สมัครเรียนไว้ได้ดียิ่งขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนในระดับมัธยมศึกษาในเดือนกันยายน
เทอมการศึกษา


สามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์
ที่พักของนักเรียนแบบโฮมสเตย์ หรือ Residences  
1. Residences
สถานที่อยู่อาศัยที่สะดวกและปลอดภัยอยู่ในใจกลางเมือง ร้านค้า ร้านอาหารและแหล่งบันเทิง ทั้งหมดอยู่ในระยะใกล้ๆ บางเเห่งอาจอยู่ในระยะที่สามารถเดินจากสถาบันได้ ใกล้ขนส่งสาธารณะ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการวิถีชีวิตเเบบที่เป็นอิสระและมีโอกาสที่จะอยู่กับนักเรียนชาวแคนาดาและนักเรียนจากต่างประเทศ ซึ่งสามารถให้ประสบการณ์ที่มีความหลากอย่างแท้จริงอย่างแท้จริง

2. ที่พักกับครอบครัวแบบโฮมสเตย์
หากคุณต้องการที่จะมีประสบการณ์กับครอบครัวชาวแคนาดาและเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวแคนาดา โฮมสเตย์ถือว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ยอดเยี่ยม เปิดวิธีที่ดีที่ทำให้คุณได้ใช้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนและในชีวิตจริง ทางเรามีโฮมสเตย์ 2 แบบให้เลือก แบบแรกเป็นแบบ Half-Board มีอาหารเช้าอย่างเดียว แบบที่สองแบบ Half-Board ที่รวมอาหารเช้าและอาหารเย็น นักเรียนสามารถรับผิดชอบจัดเตรียมอาหารกลางวันด้วยตัวเองได้ แต่สำหรับแบบที่มีอาหารเช้าอย่างเดียว นักเรียนสามารถรับผิดชอบจัดเตรียมทั้งอาหารกลางวันและอาหารเย็นได้ด้วยตัวของพวกเขาเอง ทางเราเอาใจใส่แลระมัดระวังในการเลือกโฮมสเตย์ให้มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย สะดวกสายในการเดินทาง ให้เวลา 45 นาทีจากที่พักถึงโรงเรียน
หลักฐานการสมัครเรียน
  • ใบสมัครของสถาบัน
  • ค่าสมัคร
  • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
  • เอกสารรับรองว่าผู้ปกครองมีหลักฐานการเงินเพียงพอในการเป็นผู้สนับสนุนการเงิน ออกโดยธนาคาร
ขอเชิญชมรูปนักเรียนและกิจกรรมต่างๆของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น พร้อมแบ่งปันข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook หน้า Fan page ของเราได้ที่

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล