ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
 
 

เรียนต่อนิวซีเเลนด์

สถาบัน Cornell Institute of Business and Technology

เมืองโอ๊คเเลนด์ นิวซีแลนด์

   

แนะนำสถาบัน Cornell Institute of Business and Technology ที่นิวซีแลนด์ เรียนต่อนิวซีแลนด์
  
  
 
Cornell Institute of Business and Technology
 
Cornell Institute of Business and Technology มีนักเรียนอยู่ที่  1,500 คน  จาก 30 ประเทศทั่วโลก และในปี 2014 นี้ Cornell Institute of Business and Technology  ได้รับรางวัลชนะเลิศที่หนึ่งของโรงเรียนยอดเยี่ยมในนิวซีแลนด์สาขา Hospitality 
 
สถาบันมีบรรยากาศในการเรียนที่ปลอดภัย และมีความเป็นอินเตอร์จากนักเรียนที่เดินทางมาจากหลายประเทศทั่วโลก เพราะมีนักเรียนจากหลายเชื้อชาติร่วมแชร์และเเบ่งปันประสบการณ์ทำให้มีบรรกาศการเรียนการสอนเป็นแบบนานาชาติ และได้เรียนรู้วัฒนธรรมจากหลากหลายเชื้อชาติ
  
ดำเนินการสอนโดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์การสอนที่มีคุณภาพ มีความเป็นกันเองและมีคุณวุฒิสูง  ทุกหลักสูตรสอนให้ได้ฝึกฝนทักษะและความรู้จากการปฏิบัติได้จริง เพื่อพร้อมเข้าสู่การก้าวสู่สายอาชีพได้อย่างมีประสิทธิภาพ สถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆมากมาย มีอุปกรณ์ที่ทันสมัย  มีห้องสมุด พื้นที่เพื่อช่วยในการเรียนรู้ด้วยตัวเอง และอินเตอร์เน็ตบริการฟรี 
ได้รับการยอมรับมาตรฐานจาก NZQA (New Zealand Qualifications Authority) ให้เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับของประเทศนิวซีแลนด์ และได้การรับรองจากหน่วยงานของประเทศนิวซีแลนด์

นักศึกษาที่จบหลักสูตร diploma แล้ว สามารถถ่ายโอนเพื่อเข้าเรียนต่อในในมหาวิทยาลัยต่างๆ ในประเทศและต่างประเทศได้
Cornell Institute of Business and Technology   มีบุคลากรที่มีคุณวุติและประสบการณ์สอนสูง ห้องเรียนและห้องสมุดที่ทันสมัย นอกจากนี้แล้วสถาบันมีหน่วยงาน ได้แก่ i-career  สำหรับช่วยเหลือนักเรียนด้านการหางานและเตรียมตัวสมัครงานหลังเรียนจบ 

สถิติการว่าจ้างงานของนักเรียนที่เรียนจบจากสถาบันสูงที่สุดถึง 98%
-         98% of cookery students employed
-         95% of business students employed
 
สถานที่เรียน
 
มีวิทยาเขต 2 แห่งขนาดใหญ่ในเมืองโอ๊คแลนด์ สถานที่เรียนทั้ง 2 แห่ง มีห้องเรียนและห้องสำหรับฝึกหลักสูตรการเรียนการสอนที่เน้นทางด้านปฏิบัติมากมาย
• สถานที่ตั้งใจกลางเมือง, เดินเพียง 2 นาทีถึง sky tower
นักเรียนจากหลากหลายเชื้อชาติใน
ทุกหลักสูตรเารเรียนการสอน
• หลักสูตร diploma – เอเชีย ตะวันออก 50% เอเชีย 35% อเมริกาใต้ 10% ยุโรป 5%
• หลักสูตรภาษาอังกฤษ – เอเชีย 55% (จีน, เกาหลี, เวียดนาม, ไทย, ญี่ปุ่น, อินโดนีเซีย) อเมริกาใต้ 25%  ( บราซิล,แม็กซิโก, โคลัมเบีย) ยุโรป 15% ตะวันออกกลาง 5%
Cornell Courses หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ General English & IELTS เเละหลักสูตรอื่นๆ
 
เนื่องจากคอแนลมีสาขาให้เลือกเรียนมากมาย จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเด็กนักเรียนไทย ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนมัธยมปลาย หรือ จบจากมหาวิทยลัยแล้ว หรือ ยังเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย
 
หลักสูตรที่เปิดสอนทางด้านภาษาอังกฤษ
Cornell Institute of Business and Technology  เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับของประเทศนิวซีแลนด์

•    หลักสูตร General English, Academic English, Business English and IELTS & TOEFL Preparation (หลักสูตรภาษาอังกฤษ ทั่วไป  หลักสูตรภาษาอังกฎษสำหรับใช้ในการเรียนต่อ ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจ  หลักสูตรเตรียมตัวสำหรับสอบไอเอล)
** ซึ่งมีราคาโปรโมชั่นมาสำหรับนักเรียนไทยตลอดทั้งปี **
•    Program Study Plus Activities (โปรแกรมภาษาและกิจกรรมท่องเที่ยว สำหรับนักเรียนภาคปิดเทอม และกลุ่มคณะภาครัฐและเอกชน)

จุดเด่นของการเรียนภาษาอังกฤษที่ Cornell Institute of Business and Technology  
• สามารถทำงาน full time ได้้ 25 ชั่วโมง part time 15 ชั่วโมง
• หลักสูตร IELTS เนื้อหาเข้มข้น (เปิดคอร์สทุกวันจันทร์)
• จำกัดนักเรียนสูงสุดเพียง 12 คนต่อห้องเรียน ทำให้ง่ายต่อการฝึกภาษา
• มีการสอบวัดผลการเรียนเพื่อวัดความรู้ความสามารถ
• การรายงานผลทางวิชาการจากอาจารย์ผู้สอน
• บริการจัดหางาน

หลักสูตรทางวิชาการที่เปิดสอนอื่นๆได้แก่

•    Diploma of Business (Levels 5, 6 and 7) หลักสูตรอนุปริญญาระดับ 5, 6 และ 7 )
•    Diploma in Hospitality Management (levels 5 and 6) (หลักสูตรการโรงแรม ระดับ 5 และ 6)
•    Diploma in International Cookery  (levels 5 and 6) (หลักสูตรอาหารนานาชาติ ระดับ 5 และ  6)
•    Diploma of IT  with Microsoft and Cisco curriculums (Levels 5, 6 and 7) (หลักสูตรไอทีกับเท็คโนโลยีซอฟแวร์ และ ซีโค ที่เป็นหลักสูตรระดับสากล ระดับ 5,6 และ 7)
•    New Zealand Diploma of Business with Major in Marketing / Management / Accounting / Tourism Management (หลักสูตรบริหารธุระกิจ สาขา การตลาด / การบริหารจัดการ / บัญชี และ หลักสูตรการท่องเที่ยว )
•    Short program from Lavazza training center ( Barista training course) (หลักสูตรการทำกาแฟ )
•    Certificate in TESOL  (หลักสูตรใบประกาศนียบัตรสำหรับการสอนภาษาอังกฤษ ของครู)

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่  www.cornell.ac.nz
 
ที่พักของนักเรียนและโฮมสเตย์
 
• โฮมสเตย์ ข้อดีของการอยู่โฮมสเตย์
โฮมสเตย์เป็นบ้านพักที่สะอาด ปลอดภัย และมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง นักเรียนจะมีเพื่อนอยู่บ้านด้วยเสมอ โฮมสเตย์สามารถช่วยสอนการบ้านหรือให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเรียนได้ การอยู่โฮมสเตย์เป็นโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกภาษาอังกฤษ ทำให้ทักษะการพูดและการฟังดีขึ้นโดยไม่รู้ตัว โฮมสเตย์ทำอาหารให้นักเรียนโดยส่วนใหญ่ นักเรียนไม่จำเป็นต้องเสีย ลาจ่ายกับข้าวและทำอาหารเอง เงินค่าโฮมสเตย์รวมค่าซักผ้า ค่าไฟฟ้า ค่าฮีตเตอร์ ค่าน้ำ และค่าโทรศัพท์(บ้าน)ภายในประเทศ

• อื่น ๆ เช่น ที่พักชั่วคราว, แฟลต
ภาคการศึกษา
             

เเล้วเเต่หลักสูตร กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

หลักฐานการสมัครเรียน

 

  • ใบสมัครของสถาบัน
  • สำเนาวุฒิการศึกษา และ ทรานสคริปล่าสุด (ฉบับภาษาอังกฤษ)
  • สำหรับนักเรียนที่กำลังจะจบ สามารถส่งวุฒิการศึกษาล่าสุดและใบคาดว่าจะจบ ในการสมัครได้
  • หนังสือรับรองจากทางโรงเรียน
  • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
  • ค่าสมัคร (ถ้ามี)
  • ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี)
  • เอกสารอื่นๆที่ต้องการยื่นเพิ่ม (ถ้ามี)
  • หากสมัครเรียนเพียงแค่หลักสูตรภาษาอังกฤษ ให้ยื่นเพียง สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน + และใบสมัครเท่านั้น
  

Polytechnic / College วิทยาลัยเฉพาะทาง 
สถาบันสอนหลักสูตรเพื่อเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์
 

 
University of Canterbury International College (UCIC)
หลักสูตรเตรียมตัวเข้า
University of Canterbury
เมือง ไครสต์เชิร์ช
   
ACG International College
หลักสูตรเตรียมตัวเข้า
AUT 
University of Auckland
เมือง โอ๊คแลนด์  
  
Taylors College 
หลักสูตรเตรียมตัวเข้า
AUT  
University of Auckland
Messey University 
เมือง โอ๊คแลนด์
 
Cornell Institute of Business and Technology
เมือง โอ๊คแลนด์ 
 
 
 Yoobee School of Design
เมือง
โอ๊คแลนด์ ไครสต์เชิร์ช เวลลิงตัน
 
เมือง
โอ๊คแลนด์ ทารองก้า 

ข้อดีของการเรียนต่อนิวซีแลนด์

ในแต่ละปีมีนักเรียนนานาชาติจำนวน มากกว่า100,000 คนได้เลือกเดินทางมา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เมื่อเดินทางมาถึงที่นี่ นักเรียนจะได้รับการต้อนรับที่ดีไม่ใช่เพียงแต่การต้อนรับเข้าสู่ โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์เท่านั้น แต่ยังเป็นการยินดีต้อนรับเข้า สู่ ชุมชนรอบข้างที่ใหญ่มากขึ้น อีกด้วย  นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีความปลอดภัยสำหรับนักเรียนที่ เรียนต่อนิวซีแลนด์   นักเรียนนานาชาติจะได้รับการดูแลเอาใจใส่ ที่ดีมากทั้งในและนอกโรงเรียนในขณะที่ เรียนต่อนิวซีแลนด์ ครอบครัวโฮมสเตย์ ชาวนิวซีแลนด์มีความภาคภูมิใจในการทำให้นักเรียนรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของตนเองและทำให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว  รัฐบาลประเทศนิวซีแลนด์ให้การกำกับดูแลระบบการ พักอาศัยอยู่กับครอบครัวโฮมสเตย์และทุกครอบครัว โฮมสเตย์มีการ ปฏิบัติตาม “ระเบียบปฏิบัติ ” อย่างเคร่งครัด ครอบครัวโฮมสเตย์ทั้งหมดยังได้รับการตรวจสอบอย่างเคร่งครัดจากสำนักงาน ตำรวจนิวซีแลนด์อีกด้วย 
  
นอกจากนี้โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ ได้มีการจ้างบุคลากรที่ให้ความทุ่มเทในการทำผู้เรียนมั่นใจได้ว่า นักเรียนจะได้พักอาศัย ในครอบครัว ที่สอดคล้องกับความต้องการเมื่อได้มา เรียนต่อนิวซีแลนด์เจ้าหน้าที่เหล่านี้ทุ่มเท พยายาม เพื่อสร้างความมั่นใจ ว่านักเรียนจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจาก การ เรียนต่อนิวซีแลนด์ของเขา
  
โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการเรียนอย่างแท้จริง ประเทศสงบ สะอาด มีความปลอดภัยสูง ใกล้ชิดธรรมชาติ โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ เน้นให้นักเรียนมีการพัฒนาและ ค้นหาตนเอง และให้เรียนด้วยความคิดสร้างสรรค์ ปัจจุบันมีคุณพ่อ คุณแม่คนดัง นักวิชาการชื่อดังทั้งหลายท่านนิยมส่งบุตรหลานเรียนต่อนิวซีแลนด์กันเป็นจำนวน มาก เนื่องจากความมั่นใจในคุณภาพของโรงเรียนมัธยมในนิวซีแลนด์นั่นเอง 


การศึกษาทุกระดับในนิวซีแลนด์ได้รับการกำกับดูแลโดยรัฐบาล

การเรียนต่อนิวซีแลนด์นั้นมีลักษณะเด่นด้วย การรับประกันคุณภาพในระดับสูงสุด การศึกษาใน ระดับประถมศึกษา และ ระดับมัธยมศึกษา ทั้งหมดต่างได้รับการ ทบทวนและพัฒนาคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ และผลการทบทวนนั้นๆมีการประกาศให้ ทราบโดยทั่วกัน  ซึ่งความโปร่งใสนี้ แสดงให้เห็นได้ว่า ไม่ว่าสถาบันการศึกษาที่เลือกที่ไหนไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนใด นักเรียนสามารถมั่นใจได้ว่า นักเรียนจะได้รับการศึกษาที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบได้อย่างโปร่งใส 

เรียนต่อนิวซีแลนด์ สามารถช่วยให้บุตรหลานของท่านได้ รับในสิ่งที่ เกินความคาดหมาย หากนักเรียนทุ่มเทกับการเรียนภาษาอังกฤษทั้งที่ โรงเรียน และที่บ้านอย่างเต็มที่
  ด้วยชั้นเรียนขนาดเล็กของโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ส่วนใหญ่ มักจำกัดจำนวนผู้เรียนในชั้นไม่เกิน25 คน สะท้อนให้เห็นว่า นักเรียนจะได้ใช้เวลามากมายกับ ครู อาจารย์ ที่คอยให้ความเอาใจใส่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการเรียนต่อนิวซีแลนด์ได้ดีมากยิ่งขึ้น  นักเรียนจะได้เรียนร่วมชั้นกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ และนักเรียนนานาชาติ จากหลากหลายประเทศ ทำให้ได้รับการกระตุ้นให้ มี ส่วนร่วมใน การ เรียนรู้ทุกๆด้าน และการมีส่วนร่วมดังกล่าวจะทำให้ มีโอกาสในการสร้างเครือข่ายแห่งมิตรภาพต่างวัฒนธรรมที่อาจยั่งยืนไปชั่วชีวิต    นักเรียนได้รู้สึกว่า ตนเองได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อได้มีโอกาศ เรียนต่อนิวซีแลนด์  รู้สึกมีความปลอดภัย และได้เป็นส่วนหนึ่งของการอยู่ร่วมกับสังคมชาวนิวซีแลนด์
  

เรียนต่อนิวซีแลนด์ กับการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยทั่วโลก 

โรงเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายส่วนใหญ่ ของโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ เป็นโรงเรียนรัฐบาล และให้การเรียนการสอน คุณวุฒิระดับชาติ ที่ได้นั้นเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก สำหรับการศึกษาในทุกระดับชั้น มีการควบคุมโดยรัฐบาลของประเทศนิวซีแลนด์  เพื่อให้คงมาตรฐานที่มีคุณภาพสูงและ สามารถโอนถ่ายคุณวุฒิเพื่อเข้าศึกษาต่อไปยังประเทศอื่นๆได้อย่างง่ายดาย  ดังนั้นการ เรียนต่อนิวซีแลนด์จึงมีมาตรฐาน สูงและได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ นักเรียนที่เรียน โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ ที่มีอายุระหว่าง15 ปีขึ้นไป จัดได้ว่าเหมาะสมในการเริ่มเข้าเรียนในระบบของ โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ที่สามาถเพิ่มพูนทักษะ ในการอ่านเขียน เรียนวิชาคณิตศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์ได้ดี  (จากการ ประเมิน ของOECD ตาม โครงการPISA ) 
  
 

เรียนต่อนิวซีแลนด์ทำให้ไม่ห่างไกลจากบ้าน

การเดินทางจากกรุงเทพฯไปนิวซีแลนด์นั้น  ใช้เวลาเพียง ประมาณ 12  ชั่วโมง และ ในสัปดาห์หนึ่งๆมีหลายสายการบินเชื่อมต่อจากกรุงเทพฯไปยังเมืองต่างๆที่นิวซีแลนด์มากมาย  หากต้องการ พักผ่อน ระหว่างวันหยุดหลังจากการเรียนแล้ว นิวซีแลนด์ ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวได้เป็น อย่างดีเยี่ยม 
ข้อมูลจาก Education New Zealand 
 
  

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล