ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 รู้จักกับ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
ซื่อสัตย์ อบอุ่น  ดูแลคุณดั่งคนในครอบครัว
 
Introducing Wisdom House Education & Travel
Discover Endless Opportunities in International Education
 
 
วิสดอมเฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล คือศูนย์แนะแนวการศึกษา ที่ให้บริการอย่างมีคุณภาพ เป็นกันเอง และยึดถึอคุณธรรมสูงสุดในการดำเนินงาน
 
ด้วยจิตสำนึกที่ว่า นักศึกษาหรือผู้สนใจก็ตามที่เข้ามาใช้บริการของเรา เปรียบเสมือนสมาชิกในครอบครัวเดียวกัน สิ่งที่เรามอบให้ได้คือการให้บริการด้วยความซื่อตรง จริงใจ ด้วยการให้คำแนะนำที่ถูกต้องที่สุด เหมาะสมที่สุด และดีที่สุด ให้แก่ผู้เรียนเพื่อความสำเร็จของผู้เรียนเองในระยะยาว 
 
ด้วยประสบการณ์ตรงของผู้ดำเนินงานตั้งเเต่ปี 1999 ในแวดวงการศึกษาต่างประเทศ เราพร้อมให้บริการทางการศึกษาต่อต่างประเทศอย่างครบวงจร ในทุกแง่มุมที่ถูกต้อง ชัดเจน และครอบคลุมการบริการอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนการศึกษา การสมัครเรียนต่อยังสถาบันในต่างประเทศทุกระดับชั้น  เรียนภาษาต่างประเทศ จัดกลุ่มซัมเมอร์แคมป์  งานแนะแนวด้านวิชาการต่างๆ  การขอวีซ่า และการบริการทางการศึกษาทุกแขนง โดยไม่เสียค่าบริการดำเนินงาน
 
 
Wisdom House Education & Travel is an Educational Guidance Centre providing a substantially high quality and friendly service, adhering absolute attention to the highest ethics within our company structure. 
 
With our higher level of awareness in mind, we offer the utmost care for students or individuals having a vast interest in using any of our services, rest assured, supporting you are like supporting one of the family.
 
What we also offer to you is a higher level of honesty and sincerity, thus providing you with the topmost accurate advice to suit your every need, allowing a superior level of success in your long-term future.
 

บริการทั้งหมดของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
 
 ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานใดๆทั้งสิ้น 
 • บริการให้คำปรึกษา แนะแนว ค้นคว้าหาข้อมูลสถาบันการศึกษาในต่างประเทศ เช่น จีน สิงคโปร์ อังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อเมริกา แคนาดา และ มาเลเซีย
 • บริการติดต่อกับสถาบันการศึกษา เพื่อดำเนินการสมัครเรียน ทุกระดับชั้น ตั้งแต่ระดับภาษา มัธยมศึกษา อนุปริญญา ปริญญาตรี ปริญญา รวมถึงหลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนเข้าปริญญาทุกระดับ
 • บริการจัดหาที่พักใน มหาวิทยาลัย หอพัก โฮมสเตย์ และ โรงแรมของนักศึกษา
 • บริการดำเนินการขอวีซ่า และ บริการจัดเตรียมจัดเอกสารเพื่อขอวีซ่า
 • บริการจองตั๋วเครื่องบินรวมถึงการจองรถรับส่งจากสนามบินไปยังสถาบันหรือที่พักอาศัย
 • บริการรับจัดกลุ่ม โปรแกรมซัมเมอร์แคมป์ ในช่วงปิดภาคการศึกษา
 • บริการจัดกลุ่มทัศนศึกษาตามความต้องการของผู้สนใจได้ตลอดทั้งปี
 • บริการแปลเอกสาร
 • บริการเปิดบัญชีธนาคารตั้งแต่อยู่ในประเทศ
 • บริการจัดสัมมนา อบรม ให้ความรู้เกี่ยวกับด้านวิชาการต่างๆ
 • บริการจัดกิจกรรม
รับรองคุณภาพโดยหน่วยงานการศึกษาของต่างประเทศ

วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
ทำงานร่วมกับสถาบันในต่างประเทศ ที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจากหน่วยงานการศึกษาของรัฐบาลของประเทศนั้นๆ นักเรียนและผู้ปกครองสามารถวางใจและมั่นใจได้ว่า สถาบันต่างประเทศที่เราเสนอทุกแห่งได้รับการรับรองมาตรฐานด้านการเรียนการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดเท่านั้น
 

• Qualified Education Agent Counselor for Australia Education, NO: E340 by Professional International Education Resources, Australia, 2009
• Education UK Certificate, by British Council, 2008 & 2014
• New Zealand Recognized Agency, NZ Education,2007 & 2014
• Australian Education Specialist Program, Australian Education Centre, 2000
• The ICEF Trained Agent Counsellor (IATC), NO: 0549, ICEF Germany, 2014
• Certificate III in Business Administration-International Education, IES, Australia, 2009

ความภาคภูมิใจที่อยากบอกต่อ
 

สิ่งที่ทำให้เราภาคภูมิใจที่สุด คือการส่งมอบและ แบ่งปันความสำเร็จให้แก่ผู้ที่รักความก้าวหน้าที่ไม่เคยหยุดแสวงหาโอกาสเพื่อการเปลี่ยนแปลงตนเองในทางที่ดีขี้นไปอย่ารอคอยที่จะเริ่มทำสิ่งใหม่ๆให้กับตัวเอง จงมองหาสิ่งใหม่ๆในทุกจังหวะของชีวิตอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการศึกษาต่อ การเรียนภาษาใหม่ๆ หรือการพัฒนาอาชีพในทุกๆด้าน  สิ่งเล็กๆที่เริ่มต้นให้กับตัวเองในวันนี้จะพัฒนาเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ให้กับประเทศชาติในอนาคตอย่างยั่งยืน
อย่ากลัวที่จะเปิดมุมมองของชีวิตในด้านใหม่ๆที่ยังไม่เคยสัมผัส โอกาสสามารถเริ่มสร้างได้เองตั้งแต่วันนี้

“Do the difficult things while they are easy and do the great things while they are small.
A journey of a thousand miles must begin with a single step.” 
Lao Tzu 
“คนเราไม่ว่าจะทำการอะไร ให้เริ่มทำสิ่งยากๆตั้งแต่สิ่งนั้นยังคงง่ายอยู่ ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้ ในขณะที่สิ่งนั้นยังคงเล็กๆอยู่
การเดินทางกี่หมื่นลี้ ยังไม่สำคัญ เท่ากับการเริ่มก้าวเดินเพียงก้าวเดียว...”
เล่า จื้อ

เเนะนำสมาชิกของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น เเอนด์ ทราเวล
 

จารุรินทร์ ชยะประจักษ์ (หลิว)
Jarurin Chayapajuk
Managing Director
พี่เลี้ยงโครงการซัมเมอร์สิงคโปร์
Jarurin@wisdomhouse.co.th
Line id# wisdomhouse.th 
"... พี่หลิวเป็นคนชื่นชอบการท่องเที่ยว ใฝ่หาความรู้เพื่อความก้าวหน้าและการศึกษาอยู่เสมอ อีกทั้งไม่เคยหยุดคิดในการหาประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิต จึงอยากเห็นน้องๆ เด็กรุ่นใหม่มีความคิดดีๆ เพือเปิดมุมมองใหม่ให้กับตัวเอง ดำรงชีวิตไปในทางที่ดี  และทำตัวให้เป็นประโยชน์ต่อสังคมมากยิ่งขึ้น  พี่หลิวทำงานอยู่ในแวดวงการศึกษาต่างประเทศ ตั้งเเต่ปี 1999 และยังรักที่จะอยู่ในสายงานนี้อีกนานแสนนาน พี่หลิวรู้จักน้องๆและได้ส่งไปเรียนต่อต่างประเทศมากมายนับไม่ถ้วน น้องๆหลายๆคนยังติดต่อและยังคงคิดถึงกันอยู่เสมอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร นั่นคือรางวัลของชีวิตที่เปรียบค่าไม่ได้ด้วยเงินทองหรือสิ่งของ การแบ่งปันความสำเร็จ คือสิ่งที่ทำให้พี่มีความภูมิใจในสายอาชีพนี้ ที่สามารถถ่ายทอดให้แก่ผู้อื่นได้ด้วยความซื่อสัตย์ ความจริงใจ ด้วยบริการที่ดีเหมือนพี่เหมือนน้อง และอาจเป็นเหมือนดั่งคนสนิทของครอบครัว...”
 
พี่หลิวเป็นผู้ดำเนินธุรกิจหลัก ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น ที่มากด้วยประสบการณ์ด้านการดูแลนักเรียนและแนะนำการเรียนต่อต่างประเทศมายาวนาน ชอบการแสวงหาความรู้เเละเปิดมุมมองใหม่ๆ ในการเดินทางหลายครั้งก็จะไปเเวะเยี่ยมชมสถาบันเเละที่พักที่ต่างประเทศด้วยตัวเอง เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของสถาบันที่แนะนำบอกต่อให้กับน้องๆที่สนใจไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ พี่ยังเป็นผู้นำกลุ่มซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศให้กับน้องๆมาแล้วมากมาย 
พี่หลิวมีความตั้งใจ ใส่ใจในความต้องการของน้องๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กเล็ก พร้อมให้การดูแลด้วยความเป็นกันเอง อย่างทั่วถึงและดีที่สุด หากรู้จักกับพี่หลิวแล้วละก็น้องๆก็จะได้พี่ที่น่ารักเพิ่มอีกหนึ่งคน ที่คอยให้ความรู้และช่วยเหลือด้านการเรียนต่อต่างประเทศในอนาคตได้อย่างครบถ้วนและสมบูรณ์แบบ ดั่งคนในครอบครัวเดียวกัน
 
"...เดินทางไปที่ไหน ก็ไม่สำคัญเท่ากับเดินทาง "ไปกับใคร" หัวใจของการร่วมออกเดินทางไปกับโครงการซัมเมอร์เเคมป์ต่างประเทศ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น คือการเดินทางที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น เสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน กินอิ่ม หลับสบาย ทุกๆวัน เเละได้ความรู้กลับมาทุกๆครั้ง พี่หลิวให้ความสำคัญและการดูเเลในเรื่องของความปลอดภัยในการเดินทางมาเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นผู้ปกครองสามารถวางใจในเรื่องของการดูเเล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ การเดินทาง อาหารการกิน การท่องเที่ยว การเรียน และในทุกๆด้านอย่างเต็มที่ พี่สามารถเป็นได้ทั้งเพื่อน เป็นพี่ เเละเป็นผู้ดูเเลที่น้องๆให้ความเป็นกันเองและเฮฮาสนุกสนาน ตลอดระยะเวลาที่อยู่ร่วมกัน ทุกๆวัน ไม่ว่าจะเดินทางกี่ครั้งพี่ก็จะนึกถึงความตื่นเต้นเสมอว่าจะได้เจอกับน้องๆกลุ่มใหม่ๆ ที่จะร่วมกันสร้างความทรงจำที่ดี ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานเท่าไร เราจะร่วมกันสร้าง "ความทรงจำที่ดีในวัยเยาว์ " ให้กับน้องๆผู้ร่วมเดินทางทุกๆคน... "
 
ประสบการณ์เเละประวัติการศึกษา
• ผู้ก่อตั้งและผู้ดำเนินการ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล, 2011- ปัจจุบัน
• ทำงานสายการศึกษาต่างประเทศ, ตั้งเเต่ปี 1999-ปัจจุบัน
• ปริญญาโท MBA, Queensland University of Technology, Australia 1998
• Certificate III in Business Administration-International Education, IES, Australia, 2009
• ปริญญาตรี Bachelor of Marketing, Assumption University, 1996
• หลักสูตรภาษาอังกฤษ Stamford International College, 1993
• Qualified Education Agent Counselor for Australia Education, NO: E340 by Professional International Education Resources, Australia, 2009
• Education UK Certificate, by British Council, 2008 & 2014
• New Zealand Recognized Agency, NZ Education,2007 & 2014
• Australian Education Specialist Program, Australian Education Centre, 2000
• The ICEF Trained Agent Counsellor (IATC), NO: 0549, ICEF Germany, 2014
เกด ณัฐพร บุตรนุ้ย
Natthaporn Bhutnui
Student Services & Marketing
"... จากการที่พี่เกดชอบคลุกคลีและใกล้ชิดสนิทสนมกับเด็กๆ เลยนำมาสู่การทำงานในตำเเหน่งเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า กับ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น เเอนด์ ทราเวล
ซึ่งพี่เองได้ทำหน้าที่อย่างครอบคลุม เกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศทั้งหมดทุกขั้นตอน ตั้งเเต่ การสมัครเรียน ติดตามผล เเละการดูเเลน้องๆในทุกระดับ ตั้งเเต่เด็กเล็กจนถึงนักเรียนในระดับมหาวิทยาลัย เเละโครงการซัมเมอร์เเคมป์ในหลายๆประเทศ
พี่ได้ดูแลเเละติดต่อกับน้องๆในขณะที่อยู่ต่างประเทศอยู่อย่างสม่ำเสมอเเละใกล้ชิด ซึ่งทุกๆครั้งในการทำงาน พี่รู้สึกมีความสุขและสนุกไปกับมัน เพราะการได้ทำงานกับนักเรียนนั้นพี่รู้สึกเหมือนว่าได้ดูเเลน้องๆในครอบครัวของพี่เอง ซึ่งทำให้พี่อยากทำให้ดีที่สุดค่ะ..."
 
ประสบการณ์เเละประวัติการศึกษา
• Student Services & Marketing, Wisdom House Education & Travel ปัจจุบัน
• Quality Control (Leader), Virgin F&B Co., Ltd.  (2014)
• ปริญญาตรี Bachelor in Microbiology Industrial, King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang (2009-2014)
  

ต่าย ณัชชา กรกีรติ
Natcha Kornkerati
พี่เลี้ยงประจำโครงการซัมเมอร์เเคมป์อังกฤษ 
พี่เลี้ยงประจำโครงการซัมเมอร์เเคมป์อังกฤษ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
"… พี่ต่ายขอเชิญน้องๆร่วมออกเดินทางเพื่อสัมผัสชีวิตการเรียนและการใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ เปิดโอกาสได้เจอเพื่อนใหม่มากมายที่เป็นชาวต่างชาติ ต่างภาษาและต่างวัฒนธรรมกับเรา ที่นอกจากจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่และน่าจดจำในช่วงวัยเยาว์แล้ว การเดินทางครั้งนี้ยังช่วยเปิดโลกทัศน์กว้างไกลให้แก่น้องๆได้มากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากการเรียนเนื้อหาวิชาการต่างๆในห้องเรียนแล้ว การได้เรียนรู้นอกห้องเรียน เล่นกีฬา เดินทาง ท่องเที่ยว ได้ทำกิจกรรมแปลกใหม่และสัมผัสกับสิ่งใหม่ที่ไม่คุ้นเคย ก็เป็นส่วนประกอบที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งที่ช่วยให้น้องๆได้เพิ่มพูนทักษะทางภาษาและความฉลาดทางอารมณ์ (E.Q.) และ ทักษะการอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น (Interpersonal Skill) ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ  การไปเรียนภาษาอังกฤษในโครงการซัมเมอร์ที่ประเทศอังกฤษที่เป็นต้นตำรับการเรียนจากครูเจ้าของภาษาจะช่วยให้น้องๆได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ในทุกๆด้าน เช่น การฟัง พูด อ่าน เขียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทักษะการฟังและพูด เมื่อเราอยู่ในสิ่งแวดล้อมและบรรยากาศที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันตลอดเวลาเป็นการส่งเสริมให้น้องๆมีความมั่นใจและกล้าที่จะใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติด้วยความสนกสนานและไม่ทำให้รู้สึกเคอะเขิน เพราะการเรียนการสอนที่อังกฤษนี้ครูจะไม่ได้เน้นการเรียนแบบท่องจำหรือจดจำตำราเรียนแบบคร่ำเคร่ง ซึ่งต่างจากการเรียนการสอนแบบนักเรียนไทยที่เราคุ้นเคย ที่ผ่านมาน้องๆหลายคนเกิดแรงบันดาลใจที่จะพัฒนาภาษาอังกฤษให้เก่งยิ่งขึ้นหลังจากที่ได้ไปเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษนี้ และนี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่นำมาซึ่งโอกาส แรงบรรดาลใจและการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ก็เป็นได้

จากประสบการณ์การเป็นแอร์โฮสเตสของพี่ต่ายและเป็นครูสอนภาษาอังกฤษมายาวนาน พี่จะดูแลน้องๆตลอด 4 สัปดาห์ด้วยความเอาใจใส่ และดูแลความปลอดภัย เสมือนดูแลผู้โดยสารชั้นหนึ่ง ด้วยความรักและความห่วงใยเสมือนครูดูแลลูกศิษย์อย่างเต็มที่ค่ะ ขอเชิญร่วมออกเดินทางด้วยกันและพบกันเร็วๆนี้นะคะแล้วพี่จะรอน้องๆทุกคนค่ะ. ..”  

ประสบการณ์เเละประวัติการศึกษา
 
· ครูสอนภาษาอังกฤษ ที่ Haus Academy & Krutoo International School ปี 2012-ปัจจุบัน
· แอร์โฮสเตส สายการบินเอมิเรตส์ ปี 2008-2012
· ปริญญาโท Master of Marketing มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปี 2012-2014
· ปริญญาตรี Bachelor of Arts – English จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปี 2003-2007
 
หน่อย พจนภรณ์ อัสดรธีรยุทธ์
Pojanaporn Asadontirayudh
พี่เลี้ยงประจำโครงการซัมเมอร์เเคมป์นิวซีเเลนด์
พี่เลี้ยงประจำโครงการซัมเมอร์เเคมป์นิวซีเเลนด์ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

“…พี่หน่อยได้มีโอกาสไปเรียนเรียนซัมเมอร์ระยะสั้นที่นิวซีแลนด์ ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์การเรียนต่างประเทศครั้งแรกที่มีความสุขมากๆ ในเวลาต่อมาพี่ได้เลือกเรียนต่อระดับมัธยมปลายที่เมือง Havelock North เป็นเมืองเล็กๆทางฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะเหนือของนิวซีแลนด์ เป็นเวลา 2 ปี คราวนี้ได้เพิ่มเติมทักษะทางด้านภาษาอังกฤษจากในห้องเรียนและในชีวิตประจำวันได้เป็นจริงเป็นจังมากขึ้น การเรียนสนุกสนานได้เสียงหัวเราะและได้ผูกมิตรกับเพื่อนใหม่ๆมากมาย อีกทั้งได้สัมผัสกับวัฒนธรรม ได้ท่องเที่ยว และได้ใช้ชีวิตกับผู้คนที่เรียกตัวเองว่า “ชาวกีวี” ซึ่งการไปเรียนมัธยมที่นิวซีแลนด์ตอนนั้น นอกจากจะสร้างความทรงจำที่ดีแล้ว ยังเป็นการต่อยอดให้พี่หน่อยได้ไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลียในเวลาต่อมา

แม้ว่าช่วงเวลาสมัยเป็นนักเรียนมัธยมปลายนั้นจะผ่านมาพอสมควรแล้ว แต่พี่หน่อยยังจำความรู้สึกที่เกิดขึ้นในช่วงนั้นได้เสมอ ทั้งความตื่นเต้นที่ได้ไปสัมผัสกับประเทศที่อากาศดี บรรยากาศและความเป็นธรรมชาติของประเทศ ผู้คน และขนมอร่อยสุดๆที่นิวซีแลนด์  ประทับใจความใจดีของครอบครัวโฮมสเตย์ที่มีต่อนักเรียนไทยที่ขี้แงคนนึง กับเสียงหัวเราะเมาท์มอยกับเพื่อนร่วมชั้น  พี่หน่อยจะเอาความรู้สึกและความทรงจำเหล่านั้นมาใช้ในการเป็นพี่เลี้ยงของซัมเมอร์แคมป์เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ในการดูแลน้องๆให้มีความสุข สนุกแบบสร้างสรรค์ ให้ทุกคนแข็งแรง ปลอดภัย ให้สมกับที่ทางผู้ปกครองไว้ใจให้พี่หน่อยได้มีโอกาสดูแลน้องๆค่ะ  พี่ขอเชิญน้องๆที่อยากสัมผัสประสบการณ์ดีๆแบบนี้ร่วมออกเดินทางด้วยกันนะคะ..”

ประสบการณ์เเละประวัติการศึกษา 
· ปัจจุบันเป็น Project Manager หนังสือพิมพ์และนิตยสารดอกเบี้ยธุรกิจ
· ปริญญาโท ด้านธุรกิจระหว่างประเทศ  University of New of Wales, Sydney ประเทศออสเตรเลีย ปี 2008
· ประธานสมาคมนักเรียนไทยของ มหาวิทยาลัย University of New of Wales ประเทศออสเตรเลีย ปี 2008
· ปริญญาตรีทางด้านเศรษฐศาสตร์ โปรแกรมอินเตอร์ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ เกียรตินิยมอันดับ 2 ปี 2007
· High School, Woodford School, Havelock North ประเทศนิวซีแลนด์ ปี 2002-2003
 
ปุ้ม ฐิณฎา ภาษีผล
Thinada  Pasiphol
พี่เลี้ยงประจำโครงการซัมเมอร์เเคมป์นิวซีเเลนด์
พี่เลี้ยงประจำโครงการซัมเมอร์เเคมป์นิวซีเเลนด์ เเละอังกฤษ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
"... สวัสดีค่ะพี่ปุ้มนะคะ พี่คิดว่าการเรียนภาษาอังกฤษให้ได้ประสิทธิภาพนั้นอยู่ที่การใช้งานเป็นหลัก หากเรียนแล้วไม่ได้ฝึกหรือไม่มีโอกาสได้ใช้ พอเวลาผ่านไปสักพักก็ลืม ถ้าได้ใช้บ่อยๆจะเกิดการเรียนรู้ที่เร็วและแม่นยำมากขึ้น สำหรับโครงการซัมเมอร์แคมป์ที่ต่างประเทศของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น เป็นโครงการที่น่าสนใจมากๆเป็นการเปิดโอกาสที่น้องๆจะได้เปิดโลกกว้าง เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆที่มากกว่าการเรียนรู้ในห้องเรียน และมากกว่าการไปเที่ยวแบบทั่วๆไป ไม่เพียงแต่การได้โอกาสในการได้ฝึกทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษเท่านั้น โครงการทั้งหมดยังส่งเสริมให้น้องๆยังได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมโดยตรงกับเพื่อนๆและครอบครัวต่างชาติ ซึ่งจะช่วยให้น้องๆเรียนรู้ที่จะได้รู้จักการช่วยเหลือตัวเอง การใช้ชีวิตในต่างแดน อีกทั้งยังได้ท่องเที่ยวสถานที่สำคัญๆของที่นั่นอีกด้วย ประสบการณ์นี้หาซื้อไม่ได้ตามห้องเรียนทั่วไปนะคะ สำหรับเรื่องความปลอดภัยและการใช้ชีวิตของน้องๆที่นั่น ผู้ปกครองและน้องๆทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ น้องๆสามารถปรึกษาพี่ได้ทุกเรื่อง เราดูแลกันเหมือนคนในครอบครัวค่ะ พี่จะดูแลทุกคนเป็นอย่างดีเลย ไว้เจอกันนะคะ..."
ประสบการณ์เเละประวัติการศึกษา
• 2013 – 2014 : Master Degree in Major Marketing at University of Sunderland London Campus
• 2010 - 2011  : English course at British Study Centre, London, English language school
• 2005 - 2008  : Bachelor’s Degree in Business Administration majoring in Marketing, Kasetsart University, Bangkok, Thailand.
• May, 2010 to Present:  Aksornsuksa P.S Ltd.,Part. as an Assistant Manager
• 2009:   Worked at Double A (1991) Public Co., Ltd. as an Acting Brand Marketing Manager      
โบ พิจิกา หาญเศรษฐการ 
Pijika Hansedtakarn
พี่เลี้ยงโครงการซัมเมอร์เเคมป์ประเทศ
นิวซีเเลนด์ จีน ไต้หวัน
 
พี่เลี้ยงประจำโครงการซัมเมอร์เเคมป์หลายประเทศ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล ที่มาพร้อมความร่าเริงสดใสและความเชี่ยวชาญในการในการดูเเลนักเรียนเป็นอย่างดี พี่โบพร้อมดูแลน้องๆด้วยความรัก เอาใจใส่และเป็นกันเอง พี่โบสามารถใช้ภาษาอังกฤษ เเละ จีนได้อย่างคล่องแคล่ว ทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน แปล เนื่องจากเรียนจบปริญญาโทด้านการสอนภาษาจีนและใช้ชีวิตที่ประเทศไต้หวันเป็นเวลา 5 ปี พี่โบเป็นหัวหน้าเเคมป์ดูแลนักเรียนซัมเมอร์ให้เเก่นักเรียนต่างชาติมามากมาย เช่น นักเรียนไทย นักเรียนจากโปแลนด์นักเรียนสามารถให้ความไว้วางใจเเละความเป็นกันเองได้อย่างสูงสุด พร้อมการดูเเลเป็นอย่างดี กลับมาด้วยความประทับใจ

พี่โบทำงานเป็นนักแปลและล่ามอิสระ เป็นมัคคุเทศก์อาชีพ นอกจากนี้พี่โบยังเป็นครูสอนภาษาจีนสำหรับเด็กนักเรียนประถมและมัธยมอีกด้วย... ดังนั้นผู้ปกครองจึงสามารถมอบความไว้วางใจได้ 100% ว่าการเดินทางครั้งนี้ นอกจากน้องๆจะได้รับความรู้และความสุขสนุกสนานจากกิจกรรมต่างๆแล้ว ยังจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากพี่โบ พร้อมความผูกพันแน่นแฟ้นและประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับมาด้วยอย่างแน่นอน

ประสบการณ์เเละประวัติการศึกษา
• ปริญญาโท สาขาการสอนภาษาจีน มหาวิทยาลัยครูเกาสง ประเทศไต้หวัน (Graduate Institute of Teaching Chinese as a Second / Foreign Language, National Kaohsiung Normal University, Taiwan R.O.C
• ปริญญาตรี คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เอกโฆษณา (เกียรตินิยมอันดับ 2)
• หลักสูตรโครงการอบรมมัคคุเทศก์ทั่วไป (ต่างประเทศ) มหาวิทยาลัยศิลปากร รุ่นที่ 14
• ใบอนุญาตมัคคุเทศก์ทั่วไป (ต่างประเทศ) สำหรับดูแลนักท่องเที่ยวที่ใช้ ภาษาอังกฤษ จีน ไทย จากกระทรวงการท่องเที่ยว
เล็ก ธัญญพัทธ์ นาคะเจริญสิทธิ์
Thanyaphat Nakacharoensith
พี่เลี้ยงโครงการซัมเมอร์เเคมป์ประเทศ จีน ไต้หวัน
พี่เลี้ยงประจำโครงการซัมเมอร์จีนเเละไต้หวัน ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล ที่ให้ความรักและเอาใจใส่นักเรียนพร้อมทั้งให้ความเป็นกันเองกับน้องๆเป็นอย่างมาก พี่เล็กสามารถใช้ภาษาจีนได้อย่างคล่องแคล่วทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน เนื่องจากได้ใช้ชิวิตการเรียนที่ปักกิ่งเป็นเวลาถึง 4 ปี ปัจจุบันเป็นครูสอนพิเศษภาษาจีนให้กับเด็กเล็ก และเป็นไกด์อาชีพสำหรับทัวร์จีน In-Bound ที่มาท่องเที่ยวในเมืองไทย ดังนั้นหากนักเรียนต้องการตัวช่วยเรื่องการเรียนภาษาจีน สามารถถามพี่เล็กได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นผู้ปกครองสามารถมอบความไว้วางใจได้ 100% ว่าการเดินทางไปครั้งนี้จะต้องได้รับความรู้ ความสุข และความผูกผันอย่างแน่นแฟ้นกลับมาด้วยอย่างแน่นอน 

ประสบการณ์เเละประวัติการศึกษา 

• ปริญญาตรี สาขาวิชาภาษาศาตร์ เอกภาษาจีน  มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง  Beijing Language and Culture University  (BLCU) /  北京语言文化大学 
• ปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
• หลักสูตรมัคคุเทศอาชีพ มหาวิทยาลัยนเรศวร  
• ใบอนุญาตมัคคุเทศอาชีพ (บัตรเงิน) ที่ใช้ ภาษาจีน / ไทย / อังกฤษ จากกระทรวงการท่องเที่ยว

 เเนะนำตัวพี่เลี้ยงวันปฐมนิเทศน์ซัมเมอร์จีนเเละน้องๆก่อนออกเดินทาง
ทรวง ณัฐศนันท์ สถิตวราทร
Nutsanun Sathitwarathorn
พี่เลี้ยงประจำโครงการซัมเมอร์เเคมป์ไต้หวัน

 เเนะนำตัวพี่เลี้ยงให้น้องๆเเคมป์ซัมเมอร์ไต้หวั
พี่เลี้ยงประจำโครงการซัมเมอร์ไต้หวัน
ผู้ที่มีเคยประสบการณ์เเละมีทัศนคติที่มีต่อภาษาจีนที่ทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปอย่างคาดไม่ถึง ภาษาจีนทำให้พี่มีเพื่อนต่างชาติมากมายเเละมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการสื่อสาร ผู้ที่ได้มีโอกาสใช้ภาษาจีนในชีวิตประจำวันมากมาย สนุกกับการได้ใช้ภาษาจีนกับเจ้าของภาษา ได้คลุกคลีกับคนท้องถิ่นทุกวันจะช่วยให้เกิดพัฒนาการการใช้ภาษาจีนได้อย่างเป็นธรรมชาติ  ประเทศไต้หวัน ผู้คนจิตใจโอบอ้อมอารีย์ เดินทางสะดวก อาหารอร่อยและปลอดภัย ได้เรียนภาษาจีนที่ศูนย์ภาษาจีน ของมหาวิทยาลัยแห่งชาติซุนยัดเซ็นที่เมืองเกาสง เพราะเป็นมหาวิทยาลัยนี้มีชื่อเสียงในการสอนภาษาจีนเป็นอันดับต้นๆ เพราะที่นี่เองทำให้ได้เจอเพื่อนชาติต่างๆจากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเกาหลี ญี่ปุ่น แคนาดา เยอรมัน และอีกมากมาย ทำให้ได้ใช้ภาษาจีนตลอดเวลาทั้งในและนอกห้องเรียน ปัจจุบันเรียนปริญญาโทที่ National Kaohsiung University of Applied Science ที่ประเทศไต้หวันเช่นเดียวกัน พี่มีความยินดีเเละสามารถแนะนำน้องๆด้านการเรียนอย่างมีประสิทธิภาพได้มากยิ่งขึ้น เรียนรู้ภาษาจีนด้วยความสนุกสนาน ครูที่ไต้หวันสอนสนุกและไม่น่าเบื่อ น้องๆน่าจะชอบการใช้ชิวิตของคนไต้หวันและวัฒนธรรมของคนที่นี่เเละมีความสุขในการท่องเที่ยวและเดินทางที่ไต้หวัน  

ประสบการณ์เเละประวัติการศึกษา 
• 2016 – ปัจจุบัน      ปริญญาโท Master of Arts in Cultural and Creative Industries มหาวิทยาลัยแห่งชาติวิทยาศาสตร์ประยุกต์ เมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน National Kaohsiung University of Applied Sciences, College of Humanities Social Sciences 國立高雄應用科技大學
•
Mar - Aug 2016  ศูนย์การเรียนรู้ภาษาจีน The National Sun Yat Sen University Chinese Language Center 國立中山大學華語教學中心
•
2011-2015         ปริญญาตรี BBA ด้าน Hotel and Tourism Management มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ดนัย กฤตภาสโภคิน
Danai Krittapaspopkin
พี่เลี้ยงประจำโครงการซัมเมอร์จีนเเละไต้หวัน 
“… พี่ทำงาน Part-time หลายปี ที่ศูนย์ภาษาจีนของ มหาวิทยาลัยแห่งชาติ ซุนยัดเซ็น ประเทศไต้หวัน (CLC) 中山大學 華語教學中心 ในขณะที่เรียนในมหาวิทยาลัย พี่ได้เป็นพี่เลี้ยงให้กับนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลกมากมาย พี่ได้เห็นพัฒนาการของนักเรียนนานาชาติที่ใช้วิธีจดจำภาษาในแบบเฉพาะของแต่ละคนที่ต่างกัน เคล็ดลับจะได้ภาษาแบบแน่นๆนั้น คือ จะต้องติดนิสัยการเรียนรู้ด้วยวิธีธรรมชาติซึ่งจะได้ผลดีที่สุดครับ เช่น ชอบดูหนังหรือรายการที่เป็นภาษาจีน อ่านหนังสือ ฟังเพลง ดูข่าวหรือนิตยสารของจีนให้มากๆ ข้อดีการเรียนแบบธรรมชาติคือนอกจากเราจะได้ความรู้เพิ่มแล้ว ภาษาจีนก็ยังเก่งขึ้น เพราะเราได้ฝึกกับเจ้าของภาษาที่สอนฟรีๆให้เรา และที่สำคัญที่สุดคือ ต้องกล้าไปคุยกับเพื่อนด้วยภาษาจีนเยอะๆ ภาษาจีนจะไม่ยากถ้าเราเป็นเพื่อนกับมันได้ เหมือนเวลาเราชอบใครคนหนึ่ง เราก็อยากใช้เวลาอยู่ใกล้ๆคนนั้น อยากรู้จักคนนั้นมากยิ่งขึ้น อยากทำทุกอย่างให้คนนั้นดีใจ ถ้าเปรียบภาษาจีนเป็นคนที่เราชอบ พี่รับรองได้เลยน้องๆจะรักและเรียนภาษาจีนได้ง่ายขึ้นครับ พี่หวังว่าการเดินทางครั้งนี้น้องๆจะได้ภาษาจีนที่รักกลับไปทุกๆคนนะครับ เพราะพี่ดนัยมีวิธีเด็ดที่เคยใช้มาก่อนและได้ผลดีด้วยซึ่งพี่จะมาช่วยสอนน้องๆให้เข้าใจและกล้าพูดภาษาจีนมากกว่าเดิม แล้วในที่สุดน้องๆจะชอบการเรียนภาษาจีนที่ได้มากกว่าแค่เรียนภาษาควบคู่ไปกับการใช้ชีวิต การเรียน และการท่องเที่ยวในประเทศที่พูดภาษาจีนด้วยกันนะครับ…ไว้เจอกันนะครับน้องๆทุกคน ...”

ประสบการณ์เเละประวัติการศึกษา
• ปริญญาตรี Bachelor in Sociology, มหาวิทยาลัยแห่งชาติ ซุนยัดเซ็น ประเทศไต้หวัน National Sun Yat-sen University (NSYSU), เมืองเกาสง, 2011-2015
• เป็นพี่เลี้ยงให้นักเรียนต่างชาติที่ ศูนย์ภาษา Chinese Language Center มหาวิทยาลัยแห่งชาติ ซุนยัดเซ็น ไต้หวัน, 2012-2015
• นักเรียนแลกเปลี่ยน Harbin Institute of Technology, 2014
• Trade promotion officer, Taiwan Trade Center, Bangkok, 2016 – ปัจจุบัน
• ใบอนุญาตมัคคุเทศอาชีพ (บัตรบรอนซ์เงิน) ที่ใช้ ภาษาจีน / ไทย จากกระทรวงการท่องเที่ยว, 2016

ภาพประทับใจที่ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น อยากแบ่งปัน ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ 
รูปภาพอื่นๆสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่หน้า Gallery ของเรา ชอบข้อมูลของเรา กด   ที่หน้า Facebook Fan page ด้วยค่ะ
  

    

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล