ซัมเมอร์จีน 2017
 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 VDO ความประทับใจมากมายที่น้องๆอยากบอกต่อจากซัมเมอร์ทุกโครงการ

   

คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

เรียนต่อนิวซีเเลนด์

โรงเรียนมัธยม Diocecan School for Girls 
 
โรงเรียนมัธยมเอกชน หอพักในตัว เมืองโอ๊คเเลนด์

โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์

แนะนำโรงเรียน Diocecan School for Girls  
  
 
 
โรงเรียนมัธยม Diocesan School for Girls (ไดออสิซาน สคูล ฟอร์ เกิลล์) เมืองโอ๊คแลนด์   สำหรับนักเรียนหญิงล้วน แบบหอพักในตัวหรือโฮมสเตย์
 
ตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองโอ๊คแลนด์ มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษาและการกีฬา เป็นโรงเรียนนิกายแองกลิคัน ที่มีความภาคภูมิใจในประเพณีที่สืบทอดกันมายาวนาน

โรงเรียนประกอบไปด้วย ระดับ จูเนียร์ และซีเนียร์ รวมอยู่ในบริเวณเดียวกัน สามารถรับนักเรียนได้กว่า 1,500 คน ตั้งแต่ระดับ Year 1 – 13 และมีหอพักในตัว 

โรงเรียนมัธยม Diocesan School for Girls  มุ่งพัฒนาความมั่นใจในตนเอง สนับสนุนการใช้ความคิดและสติปัญญา เพื่อความเกื้อกูลต่อกัน เพื่อสร้างความเป็นผู้นำภายใต้บรรยากาศที่ปลอดภัยและท้าทายต่อการศึกษาเล่าเรียน
  
โรงเรียนมัธยม Diocesan School for Girls   มีความเป็นเลิศในทางวิชาการ การกีฬา วัฒนธรรม และวิสัยทัศน์  เป้าหมายของผู้ก่อตั้งโรงเรียน บิชอบ เนลิกัน ได้กำหนดไว้ว่า “เพื่อจัดให้มีการศึกษาที่ดี และเยี่ยมยอดที่สุดเท่าที่สามารถสรรหาได้ ในทั่วทั้งอาณาเขตของประเทศ โดยอาศัยแนวปฏิบัตินิกายแองกลิกัน ที่เรียบง่ายและชัดเจน สำหรับนักเรียนของ โรงเรียน Diocesan School for Girls เมื่อเวลาผ่านไปนานนับ 100 ปี เรายังยึดมั่นอยู่กับสิ่งที่ได้ยึดปฏิบัติต่อกันมา เพื่อสร้างความท้าทายต่อบรรดานักเรียนหญิง เพื่อความเป็นเลิศทางด้านวิชาการที่ดีที่สุด เพื่อสนับสนุนด้านการพัฒนาการของนักเรียนในสิ่งที่ดีที่สุดของตนเองให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก
 
เรามีกิจกรรมนอกห้องเรียนที่แข็งแกร่ง โดยมีผู้ฝึกสอนกีฬาชั้นนำ ผู้ให้คำที่ปรึกษาทางด้านศิลปะและวัฒนธรรม เพื่อสนับสนุนบรรดานักเรียนหญิงในทุกระดับความสามารถให้มีส่วนร่วมและแสดงความโดดเด่นให้มากที่สุด  เราส่งมอบการศึกษาด้วยใจ ประเพณี สิ่งที่สืบทอดกันมา ด้วยความสัมฤทธิผล และการให้ความเคารพ ค่านิยมทางศีลธรรมและจริยธรรม และเน้นการช่วยเหลือระหว่างเพื่อนในชั้นเรียนเดียวกัน
  
ในขณะที่เราสอนความรู้และความเข้าใจแนวความคิด อาจจะไม่เพียงพอที่จะ 'รู้' เราต้องการให้เด็กของเราที่จะมีความเข้าใจและการกระทำที่มีอิทธิพลต่อคนอื่นๆ เพื่อที่จะแสดงความเห็นอกเห็นใจและสร้างความแตกต่างอย่างมีมนุษยธรรมในโลก
  
การเรียนรู้ส่วนบุคคล
ในห้องเรียนที่มีจำนวนนักเรียนน้อย เราสอนหลากหลายวิชาเฉพาะทาง ให้คำปรึกษานักเรียนทุกคนเพื่อให้บรรลุส่วนที่ดีที่สุดของพวกเขาในทุกๆวิชา  นักเรียนหญิงทุกคนมีส่วนร่วมในโปรแกรมการสร้างความเป็นผู้นำ  ซึ่งกระตุ้นให้พวกเขารับรู้จุดแข็งของพวกเขาและระบุความสามารถของตัวเองเพื่อที่จะพัฒนาความมั่นใจ ความเป็นอิสระ สามารถในการสร้างโอกาสในการเปลี่ยนแปลงชีวิตเพื่อนำไปสู่วัยผู้ใหญ่ได้อย่างดี

เทคโนโลยีดิจิตอล
เราให้ความสำคัญอย่างมากในการเตรียมนักเรียนหญิงเพื่อโลกเทคโนโลยีชั้นสูง สนับสนุนการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีระบบดิจิตอลรุ่นล่าสุด และ ห้องพักที่สร้างขึ้นเพื่อการพัฒนาความหลากหลายของทักษะ ตั้งแต่  โปรแกรม CAD มัลติมีเดียวิทยาศาสตร์และภาษา โปรแกรมประมวลผลข้อมูล, อาหารและสิ่งทอ และเทคโนโลยีการออกแบบ
  
กิจกรรมพิเศษ
โรงเรียนเรามีกีฬาให้เลือกมากกว่า 30 อย่าง นักเรียนถูกสนับสนุนให้มีส่วนร่วมในกิจกรรมนอกหลักสูตรเป็นจำนวนมาก

ศูนย์ออกกำลังกายในร่ม
โรงเรียนสอนว่ายน้ำ เริ่มสอนนักเรียนทั้งชายและหญิงจากอายุ 3 ปี รวมถึงโปรแกรมการออกกำลังกายตลอดทั้งปี
เรามีเป้าหมายที่จะสร้างศูนย์ออกกำลังกายและสระว่ายน้ำแยกกัน  สามารถจุผู้ชมได้ถึง 400 ที่นั่ง พื้นของสระน้ำขนาด 25 x 20 เมตร สามารถปรับระดับความลึกได้เพื่อรองรับการเล่นกีฬาน้ำลึกเช่นโปโลน้ำ หรือการเรียนว่ายน้ำชั้นต้นของสระแบบตื้น

สนามกีฬาอเนกประสงค์
สนามกีฬาอเนกประสงค์สามารถรองรับ การแข่งฮอกกี้ เน็ตบอลและ สนามเทนนิส สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ มีทั้งการฝึกอบรมกีฬาตลอดทั้งปีและ ใช้เป็นพื้นที่สันทนาการอื่นๆได้ด้วย
ทำไมจึงควรเรียนโรงเรียนมัธยมนิวซีเเลนด์
เรียนต่อนิวซีเเลนด์

นิวซีแลนด์มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ให้โอกาสทางการเรียนที่ดีเยี่ยม และมีบริการช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติที่ดี ชาวนิวซีแลนด์เป็นที่รู้จักดีในด้านความเป็นมิตร ความมีน้ำใจและความอบอุ่นที่มีให้แก่ผู้เยี่ยมเยือนจากต่างชาติ นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่ประชากรมีคุณภาพชีวิตสูง แต่ค่าครองชีพกลับไม่สูงเหมือนกับหลายๆ ประเทศ การเดินทางมานิวซีแลนด์เป็นเรื่องง่ายๆ เพราะสามารถบินตรงได้จากเมืองสำคัญต่างๆ กิจกรรมสันทนาการและวัฒนธรรมมากมายสามารถที่จะพบได้ในนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นเมืองที่เป็นที่รู้จักดีในด้านความสวยงามทางธรรมชาติ ทิวทัศน์ที่งดงามผสานกับไลฟ์สไตล์ที่ผ่อนคลาย ผู้คนที่เป็นมิตร และอากาศที่กำลังสบาย ทำให้นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่นักเรียนยังคงจัดอันดับให้เป็นสถานที่ที่เหมาะ สมกับการเรียนมากที่สุดเมืองหนึ่งอย่างต่อเนื่อง
  
สภาพภูมิอากาศในนิวซีแลนด์
สภาพภูมิอากาศในนิวซีแลนด์มีความแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค เกาะเหนือจะมีภูมิอากาศแบบกึ่งร้อนชื้น เกาะใต้จะมีภูมิอากาศแบบไม่รุนแรงและมีอุณหภูมิปานกลาง และโดยทั่วไปแล้วภาคตะวันออกจะชื้นและมีฝนมากกว่าภาคตะวันตก ในช่วงฤดูหนาวเทือกเขาทั้งในเกาะเหนือและเกาะใต้จะมีหิมะปกคลุม ซึ่งจะทำให้เหมาะกับการเล่นสกีและสวยงามมาก ในขณะที่ชายฝั่งจะมีอุณหภูมิปานกลางประมาณ 10 – 16 องศา เนื่องจากนิวซีแลนด์ตั้งอยู่ในซีกโลกใต้ ฤดูกาลจะตรงกันข้ามกับยุโรปและอเมริกาเหนือ
  
ฤดูกาลในนิวซีแลนด์
ฤดูร้อน – ธันวาคม, มกราคม, กุมภาพันธ์
ฤดูใบไม้ร่วง – มีนาคม, เมษายน, พฤษภาคม
ฤดูหนาว – มิถุนายน, กรกฎาคม, สิงหาคม
สถานที่ตั้ง
 
เมืองโอ๊คแลนด์  สำหรับนักเรียนหญิงล้วน แบบหอพักในตัวหรือโฮมสเตย์

ตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองโอ๊คแลนด์ มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษาและการกีฬา เป็นโรงเรียนนิกายแองกลิคัน ที่มีความภาคภูมิใจในประเพณีที่สืบทอดกันมายาวนาน

วิทยาเขตของเรา
โบสถ์เซนต์บาร์นาบัสถูกสร้างขึ้นในปี 1854 ในใจกลางของวิทยาเขต แสดงถึงความภาคภูมิใจและแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของมรดกทางวัฒนธรรมของชาวอังกฤษที่ซับซ้อน และ คุณสมบัติทางประวัติศาสตร์อื่นๆ รวมถึงอาคารประวัติศาสตร์ สไตล์วิคตอเรียและห้องโถงโรงเรียนที่หรูหรา
อาคารอเนกประสงค์ สร้างขึ้นเพื่อรองรับสถานที่เล่นกีฬาและพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ สวนหย่อมสนามหญ้า และ ทางเดินเชื่อมกันทั้งวิทยาเขต มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้แบบดิจิตอล  นักเรียน Year 11-13 ปี สามารถผ่อนคลายในห้องพักของตัวเอง
หลักสูตรการเรียนการสอน
วิถีทางการศึกษาแบบทวิ

หมายความว่านักเรียนสามารถเลือกศึกษาตามหลักสูตร NCEA ของนิวซีแลนด์ หรือตามหลักสูตรประกาศนียบัตร International Baccalaureate (IB) ซึ่งใช้เวลา 2 ปี

สาขาวิชาที่เปิดสอน:
 • อังกฤษ
 • ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (การเต้นรำละคร, เพลงและทัศนศิลป์)
 • สุขภาพและการศึกษาทางกายภาพ
 • มนุษยศาสตร์
 • ภาษา
 • คณิตศาสตร์
 • เทคโนโลยี (การเรียนรู้ดิจิตอล, อาหาร, ผ้าและวัสดุ)
 • วิทยาศาสตร์และการศึกษาศาสนา
   

การศึกษาระดับมัธยมต้น – Year 7 - 10

เป็นช่วงเวลาสำคัญในการพัฒนาของนักเรียนหญิงทุกคน ในระดับมัธยมต้นที่เรามุ่งเน้น องค์รวมของความรู้ การคำนวณ และ ความหลากหลายของวิชาหลักสูตร ครูผู้เชี่ยวชาญสามารถตอบสนองความสนใจของแต่ละบุคคลให้เข้มแข็ง

การศึกษาระดับมัธยมปลาย – Year 11-13
นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ทั้งโปรแกรม NCEA ที่ครอบคลุมวิชาหลักของภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์และ วิชาอื่นๆอีก 4 วิชา  ใน Year  11 และ Year 12 และ 5 วิชาของ Year 13
นักเรียนสามารถเลือกเรียนหลักสูตร ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง IB เรียน 6 วิชา ตลอดทั้ง Year 12 และ Year 13  ซึ่งใช้เวลาเรียนสองปี นักเรียนที่ประสบความสำเร็จ มีโอกาสที่จะศึกษาต่อระดับ Year 13 ที่มหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์ ที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Young Scholars Program หรือเรียน ทางไกลผ่านหลักสูตรของมหาวิทยาลัยไวกาโต ก็ได้
ที่พักของนักเรียนและโฮมสเตย์
โรงเรียนให้บริการจัดหาที่พักอาศัยให้กับนักเรียนทุกคนอย่างเหมาะสม ตามความต้องการที่เเตกต่างกันของแต่ละบุคคล
หอพักประจำในตัว เปิดให้บริการ 7 วัน ต่อสัปดาห์ แต่นักเรียนสามารถพักกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ ได้ในช่วงวันหยุด หรือบางวันหยุดสุดสัปดาห์ นักเรียนจะได้รับการดูแลให้คำแนะนำเรื่องการบ้านในช่วงตอนเย็น  นักเรียนในหอพักทุกคนอยู่ภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ต่อสัปดาห์เจ้าหน้าที่รับทราบดีว่าผู้ปกครองทุกท่านได้มอบความไว้วางใจ แก่พวกเขาในการดูแลเอาใจใส่เด็กๆ ซึ่งเป็นไปอย่างดีเยี่ยม  เจ้าหน้าที่จัดการดูแลทุกอย่าง ซึ่งรวมถึงการจัดการเรื่องการเดินทางความจำเป็นทางด้านสุขภาพ การเรียนพิเศษเพิ่มเติมงานแสดงทางวัฒนธรรม 
โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี พักครอบครัวชาวนิวซีเเลนด์
จัดให้นักเรียนได้เข้าพักอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวถ้องถิ่น เพื่อให้ทุกๆคนได้รับประโยชน์สูงสุดโดยการได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน และประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ต้องอยูร่วมอาศัยกับคนต่างชาติและต่าง วัฒนธรรมเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับตนเองพร้อมทั้งได้เรียนรู้วัฒนธรรม ที่แตกต่างไป  โฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำไว้ให้ (ยกเว้นต้องการแบบไม่รวมอาหารทุกมื้อ) ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียนโดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาครอบครัวให้ ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แแต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆแล้ว ที่พักเเบบโฮมสเตย์ Host Family นักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ รถประจำทาง เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียน
ค่าเรียนและค่าใช้จ่ายต่างๆ

ค่าเล่าเรียนนักศึกษาต่างชาติ และค่าธรรมเนียมที่พัก ราคาปี 2014


ราคาทั้งหมดเป็น
NZD
 •  ค่าสมัคร  NZ $ 200  
 • ค่าลงทะเบียน NZ $ 2,250
 • ค่าเล่าเรียนระดับ มัธยมต้นและ มัธยมปลาย (Year 7 – Year 13) NZ $ 35,000.00 ต่อปี

 

 รวมถึง:

 • ค่าประกันทางแพทย์และประกันการเดินทาง
 • ค่าธรรมเนียมในการสอบ NCEA (รับรองแห่งชาติของความสำเร็จในการศึกษา)
 • บัตรใช้เครื่องถ่ายเอกสาร / พิมพ์เอกสาร NZ $ 75
 • ค่าใช้จ่ายนอกห้องเรียน
 • กิจกรรมเสริมหลักสูตรทั่วไป
 • ภาพถ่ายที่โรงเรียนอย่างเป็นทางการ
 • ค่าสมาคมศิษย์เก่า  NZ $ 420.00
 • ค่าธรรมเนียมโฮมสเตย์ (ประมาณ NZ $ 265 x 46 สัปดาห์) NZ $ 12,190.00 ต่อปี
 • ค่าพอพักนักเรียนแบบกินนอน Innes House NZ $ 13,510.00 ต่อปี
 • ชุดนักเรียน Year 7-10  ฤดูร้อน NZ $ 800.00 + ฤดูหนาว NZ $ 800.00 + ชุดพลศึกษา NZ $ 150.00
 • ชุดนักเรียน Year 11-13  ตลอดทั้งปี NZ $ 950.00 + ชุดพลศึกษา NZ $ 150.00
 • คอมพิวเตอร์แล็ปท็อป  ค่าใช้จ่ายจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับชนิดของแล็ปท็อปที่เลือกการรับประกันและโปรแกรมค่าใช้จ่ายโดยประมาณเป็น NZ $ 2,000 NZ $ 3,600

  **รวมค่าใช้จ่ายโดยประมาณทั้งสิ้นที่ NZ $ 54 710 หรือประมาณ 1.53 ล้านบาท**
หลักฐานการสมัครเรียน
เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร
1. ใบแสดงผลการศึกษาย้อนหลัง 3 ปี (ภาษาอังกฤษ)
2. ใบรับรองการศึกษาทางทางโรงเรียนปัจจุบัน (ภาษาอังกฤษ) หากเป็นโรงเรียน EP ให้ทางโรงเรียนระบุด้วยว่าน้องเรียนโปรแกรมเป็นภาษาอังกฤษ
3. สำเนาหน้าพาสปอร์ต ของนักเรียน
4. สำเนาหน้าพาสปอร์ต คุณพ่อ + คุณแม่
5. สูติบัตรที่แปลเป็นภาษาอังกฤษแล้ว
6. ใบสมัครของทางสถาบันที่กรอกเรียบร้อยแล้ว
 
 
 

โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์

โรงเรียนมัธยมเอกชน  ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง โอ๊คแลนด์ / ดูโบรชัวร์ภาษาไทย
โรงเรียนมัธยมเอกชน หอพักในตัว
เมือง  แฮมิลตัน เกาะเหนือ
โรงเรียนมัธยมเอกชน หอพักในตัว
เมือง
เคมบริดจ์ เกาะเหนือ
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง
โอ๊คแลนด์
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง

โอ๊คแลนด์
โรงเรียนมัธยมเอกชน  ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง Strathallan 40 นาทีจากโอ๊คเเลนด์ 
ดูโบรชัวร์ภาษาไทย 
โรงเรียนมัธยม Avondale College  
 โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง โอ๊คแลนด์
โรงเรียนมัธยมรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง Browns Bay
ห่างจากโอ๊คเเลนด์ 20นาที
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง
 โอ๊คแลนด์
โรงเรียนมัธยมรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมืองไครสต์เชิร์ช
Riccarton High School
โรงเรียนมัธยมรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมืองไครสต์เชิร์ช

Cashmere High School
โรงเรียนมัธยมรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมืองไครสต์เชิร์ช

ข้อดีของการเรียนต่อนิวซีแลนด์

ในแต่ละปีมีนักเรียนนานาชาติจำนวน มากกว่า100,000 คนได้เลือกเดินทางมา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เมื่อเดินทางมาถึงที่นี่ นักเรียนจะได้รับการต้อนรับที่ดีไม่ใช่เพียงแต่การต้อนรับเข้าสู่ โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์เท่านั้น แต่ยังเป็นการยินดีต้อนรับเข้า สู่ ชุมชนรอบข้างที่ใหญ่มากขึ้น อีกด้วย  นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีความปลอดภัยสำหรับนักเรียนที่ เรียนต่อนิวซีแลนด์   นักเรียนนานาชาติจะได้รับการดูแลเอาใจใส่ ที่ดีมากทั้งในและนอกโรงเรียนในขณะที่ เรียนต่อนิวซีแลนด์ ครอบครัวโฮมสเตย์ ชาวนิวซีแลนด์มีความภาคภูมิใจในการทำให้นักเรียนรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของตนเองและทำให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว  รัฐบาลประเทศนิวซีแลนด์ให้การกำกับดูแลระบบการ พักอาศัยอยู่กับครอบครัวโฮมสเตย์และทุกครอบครัว โฮมสเตย์มีการ ปฏิบัติตาม “ระเบียบปฏิบัติ ” อย่างเคร่งครัด ครอบครัวโฮมสเตย์ทั้งหมดยังได้รับการตรวจสอบอย่างเคร่งครัดจากสำนักงาน ตำรวจนิวซีแลนด์อีกด้วย 
 
นอกจากนี้โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ ได้มีการจ้างบุคลากรที่ให้ความทุ่มเทในการทำผู้เรียนมั่นใจได้ว่า นักเรียนจะได้พักอาศัย ในครอบครัว ที่สอดคล้องกับความต้องการเมื่อได้มา เรียนต่อนิวซีแลนด์เจ้าหน้าที่เหล่านี้ทุ่มเท พยายาม เพื่อสร้างความมั่นใจ ว่านักเรียนจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจาก การ เรียนต่อนิวซีแลนด์ของเขา
 
โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการเรียนอย่างแท้จริง ประเทศสงบ สะอาด มีความปลอดภัยสูง ใกล้ชิดธรรมชาติ โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ เน้นให้นักเรียนมีการพัฒนาและ ค้นหาตนเอง และให้เรียนด้วยความคิดสร้างสรรค์ ปัจจุบันมีคุณพ่อ คุณแม่คนดัง นักวิชาการชื่อดังทั้งหลายท่านนิยมส่งบุตรหลานเรียนต่อนิวซีแลนด์กันเป็นจำนวน มาก เนื่องจากความมั่นใจในคุณภาพของโรงเรียนมัธยมในนิวซีแลนด์นั่นเอง


การศึกษาทุกระดับในนิวซีแลนด์ได้รับการกำกับดูแลโดยรัฐบาล
 

การเรียนต่อนิวซีแลนด์นั้นมีลักษณะเด่นด้วย การรับประกันคุณภาพในระดับสูงสุด การศึกษาใน ระดับประถมศึกษา และ ระดับมัธยมศึกษา ทั้งหมดต่างได้รับการ ทบทวนและพัฒนาคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ และผลการทบทวนนั้นๆมีการประกาศให้ ทราบโดยทั่วกัน  ซึ่งความโปร่งใสนี้ แสดงให้เห็นได้ว่า ไม่ว่าสถาบันการศึกษาที่เลือกที่ไหนไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนใด นักเรียนสามารถมั่นใจได้ว่า นักเรียนจะได้รับการศึกษาที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบได้อย่างโปร่งใส

เรียนต่อนิวซีแลนด์ สามารถช่วยให้บุตรหลานของท่านได้ รับในสิ่งที่ เกินความคาดหมาย หากนักเรียนทุ่มเทกับการเรียนภาษาอังกฤษทั้งที่ โรงเรียน และที่บ้านอย่างเต็มที่
  ด้วยชั้นเรียนขนาดเล็กของโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ส่วนใหญ่ มักจำกัดจำนวนผู้เรียนในชั้นไม่เกิน25 คน สะท้อนให้เห็นว่า นักเรียนจะได้ใช้เวลามากมายกับ ครู อาจารย์ ที่คอยให้ความเอาใจใส่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการเรียนต่อนิวซีแลนด์ได้ดีมากยิ่งขึ้น  นักเรียนจะได้เรียนร่วมชั้นกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ และนักเรียนนานาชาติ จากหลากหลายประเทศ ทำให้ได้รับการกระตุ้นให้ มี ส่วนร่วมใน การ เรียนรู้ทุกๆด้าน และการมีส่วนร่วมดังกล่าวจะทำให้ มีโอกาสในการสร้างเครือข่ายแห่งมิตรภาพต่างวัฒนธรรมที่อาจยั่งยืนไปชั่วชีวิต    นักเรียนได้รู้สึกว่า ตนเองได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อได้มีโอกาศ เรียนต่อนิวซีแลนด์  รู้สึกมีความปลอดภัย และได้เป็นส่วนหนึ่งของการอยู่ร่วมกับสังคมชาวนิวซีแลนด์
 
 

เรียนต่อนิวซีแลนด์ กับการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยทั่วโลก

โรงเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายส่วนใหญ่ ของโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ เป็นโรงเรียนรัฐบาล และให้การเรียนการสอน คุณวุฒิระดับชาติ ที่ได้นั้นเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก สำหรับการศึกษาในทุกระดับชั้น มีการควบคุมโดยรัฐบาลของประเทศนิวซีแลนด์  เพื่อให้คงมาตรฐานที่มีคุณภาพสูงและ สามารถโอนถ่ายคุณวุฒิเพื่อเข้าศึกษาต่อไปยังประเทศอื่นๆได้อย่างง่ายดาย  ดังนั้นการ เรียนต่อนิวซีแลนด์จึงมีมาตรฐาน สูงและได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ นักเรียนที่เรียน โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ ที่มีอายุระหว่าง15 ปีขึ้นไป จัดได้ว่าเหมาะสมในการเริ่มเข้าเรียนในระบบของ โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ที่สามาถเพิ่มพูนทักษะ ในการอ่านเขียน เรียนวิชาคณิตศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์ได้ดี  (จากการ ประเมิน ของOECD ตาม โครงการPISA ) 
 
 

เรียนต่อนิวซีแลนด์ทำให้ไม่ห่างไกลจากบ้าน

การเดินทางจากกรุงเทพฯไปนิวซีแลนด์นั้น  ใช้เวลาเพียง ประมาณ 12  ชั่วโมง และ ในสัปดาห์หนึ่งๆมีหลายสายการบินเชื่อมต่อจากกรุงเทพฯไปยังเมืองต่างๆที่นิวซีแลนด์มากมาย  หากต้องการ พักผ่อน ระหว่างวันหยุดหลังจากการเรียนแล้ว นิวซีแลนด์ ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวได้เป็น อย่างดีเยี่ยม 

ข้อมูลจาก Education New Zealand 

 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

 
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล