ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
 

เรียนต่ออังกฤษ เรียนภาษาที่อังกฤษ

สถาบัน Embassy CES อังกฤษ 

Embassy CES เมือง ลอนดอน เคมบริจด์ อ๊อกซฟอร์ด ไบรท์ตัน เฮสติ้ง 

แนะนำสถาบัน Embassy CES ที่อังกฤษ
เรียนต่ออังกฤษ
เรียนภาษาที่อังกฤษ

  
 
 
Embassy CES
สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เปิดสอนอยู่ในหลายๆเมืองหลักๆมากมายทั่วโลกแต่ล่ะปีเราเปิดรับนักเรียนกว่า 30,000 คน เรามีคอร์สเรียนให้เลือกมากมาย ห้องเรียนมีขนาดเล็กมีคุณภาพ ทำให้การเรียนการสอนทั่งถึงนักเรียนทุกคน มีเทคโนโลยีสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย นักเรียนทุกคนได้รับการสนับสนุนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายการเรียนรู้ที่ต้องการ  ด้วยความเอาใส่ใจในจากคณาจารย์ที่ทรงคุณวุฒิในเรียนการสอน เพื่อให้ชั้นเรียนภาษาอังกฤษเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ
  
นอกจากหลักสูตรภาษาอังกฤษแล้วยังสอนหลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยมากมายอีกด้วย
  
สถาบัน Embassy CES ตั้งอยู่ใจกลางเมืองทุกที่ ในอาคารเรียนที่ทันสมัย กว้างขวาง ส่วนมากอยู่ในใจกลางเมืองของหลักต่างๆทั่วโลก อยู่ในทำเลที่ตั้งที่แวดล้อมด้วยร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย สามารถเดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่สำคัญของเมือง สถาบัน Embassy CES เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียง และตั้งอยู่ในเมืองสำคัญที่เป็นศูนย์กลางทางด้านภาษาในทุกประเทศและยังมีนักเรียนไทยจำนวนไม่มาก พร้อมยังมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทำให้คุ้มค่ากับการลงทุนกับคุณภาพที่ได้รับอย่างสูงสุด นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่และอาจารย์ให้นักเรียนได้ปรึกษาพูดคุยได้ตลอดเวลา
 
  
สถาบัน Embassy CES  ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนไม่ว่าจะเป็นห้องสมุดขนาดใหญ่ ห้องอาหาร ห้องพยาบาล และ Wireless Internet  ภายในสถาบันเพียบพร้อมด้วยห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี มีห้องนั่งเล่นสำหรับนักเรียน ห้องเรียนพร้อมด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนครบครัน ห้องสมุด กิจกรรมนันทนาการที่จัดโดย Platypus Club เป็นศูนย์สอบ TOEIC พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำด้านการเรียน การสมัครเรียนในมหาวิทยาลัย และการสมัครงาน
 
การเรียนรู้แบบไดนามิกการเรียนรู้ออนไลน์

เป็นระบบ
การเรียนจากผู้เชี่ยวชาญที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่า บทเรียนที่จะได้รับทุกๆครั้งนักเรียนจะได้รับทักษะมากขึ้นและความรู้มากๆยิ่งขึ้น มากกว่าสัปดาห์ที่ผ่านมา นักเรียนจะเพลิดเพลินไปกับการฝึกสิ่งที่ได้เรียนรู้กับเพื่อนๆ ในทุกๆครั้งรวมถึงในวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วย

จาก
ประสบการณ์ในการเรียนการสอนแบบนำสมัย ด้วยวิธีการที่สำคัญก็คือการเรียนรู้ที่นำมาซึ่งเทคโนโลยีการสอนแบบที่เราถนัด เช่นการเรียนผ่าน WiFi ของคุณเอง iPad แท็บเล็ต แล็ผท็อป หรือมาร์ทโฟน เพื่อช่วยให้การเรียนไม่น่าเบื้่อเเละจำเจอีกต่อไป 

อาจารย์ผู้สอน
คณะคณาจารย์มีคุณสมบัติและมีประสบการณ์มากมาย ไม่เพียงแต่ในการเรียนการสอนที่เน้นมาตรฐานสูงสุด แต่ยังช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษโดยใช้เทคโนโลยีดิจิตอลในห้องเรียน เราลงทุนในการฝึกอบรมอาจารย์ผู่สอนอย่างต่อเนื่องเพื่อสามารถถ่ายทอดหลักสูตรให้แก่นักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด
สถานที่ตั้ง
Embassy CES เป็นโรงเรียนสอนภาษาในประเทศอังกฤษ ,  สหรัฐอเมริกา ,ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ , และแคนาดา

ศูนย์การเรียนของ Embassy CES ในอังกฤษ
 • Brighton
 • Cambridge
 • Hastings
 • London
 • Oxford
หลักสูตรการเรียนการสอน

General English

 • Certificate of English
 • Certificate Eight
 • English for Beginners
 • Travel and Culture
 • Power Speaking
 • Learn English in Canada

Long Term English

 • Language Year Abroad

Exam Courses

 • TOEFL
 • IELTS
 • Cambridge exams

English for University

 • English for Academic Purposes

Business English

 • Certificate of Business English

Course Supplements

 • One-to-one
 • English in Action
 • International Internship
 • TOEIC preparation
 • Work Placement in Canada
ที่พักของนักเรียนและโฮมสเตย์
อพาร์ทเม้นท์
ถ้าคุณต้องการห้องคู่ คุณจะได้อยู่ร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติที่มีเพศเดียวกันและอายุเท่ากัน โดยแต่ละคนจะมีเตียงแยกต่างหาก เราพยายามที่จะจัดให้คุณได้อาศัยอยู่ร่วมห้องกับเพื่อนนักเรียน ต่างชาติ ต่างภาษา เพื่อที่คุณจะได้มีโอกาสฝึกภาษาอังกฤษได้ทุกๆวัน

โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี พักครอบครัว
โฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำไว้ให้ (ยกเว้นต้องการแบบไม่รวมอาหารทุกมื้อ) ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียนโดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาให้ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แแต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆแล้ว บ้านส่วนใหญ่ไม่ได้อยู่ใกล้โรงเรียน ดังนั้นนักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟใต้ดิน รถประจำทาง หรือรถไฟ เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียน ซึ่งจะใช้เวลานานแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณเลือกไปเรียน แต่โดยมากใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-50 นาทีแล้วแต่เมืองที่เลือก
หลักฐานการสมัครเรียน
 • ใบสมัครของสถาบันที่กรอกโดยสมบูรณ์เเล้ว
 • ค่าสมัคร
 • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
   
 •  

   


  วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
  เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
  โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
  อีเมลล์:
  contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

  Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
  Skype & Line ID: wisdomhouse.th

  ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

         
  สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล