ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

เรียนภาษาที่มาเลเซีย

  
เรียนภาษาที่มาเลเซีย เรียนต่อมาเลเซีย
ELC English Language Company
 กัวลาลัมเปอร์

แนะนำสถาบัน ELC English Language Company ที่มาเลเซีย

เรียนภาษาที่มาเลเซีย 
เรียนต่อมาเลเซีย

สถาบัน ELC ประเทศมาเลเซีย เป็นหนึ่งในสถาบันของกลุ่มสถาบัน ELCI ที่เปิดสอนอยู่หลายประเทศทั่วโลก ซึ่งสถาบันแห่งนี้ได้รับการยอมรับจากหลายประเทศ ว่าเป็นสถาบันที่มีคุณภาพสูงและมีโปรแกรมการสอนภาษาทีดีเยี่ยม ทั้งในประเทศออสเตรเลีย, รัสเซีย, จีน และเวียดนาม โดยสถาบัน ELC แห่งแรกได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 ที่เมืองซิดนีย์  สถาบัน ELC ที่ซิดนีย์ได้รับการโหวตให้เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในซีกโลกใต้ในปี 2011 ปี  เเละก่อนหน้านี้ถึง 4 ปีซ้อนเมื่อปี 2007-2010 
  
ในฐานะที่สถาบัน ELC ที่มาเลเซียก็เป็นส่วนหนึ่งของสถาบัน ELCI ดังนั้นโปรแกรมการเรียนการสอนของสถาบัน ELC ที่มาเลเซียก็จะเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพเช่นเดียวกัน  ดังนั้นนักเรียนที่เลือกเรียนภาษาอังกฤษกับสถาบัน ELC ที่มาเลเซีย ผู้เรียนมารถวางใจได้ว่าการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของนักเรียนนั้น จะสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
 
สถาบัน ELC ที่มาเลเซีย มีสถานที่เรียนที่กว้างขวาง เเละสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ได้แก่ ห้องเรียนขนาดใหญ่ ที่มีอุปกรณ์การเรียนอย่างครบครัน โปรเจคเตอร์ดิจิตอล ห้องนั่งเล่นพักผ่อนสำหรับนักเรียนที่มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง Wi-Fi  ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องสมุด ห้องละหมาดสำหรับนักเรียนชายและหญิง และห้องครัวไว้คอยบริการ

หลักสูตรของสถาบันแห่งนี้เต็มไปด้วยความน่าสนใจและความสนุกสนาน โดยจะเน้นความสำคัญในการพัฒนาทักษะการสื่อสารของนักเรียน ทางสถาบันใช้หนังสือเรียน และเทคนิคการเรียนการสอนที่ทันสมัย โดยจะให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการสนทนาในชั้นเรียน ไม่ว่าจะเป็น บทบาทสมมติ สถานการณ์จริงของชีวิต หรือในขณะที่ทำโปรเจคร่วมกับนักเรียนคนอื่นๆจากนานาประเทศ
  
นักเรียนที่สถาบัน  ELC ทุกคนจะมีโอกาสได้พูดคุยกับครูประจำชั้นเกี่ยวกับพัฒนาการในด้านภาษาของพวกเขาในทุก ๆ เดือน โดยนักเรียนจะได้รับการทดสอบเป็นประจำเพื่อเป็นการทบทวนและประเมินสิ่งที่นักเรียนได้เรียนรู้มา  และเมื่อนักเรียนได้เรียนจบหลักสูตรของทางสถาบัน ELC  นักเรียนจะได้รับใบประกาศนียบัตรจากทางสถาบัน ELC
 
สถานที่ตั้ง
 
สถาบัน ELC ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ สามารถเดินทางด้วยระบบคมนาคมที่สะดวก อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า และ ห้างสรรพสินค้าพาวิลเลี่ยน เเวดล้อมด้วยศูนย์กลางย่านร้านค้า ที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ห้างสรรพสินค้าและสถานบันเทิง

สามารถเดินทางไปยังที่พักเพียง
 5
นาที
หลักสูตรการเรียนการสอน
หลักสูตรทางการศึกษาของสถาบัน ELC

เป็นหลักสูตรการศึกษาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยจะเปิดโอกาสให้นักเรียนปรับแต่งคอร์สเรียนตามความสนใจ และความต้องการของนักเรียน โดยสามารถเลือกได้ว่า จะเลือกเรียนคอร์สภาษาอังกฤษทั่วไป หรือคอร์สภาษาอังกฤษเชิงวิชาการสำหรับการใช้ในการสอบ IELTS สำหรับคาบเรียนในช่วงบ่าย จะเป็นช่วงวิชาเลือกโดยนักเรียนจะสามารถเลือกเรียนหลักสูตรตามทักษะที่นักเรียนสนใจ และต้องการที่จะฝึกฝนเป็นพิเศษ เช่น คอร์สภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ Business English,
คอร์ส Speaking หรือ คอร์ส Exam Preparation.

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป (General English)

หลักสูตรภาษาอังกฤษของสถาบัน ELC เป็นหลักสูตรที่มีการค้นคว้า และการวิจัยภาษาอังกฤษที่สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน  ซึ่งจะทำให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในรอบด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทักษะการสื่อสาร และในช่วงบ่ายทางสถาบัน ELC ได้มีการพัฒนาหลักสูตรพิเศษ (Special Focus Modules) เพื่อที่จะมุ่งเน้นและตอบสนองความต้องการในการศึกษาภาษาอังกฤษเฉพาะด้านของนักเรียน ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกลงคอร์สต่าง ๆ ที่ทางสถาบันเตรียมไว้ให้ตามความสนใจของนักเรียน
หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป แบ่งการสอน 5 ระดับ ดังนี้ (แต่ละระดับจะใช้ระยะเวลาเรียนประมาณ 12 สัปดาห์)
·        Elementary
·        Pre-intermediate
·        Intermediate 
·        Upper-intermediate
·        Advanced
***หลักสูตรภาษาอังกฤษสามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์***
  
หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการเพื่อการสอบ IELTS (Academic English with IELTS) สามารถแบ่งได้ดังนี้
  
·        Intensive Academic English with IELTS
หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น และจริงจังเพื่อที่จะนำไปใช้ในการ
สอบวัดระดับทางภาษา หรือ IELTS โดยจะเนื้อหาของหลักสูตรนี้จะเต็มไปด้วยเนื้อหาที่มีความเข้มข้น และมีการสอนฝึกทำข้อสอบวัดระดับ IELTS สำหรับช่วงบ่าย นักเรียนจะได้เลือกเรียนหลักสูตรพิเศษ (Special Focus Modules) ที่ทางสถาบัน ELC ได้ทำการจัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกลงเรียนได้ตามความถนัด และความสนใจ
·        หลักสูตร Premium English
ตัวเลือกนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมในการเรียนเป็นอย่างมาก ต้องการเรียนแบบเข้มข้นเป็นพิเศษ และต้องการเรียนรู้ทักษะที่เฉพาะเจาะจงตามความถนัดของนักเรียนเอง
  
·         หลักสูตร English Extras (หลักสูตรเสริมพิเศษที่ทางสถาบันได้ออกแบบมาให้เหมาะกับนักเรียนแต่ละคน) English Extras เป็นหลักสูตรพิเศษของ ELC ที่สอนให้นักเรียนมีโอกาสในการฝึกทักษะภาษาอังกฤษของตัวเองในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยการเรียนรู้ทักษะใหม่ๆและ สร้างมิตรภาพที่ดีกับเพื่อนๆ ในห้องเรียน โดยหลักสูตรนี้ได้เปิดการสอนในช่วงบ่ายซึ่งนักเรียนเรียนจะต้องเลือกหัวข้อที่สนใจมากที่สุดในหรือที่คิดว่าเป็นหัวข้อที่นักเรียนถนัดมากที่สุด โดยมีหัวข้อให้นักเรียนเลือกมากมายดังนี้  Fluency Fast Track / Film Club / Social Soccer / Malaysian Cultural Studies / Independent Study / Songs / Excursions / Pronunciation

  

ที่พักของนักเรียน

ที่พักแบบอพาต์เมนต์

สถาบันมีบริการห้องพักที่เป็นอพาร์ทเม้นท์คอนโดมิเนี่ยม ตั้งอยู่ใกล้กับสถาบันที่สามารถเดินถึงได้ในเวลาเพียง 5 นาที มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สะอาดเเละปลอดภัย มีอินเตอร์เน็ต Wireless ทีวี ไมโครเวฟ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องซักผ้า ห้องครัว รวมไปถึง สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย และการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ฯลฯ หนึ่งยูนิตมี 3-5 ห้องพัก แชร์ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และห้องครัวด้วยกัน 

ค่าเรียนและค่าใช้จ่ายต่างๆ 
 
ค่าเล่าเรียน และค่าใช้จ่ายต่างๆกรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น
หลักฐานการสมัครเรียน

เอกสารในการสมัครเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ เรียนไม่เกิน 1 เดือน (ไม่ต้องขอวีซ่า)  

1. ใบสมัครของสถาบัน
2. ใบสมัครที่พัก
3. สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
เอกสารอื่นๆสำหรับนักเรียนที่เรียนหลักสูตรระยะยาวและเพื่อขอวีซ่า (Student Pass) เมื่อเรียน 3 เดือนขึ้นไป *ต้องตรวจสุขภาพ* 
4. รูปถ่าย ขนาด 3.5 x 5 ซ.ม พื้นหลังเป็นสีขาว
5. ใบแสดงผลการศึกษาย้อนหลัง 3 ปี (ภาษาอังกฤษ) หากเป็นโรงเรียน EP ให้ทางโรงเรียนระบุด้วยว่าเรียนโปรแกรมเป็นภาษาอังกฤษ
6. ใบประกาศนียบัตร หรือใบรับรองจบหลักสูตร (ภาษาอังกฤษ)
7. หลังจากสมัครแล้วทางมหาวิทยาลัยจะส่งใบตอบรับและเรียกเก็บค่าสมัครในเบื้องต้นทันทีเพื่อทำการขอวีซ่านักเรียน ซึ่งใช้เวลาในการอนุมัติประมาณ 2 เดือน
**ขอเเนะนำให้ดำเนินการสมัครเรียนล่วงหน้าอย่างน้อย 3 เดือนก่อนเริ่มเรียน**

 สถาบันอื่นๆที่มาเลเซีย

 
โรงเรียนประจำระบบอังกฤษ เรียนที่มาเลเซีย
โรงเรียนประจำ กัวลาลัมเปอร์
 
 
เรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยที่มาเลเซีย  
Erican College
 กัวลาลัมเปอร์
 

เรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยที่มาเลเซีย  
Westminster International College
 กัวลาลัมเปอร์
ขอเชิญชมรูปนักเรียนและกิจกรรมต่างๆ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น พร้อมแบ่งปันข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook หน้า Fan page ของเราได้ที่
wisdomhousethailand และ ฝากกด  ด้วยนะคะ

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
126/4 ลุมพินีเพลส สาทร อาคาร B ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ เเขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กทม 10120
(สถานี BRT เทคนิคกรุงเทพ / ติดห้างแม็คโคร)

โทร: 02 286 9662 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ www.เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล