ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 

โรงเรียนประจำในอังกฤษ

โรงเรียน ACS Cobram International School

ที่เขต Cobram, เมือง Surrey ใกล้กับ ลอนดอน 

แนะนำโรงเรียน
โรงเรียน ACS Cobram International School

โรงเรียนประจำอังกฤษ
โรงเรียนมัธยมอังกฤษ
เรียนต่ออังกฤษ
โรงเรียน ACS Cobram International School

เปิดรับนักเรียนต่างชาติเป็นนักเรียนประจำสำหรับ Year 7-12 มีนักเรียนประมาณ 1400 คนเป็นนักเรียนท้องถิ่นชาวอังกฤษประมาณ 90% เปิดรับนักเรียนต่างชาติปีละประมาณ 110 คนจาก 70 ประเทศทั่วโลก
 
เราเปิดสอนหลักสูตร IB ที่เป็นหลักสูตรมาตรฐานสำหรับประเทศสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก นอกจากวิชาการที่แข็งแกร่ง โรงเรียนของเราได้รับการยอมรับสำหรับหลักสูตรที่มีให้เลือกมากมายและหลากหลายมากที่สุด รวมถึงหลักสูตรการกีฬาและโปรแกรมกิจกรรมทางเลือกต่างๆมากมาย
 
โรงเรียนมีความยินดีต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครองเข้าเยี่ยมชมความสวยงามของโรงเรียนของเราบนเนื้อที่ 128 เอเคอร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเชิงศิลป์ รวมทั้งศูนย์กีฬาใหม่ล่าสุดของเราที่มีสระว่ายน้ำขนาดสำหรับการแข่งขันระดับอินเตอร์ ศูนย์การเรียนรู้แบบ Interactive และโรงละคร 509 ที่นั่งที่สวยงามใหม่และ ศูนย์ศิลปะการแสดง
 
นอกจากนี้เรายังมีความภาคภูมิใจ ที่โรงเรียนของเราให้บริการที่พักในโรงเรียนระดับพรีเมียมและสะท้อนความหลากหลายทางวัฒนธรรมของนักเรียนต่างชาติที่มีความหลากหลายที่เราให้บริการ
 
โปรแกรมที่โดดเด่นของเราสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนที่จะเลือกเรียนตามสาขาวิชาการหลายเพื่อให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จและเติบโตเป็นพลเมืองโลกที่มีความรับผิดชอบต่อไป
 
ตั้งแต่ปี 1979 นักเรียนที่จบการศึกษาจาก  ACS International School, Cobram  ได้รับการเข้าเรียนต่อยังมหาวิทยาลัยโลก ทุกมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรยอมรับ วุฒิประกาศนียบัตร IBDP และนักเรียนของเราได้เข้าสู่สถาบันการศึกษาชั้นนำของอังกฤษ รวมทั้งมหาวิทยาลัยในกลุ่มรัสเซล มหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาอีกด้วย วุฒิประกาศนียบัตร IBDP ได้รับการยอมรับมากขึ้นกับมหาวิทยาลัยหลายแห่งสำหรับปริญญาตรีได้ทั่วโลก

นักเรียน ACS International School, Cobram  ได้สร้างประเพณีของการโพสต์คะแนนสอบที่ดีเยี่ยมของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุดแห่งหนึ่ง  รวมทั้ง วิทยาลัยอิมพีเรียล คิงส์คอลเลจ LSE เคมบริดจ์ ในอังกฤษ และ เยลฮาร์วาร์ด คอร์เนล รัฐเพนน์ ในสหรัฐอเมริกา ผู้สำเร็จการศึกษาของเราจำนวนมากเรียนต่อยังมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักรและทั่วโลก โรงเรียนมีความภาคภูมิใจที่สุด ด้วยความเป็นจริงที่ว่าเรามีส่วนช่วยให้นักเรียนที่จะเข้าร่วมในมหาวิทยาลัยที่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของพวกเขา
 
สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง
 
เป็นโรงเรียนที่มีหลักสูตรที่ครอบคลุมที่ตรงกับความต้องการของนักเรียนมากที่สุด ประมาณ 15% ของนักเรียนเราได้รับคะแนนมากกว่า 40; 2 ผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนของเราได้ 45 คะแนนในการสอบครั้งสุดท้ายของพวกเขาซึ่งนับเป็น 0.3% ของนักเรียน IB ทั้งหมดในโลกที่คะแนนสูงมาก
ที่ตั้งของโรงเรียน
ที่ตั้งของโรงเรียน

ACS International Schools
Heywood, Portsmouth Road, Cobham, Surrey, KT11 1BL
 
เมือง Surrey ใกล้ลอนดอน เดินทางเพียง 45 นาทีทางรถยนต์ หรือ 1 ชม ทางรถไฟ
หลักสูตรการเรียนการสอน
เปิดรับนักเรียนต่างชาติเป็นนักเรียนประจำสำหรับ Year 7-12 มีนักเรียนประมาณ 1400 คนเป็นนักเรียนท้องถิ่นชาวอังกฤษประมาณ 90% เปิดรับนักเรียนต่างชาติปีละประมาณ 110 คนจาก 70 ประเทศทั่วโลก
 
สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง
เป็นโรงเรียนที่มีหลักสูตรที่ครอบคลุมที่ตรงกับความต้องการของนักเรียนมากที่สุด ประมาณ 15% ของนักเรียนเราได้รับคะแนนมากกว่า 40; 2 ผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนของเราได้ 45 คะแนนในการสอบครั้งสุดท้ายของพวกเขาซึ่งนับเป็น 0.3% ของนักเรียน IB ทั้งหมดในโลกที่คะแนนสูงมาก

เปิดสอนหลักสูตร
·        International Baccalaureate Diploma Programme (IBDP)
·        Advanced Placement International Diploma (APID)
·        Advanced Placement Capstone Diploma (APCD)
·        Advanced Placement (AP) courses
ที่พักของนักเรียน
หอพักนักเรียน

หอพักที่ถูกออกแบบร่วมสมัยและรูปแบบของหอพักแห่งใหม่ขยายมากกว่าสี่ชั้น มีแสงธรรมชาติและการระบายอากาศและมองเห็นวิวธรรมชาติของเรา มีห้องโถงสามความสูงเพิ่มขึ้นสามเท่าตัว เพื่อเพิ่มพื้นที่ส่วนกลาง ห้องครัว เลานจ์และพื้นที่สำหรับการศึกษาและพื้นที่กว้างขวางสำหรับสันนาการและบาร์บีคิวเป็นต้น

ส่วนอาจารย์ประจำหอพัก (houseparents) ของเราจะได้รับการสนับสนุนจากทีมคณาจารย์ประจำโรงเรียน และทีมแพทย์ประจำโรงเรียน เพื่อจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนประจำสารพัดอย่างสมำเสมอในวันหยุดสุดสัปดาห์ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงการจัดท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์และการท่องเที่ยวแบบ ไป-กลับในวันเดียวกัน ซึ่งอาจารย์หัวหน้าฝ่ายนักเรียนประจำผู้มีประสบการณ์จะเป็นผู้ดูแลอย่างใกล้ชิด

ภาคการศึกษา

1 ปีการศึกษาประกอบไปด้วย 2 เทอมได้แก่

Semester Dates
Semester 1
Aug  - Jan
Semester 2
Jan -June

 

หลักฐานการสมัครเรียน
  • ใบสมัครของสถาบัน
  • สำเนาวุฒิการศึกษา และ ทรานสคริป ฉบับภาษาอังกฤษ (สำหรับนักเรียนที่กำลังจะจบ สามารถส่งวุฒิการศึกษาล่าสุด และใบคาดว่าจะจบ ในการสมัครก่อนได้)
  • หนังสือรับรองจ่ากทางโรงเรียน
  • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
  • สูติบัตร (ฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษ) สำหรับนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
  • สำเนาพาสปอร์ต ของบิดา และมารดา
  • ค่าสมัคร (ถ้ามี)
  • ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี)
  • เอกสารอื่นๆที่ต้องการยื่นเพิ่ม (ถ้ามี)


โรงเรียนประจำอังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ  

เรียนต่ออังกฤษ เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ
ไม่ว่านักเรียนจะกำลังวางแผนไป เรียนต่ออังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ เพื่อความเพลิดเพลิน หรือเพื่อจุดประสงค์อื่น นักเรียนจะเป็นหนึ่งใน 750 ล้านคนทั่วโลกที่พูดภาษาอังกฤษนอกเหนือจากภาษาแม่ของตัวเอง และหากนักเรียนกำลังวางแผนเพื่อจะไป เรียนต่ออังกฤษ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วิทยาลัย หรือ มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ แล้วละก็ การใช้ภาษาอังกฤษจะเป็นส่วนสำคัญและอาจเป็นส่วนหลักของการเรียนต่ออังกฤษอีกด้วย

เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ

สหราชอาณาจักรเป็นดินแดนต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษ เมื่อนักเรียนเรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ นักเรียนจะได้เรียนจากต้นฉบับอย่างแท้จริง หลักสูตรที่มีมากมายหลากหลายซึ่งตรงกับความต้องการของผู้เรียน จะได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อออกไปภายนอกนักเรียนจะห้อมล้อมไปด้วยเจ้าของภาษา ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมในการฝึกทักษะภาษาอังกฤษ เป็นอย่างดี ประเทศอังกฤษมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ผู้คนเป็นมิตร นักเรียนจะได้เข้าเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกที่สหราชอาณาจักร รวมถึงโรงเรียนสอนภาษาที่มีให้เลือกมากมาย ระยะเวลามีตั้งแต่ไม่กี่วันจนถึงหนึ่งปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเนื้อหาและระดับที่นักเรียนต้องการจะเรียนเป็นหลัก การเรียนต่ออังกฤษ นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของก้าวต่อไปในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรใดหรือระดับใด นักเรียนจะพบว่าการเรียนต่ออังกฤษ นั้นสามารถนำไปใช้ได้จริง

โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ

เมื่อนักเรียนไปเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ พวกเขาจะได้รับการเอาใจใส่และอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัย พร้อมกับการศึกษาที่ได้มาตรฐานและอุปกรณ์การเรียนที่ครบครัน มีกิจกรรมนอกหลักสูตรมากมาย ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ชีวิตที่ดีให้กับบุตรหลานของท่าน และสิ่งนี้จะเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับพวกเขาในการค้นหาความสามารถหรือ พรสวรรค์ที่พวกเขามีตลอดการเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วุฒิการศึกษา โรงเรียนและวิทยาลัยจะมอบโอกาสให้นักเรียนเก็บเกี่ยวและเพิ่มพูนนักเรียนสมบัติทางวิชาการตามช่วงอายุและระดับการศึกษา ได้แก่ GCSEs, IGCSEs, A-level, IB, Cambridge, Pre-U

ชีวิตในโรงเรียนประจำของ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ

โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ จะมีครูประจำหอพักประจำอยู่ ซึ่งคอยดูแลนักเรียน ให้ความช่วยเรื่องการปรับตัว การเรียน และสุขภาพความเป็นอยู่ของนักเรียนอย่างใกล้ชิด เมื่อนักเรียนมาถึงโรงเรียนมัธยมในอังกฤษ นักเรียนจะกลายเป็นสมาชิกของหอพักนั้นๆตั้งแต่วันที่พวกเขามาถึงจนกระทั่งวันที่ พวกเขาจบการศึกษา แต่ละหอพักจะมีการแข่งกีฬา เทศการละคร และการแข่งขันอื่นๆมากมาย ระบบการแบ่งนักเรียนตามหอพักเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการหาเพื่อนใหม่
มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ

การศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ด้วยงานวิจัยและอุปการณ์ทางการศึกษาที่ยอดเยี่ยม บวกกับคุณภาพการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลก มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทมากกว่าพันหลักสูตรให้เลือกเรียน และให้ความช่วยเหลือในระหว่างที่เรียน มหาวิทยาลัยที่อังกฤษทุกแห่ง สามารถให้ความช่วยเหลือเรื่องการทำงาน โดยมีศูนย์แนะแนวหรือสำนักงานองค์การนักศึกษาหลายๆมหาวิทยาลัยมีการประสานงานกับบริษัทต่างๆ ทั่วโลกโดยมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการหาหลังจากเรียนจบการศึกษา

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล