ซัมเมอร์ ไต้หวัน July 2017
 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 
 

 

     
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..."

คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์
น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.
“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 
 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

 อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

 

 
 
 
 
วีซ่าจีน สำหรับนักเรียน
วีซ่าสำหรับนักศึกษาไทยที่ต้องการไปศึกษาต่อในประเทศจีนโดยหลักๆมีอยู่ 3 ประเภท ดังนี้
 
    วีซ่าชนิดท่องเที่ยว (วีซ่าชนิด L) สามารถพำนักในประเทศจีนได้ไม่เกิน 60 วัน เหมาะสำหรับนักเรียนที่เรียนหลักสูตรระยะสั้น ซัมเมอร์โปรแกรม 

    วีซ่ากิจธุระ (วีซ่าชนิด F) ออกให้แก่คนที่มาเยี่ยมเยือน ทำการวิจัย สอนหนังสือ ทำธุรกิจแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและเทคโนโลยี อบรมระยะสั้นและฝึกงานตามออกให้ตั้งแต่ 90 วัน ถึงไม่เกิน 180 วัน นับจากวันที่เดินทางเข้าประเทศ เหมาะสำหรับนักศึกษาที่ลงเรียนหลักสูตรตั้งแต่ 3 เดือนถึง 1 ภาค 

    วีซ่านักเรียน (วีซ่าชนิด X) ออกให้ชาวต่างชาติที่มาศึกษา อบรมหรือฝึกงานในประเทศจีนมากกว่า 6 เดือนสำหรับนักเรียนที่เรียนหลักสูตรภาษาระยะยาว หรือเรียนหลักสูตรมัธยม หรือมหาวิทยาลัย

เอกสารสำคัญในการยื่นวีซ่านักเรียน (X Visa)
1. หนังสือเดินทางต้องมีผลบังคับใช้ 18 เดือนขึ้นไปนับจาก วันยื่นขอวีซ่า และในเล่มหนังสือเดินทางมีหน้าว่างเพื่อทำวีซ่าได้
2. แบบฟอร์มขอวีซ่า 1 ฉบับ และติดรูปถ่ายสี 2 นิ้ว หน้าตรง ไม่สวมหมวก ถ่ายมาไม่เกิน 6 เดือน
3. แบบฟอร์มการขอไปศึกษาในประเทศจีนสำหรับบุคคลต่างชาติ (แบบฟอร์ม JW201 หรือแบบฟอร์ม JW202) ทั้งต้นฉบับและสำเนา 1 ชุด
4. ต้นฉบับหนังสือแจ้งการรับเข้าเรียนพร้อมสำเนา 1 ชุด
5. ใบรับรองการตรวจสุขภาพที่ออกโดยโรงพยาบาลของรัฐทั้งต้นฉบับและสำเนา 1 ชุด
6. บุคคลที่ขอไปเรียนที่โรงเรียนประถมและโรงเรียนมัธยม พ่อแม่ต้องอยู่ประจำประเทศจีน ถ้าหากว่าไม่ได้อยู่ประจำที่เมืองจีน ต้องมอบอำนาจอย่างเป็นทางการให้แก่บุคคลที่อยู่ประจำประเทศจีนเป็นผู้ปกครองของนักเรียน ฝ่ายไทยรับรองหนังสือมอบอำนาจนั้นเสร็จแล้ว ต้องมารับรองซ้ำที่สถานฑูตจีน นอกจากนั้นแล้วยังต้องยื่นใบตอบรับเข้าจากโรงเรียนด้วย
 
อัตราค่าบริการวีซ่า*
ประเภทวีซ่า
เข้าประเทศ 1 ครั้ง
เข้าประเทศ 2 ครั้ง
ครึ่งปี เข้าประเทศหลายครั้ง
หนึ่งปี เข้าประเทศหลายครั้ง
ธรรมดา 4 วันทำการ
1,000บาท
2,000บาท
3,000บาท
4,500บาท
ยื่นแบบด่วน 2 – 3 วัน
1,800 บาท
2,800 บาท
3,800 บาท
5,300 บาท
แบบด่วนสุด 1 วัน
2,200 บาท
3,200 บาท
4,200 บาท
5,700 บาท
*ค่าบริการวีซ่าเปลี่ยนแปลงตามอัตราสถานฑูต
 
ที่ตั้งสถานฑูตจีน
57 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง, กรุงเทพฯ 10310
โทร: 022457033 กด 6แฟกซ์: 022457036 – 7
ช่วงที่สามารถยื่นและรับวีซ่า 9.00-11.00 น. (จันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดราชการและวันหยุดประจำปีของจีน)
 
 
 
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

 
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล