ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

เรียนต่อมาเลเซีย

 

Epsom College Malaysia 
โรงเรียนมัธยมในมาเลเซีย เเบบประจำ เรียนระบบอังกฤษ
เมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

แนะนำโรงเรียนมัธยม Epsom College Malasia ที่มาเลเซีย

เรียนมัธยมที่มาเลเซีย
เรียนต่อมาเลเซีย

โรงเรียนมัธยม Epsom College ในประเทศมาเลเซียเป็นโรงเรียนนานาชาติ ใช้ระบบการเรียนการสอนเป็นระบบอังกฤษ มีหอพักในตัว มีนักเรียนชาย และหญิงประมาณ 900 คน

โรงเรียน Epsom College ได้ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศอังกฤษเป็นที่แรก ในปี ค.ศ. 1855 โดย ดร.จอห์น พร็อพ ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำในอังกฤษที่ให้การศึกษาแก่บุตรหลานของคณะแพทย์และราชวงศ์ โดยมีสมเด็จพระราชินีแห่งสหราชอาณาจักรเป็นผู้อุปถัมภ์  Epsom College เปิดรับนักเรียนเข้าศึกษาทั้ง ชายและหญิง อายุ 11-18 ปี และมีหอพักสำหรับนักเรียนเเยกชาย-หญิงในบริเวณโรงเรียน
  
ต่อมาจีงได้เปิดวิทยาเขตใหม่ที่ โรงเรียนมัธยม Epsom College ประเทศมาเลเซีย โดยคณะผู้ก่อตั้งได้มองเห็นการพัฒนาที่สำคัญทางการศึกษาของประเทศมาเลเซียที่ต้องการให้บุตรหลานได้เรียนที่โรงเรียนตามต้นฉบับเเบบอังกฤษด้วยค่าครองชีพที่ไม่เเพงมากนัก อีกทั้งยังคงรักษามาตรฐานการเรียนการสอนเเบบอังกฤษเอาไว้ จึงเปิดสอนหลักสูตรมัธยมศึกษาที่ใช้ระบบการเรียนการสอนเป็นแบบดั้งเดิมของประเทศอังกฤษทั้งหมด โดยไม่ว่านักเรียนจะเรียนที่อังกฤษ หรือที่ประเทศมาเลเซีย ครูที่สอนเป็นครูต่างชาติทั้งหมด
  
โรงเรียน Epsom College เป็นโรงเรียนที่ได้รวมความเป็นเลิศทางวิชาการกับประสบการณ์ที่เป็นอันดับหนึ่งของโรงเรียนประจำในประเทศอังกฤษที่มีชื่อเสียงมายาวนาน และมีโครงสร้างหลักสูตรที่ยังคงระบบและเอกลักษณ์ของอังกฤษ บริเวณภายในโรงเรียนประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายให้กับนักเรียน เช่น อุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย อาคารเรียนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ เช่น การเล่นดนตรี การเล่นละคร โรงยิม สระว่ายน้ำ สนามหญ้าสีเขียวขนาดใหญ่ แผนกวิทยาศาสตร์ และแผนกศิลปะ
 
สถานที่ตั้ง
 
โรงเรียนมัธยม Epsom College ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 50 เอเคอร์ ที่เมือง Bandar Enstek ทางตอนใต้ของกรุงกัวลาลัมเปอร์ โดยอยู่ห่างจากกรุงกัวลาลัมเปอร์ประมาณ 1 ชั่วโมง 15 นาที และอยู่ห่างจากสนามบินกัวลาลัมเปอร์ประมาณ 30 นาที
หลักสูตรการเรียนการสอน
นักเรียนที่โรงเรียน Epsom College ในประเทศมาลเซียจะเรียนตามหลักสูตรการศึกษาของประเทศอังกฤษ และทุกวิชาที่สอนจะทำการสอนเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด เมื่อนักเรียนจบการศึกษานักเรียนจะได้รับวุฒิการศึกษา IGCSEs และ A-Level ตามระบบการศึกษาของประเทศอังกฤษ
โรงเรียนมัธยม Epsom College ในประเทศมาเลเซียเป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ มีการศึกษาที่มีคุณภาพ นักเรียนจากโรงเรียนแห่งนี้สามารถเข้าเรียนต่อได้ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก และโรงเรียนการแพทย์ ทั้งในประเทศอังกฤษ อเมริกา และมาเลเซีย
โดยโรงเรียนได้แบ่งการเรียนไว้ 3 ระดับดังนี้
  
· Lower School: Years 7 to 9
  
สำหรับการศึกษาในปีแรก (Year 7) จะเป็นการวางรากฐานการศึกษาพื้นฐานให้แก่นักเรียน เนื่องจากนักเรียนแต่ละคนมีพื้นฐานในการศึกษาที่แตกต่างกัน ดังนั้นทางโรงเรียนจึงมีการวางรากฐานการศึกษาใหม่เพื่อที่จะเป็นพื้นฐานในการเรียนที่ดีสำหรับในอนาคต วิชาที่นักเรียนได้เรียนจะเรียนเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด ทั้งวิชาคณิตศาสตร์, Modern Languages, ประวัติศาสตร์, ภูมิศาสตร์, ฟิสิกส์, เคมี, ชีววิทยา, เทคโนโลยีสารสนเทศ, การออกแบบและเทคโนโลยี,ดนตรี, ศิลปะ, การละคร, PE และ PSHE สำหรับในส่วน Year 8 และ 9 ก็จะเป็นการเรียนต่อยอดจาก Year 7 ขึ้น โดยจะเป็นการพัฒนาความรู้ที่ได้เรียนมาทั้งหมดจากในระดับ Year 7
  
· Upper School: Years 10 & 11
  
สำหรับการศึกษาใน Year 10 และ 11 นักเรียนจะต้องเรียนทั้งหมด 7 วิชาหลัก (คณิตศาสตร์, Modern Language, ฟิสิกส์, เคมี, ชีววิทยา, PSHCE และ PE) กับวิชาเลือกอีก 3 วิชา ซึ่งมีให้เลือกมากมายตามความสนใจของนักเรียน เช่น ประวัติศาสตร์, ภูมิศาสตร์, ภาษาฝรั่งเศส, ภาษามลายู, ภาษาจีนกลาง, ภาษาสเปน, การออกแบบ และเทคโนโลยี, เทคโนโลยีสารสนเทศ, ศิลปะ, การละคร, พลศึกษา และดนตรี
  
· Sixth Form: Years 12 & 13
  
สำหรับในการศึกษา Year 12 และ 13 จะเป็การศึกษาในรายวิชา A-Level  7 วิชา ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ตามความสนใจ ร่วมกับการเรียน Extended Project และ IELTS ที่มีเพิ่มเข้ามาในหลักสูตร
รายวิชาในระดับ A-Level มีให้นักเรียนเลือกหัวข้อศึกษาตามความสนใจดังนี้
วรรณคดีอังกฤษ/ ภาษาฝรั่งเศส,จีนกลาง,สเปน/ คณิตศาสตร์ และคณิตศาสตร์เพิ่มเติม/ชีววิทยา,เคมี,ฟิสิกส์/ การประยุกต์เทคโนโลยีสารสนเทศ และวิทยาการคอมพิวเตอร์/ การศึกษาธุรกิจ,เศรษฐศาสตร์,ภูมิศาสตร์,รัฐประศาสนศาสตร์ และประวัติศาสตร์/ ศิลปะ,การออกแบบและเทคโนโลยี,ดนตรี,การศึกษาโรงละคร/ พลศึกษา
  
หนึ่งปีการศึกษาประกอบไปด้วย 3 Term ได้แก่
1. AUTUMN TERM        September - December
2. SPRING  TERM        January – March
3. SUMMER TERM       April – July     
ที่พักของนักเรียน
หอพักนักเรียน 
ทางโรงเรียนได้มีการจัดหอพักไว้ให้สำหรับนักเรียน ซึ่งจะมีครูหอพักคอยดูแลนักเรียน คอยอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ ให้แก่นักเรียน รวมทั้งสร้างเสริมความมีระเบียบวินัยให้แก่นักเรียนด้วย
 
 
 
 
  
หลักฐานการสมัครเรียน
เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร
 
1. ใบแสดงผลการศึกษาย้อนหลัง 3 ปี (ภาษาอังกฤษ)
2. ใบรับรองการศึกษาทางทางโรงเรียนปัจจุบัน (ภาษาอังกฤษ) หากเป็นโรงเรียน  EP ให้ทางโรงเรียนระบุด้วยว่าน้องเรียนโปรแกรมเป็นภาษาอังกฤษ
3. สำเนาหน้าพาสปอร์ต ของนักเรียน
4. สำเนาหน้าพาสปอร์ต คุณพ่อ + คุณแม่ 
5. สูติบัตรที่แปลเป็นภาษาอังกฤษแล้ว
6. ใบสมัครของทางสถาบันที่กรอกเรียบร้อยแล้ว
7. เอกสารตรวจสุขภาพของการทำวีซ่ามาเลเซีย
8.รูปถ่ายของนักเรียน ขนาด 3.5 X 5 ซม. พื้นหลังเป็นสีขาว
9.หลังจากสมัครแล้วทางโรงเรียนจะส่งใบตอบรับและเรียกเก็บค่าสมัครในเบื้องต้นทันทีเพื่อทำการขอวีซ่านักเรียน ซึ่งใช้เวลาในการอนุมัติประมาณ 3 เดือน
**ขอเเนะนำให้ดำเนินการสมัครเรียนล่วงหน้าอย่างน้อย 3 เดือนก่อนเริ่มเรียน**

                                เรียนต่อมาเลเซีย

     เรียนภาษาที่มาเลเซีย โรงเรียนมัธยมที่มาเลเซีย มหาวิทยาลัยในมาเลเซีย
                     Study in Malaysia ศึกษาต่อมาเลเซีย
Sunway International University
กัวลาลัมเปอร์
  เรียนภาษาอังกฤษที่มาเลเซีย 
ELC English Language Company
 กัวลาลัมเปอร์

เรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรประกาศนียบัตร มหาวิทยาลัย

Westminster International College
 กัวลาลัมเปอร์
 
 
โรงเรียนประจำระบบอังกฤษ เรียนที่มาเลเซีย
โรงเรียนประจำ กัวลาลัมเปอร์
  เรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยที่มาเลเซีย  
Erican College
 กัวลาลัมเปอร์
 
 

ขอเชิญชมรูปนักเรียนและกิจกรรมต่างๆ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น พร้อมแบ่งปันข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook หน้า Fan page ของเราได้ที่
wisdomhousethailand และ ฝากกด  ด้วยนะคะ

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล