ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 

โรงเรียนประจำในอังกฤษ

โรงเรียน Bishopstrow College

 

แนะนำโรงเรียน
โรงเรียนประจำ Bishopstrow College อังกฤษ 

โรงเรียนประจำอังกฤษ
โรงเรียนมัธยมอังกฤษ
เรียนต่ออังกฤษ
โรงเรียน Bishopstrow College อังกฤษ

Bishopstrow College เป็นโรงเรียนเอกชนที่ชั้นนำ สหศึกษา เป็นโรงเรียนประจำมีหอพักในตัวสำหรับนักเรียนต่างชาติ ที่สามารถเริ่มเรียนได้ตลอดทั้งปี รับนักเรียนตั้งแต่ อายุ 7-17 ปี เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรวิชาการเพื่อเตรียมนักเรียนต่างชาติเข้าเรียนในโรงเรียนประจำชั้นนำในสหราชอาณาจักรและทั่วโลก 

Bishopstrow College ได้สร้างชื่อเสียงอันยอดเยี่ยมในฐานะโรงเรียนเพื่อเตรียมตัวเพื่อสร้างพื้นฐานที่สำคัญก่อนก้าวสู่โรงเรียนประจำชั้นนำกว่า 125 แห่งทั่วโลก 
เป็นโรงเรียนที่เน้นการเรียนการสอนแบบใกล้ชิด เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนต่างชาติในการเตรียมตัวทางด้านภาษาและวิชาการ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่สถาบันอื่นๆที่ต้องการผลการเรียนที่สูงกว่า เนื่องจากผลการเรียนยังไม่เป็นที่เพียงพอหรือระดับภาษายังไม่เข้าเกณฑ์ที่กำหนดในการเข้าเรียนโดยตรง

โรงเรียนมีความยืดหยุ่นในการรับเข้าเรียน จึง สามารถลงเรียนระยะสั้นหรือ ยาวตั้งแต่ 1 เทอมหรือ 4 เทอมเป็นต้นไป สามารถเริ่มเรียนได้ปีละ 4 ครั้ง
 
โรงเรียน Bishopstrow College
โรงเรียนเป็นโรงเรียนกินนอนแบบดั้งเดิมของอังกฤษ มีหลักสูตรหลากหลายรูปแบบโดยมุ่งเน้นการเรียนภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดและตามหลักสูตรแห่งชาติในหลายสาขาวิชา รวมทั้ง คณิตศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ประวัติศาสตร์และวิทยาศาสตร์ โดยโปรแกรมต่างๆน่าตื่นเต้นและน่าสนใจผ่านทางหลักสูตรแบบผสมผสาน ซึ่งทั้งสองมีส่วนร่วมและท้าทายนักเรียนในทุกขั้นตอนของการพัฒนาทางปัญญา

นักเรียนทุกคนของเรามีความมุ่งมั่นที่จะศึกษาและบรรลุวัตถุประสงค์กับความคาดหวังสูง
เมื่อรวมกับทักษะพิเศษและการทุ่มเทของคณะครู ทำให้บรรยากาศการเรียนรู้แบบไดนามิกที่นักเรียนสามารถบรรลุผลได้ดีที่สุด ความสำเร็จของการเรียนนวัตกรรมใหม่ในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ แสดงให้เห็นโดยรายงานการตรวจสอบของบริติชเคานซิลล่าสุดและคุณภาพของ "โรงเรียนจุดหมายปลายทาง" – นักเรียนไปลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาชั้นนำของสหราชอาณาจักรและโรงเรียนระดับสูง

จุดเด่นของโรงเรียน
·  เป็นโรงเรียนที่เน้นการเรียนการสอนแบบใกล้ชิด เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนต่างชาติในการเตรียมตัวทางด้านภาษาและวิชาการ เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่สถาบันอื่นๆที่ต้องการผลการเรียนที่สูงกว่า เนื่องจากผลการเรียนยังไม่เป็นที่เพียงพอหรือระดับภาษายังไม่เข้าเกณฑ์ที่กำหนดในการเข้าเรียนโดยตรง
·  โรงเรียนจึงมีความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพของผู้เรียนให้บรรลุถึงเป้าหมายส่วนตัวได้ในระยะเวลาอันสั้นและมีความยืดหยุ่นในการรับเข้าเรียน จึง สามารถลงเรียนระยะสั้นหรือ ยาวตั้งแต่ 1 เทอมหรือ 4 เทอมเป็นต้นไป สามารถเริ่มเรียนได้ปีละ 4 ครั้ง
·  นักเรียนได้รับประโยชน์จากห้องเรียนขนาดเล็กโดยมีนักเรียนจำนวนไม่เกิน 8 คนในแต่ละชั้นเรียนภาษาอังกฤษ  ซึ่งจะช่วยให้ใช้เวลาในการเรียนกับครูในแต่ละระดับสูงมาก และสามารถวางแผนการเรียนรู้ของแต่ละบุคคลได้อย่างดี สำหรับนักเรียนทุกคน
·  โรงเรียนสามารถวางรากฐานสำหรับผู้เรียนอย่างเป็นอิสระ ซึ่งพัฒนาจากความหลงใหลในชีวิตและการเรียนรู้ที่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับพวกเขาในการทำงานเป็นทีมทั้งในและนอกห้องเรียน
 
ที่ตั้งของโรงเรียน
ที่ตั้งของโรงเรียน
ตั้งอยู่ห่างจากลอนดอนเพียง 90 นาที ในเขต Bishopstrow ที่แสนจะปลอดภัย ใกล้กับเมือง Warminster ใกล้กับเมือง Salisbury ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น Stonehenge และ Bath ซึ่งเป็นเมืองมรดกโลกขององค์การยูเนสโก เดินทางสะดวกโดยรถยนต์ และใกล้กับสนามบิน London Heathrow เพียง 90 นาที และ สนามบินที่ Bristol เพียง 30 นาที มีรถไฟจากสถานีรถไฟ Warminster ห่างจากโรงเรียนเพียง 5 นาที เข้าตรงไปยัง London Waterloo และ Paddington
หลักสูตรการเรียนการสอน
หลักสูตรที่เปิดสอน
เปิดรับนักเรียนต่างชาติเป็นนักเรียนประจำสำหรับอายุ 7-17 ปี ทั้งระยะสั้นเเละยาว
·   English language
·   Academic and boarding preparation from 1 term to 1 year - Junior, Middle and Senior College Programmes
·   Pre IGCSE/IGCSE
·   1 Year IGCSE Programmes
·   Academic Summer Programme โปรแกรม Summer Camp ระหว่างเดือน June – August เพื่อเป็นการเรียนก่อนเข้าสู่การเปิดเทอมใหญ่ของโรงเรียนต่างๆทั่วทั้งอังกฤษ
ที่พักของนักเรียน
หอพักนักเรียน
-นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย อาศัยอยู่ที่ Barrow House ใจกลางในโรงเรียน นอกจากนี้ยังมีหอพักนักเรียน ม.ปลาย อีก 3 แห่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนเพียงแค่ข้ามถนนจากวิทยาเขตหลัก ครึ่งหนึ่งของห้องพักมีห้องน้ำในตัว
-บ้านพักสำหรับนักเรียนชายระดับ ม. ปลายพักที่ Aldhelms ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนมีห้องนั่งเล่นและห้องครัว
-บ้านหลังใหม่อีก 2 แห่งสำหรับนักเรียนระดับ ม. ปลาย Mandalay House & Riverside House ทั้งสองตั้งอยู่ตรงข้ามกับวิทยาเขตหลัก  

นักเรียนทุกคนสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในร่มและกลางแจ้ง ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง โต๊ะพูล ปิงปอง และ โต๊ะมินิฟุตบอล เปียโน ออร์แกน ห้องพักที่เงียบสงบ และพื้นที่สำหรับทำการบ้าน และ Wi-Fi

นักเรียนประจำของโรงเรียน จะได้เรียนรู้วิธีการใช้เวลาอย่างมีประสิทธิภาพและวิธีการจัดการเกี่ยวกับหน้าที่การเรียนและการใช้ชีวิต  ในทางเดียวกันนักเรียนประจำจะได้เปรียบทางด้านวิชาการที่ชัดเจน เพราะได้ทำกิจวัตรประจำวันในสภาพแวดล้อมที่มีกรอบและเรียนรู้จากการอยู่ร่วมกันเป็นทีม นักเรียนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์มากมาย ของกิจกรรมนอกหลักสูตร ซึ่งจะมีขึ้นนอกโรงเรีย่นและในโรงเรียนซึ่งถือได้ว่าโรงเรียนคือบ้านของพวกเขา นักเรียนจะได้พบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นเต็มรูปแบบของความเป็นไปได้ทั้งหมดในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการเป็นนักเรียนประจำ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับชีวิตในมหาวิทยาลัย ในสภาพแวดล้อมที่อยู๋ร่วมกันและเพื่อนๆที่มาจากหลากหลายทางวัฒนธรรม  ส่วนอาจารย์ประจำหอพัก (houseparents) ของเราจะได้รับการสนับสนุนจากทีมคณาจารย์ประจำโรงเรียน และทีมแพทย์ประจำโรงเรียน เพื่อจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนประจำสารพัดอย่างสมำเสมอในวันหยุดสุดสัปดาห์ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงการจัดท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์และการท่องเที่ยวแบบ ไป-กลับในวันเดียวกัน ซึ่งอาจารย์หัวหน้าฝ่ายนักเรียนประจำผู้มีประสบการณ์จะเป็นผู้ดูแลอย่างใกล้ชิด
ภาคการศึกษา

เปิดการศึกษา ปีละ 4 รอบ

 • โดยนักเรียนสามารถเริ่มเรียนได้ตลอดทั้งปี ตั้งแต่ กันยายน มกราคม มีนาคม มิถุนายน และ
 • ซัมเมอร์ 5 สัปดาห์ระหว่างเดือน มิถุนายน-กรกฎาคม (เทอมซัมเมอร์)
หลักฐานการสมัครเรียน

 • ใบสมัครของสถาบัน
 • สำเนาวุฒิการศึกษา และ ทรานสคริป ฉบับภาษาอังกฤษ (สำหรับนักเรียนที่กำลังจะจบ สามารถส่งวุฒิการศึกษาล่าสุด และใบคาดว่าจะจบ ในการสมัครก่อนได้)
 • หนังสือรับรองจ่ากทางโรงเรียน
 • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 • สูติบัตร (ฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษ) สำหรับนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
 • สำเนาพาสปอร์ต ของบิดา และมารดา
 • ค่าสมัคร (ถ้ามี)
 • ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี)
 • เอกสารอื่นๆที่ต้องการยื่นเพิ่ม (ถ้ามี)


โรงเรียนประจำอังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออังกฤษ เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ
ไม่ว่านักเรียนจะกำลังวางแผนไป เรียนต่ออังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ เพื่อความเพลิดเพลิน หรือเพื่อจุดประสงค์อื่น นักเรียนจะเป็นหนึ่งใน 750 ล้านคนทั่วโลกที่พูดภาษาอังกฤษนอกเหนือจากภาษาแม่ของตัวเอง และหากนักเรียนกำลังวางแผนเพื่อจะไป เรียนต่ออังกฤษ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วิทยาลัย หรือ มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ แล้วละก็ การใช้ภาษาอังกฤษจะเป็นส่วนสำคัญและอาจเป็นส่วนหลักของการเรียนต่ออังกฤษอีกด้วย

เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ

สหราชอาณาจักรเป็นดินแดนต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษ เมื่อนักเรียนเรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ นักเรียนจะได้เรียนจากต้นฉบับอย่างแท้จริง หลักสูตรที่มีมากมายหลากหลายซึ่งตรงกับความต้องการของผู้เรียน จะได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อออกไปภายนอกนักเรียนจะห้อมล้อมไปด้วยเจ้าของภาษา ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมในการฝึกทักษะภาษาอังกฤษ เป็นอย่างดี ประเทศอังกฤษมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ผู้คนเป็นมิตร นักเรียนจะได้เข้าเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกที่สหราชอาณาจักร รวมถึงโรงเรียนสอนภาษาที่มีให้เลือกมากมาย ระยะเวลามีตั้งแต่ไม่กี่วันจนถึงหนึ่งปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเนื้อหาและระดับที่นักเรียนต้องการจะเรียนเป็นหลัก การเรียนต่ออังกฤษ นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของก้าวต่อไปในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรใดหรือระดับใด นักเรียนจะพบว่าการเรียนต่ออังกฤษ นั้นสามารถนำไปใช้ได้จริง

โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ

เมื่อนักเรียนไปเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ พวกเขาจะได้รับการเอาใจใส่และอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัย พร้อมกับการศึกษาที่ได้มาตรฐานและอุปกรณ์การเรียนที่ครบครัน มีกิจกรรมนอกหลักสูตรมากมาย ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ชีวิตที่ดีให้กับบุตรหลานของท่าน และสิ่งนี้จะเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับพวกเขาในการค้นหาความสามารถหรือ พรสวรรค์ที่พวกเขามีตลอดการเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วุฒิการศึกษา โรงเรียนและวิทยาลัยจะมอบโอกาสให้นักเรียนเก็บเกี่ยวและเพิ่มพูนนักเรียนสมบัติทางวิชาการตามช่วงอายุและระดับการศึกษา ได้แก่ GCSEs, IGCSEs, A-level, IB, Cambridge, Pre-U

ชีวิตในโรงเรียนประจำของ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ

โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ จะมีครูประจำหอพักประจำอยู่ ซึ่งคอยดูแลนักเรียน ให้ความช่วยเรื่องการปรับตัว การเรียน และสุขภาพความเป็นอยู่ของนักเรียนอย่างใกล้ชิด เมื่อนักเรียนมาถึงโรงเรียนมัธยมในอังกฤษ นักเรียนจะกลายเป็นสมาชิกของหอพักนั้นๆตั้งแต่วันที่พวกเขามาถึงจนกระทั่งวันที่ พวกเขาจบการศึกษา แต่ละหอพักจะมีการแข่งกีฬา เทศการละคร และการแข่งขันอื่นๆมากมาย ระบบการแบ่งนักเรียนตามหอพักเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการหาเพื่อนใหม่

มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ

การศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ด้วยงานวิจัยและอุปการณ์ทางการศึกษาที่ยอดเยี่ยม บวกกับคุณภาพการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลก มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทมากกว่าพันหลักสูตรให้เลือกเรียน และให้ความช่วยเหลือในระหว่างที่เรียน มหาวิทยาลัยที่อังกฤษทุกแห่ง สามารถให้ความช่วยเหลือเรื่องการทำงาน โดยมีศูนย์แนะแนวหรือสำนักงานองค์การนักศึกษาหลายๆมหาวิทยาลัยมีการประสานงานกับบริษัทต่างๆ ทั่วโลกโดยมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการหาหลังจากเรียนจบการศึกษา

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล