ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

เรียนต่อมาเลเซีย

Erican College
เรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยที่มาเลเซีย   
ใจกลางเมือง กัวลาลัมเปอร์

แนะนำสถาบัน Erican College ที่มาเลเซีย


เรียนภาษาที่มาเลเซีย
เรียนต่อมาเลเซีย

Erican Education Group เป็นกลุ่มการศึกษาที่ได้รับรางวัลการันตีความสำเร็จในด้านการศึกษามากมายจากรัฐบาลของมาเลเซีย และหน่วยงานด้านการศึกษาอื่นๆ ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 ซึ่งมีนักเรียนกว่า 200,000 ที่จบการศึกษาในระดับอุดมศึกษา, คอร์สภาษา และคอร์สอื่นๆ 
  
ในฐานะที่สถาบัน Erican College เป็นหนึ่งในกลุ่มของ Erican Education Group และเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาชั้นนำของเอเชีย จึงทำให้สถาบัน Erican College เป็นตัวเลือกที่ยอดนิยมของนักเรียน โดยมีนักเรียนที่จบการศึกษาจากสถาบันแห่งนี้ในหลากหลายสาขาวิชาที่สถาบันได้คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะ นอกจากนี้สถาบัน Erican College ได้เปิดสอนในระดับปริญญาตรี และปริญญาโทร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำจากต่างประเทศ หลักสูตรการศึกษาของสถาบันเต็มไปด้วยคุณภาพ
  
ภายในสถาบัน Erican College  มีอุปกรณ์ในการสอนที่ทันสมัย และครบครัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างหลากหลาย ได้แก่ ห้องสมุด, ห้องคอมพิวเตอร์, ห้องมัลติมีเดีย, ห้องปฏิบัติการทางภาษา, ห้องสันทนาการ, ห้องถ่ายภาพ, ห้องกระจายเสียง, เลานจ์สำหรับให้นักเรียนพักผ่อน, แกลเลอรี่, ห้องให้คำปรึกษาสำหรับนักเรียนต่างชาติ และอื่น ๆ อีกมากมายที่คอยอำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียนอย่างเต็มที่
  
ทางสถาบัน Erican College เปิดสอนหลักสูตรโปรแกรมในการเรียนที่หลากหลายและครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรภาษา, หลักสูตร Diploma ตลอดจนหลักสูตรปริญญาในสาขาต่าง ๆ เช่น ศิลปะ, ธุรกิจ, วิศวกรรม, เทคโนโลยีสารสนเทศ, การออกแบบ, การบัญชี, การสื่อสารจิตวิทยาและการท่องเที่ยว

คณะครูผู้สอนที่ทางสถาบันได้คัดเลือกมาทำการสอนนักเรียนนั้น แต่ละบุคคลล้วนแต่เป็นครูระดับมืออาชีพ และมีประสบการณ์ในด้านการทำงานเกี่ยวกับสาขาวิชาที่สอนอยู่ ทำให้นักเรียนสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับความรู้อย่างเต็มที่เเละสามารถนำไปใช้งานได้อย่างเเท้จริง

นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีคอร์สสำหรับการฝึกอบรมความเป็นผู้นำให้แก่นักเรียน โดยจัดกิจกรรมที่เป็นการกระตุ้นให้นักเรียนแต่ละคนกล้าที่จะแสดงความคิดเห็นของตนออกมา
 
สถานที่ตั้ง
 
สถาบัน Erican College ตั้งอยู่ในใจกลางของกรุงกัวลาลัมเปอร์ โดยสถาบันตั้งอยู่ติดกับตึกเเฝดปิโตรนาส KLCC TWIN TOWERS ที่มีชื่อเสียงโด่งดังของประเทศมาเลเซีย เเละเป็นสัญญลักษณ์ของเมืองกัวลาลัมเปอร์ แวดล้อมไปด้วยสถานฑูต และบริษัทข้ามชาติชั้นนำระดับโลก เป็นสถานที่ สะดวก และง่ายต่อการเดินทาง
หลักสูตรการเรียนการสอน
หลักสูตรภาษาอังกฤษของสถาบัน Erican College
หลักสูตรภาษาอังกฤษของสถาบัน Erican College เป็นหลักสูตรที่เสริมสร้างทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนโดยเฉพาะทั้งในการพูด การฟัง การอ่าน และการเขียนไวยากรณ์ โดยถูกออกแบบมาเพื่อเหมาะกับนักเรียนทุกระดับ ตั้งแต่นักเรียนที่มีความรู้ขั้นพื้นฐานตลอดจนระดับสูง โดยนักเรียนจะได้เรียนอยู่ในระดับชั้นที่เหมาะสมจากผลการทดสอบวัดระดับภาษาที่นักเรียนได้ทำการสอบ  ภายในห้องเรียนจะเป็นคลาสขนาดเล็กมีนักเรียนจำนวน 25 คน ต่อห้อง ซึ่งจะทำให้นักเรียนสามารถได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษกับครูผู้สอนแบบใกล้ชิด โดยครูผู้สอนจากทางสถาบัน Erican College ส่วนใหญ่จะเป็นครูที่มาจากประเทศอังกฤษ, สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย และมาเลเซีย
 
หลักสูตรภาษาทั่วไปแบ่งได้ 12 ระดับ โดยแต่ละระดับจะใช้ระยะเวลาในการเรียนประมาณ 4 สัปดาห์ (เวลาเรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์)
 
Level 1 และ Level 2 (Starter)
เหมาะสำหรับนักเรียนที่เกือบไม่มีความรู้ในด้านภาษาอังกฤษเลย  โดยหลักสูตรในระดับนี้จะช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้ทักษะเริ่มต้นในการเรียนภาษาอังกฤษ

Level 3 และ Level 4 (Beginner)
เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีความรู้ด้านภาษาอังกฤษที่จำกัด  โดยในระดับนี้จะเป็นการเรียนรู้ด้านองค์ประกอบไวยากรณ์ที่สำคัญ เช่น คำกริยาพื้นฐาน 

Level 5 และ Level 6 (Pre-Intermediate)
เหมาะสำหรับนักเรียนที่เรียนจบในระดับ Beginner แล้ว หรือนักเรียนที่จะกลับมาเรียนภาษาอังกฤษอีกครั้งหลังจากที่เคยเรียนภาษาอังกฤษมาบ้างแล้วในอดีต ในระดับนี้จะเป็นการเรียนรู้ด้าน องค์ประกอบไวยากรณ์ เช่น verb tenses, modals, quantifiers และ comparison structures.

Level 7 และ Level 8 (Intermediate)
เหมาะสำหรับนักเรียนที่ได้เรียนผ่านในระดับ  Pre-Intermediate แล้ว โดยเนื้อหาเป็นการเรียนต่อเนื่องในเรื่องของไวยากรณ์จากระดับก่อนหน้านี้ ซึ่งจะมีการเรียนรู้ในเรื่องของคำศัพท์ และพัฒนาด้านทักษะการเขียนเพิ่มเติม

Level 9 และ Level 10 (Upper-Intermediate)
ในระดับนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่เรียนผ่านระดับ Intermediate มาแล้ว โดยเนื้อหาในระดับนี้จะเป็นการเรียนองค์ประกอบของไวยากรณ์ที่ครอบคลุม เช่น  passive voice, conditional structures,โคงสร้าง modals รวมไปถึง adjectives และ adverbs. 

Level 11 และ Level 12 (Advanced)
หลังจากที่นักเรียนได้เรียนจบในระดับ Advanced แล้ว นักเรียนจะได้รับประกาศนียบัตร  Certificate in Advanced English (CAE) เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันว่านักเรียนได้ประสบความสำเร็จในการรียนภาษาอังกฤษ
 
หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ (BUSINESS ENGLISH COMMUNICATION)
หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนที่ต้องการที่จะฝึกการเขียนภาษาอังกฤษ และการพูดภาษาอังกฤษเพื่อที่นำไปใช้ในการทำงาน โดยเป้าหมายของหลักสูตรนี้คือการปรับปรุงความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษของนักเรียนให้มีประสิทธิภาพที่หลากหลายเพื่อที่จะสามารถนำไปใช้ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น customer service, International Business และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยจะเป็นการเรียนรู้ด้วย วิธี Participative Learning Method (PLM) คือการที่ให้นักเรียนเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อการเรียนซึ่งจะกระตุ้นให้นักเรียนเกิดความคิดสร้างสรรค์ และเรียนรู้ผ่านการมีส่วนร่วมในชั้นเรียน
 
หลักสูตรทางวิชาการ (Academic Programmes) ในระดับอุดมศึกษา 
สถาบัน Erican College ได้มีการเปิดสอนหลักสูตรทางวิชาการมากมายทั้งในระดับ Foundation, Certificate, Diploma และ ปริญญาตรี โดยมีหลักสูตรในสาขาวิชาชีพต่าง ๆ ดังนี้

· Foundation in Arts
· Certificate in Airline Cabin Crew / Foundation in Travel & Tourism / Travel and Tourism Consultant / Managing the Travel Business
· Diploma in Interior Design / Graphic Design / Information Technology / Business Administration / Accountancy / Retail Management / Mass Communication / Psychology / Hotel Management / Tourism Management / Culinary Arts / Cognitive Science  
ที่พักของนักเรียน
ที่พักแบบอพาต์เมนต์
สถาบันมีบริการแนะนำห้องพักที่เป็นอพาร์ทเม้นท์คอนโดมิเนี่ยม ที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถาบันที่สามารถเดินถึงได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สะอาดเเละปลอดภัย มีอินเตอร์เน็ตWireless ทีวี ไมโครเวฟ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องซักผ้า ห้องครัว รวมไปถึง สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย และการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ฯลฯ หนึ่งยูนิตมี 4-5 ห้องพัก แชร์ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และห้องครัวด้วยกัน 
ค่าเรียนและค่าใช้จ่ายต่างๆ 
 
ค่าเล่าเรียน และค่าใช้จ่ายต่างๆกรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น
หลักฐานการสมัครเรียน

เอกสารในการสมัครเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ เรียนไม่เกิน 1 เดือน (ไม่ต้องขอวีซ่า)

1. ใบสมัครของสถาบัน
2. ใบสมัครที่พัก
3. สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
เอกสารอื่นๆสำหรับนักเรียนที่เรียนหลักสูตรระยะยาวและเพื่อขอวีซ่า (Student Pass) เมื่อเรียน 3 เดือนขึ้นไป
  
*ต้องตรวจสุขภาพ*
4. รูปถ่าย ขนาด 3.5 x 5 ซ.ม พื้นหลังเป็นสีน้ำเงิน
5. ใบแสดงผลการศึกษาย้อนหลัง 3 ปี (ภาษาอังกฤษ) หากเป็นโรงเรียน EP ให้ทางโรงเรียนระบุด้วยว่าเรียนโปรแกรมเป็นภาษาอังกฤษ
6. ใบประกาศนียบัตร หรือใบรับรองจบหลักสูตร (ภาษาอังกฤษ)
7. หลังจากสมัครแล้วทางมหาวิทยาลัยจะส่งใบตอบรับและเรียกเก็บค่าสมัครในเบื้องต้นทันทีเพื่อทำการขอวีซ่านักเรียน ซึ่งใช้เวลาในการอนุมัติประมาณ 2 เดือน
**ขอเเนะนำให้ดำเนินการสมัครเรียนล่วงหน้าอย่างน้อย 3 เดือนก่อนเริ่มเรียน**

 สถาบันอื่นๆที่มาเลเซีย


มหาวิทยาลัยในมาเลเซีย 
INTI International University & Colleges
ปีนัง กัวลาลัมเปอร์ Sabah

 
โรงเรียนประจำระบบอังกฤษ เรียนที่มาเลเซีย
โรงเรียนประจำ กัวลาลัมเปอร์

เรียนภาษาอังกฤษที่มาเลเซีย 
ELC English Language Company
 กัวลาลัมเปอร์

เรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยที่มาเลเซีย  
Westminster International College
 กัวลาลัมเปอร์

เรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยที่มาเลเซีย  
Erican College
 กัวลาลัมเปอร์
ขอเชิญชมรูปนักเรียนและกิจกรรมต่างๆ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น พร้อมแบ่งปันข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook หน้า Fan page ของเราได้ที่
wisdomhousethailand และ ฝากกด  ด้วยนะคะ

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล