ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
 
Embassy CES นิวซีเเลนด์
  
เมือง โอ๊คแลนด์ เรียนต่อนิวซีเเลนด์ เรียนภาษาที่นิวซีเเลนด์
 
แนะนำสถาบัน Embassy CES นิวซีเเลนด์  เรียนต่อนิวซีเเลนด์ 
เรียนภาษาที่นิวซีเเลนด์ 
  
 
 

Embassy CES เรียนภาษาที่นิวซีเเลนด์ 

สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เปิดสอนอยู่ในหลายๆเมืองหลักๆมากมายทั่วโลกแต่ล่ะปีเราเปิดรับนักเรียนกว่า 30,000 คน เรามีคอร์สเรียนให้เลือกมากมาย ห้องเรียนมีขนาดเล็กมีคุณภาพ ทำให้การเรียนการสอนทั่งถึงนักเรียนทุกคน มีเทคโนโลยีสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย นักเรียนทุกคนได้รับการสนับสนุนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการเรียนรู้ที่ต้องการ  ด้วยความเอาใส่ใจในจากคณาจารย์ที่ทรงคุณวุฒิในเรียนการสอน เพื่อให้ชั้นเรียนภาษาอังกฤษเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ 

นอกจากหลักสูตรภาษาอังกฤษแล้วยังสอนหลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยมากมายอีกด้วย 

สถาบัน Embassy CES ตั้งอยู่ใจกลางเมืองทุกที่ ในอาคารเรียนที่ทันสมัย กว้างขวาง ส่วนมากอยู่ในใจกลางเมืองของหลักต่างๆทั่วโลก อยู่ในทำเลที่ตั้งที่แวดล้อมด้วยร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย สามารถเดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่สำคัญของเมือง สถาบัน Embassy CES เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียง และตั้งอยู่ในเมืองสำคัญที่เป็นศูนย์กลางทางด้านภาษาในทุกประเทศและยังมีนักเรียนไทยจำนวนไม่มาก พร้อมยังมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทำให้คุ้มค่ากับการลงทุนกับคุณภาพที่ได้รับอย่างสูงสุด นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่และอาจารย์ให้นักเรียนได้ปรึกษาพูดคุยได้ตลอดเวลา 

สถาบัน Embassy CES  ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนไม่ว่าจะเป็นห้องสมุดขนาดใหญ่ ห้องอาหาร ห้องพยาบาล และ Wireless Internet  ภายในสถาบันเพียบพร้อมด้วยห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี มีห้องนั่งเล่นสำหรับนักเรียน ห้องเรียนพร้อมด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนครบครัน ห้องสมุด กิจกรรมนันทนาการที่จัดโดย Platypus Club เป็นศูนย์สอบ TOEIC พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำด้านการเรียน การสมัครเรียนในมหาวิทยาลัย และการสมัครงาน 

การเรียนรู้แบบไดนามิกการเรียนรู้ออนไลน์ 

เป็นระบบการเรียนจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่า บทเรียนที่จะได้รับทุกๆครั้งนักเรียนจะได้รับทักษะมากขึ้นและความรู้มากๆยิ่งขึ้น มากกว่าสัปดาห์ที่ผ่านมา นักเรียนจะเพลิดเพลินไปกับการฝึกสิ่งที่ได้เรียนรู้กับเพื่อนๆ ในทุกๆครั้งรวมถึงในวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วย 

จากประสบการณ์ในการเรียนการสอนแบบนำสมัย ด้วยวิธีการที่สำคัญก็คือการเรียนรู้ที่นำมาซึ่ง เทคโนโลยีการสอนแบบที่เราถนัด เช่นการเรียนผ่าน WiFi ของคุณเอง iPad Tablet แล็ปท็อปหรือสมาร์ทโฟน เพื่อช่วยให้การเรียนไม่น่าเบื่อเเละจำเจอีกต่อไป  

อาจารย์ผู้สอน 

คณะคณาจารย์มีคุณสมบัติและมีประสบการณ์มากมาย ไม่เพียงแต่ในการเรียนการสอนที่เน้นมาตรฐานสูงสุด แต่ยังช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษโดยใช้เทคโนโลยีดิจิตอลในห้องเรียน เราลงทุนในการฝึกอบรมอาจารย์ผู้สอนอย่างต่อเนื่องเพื่อสามารถถ่ายทอดหลักสูตรให้แก่นักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 

 

ทำไมจึงควรเรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์

 
นิวซีแลนด์มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ให้โอกาสทางการเรียนที่ดีเยี่ยม และมีบริการช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติที่ดี ชาวนิวซีแลนด์เป็นที่รู้จักดีในด้านความเป็นมิตร ความมีน้ำใจและความอบอุ่นที่มีให้แก่ผู้เยี่ยมเยือนจากต่างชาติ นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่ประชากรมีคุณภาพชีวิตสูง แต่ค่าครองชีพกลับไม่สูงเหมือนกับหลายๆ ประเทศ การเดินทางมานิวซีแลนด์เป็นเรื่องง่ายๆ เพราะสามารถบินตรงได้จากเมืองสำคัญต่างๆ กิจกรรมสันทนาการและวัฒนธรรมมากมายสามารถที่จะพบได้ในนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นเมืองที่เป็นที่รู้จักดีในด้านความสวยงามทางธรรมชาติ ทิวทัศน์ที่งดงามผสานกับไลฟ์สไตล์ที่ผ่อนคลาย ผู้คนที่เป็นมิตร และอากาศที่กำลังสบาย ทำให้นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่นักเรียนยังคงจัดอันดับให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับการเรียนมากที่สุดเมืองหนึ่งอย่างต่อเนื่อง
 
คุณรู้หรือไม่ว่าโอ๊คแลนด์เป็นเมืองที่มีจำนวนเรือต่อคนมากที่สุดในโลก หรือเรียกได้ว่าเป็นเมืองเเห่งเรือใบ
 
กว่า 20% ของนิวซีแลนด์คือพื้นที่ของสวนสาธารณะ ป่าและป่าสงวน รวมทั้งมีอุทยานแห่งชาติที่บริสุทธิ์ไม่น้อยกว่า 13 แห่ง ถ้าขับรถด้วยความเร็ว 100 กม. ต่อชั่วโมง จะต้องใช้เวลา 12 ชั่วโมงในการวนรอบเกาะใต้ และประมาณ 13 ชั่วโมงในการวนรอบเกาะเหนือ เมื่อนับจำนวนสนามกอล์ฟที่มีต่อประชากร นิวซีแลนด์ถือเป็นประเทศที่มีสนามกอล์ฟมากที่สุดในโลก
 
สภาพภูมิอากาศในนิวซีแลนด์
 
สภาพภูมิอากาศในนิวซีแลนด์มีความแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค เกาะเหนือจะมีภูมิอากาศแบบกึ่งร้อนชื้น เกาะใต้จะมีภูมิอากาศแบบไม่รุนแรงและมีอุณหภูมิปานกลาง และโดยทั่วไปแล้วภาคตะวันออกจะชื้นและมีฝนมากกว่าภาคตะวันตก ในช่วงฤดูหนาวเทือกเขาทั้งในเกาะเหนือและเกาะใต้จะมีหิมะปกคลุม ซึ่งจะทำให้เหมาะกับการเล่นสกีและสวยงามมาก ในขณะที่ชายฝั่งจะมีอุณหภูมิปานกลางประมาณ 10 – 16 องศา เนื่องจากนิวซีแลนด์ตั้งอยู่ในซีกโลกใต้ ฤดูกาลจะตรงกันข้ามกับยุโรปและอเมริกาเหนือ เรียนภาษาอังกฤษกับ Kaplan International Colleges และมีความสุขกับอากาศสบายๆ
 
ฤดูกาลในนิวซีแลนด์
 
ฤดูร้อน – ธันวาคม, มกราคม, กุมภาพันธ์
ฤดูใบไม้ร่วง – มีนาคม, เมษายน, พฤษภาคม
ฤดูหนาว – มิถุนายน, กรกฎาคม, สิงหาคม
 

 

สถานที่ตั้ง
 

Embassy CES เป็นโรงเรียนสอนภาษาในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา ,ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ , และแคนาดา 

ศูนย์การเรียนของ Embassy CES ในนิวซีแลนด์ ตั้งอยู่ที่เมือง โอ๊คเเลนด์  อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของประเทศนิวซีเเลนด์ได้แก่ Auckland Museum สวนพฤกษศาตร์ และอยู่ใกล้กับย่านชุมชนเเละร้านค้ามากมาย ที่อยู่ในใจกลางเมือง

หลักสูตรการเรียนการสอน
หลักสูตรที่เปิดสอน
 
General English
  • Certificate of English (standard)
  • Certificate of English  (Intensive) เรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น 

Exam Courses

  • IELTS
Course Supplements
  • One-to-one
Certificate of English  (Intensive) เรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น เป็นการเน้นทักษะการเรียนรู้ที่สำคัญทั้ง 4 ด้าน ทั้งด้านการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ซึ่งการเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นนั้นนักเรียนต้องได้รับการเรียนการสอนที่มากกว่าการเรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไป อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้นักเรียนสามารถเลือกทักษะภาษาอังกฤษที่นักเรียนให้ความสนใจมากกว่าทักษะอื่นด้วย เช่น ถ้านักเรียนสนใจด้านการพูด ทางโรงเรียนของเราก็จะเน้นเรื่องการพูดให้กับนักเรียนมากชึ้น ไม่เพียงเท่านั้นนักเรียนจะยังได้รับการเรียนการสอนเรื่อง ไวยากรณ์ คำศัพท์ภาษาอังกฤษ ซึ่งทางคณาจารย์ของเราได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีให้นักเรียน สามรถเรียนรู้ และสนุกไปกับมันได้อย่างง่ายดาย
เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หลักสูตรประกอบด้วยการเรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไป Certificate of English  (Standard) หลักสูตรนี้เป็นหนทางที่รวดเร็วที่สุดสำหรับนักเรียนที่จะสามารถฝึกใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วครบทุกด้าน ในขณะที่การเรียน ภาษาอังกฤษทั่วไป จะเน้นการฝึกปฏิบัติจริงและการเรียนรู้ด้วยตนเองจะให้โอกาสนักเรียนได้ใช้อุปกรณ์การเรียนต่างๆเพื่อฝึกฝนเพิ่มเติม การเรียนวิชาเลือกก็ให้อิสระสำหรับนักเรียนในการเลือกวิชาเฉพาะด้านต่างๆได้ตามความสนใจ

วันที่เริ่มเรียน: ทุกวันจันทร์
อายุขั้นต่ำ: 16
พื้นฐานภาษาอังกฤษ: สำหรับความรู้ภาษาอังกฤษทุกระดับ
ระยะเวลาเรียน: ตั้งแต่ 2+ สัปดาห์ขึ้นไป
จำนวนนักเรียนต่อห้อง: 10 – 15 คน
ที่พักของนักเรียนและโฮมสเตย์
สถาบันให้บริการจัดหาที่พักอาศัย ให้กับนักเรียนทุกคนอย่างเหมาะสม ตามความต้องการที่เเตกต่างกันของแต่ละบุคคล โดยจัดให้นักเรียนได้เข้าพักอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวของชาวออสเตรเลีย เพื่อให้ทุกๆคนได้รับประโยชน์สูงสุดโดยการได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน และประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ต้องอยูร่วมอาศัยกับคนต่างชาติและต่างวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับตนเองพร้อมทั้งได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่างไป
  
โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี พักครอบครัวชาวออสเตรเลีย 
โฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำไว้ให้ (ยกเว้นต้องการแบบไม่รวมอาหารทุกมื้อ) ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียน โดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาครอบครัวให้ ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แแต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆแล้ว  ที่พักเเบบโฮมสเตย์ Host Family นักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ รถประจำทาง เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียน ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-50 นาที  
ที่พักเเบบ อพาร์ทเม้นท์ / Hostel
เป็นอีกทางเลือกสำหรับนักเรียนที่ไม่ต้องการอยู่กับโฮมสเตย์ โดยผู้เรียนสามารถเลือกได้ทั้งแบบห้องเดี่ยวหรือห้องคู่ หากต้องการห้องคู่ นักเรียนจะได้อยู่ร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติที่เพศเดียวกันและอายุไล่เลี่ยกัน
ค่าเรียนและค่าใช้จ่ายต่างๆ
PROMOTION! ค่าเรียนภาษาอังกฤษราคาพิเศษสำหรับนักเรียนไทยเท่านั้น! รับส่วนลดสูงสุดถึง 30% กรุณาสอบถามส่วนลดพิเศษจากเจ้าหน้าที่ของเราอีกครั้ง ถึงส่วนลดพิเศษนี้
 
เรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีเเลนด์ ค่าเรียน รวมที่พัก (ดูตัวอย่างค่าเรียนภาษาแบบเเพคเกจ)
หลักฐานการสมัครเรียน
  • ใบสมัครของสถาบันที่กรอกโดยสมบูรณ์เเล้ว
  • ค่าสมัคร
  • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 
  อย่าลืมเช็ค! โปรโมชั่นพิเศษของสถาบันด้วยนะคะ
ขอเชิญชมรูปนักเรียนและกิจกรรมต่างๆของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น พร้อมแบ่งปันข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook หน้า Fan page ของเราได้ที่
wisdomhousethailand และ ฝากกด  ด้วยนะคะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล