ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 

โรงเรียนมัธยมรัฐบาลนิวซีแลนด์

โรงเรียน Auckland Grammar School


เมืองโอ๊คเเลนด์ นิวซีแลนด์
แนะนำโรงเรียนมัธยม Auckland Grammer School ที่นิวซีแลนด์ เรียนต่อนิวซีแลนด์
  
  
 
  
Auckland Grammer School
เป็นโรงเรียนมัธยมชายล้วนของรัฐบาล ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2412 โรงเรียนยึดถือหลักการให้การศึกษาอย่างถูกต้องและส่งเสริมการแข่งขันเชิงวิชาการ โดยมีหลักสูตรการเรียนการสอนผสมผสานทั้งด้านกีฬาและวัฒนธรรมหลากหลาย เพื่อให้นักเรียนทุกคนมีความสามารถรอบด้าน ปัจจุบันโรงเรียนมีหอพักชายรองรับนักเรียนได้ 125 คน (รับนักเรียนจำนวนจำกัด) และโฮมสเตย์  ให้การศึกษาสำหรับเด็กชายล้วน ตั้งแต่ระดับ Form Three ถึง Form Seven (Years 9-13 ปี)


โรงเรียนได้รับที่ดินจาก เซอร์จอร์จ เกรย์ ในปี 1850 เพื่อเป็นสถาบันศึกษาของสำหรับชาวนิวซีแลนด์ โรงเรียนเปิดรับนักเรียนในปี 1869  Auckland Grammer School  เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีหลากหลายความสามารถ ทั้งในกลุ่มทางเศรษฐกิจและสังคม และตอบสนองความต้องการของนักเรียนที่มีความหลากหลายได้เป็นอย่างดี
  
ความเป็นเลิศทางวิชาการกว่า 136 ปี
ประวัติศาสตร์ของโรงเรียนกว่า 136 ปี  โรงเรียน Auckland Grammer School  ได้ เน้นถึงความสำคัญของการสอบ ระดับชาติ  นักเรียนจะได้คำแนะนำที่เหมาะสมและดีที่สุด ที่ถูกต้องที่สุดจากคณาจารย์ และการมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่   ครูทุกคนจะ ให้การสนับสนุนและ ส่งเสริมการศึกษาตามแบบเเผนการปฎิบัติที่โรงเรียนยึดปฎิบัติมาอย่างยาวนาน

ปรัชญาการศึกษา
Auckland Grammar School ส่งเสริมการศึกษาทางวิชาการอย่างเข้มงวด นักเรียนชายแต่ละคนมีความคาดหวังสู่ความเป็นเลิศในการแสวงหาความรู้ ทักษะและจิตสำนึกถึงคุณค่าของสิ่งต่างๆ ซึ่งโรงเรียนได้จัดให้มีกิจกรรมและการอบรมอยู่เสมอ ยึดถือประเพณีหลักของโรงเรียนซึ่งส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นทั้งในการศึกษาและยังคงเป็นกำลังสำคัญในการส่งเสริมคุณภาพของชุมชน  โรงเรียนเป็นเลิศทางด้านวิชาการ กีฬาและศิลปะ และวัฒนธรรม ที่ส่งเสริมให้ผู้เรียนแต่ละคนได้เรียนรู้และพัฒนาศักยภาพของแต่ละคนอย่างเต็มที่ และมีความภาคภูมิใจ ความพึงพอใจผ่านการตั้งเป้าหมายส่วนตัว ที่สร้างแรงจูงใจและความมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายของพวกเขา เละเปิดโอกาสไปการสร้างคนอื่นให้มีส่วนร่วมในกลุ่ม 

โรงเรียน Auckland Grammer School ได้ผลิตนักเรียนจำนวนมากเข้าสู่ระดับอุดมศึกษาที่มีชื่อเสียงทั่วโลก และนักเรียนของเราได้รับทุนการศึกษาในระดับโลกดังนี้

นักเรียน 25  คน ได้รับทุน Rhodes Scholars (เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Oxford ที่อังกฤษ)
นักเรียน 14 ได้รับทุน Girdlers Scholars (เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Cambridge ที่อังกฤษ)
นักเรียน 6 ได้รับทุน Fellows of the Royal Society of London (ของประเทศอังกฤษ)
นักเรียน 1 ได้รับทุน Fields Medal winner (Vaughan Jones 1990)
และกว่า 136 ปีที่นักเรียนของเราประสบความสำเร็จในการสอบระดับชาติที่ยากที่จะหาใครเปรียบได้
  
ด้านสวัสดิการนักเรียน
ผู้อำนวยการด้านนักเรียนต่างชาติร่วมกับเจ้าหน้าที่ให้การสนับสนุนด้านภาษาอังกฤษ เป็นผู้ดูแลสวัสดิการและความก้าวหน้าทางวิชาการของนักเรียนต่างชาติทุกคน นอกจากนี้โรงเรียนยังจัดให้มีอาจารย์ที่ปรึกษาทำงานเต็มเวลาคอยให้การสนับสนุน

ข้อบังคับด้านภาษาอังกฤษ
นักเรียนต่างชาติทุกคนต้องสอบวัดระดับความสามารถภาษาอังกฤษ นักเรียนบางคนอาจต้องเข้าเรียนคอร์สปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษก่อนจะเริ่มเรียนที่โรงเรียน Auckland Grammar

ความช่วยเหลือด้านภาษาอังกฤษ
โรงเรียนมีครูที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ (ESOL) คอยให้ความช่วยเหลือกับนักเรียนต่างชาติ
  
กิจกรรมนอกหลักสูตร 
โรงเรียนมีกิจกรรมด้านวัฒนธรรมและกีฬาให้นักเรียนเลือกมากมาย และมักจะมีการเพิ่มกิจกรรมต่างๆ เพื่อสนองความต้องการและความสนใจของนักเรียน กิจกรรมต่างๆ ไดแก่ หมากรุก โตว้าที ละคร การศึกษาด้านไฟฟ้า ด้านภาพยนตร์ การทำหนังสือพิมพ์ ดนตรี การถ่ายภาพ ร้องเพลง ระบำพื้นเมือง ชนเผ่าเมารี ซามัวและทองกา กิจกรรมกีฬาได้แก่ อะคิโด แบดมินตัน บาสเกตบอล พายเรือแคนู คริกเก็ต จักรยาน ฟันดาบ เลี้ยงเหยี่ยว ฮ็อกกี กระโดดร่ม พายเรือ รักบี้ ดำน้ำ ฟุตบอล  สควอช ว่ายน้ำ ปิงปอง เทนนิส ไตรกีฬา โปโลน้ำ ยกน้ำหนัก มวยปล้ำ แล่นเรือยอซ์ต

ศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียง

ที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวก
โรงเรียน Auckland Grammar เป็นโรงเรียนขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Auckland แถวเขต Newmarket อยู่บนเนินเขาทางตอนเหนือของ Mt Eden

โรงเรียนอยู่ใกล้กับทางด่วนและทางรถไฟ บนพื้นที่ 16 เฮคเตอร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้แก่ ห้องประชุม สนามฮ็อกกี้ปูหญ้าเทียม สนามเทนนิสปูหญ้าเทียมสระว่ายน้ำ ติดตั้งเครื่องทำความร้อน สนามกีฬาหลายประเภทโรงยิมสองแห่ง ห้องดนตรี ห้องสมุด และอาคารสารสนเทศ หลังใหม่โรงเรียนมีศูนย์การศึกษากลางแจ้งของตัวเองอยู่ที่ Ohakune ซึ่งอยู่ห่างจากสนามสกีบนยอดเขา Mt Ruapehu 30 นาที
 
จุดเด่นของโรงเรียน Auckland Grammar School 
โรงเรียนส่งเสริมให้นักเรียนทุกคนพัฒนาความสามารถได้เต็มที่ในทุกระดับ การจัดชั้นเรียนจะแบ่งตามความสามารถ โดยมีการจัดชั้นเรียนล่วงหน้าให้ในทุกระดับ
หลักสูตรการเรียนการสอน
Auckland Grammar School เปิดสอนทั้งหลักสูตรเพื่อการสอบคัดเลือกระดับประเทศของนิวซีแลนด์ (NCEA) และหลักสูตรเพื่อการวัดผลสากลของ Cambridge International Exams (CIE)

การสอบ CIE จัดให้มีในระดับชั้น:
 • IGCSE (Year 11)
 • AS (Year 12)
 • A2/AS (Year 13)

วิชาที่เปิดสอนได้แก่ บัญชี ชีววิทยา ธุรกิจการเงิน เคมี การศึกษาคลาสสิก เศรษฐศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศสภูมิศาสตร์ กราฟฟิก ประวัติศาสตร์ ประวัติศาสตร์ศิลปะ ภาษาญี่ปุ่น ภาษาละติน ภาษาสเปน คณิตศาสตร์ (แคลคูลัส และสถิติ) ดนตรี ฟิสิกส์ ศิลปะปฏิบัติ พลศึกษา การออกแบบ และเทคโนโลยี

ที่พักของนักเรียนและโฮมสเตย์
 

ปัจจุบันโรงเรียนมีหอพักชายรองรับนักเรียนได้ 125 คน (รับนักเรียนจำนวนจำกัด) โดยจุดประสงค์หลักเพื่อรองรับนักเรียน  Year 9-13 ที่อยู่ไกลและขาดโอกาสทางการศึกษาในพื้นที่ท้องถิ่นของนักเรียนนั้นๆ

นักเรียนนานาชาติสามารถพักได้กับครอบครัว Homestay ซึ่งทางโรงเรียนคัดเลือกให้อย่างพิธีพิถัน ปลอดภัยและสะดวกสบาย นักเรียนสามารถเลือกได้ว่าต้องการ Homestay แบบใด
ทางโรงเรียนจะเลือกให้ได้ตามความต้องการของนักเรียน เช่น ต้องการบ้านที่ไม่มีสุนัข เด็กเล็ก
หรือไม่ทานเนื้อวัวเป็นต้น

 • โฮมสเตย์เป็นบ้านพักที่สะอาด ปลอดภัย และมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง
 • นักเรียนจะมีครอบครัวดูแลอย่างใกล้ชิด และมีเพื่อนอยู่บ้านด้วยเสมอ
 • โฮมสเตย์สามารถช่วยสอนการบ้านหรือให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเรียนได้
 • การอยู่โฮมสเตย์เป็นโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกภาษาอังกฤษ ทำให้ทักษะการพูดและการฟังดีขึ้นแบบธรรมชาติ และได้ภาษาอังกฤษเร็วกว่ามาก
 • โฮมสเตย์ทำอาหารให้นักเรียนโดยส่วนใหญ่ นักเรียนไม่จำเป็นต้องเสียเวลาจ่ายกับข้าวและทำอาหารเอง
 • เงินค่าโฮมสเตย์รวมค่าซักผ้า ค่าไฟฟ้า ค่าฮีตเตอร์ ค่าน้ำแล้ว
ภาคการศึกษา 
 
   

1 ปีการศึกษาประกอบไปด้วย 4 เทอมได้เเก่

เทอม 1 มกราคม – เมษายน
เทอม 2 พฤษภาคม – กรกฏาคม
เทอม 3 กรกฏาคม – กันยายน
เทอม 4 ตุลาคม – ธันวาคม

 

หลักฐานการสมัครเรียน
 

 

 • ใบสมัครของสถาบัน
 • สำเนาวุฒิการศึกษา และ ทรานสคริป ฉบับภาษาอังกฤษ (สำหรับนักเรียนที่กำลังจะจบ สามารถส่งวุฒิการศึกษาล่าสุด และใบคาดว่าจะจบ ในการสมัครก่อนได้)
 • หนังสือรับรองจ่ากทางโรงเรียน
 • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 • สูติบัตร (ฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษ) สำหรับนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
 • สำเนาพาสปอร์ต ของบิดา และมารดา
 • ค่าสมัคร (ถ้ามี)
 • ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี)
 • เอกสารอื่นๆที่ต้องการยื่นเพิ่ม (ถ้ามี)

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
126/4 ลุมพินีเพลส สาทร อาคาร B ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ เเขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กทม 10120
(สถานี BRT เทคนิคกรุงเทพ / ติดห้างแม็คโคร)

โทร: 02 286 9662 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ www.เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล