ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     


เรียนต่อนิวซีเเลนด์ โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์
โรงเรียนมัธยม Cashmere High School 

 
Cashmere High School โรงเรียนมัธยมรัฐบาล เมืองไครสต์เชิร์ช

แนะนำโรงเรียน Cashmere High School
เรียนต่อนิวซีเเลนด์ 
โรงเรียนมัธยม
นิวซีเเลนด์ 
  
 
 

Cashmere High School โรงเรียน แคชเมียร์ ไฮสคูล์

โรงเรียน แคชเมียร์ ไฮสคูล์ เป็นโรงเรียนมัธยม แบบสหศึกษา ของรัฐบาล โดยมีนักเรียนในท้องถิ่นชาวนิวซีแลนด์ประมาณ  1,750 คน และนักเรียนจากต่างชาติ ประมาณ 50 คน

โรงเรียนตั้งอยู่ในเมืองไครสต์เชิร์ช ซึ่งเป็นเมืองประตูสู่เกาะใต้ของนิวซีแลนด์ พร้อมยินดีต้อนรับนักเรียนนานาชาติและให้ความสำคัญต่อความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย

โรงเรียน แคชเมียร์ ไฮสคูล์  
เป็นที่รู้จักดีทั่วทั้งนิวซีแลนด์ ในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการ และ ด้านหลักสูตรศิลปะและการดนตรี เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น (4 -10 ชั่วโมง) ให้กับนักเรียนที่ภาษาอังกฤษยังไม่พร้อมที่จะเข้าเรียนในชั้นเรียนหลักได้ 

การดูแลด้านสวัสดิภาพ
เรามีทีมคณาจารย์ที่ตั้งใจให้การดูแลช่วยเหลือนักเรียนนานาชาติ นักเรียนส่วนใหญ่ของเราพักแบบโฮมสเตย์กับครอบครัวคนในท้องถิ่นชาวนิวซีแลนด์ ที่สามารถเดินมาโรงเรียนได้ เรามีพยาบาลดูแลสุขภาพประจำอยู่ทุกวันและมีแพทย์และนักกายภาพบำบัดที่มาให้บริการทุกวันอังคาร ในระหว่างหยุดพักรับประทานอาหารกลางวัน
  
โรงเรียน แคชเมียร์ ไฮสคูล์ มีโอกาสมากมายสำหรับการพัฒนาด้านวิชาการและพัฒนาตนเอง มีทางเลือกหลักสูตรการศึกษาเล่าเรียนให้แก่นักเรียนแต่ละคนอย่างรอบคอบและเหมาะสม
  
โอกาสด้านการกีฬา
โรงเรียนตั้งอยู่ในบริเวณกว้างใหญ่สวยงาม ประกอบไปด้วย สนามกีฬา สนามเทนนิส และโรงยิมแห่งใหม่
เรามีหลักสูตรการศึกษากลางแจ้ง เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์กับภูมิประเทศอันยิ่งใหญ่ โดยให้เลือกจาก การเดินป่า การพายเรือคะยัค การปีนเขา และการพักแรมในถ้ำหิมะ
  
โรงเรียนมีโอกาสด้านการกีฬาหลายอย่าง ได้แก่ ยิงธนู กรีฑา แบดมินตัน บาสเกตบอล ชกมวย หมากรุก คริกเกต การแข่งขันบนท้องถนน จักรยาน ฟันดาบ ฟริสบี ฟุตบอล ฟุตซอล กอล์ฟ ยิมนาสติก แฮนด์บอล ฮอกกี้ ฮอกกี้น้ำแข็ง เนตบอลในร่ม ฟุตบอลในร่ม คาราเต้ จักรยานภูเขา กีฬาประเภทเดินเท้าที่ใช้ แผนที่และเข็มทิศ โปโล ปีนหน้าผา พายเรือ รักบี้ ยิงปืน สกีและสโนว์บอร์ด ซอฟต์บอล สควอช ว่ายน้ำ เทนนิส ทัชรักบี้
แทรมโพลีน ไตรกีฬา วอลเล่ย์บอล โยคะ

ดนตรีที่มีชีวิตชีวาและศิลปะการแสดง
ศิลปะด้านดนตรีและการแสดง ได้แก่ วงแบสส์เอนเซมเบอร์ คณะประสานเสียงชายบาร์เบอร์ชอพ วงควอเต็ดบอยส์บาร์เบอร์ชอพ วงดนตรีแชมเบอร์มิวสิค
วงขับร้องประสานเสียง (70 คน) วงคอนเสิร์ตขับร้องประสานเสียง (40 คน)
คณะประสานเสียงหญิงบาร์เบอร์ชอพ (25 คน) วงไอริสแบนด์ วงดนตรีแจ๊ส
วงออร์เคสตร้า (50 คน) กลุ่มเครื่องกระทบ วงรีคอร์ดเดอร์เอนเซมเบิล วงดนตรีร๊อค วงแซกโซโฟนเอนเซมเบิล วงหัสดนตรี วงออร์เคสตร้า (20 คน)
วงแจ๊สเอนเซมเบิล (25 คน)

ทำไมจึงควรเรียนโรงเรียนมัธยมนิวซีเเลนด์
เรียนต่อนิวซีเเลนด์

นิวซีแลนด์มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ให้โอกาสทางการเรียนที่ดีเยี่ยม และมีบริการช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติที่ดี ชาวนิวซีแลนด์เป็นที่รู้จักดีในด้านความเป็นมิตร ความมีน้ำใจและความอบอุ่นที่มีให้แก่ผู้เยี่ยมเยือนจากต่างชาติ นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่ประชากรมีคุณภาพชีวิตสูง แต่ค่าครองชีพกลับไม่สูงเหมือนกับหลายๆ ประเทศ การเดินทางมานิวซีแลนด์เป็นเรื่องง่ายๆ เพราะสามารถบินตรงได้จากเมืองสำคัญต่างๆ กิจกรรมสันทนาการและวัฒนธรรมมากมายสามารถที่จะพบได้ในนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นเมืองที่เป็นที่รู้จักดีในด้านความสวยงามทางธรรมชาติ ทิวทัศน์ที่งดงามผสานกับไลฟ์สไตล์ที่ผ่อนคลาย ผู้คนที่เป็นมิตร และอากาศที่กำลังสบาย ทำให้นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่นักเรียนยังคงจัดอันดับให้เป็นสถานที่ที่เหมาะ สมกับการเรียนมากที่สุดเมืองหนึ่งอย่างต่อเนื่อง
  
สภาพภูมิอากาศในนิวซีแลนด์
สภาพภูมิอากาศในนิวซีแลนด์มีความแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค เกาะเหนือจะมีภูมิอากาศแบบกึ่งร้อนชื้น เกาะใต้จะมีภูมิอากาศแบบไม่รุนแรงและมีอุณหภูมิปานกลาง และโดยทั่วไปแล้วภาคตะวันออกจะชื้นและมีฝนมากกว่าภาคตะวันตก ในช่วงฤดูหนาวเทือกเขาทั้งในเกาะเหนือและเกาะใต้จะมีหิมะปกคลุม ซึ่งจะทำให้เหมาะกับการเล่นสกีและสวยงามมาก ในขณะที่ชายฝั่งจะมีอุณหภูมิปานกลางประมาณ 10 – 16 องศา เนื่องจากนิวซีแลนด์ตั้งอยู่ในซีกโลกใต้ ฤดูกาลจะตรงกันข้ามกับยุโรปและอเมริกาเหนือ

ฤดูกาลในนิวซีแลนด์  
ฤดูร้อน – ธันวาคม, มกราคม, กุมภาพันธ์
ฤดูใบไม้ร่วง – มีนาคม, เมษายน, พฤษภาคม
ฤดูหนาว – มิถุนายน, กรกฎาคม, สิงหาคม
สถานที่ตั้ง
 
โรงเรียนมัธยม แคชเมียร์ ไฮสคูล์ ตั้งอยู่ในทิศใต้ของเมืองไครสต์เชิร์ช เกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ที่สวยงาม ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 5 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางเข้าเมือง
ไครสต์เชิร์ช เพียง 10 นาที โรงเรียนตั้งอยู่แถบชานเมืองที่เป็นที่นิยมในการอยู่อาศัยและร่ำรวย

ครอบครัวโฮมสเตย์อุปถัมภ์ของเราทุกคน อาศัยอยู่ในพื้นที่นี้และส่วนใหญ่ของนักเรียนของเราเดินไปโรงเรียนได้โดยไม่ต้องใช้รถประจำทาง
หลักสูตรการเรียนการสอน
โปรแกรมการศึกษาทางวิชาการ
วุฒิการศึกษาจากนิวซีแลนด์ในระดับมัธยมปลาย และมหาวิทยาลัย ได้รับการยอมรับทั่วโลกสำหรับการศึกษาต่อและยังมีโอกาสการจ้างงานสูงมากอีกด้วย  โรงเรียน แคชเมียร์ ไฮสคูล์  
เป็นที่รู้จักดีทั่วทั้งนิวซีแลนด์ ในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการ และ ด้านหลักสูตรศิลปะและการดนตรี เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น (4 -10 ชั่วโมง) ให้กับนักเรียนที่ภาษาอังกฤษยังไม่พร้อมที่จะเข้าเรียนในชั้นเรียนหลักได้
 

การเรียนภาษาอังกฤษ
โรงเรียนมัธยม แคชเมียร์ ไฮสคูล์ รองรับด้วยโปรแกรมภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดในขณะที่นักเรียนเรียนหลักสูตรหลักควบคู่กัน เพื่อรองรับการศึกษาตั้งแต่ระดับประถมศึกษาจนถึงมัธยมปลาย   นักเรียนต่างชาติ เมื่อเรียนภาษาอังกฤษได้ตามระยะเวลาของการศึกษาภาษาอังกฤษจนกระทั้งประสบความสำเร็จแล้ว จะสามารถเตรียมพร้อมสำหรับการสอบคุณวุฒิแห่งชาติด้วย
ที่พักของนักเรียนและโฮมสเตย์
โรงเรียนให้บริการจัดหาที่พักอาศัยให้กับนักเรียนทุกคนอย่างเหมาะสม ตามความต้องการที่เเตกต่างกันของแต่ละบุคคล โดยจัดให้นักเรียนได้เข้าพักอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวถ้องถิ่น เพื่อให้ทุกๆคนได้รับประโยชน์สูงสุดโดยการได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน และประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ต้องอยูร่วมอาศัยกับคนต่างชาติและต่าง วัฒนธรรมเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับตนเองพร้อมทั้งได้เรียนรู้วัฒนธรรม ที่แตกต่างไป
 
โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี พักครอบครัวชาวนิวซีเเลนด์
โฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำไว้ให้ (ยกเว้นต้องการแบบไม่รวมอาหารทุกมื้อ) ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียนโดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาครอบครัวให้ ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แแต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆแล้ว ที่พักเเบบโฮมสเตย์ Host Family นักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ รถประจำทาง เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียน
หลักฐานการสมัครเรียน
เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร
1. ใบแสดงผลการศึกษาย้อนหลัง 3 ปี (ภาษาอังกฤษ)
2. ใบรับรองการศึกษาทางทางโรงเรียนปัจจุบัน (ภาษาอังกฤษ) หากเป็นโรงเรียน EP ให้ทางโรงเรียนระบุด้วยว่าน้องเรียนโปรแกรมเป็นภาษาอังกฤษ
3. สำเนาหน้าพาสปอร์ต ของนักเรียน
4. สำเนาหน้าพาสปอร์ต คุณพ่อ + คุณแม่
5. สูติบัตรที่แปลเป็นภาษาอังกฤษแล้ว
6. ใบสมัครของทางสถาบันที่กรอกเรียบร้อยแล้ว
 
 

เรียนต่อนิวซีแลนด์

โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์

High School in New Zealand เรียนต่อนิวซีเเลนด์
โรงเรียนมัธยมเอกชน ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง โอ๊คแลนด์ / ดูโบรชัวร์ภาษาไทย
โรงเรียนมัธยมเอกชน หอพักในตัว
เมือง แฮมิลตัน เกาะเหนือ
โรงเรียนมัธยมเอกชน หอพักในตัว
เมือง
เคมบริดจ์ เกาะเหนือ
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล หอพักในตัว
 เมือง
เนลสัน เกาะใต้
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล หอพักในตัว
เมือง
เนลสัน เกาะใต้
โรงเรียนมัธยมเอกชน ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง Strathallan 40 นาทีจากโอ๊คเเลนด์
ดูโบรชัวร์ภาษาไทย 
โรงเรียนมัธยม Avondale College
 โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง
โอ๊คแลนด์
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
 
เมือง
ไครสต์เชิร์ช
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง
โอ๊คแลนด์
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง

โอ๊คแลนด์
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง

โอ๊คแลนด์

โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง 
เคมบริดจ์ เกาะเหนือ
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง 
Invercargill เกาะใต้
Southland Boys' High School
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล หอพักในตัว
เมือง 
Invercargill เกาะใต้
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล
หอพักในตัว และโฮมสเตย์
เมือง Invercargill เกาะใต้
 โรงเรียนมัธยมเอกชน หอพักในตัว
เมือง
พลีมัทธ์ (เกาะเหนือ)

โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง Papakura ห่างจากโอ๊คเเลนด์ 40 นาที
โรงเรียนมัธยมรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง Browns Bay
ห่างจากโอ๊คเเลนด์ 20นาที

เรียนต่อนิวซีแลนด์

ในแต่ละปีมีนักเรียนนานาชาติจำนวน มากกว่า100,000 คนได้เลือกเดินทางมา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เมื่อเดินทางมาถึงที่นี่ นักเรียน จะได้รับการต้อนรับที่ดีไม่ใช่เพียงแต่การต้อนรับเข้าสู่ โรงเรียนมัธยม นิวซีแลนด์เท่านั้น แต่ยังเป็นการยินดีต้อนรับเข้า สู่ ชุมชนรอบข้างที่ใหญ่มากขึ้น อีกด้วย นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีความปลอดภัยสำหรับนักเรียนที่ เรียนต่อนิวซีแลนด์ นัก เรียนนานาชาติจะได้รับการดูแลเอาใจใส่ ที่ดีมากทั้งในและนอกโรงเรียนในขณะที่ เรียนต่อนิวซีแลนด์ ครอบครัวโฮมสเตย์ ชาวนิวซีแลนด์มีความภาคภูมิใจในการทำให้นักเรียนรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของตน เองและทำให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว รัฐบาล ประเทศนิวซีแลนด์ให้การกำกับดูแลระบบการ พักอาศัยอยู่กับครอบครัวโฮมสเตย์และทุกครอบครัว โฮมสเตย์มีการ ปฏิบัติตาม “ระเบียบปฏิบัติ ” อย่างเคร่งครัด ครอบครัวโฮมสเตย์ทั้งหมดยังได้รับการตรวจสอบอย่างเคร่งครัด จากสำนักงาน ตำรวจนิวซีแลนด์อีกด้วย  


นอกจากนี้โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ ได้มีการจ้างบุคลากรที่ให้ความทุ่มเทในการทำผู้เรียนมั่นใจได้ว่า นักเรียนจะได้พักอาศัย ในครอบครัว ที่สอดคล้องกับความต้องการเมื่อได้มา เรียนต่อนิวซีแลนด์เจ้าหน้าที่เหล่านี้ทุ่มเท พยายาม เพื่อสร้างความมั่นใจ ว่านักเรียนจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจาก การ เรียนต่อนิวซีแลนด์ของเขา
 
 
โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการเรียนอย่างแท้จริง ประเทศสงบ สะอาด มีความปลอดภัยสูง ใกล้ชิดธรรมชาติ โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ เน้นให้นักเรียนมีการพัฒนาและ ค้นหาตนเอง และให้เรียนด้วยความคิดสร้างสรรค์ ปัจจุบันมีคุณพ่อ คุณแม่คนดัง นักวิชาการชื่อดังทั้งหลายท่านนิยมส่งบุตรหลานเรียนต่อนิวซีแลนด์กันเป็นจำนวน มาก เนื่องจากความมั่นใจในคุณภาพของโรงเรียนมัธยมในนิวซีแลนด์นั่นเอง

การศึกษาทุกระดับในนิวซีแลนด์ได้รับการกำกับดูแลโดยรัฐบาล

การเรียนต่อนิวซีแลนด์นั้นมีลักษณะเด่นด้วย การรับประกันคุณภาพในระดับสูงสุด การศึกษาใน ระดับประถมศึกษา และ ระดับมัธยมศึกษา ทั้งหมดต่างได้รับการ ทบทวนและพัฒนาคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ และผลการทบทวนนั้นๆมีการประกาศให้ ทราบโดยทั่วกัน
ซึ่งความโปร่งใสนี้ แสดงให้เห็นได้ว่า ไม่ว่าสถาบันการศึกษาที่เลือกที่ไหนไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนใด นักเรียนสามารถมั่นใจได้ว่า นักเรียนจะได้รับการศึกษาที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบได้อย่างโปร่งใส
เรียนต่อนิวซีแลนด์ สามารถช่วยให้บุตรหลานของท่านได้ รับในสิ่งที่ เกินความคาดหมาย หากนักเรียนทุ่มเทกับการเรียนภาษาอังกฤษทั้งที่ โรงเรียน และที่บ้านอย่างเต็มที่ ด้วยชั้นเรียนขนาดเล็กของโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ส่วนใหญ่ มักจำกัดจำนวนผู้เรียนในชั้นไม่เกิน25 คน สะท้อนให้เห็นว่า นักเรียนจะได้ใช้เวลามากมายกับ ครู อาจารย์ ที่คอยให้ความเอาใจใส่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการเรียนต่อนิวซีแลนด์ได้ดีมากยิ่งขึ้น นักเรียนจะได้เรียนร่วมชั้นกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ และนักเรียนนานาชาติ จากหลากหลายประเทศ ทำให้ได้รับการกระตุ้นให้ มี ส่วนร่วมใน การ เรียนรู้ทุกๆด้าน และการมีส่วนร่วมดังกล่าวจะทำให้ มีโอกาสในการสร้างเครือข่ายแห่งมิตรภาพต่างวัฒนธรรมที่อาจยั่งยืนไปชั่วชีวิต นักเรียนได้รู้สึกว่า ตนเองได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อได้มีโอกาศ เรียนต่อนิวซีแลนด์ รู้สึกมีความปลอดภัย และได้เป็นส่วนหนึ่งของการอยู่ร่วมกับสังคมชาวนิวซีแลนด์
 
 
เรียนต่อนิวซีแลนด์ กับการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยทั่วโลก

โรงเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายส่วนใหญ่ ของโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ เป็นโรงเรียนรัฐบาล และให้การเรียนการสอน คุณวุฒิระดับชาติ ที่ได้นั้นเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก สำหรับการศึกษาในทุกระดับชั้น มีการควบคุมโดยรัฐบาลของประเทศนิวซีแลนด์
เพื่อให้คงมาตรฐานที่มีคุณภาพสูงและ สามารถโอนถ่ายคุณวุฒิเพื่อเข้าศึกษาต่อไปยังประเทศอื่นๆได้อย่างง่ายดาย  ดังนั้นการ เรียนต่อนิวซีแลนด์จึงมีมาตรฐาน สูงและได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ นักเรียนที่เรียน โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ ที่มีอายุระหว่าง15 ปีขึ้นไป จัดได้ว่าเหมาะสมในการเริ่มเข้าเรียนในระบบของ โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ที่สามาถเพิ่มพูนทักษะ ในการอ่านเขียน เรียนวิชาคณิตศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์ได้ดี (จากการ ประเมิน ของOECD ตาม โครงการPISA )
 
 
เรียนต่อนิวซีแลนด์ทำให้ไม่รู้ห่างไกลจากบ้าน
การเดินทางจากกรุงเทพฯไปนิวซีแลนด์นั้น ใช้เวลาเพียง ประมาณ 12 ชั่วโมง และ ในสัปดาห์หนึ่งๆมีหลายสายการบินเชื่อมต่อจากกรุงเทพฯไปยังเมืองต่างๆที่นิวซีแลนด์มากมาย หากต้องการ พักผ่อน ระหว่างวันหยุดหลังจากการเรียนแล้ว นิวซีแลนด์ ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวได้เป็น อย่างดีเยี่ยม

ข้อมูลจาก
Education New Zealand
http://studyinnewzealand.com/
 
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล