ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 

เรียนต่ออเมริกา

สถาบันสอนภาษา FLS International

 

FLS International

เทนเนสซี่ บอสตัน ลอคฮาเวน (เพนซิลวาเนีย) แคลิฟอร์เนีย ลาสเวกัส ลอสเเองเจลีส  

แนะนำสถาบันสอนภาษา FLS International 
เรียนต่ออเมริกา
  
  
  
FLS International 
เป็นสถาบันสอนภาษาคุณภาพสูงจัดตั้งขึ้นมานานกว่า 20 ปี โรงเรียนตั้งอยู่ 8 แห่ง ในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยและวิทยาลัย ในเมืองชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกา    

มีวิทยาเขตต่างๆของเมืองดังต่อไปนี้

 • FLS Citrus College,  ลอสเเองเจลีส เเคลิฟอร์เนีย 
 • FLS Saddleback College, Mission Viejo, เเคลิฟอร์เนีย 
 • FLS Chestnut Hill College, ฟิลาเดลเฟีย
 • FLS Las Vegas Institute, เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาด้า 
 • FLS Boston Commons Center, ตั้งอยู่กลางเมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ 
 • FLS Tennessee Tech University, เมืองคุกส์วิลล์ รัฐเทนเนสซี  
 • FLS International St Peter's University, ศูนย์มหาวิทยาลัยเซนต์ปีเตอร์ส นิวยอร์ค
 
โปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษของ FLS International คือทางเลือกที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้บรรลุผลสำเร็จในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรียน การงาน หรือเป้าหมายส่วนตัว! ศูนย์ภาษาของเราทั้ง 8 แห่ง เปิดให้บริการตลอดปีและกระจายตัวอยู่ทั่วสหรัฐอเมริกา ทุกศูนย์ล้วนแล้วแต่อยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดี เดินทางสะดวก ปลอดภัย และยังมีหลักสูตรการเรียนการสอนที่ความหลากหลายให้คุณเลือกได้ตามความพึงพอใจ

1. FLS International ศูนย์มหาวิทยาลัยเซนต์ปีเตอร์ส: โรงเรียนแห่งใหม่ล่าสุดของเราตั้งอยู่ในวิทยาเขตของสถาบันเอกชนเยซูอิต ในเจอร์ซีย์ซิตี หนึ่งในย่านสำคัญของมหานครนิวยอร์ก นักเรียนสามารถเดินทางไปแมนฮัตตันได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถสาธารณะ และยังจะได้สนุกสนานกับการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ณ สถาบันที่ทันสมัยแห่งนี้

2. FLS International ศูนย์บอสตัน คอมมอน &
3. FLS Fisher College บอสตัน : ศูนย์ของเราตั้งอยู่ใจกลางเมืองบอสตัน สามารถมองเห็นสวนสาธารณะชื่อดังของเมืองได้จากมุมสูงทั่วทั้งหมด นอกจากนั้นยังเป็นจุดตั้งต้นที่ดีเยี่ยมในการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ ในตัวเมือง บอสตันได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงด้านการศึกษาของอเมริกา ที่นี่จึงเต็มไปด้วยโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียนได้ไล่ตามเป้าหมายของตนได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งกว่านั้นการที่ FLS ได้เข้าเป็นพันธมิตรกับฟิชเชอร์คอลเลจ ซึ่งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ยังทำให้นักเรียนมีโอกาสได้เข้าไปซึมซับบรรยากาศการเรียนในวิทยาเขตแห่งนี้ด้วย

4. FLS International ศูนย์เชสต์นัท ฮิลล์ คอลเลจ: ศูนย์นี้ตั้งอยู่ที่มหาวิทยาลัยคาทอลิกอันสวยงามในย่านเยอรมันทาวน์ที่หรูหราของฟิลาเดลเฟีย เปิดโอกาสให้นักเรียนได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตนักศึกษาในสถาบันที่เป็นมิตรและอยู่ห่างจากใจกลางเมืองฟิลาเดลเฟียเพียงไม่กี่นาที นักเรียนจะได้สนุกและผ่อนคลายกับชีวิตในมหาวิทยาลัยตลอดทั้งสัปดาห์ และในขณะเดียวกันก็ยังมีเวลาไปเที่ยวชม "Cradle of Liberty" ในวันหยุดอีกด้วย

5. FLS International ศูนย์มหาวิทยาลัยเทนเนสซี เทคโนโลยี: มหาวิทยาลัยเทนเนสซี เทคโนโลยี เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดทางตอนใต้ จากการจัดอันดับโดย U.S. News & World Report วิทยาเขตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่เมืองคุกวิลล์ สามารถขับรถไปถึงแนชวิลล์ได้ภายในหนึ่งชั่วโมง นักเรียนจะได้ชื่นชมความน่ารักของเมืองเล็กๆ ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และไมตรีจิต ขณะเดียวกันก็จะได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของทางมหาวิทยาลัยที่ให้บริการแก่นักศึกษากว่าหมื่นชีวิต
6. FLS International ศูนย์สถาบันลาส เวกัส: ศูนย์ภาษาของเราในรัฐเนวาดา อยู่ในเมืองเฮนเดอร์สันที่สวยงามและทันสมัย ไม่ไกลจากแสงสีของ Las Vegas Strip ศูนย์แห่งนี้เพิ่งจะได้รับการปรับโฉมใหม่อยู่ในย่านศูนย์การค้า The District at Green Valley Ranch ซึ่งรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงต่างๆ มากมาย
 
7. FLS International ศูนย์แซดเดิลแบค คอลเลจ: วิทยาเขตที่มีภูมิทัศน์งดงามนี้ตั้งอยู่ในเมืองมิชชัน วีโจ เมืองที่ได้ชื่อว่าปลอดภัยที่สุดในอเมริกา อยู่ห่างจากแอลเอไม่เกินหนึ่งชั่วโมง และสามารถไปถึงดิสนีย์แลนด์ และลากูน่าบีช ได้ภายใน 20 นาที และ 15 นาทีตามลำดับ เมื่อได้สัมผัสสภาพอากาศที่สดใสและชายหาดที่สวยเหมือนภาพวาดของออเร้นจ์ เคาน์ตี้ นักเรียนจะหลงรักเมืองที่สวยงามแห่งนี้

8. FLS International ศูนย์ซิทรัส คอลเลจ: ซิทรัส คอลเลจ ตั้งอยู่ใกล้กับเชิงเขาของเทือกเขาซาน แกเบรียล วิทยาลัยแห่งนี้เป็นที่ๆ ให้ทั้งความสะดวกสบายแบบชานเมืองที่แสนปลอดภัยและความคล่องตัวในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในลอส แองเจลิส ซิทรัส คอลเลจเพิ่งฉลองครบรอบ 100 ปี และเป็นหนึ่งในวิทยาลัยแห่งแรกๆ ที่ก่อตั้งขึ้นในแคลิฟอร์เนีย ดังนั้นจึงเป็นสถานที่ๆ เหมาะสำหรับนักเรียนในการเริ่มต้นแสวงหาโอกาสทางการศึกษาและวัฒนธรรมซึ่งมีอยู่อย่างมากมาย
 
FLS International  ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์กรการศึกษาของรัฐบาลสหรัสอย่าง ACCET และอื่นๆ มีหลักสูตรที่ออกแบบการสอนภาษาอังกฤษให้มีประสอทธิภาพ สอนโดยคุณครูชาวอเมริกันที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกและทรงคุณวุฒิ,ห้องเรียนขนาดเล็ก,รับจัดหาครอบครัวโฮมสเตย์ที่คัดเลือกอย่างดี,แคมปัสอยู่ในบริเวณวิทยาลัย สะดวก ปลอดภัย นักเรียนจะได้รับบัตรนักเรียนของวิทยาลัยและมีสิทธิ์ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในแคมปัสได้เทียบเท่านักเรียนชาวอเมริกัน โรงเรียนใช้นโยบาย English Everywhere โดยที่ไหนๆก็ได้ใช้ภาษาอังกฤษที่ทำให้หลักสูตรแต่ละวันสอดคล้องกับกิจกรรมที่นักเรียนจะได้ทำในชีวิตประจำวัน มีกิจกรรมทัศนศึกษาของโรงเรียนทุกอาทิตย์ ที่ร่วมเดินทางไปกับนักเรียนจากทุกชาติทั่วโลกและเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างดี
 
ผู้นำและทีมงานของ FLS
สำหรับนักเรียนนานาชาติทุกคนที่มาเรียนภาษา กุญแจสำคัญเพื่อให้ได้ประสบการณ์ทางวิชาการที่แข็งแกร่งคือการได้รับการสนับสนุนจากทีมงานของเรา ดังนั้น ตั้งแต่วันแรกของคุณที่ FLS คุณจะประทับใจไปกับความเอาใจใส่และความชำนาญการของพนักงานของเราทุกๆคน ผู้อำนวยการสถาบัน ผู้ประสานงานจัดหาที่พัก ครูและทีมงานทุกคนล้วนแต่มีเป้าหมายเดียวกันคือต้องการให้คุณมีประสบการณ์ที่น่าจดจำ ทีมงานของเราจึงมีประสบการณ์ในสายงานด้านการศึกษา และตระหนักถึงความต้องการของนักเรียนต่างชาติทุกๆคนและมีความกระตือรือร้นที่จะช่วยให้นักเรียนบรรลุจุดหมายทางการศึกษา และในขณะเดียวกัน ทีมอาจารย์ยังเป็นมิตรและคอยเข้าหานักเรียน เพื่อสร้างกำลังใจและใช้ทักษะการสอนต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนทุกๆ คนได้รับประโยชน์สูงสุดจากการมาเรียนกับเรา
  
จุดเด่นของ FLS International
 • เป้าหมายและเครื่องมือการเรียนการสอนที่เป็นเอกลักษณ์อย่างEnglish Everywhere เป็นเครื่องนำทางคุณไปสู่หลักสูตรการเรียนในแต่ละสัปดาห์ ด้วยคำศัพท์สำคัญ, สำนวน,การเริ่มต้นบทสนทนา, เพลง, ภาพยนตร์อเมริกัน และ อื่นๆ อีกมากมาย  
 • พันธมิตรทางการศึกษาของเราคือ Universal Placement Program ( UPP) ให้บริการดำเนินการสมัครเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับวิทยาลัยและ มหาวิทยาลัยสำหรับนักเรียนที่ลงเรียนกับ FLS ระยะเวลา 8 สัปดาห์ ขึ้นไป
 • กิจกรรมวัน Language Extension Day เปิดโลกทัศน์ใหม่ให้คุณไปสู่ ชีวิตชาวอเมริกันชุมชนท้องถิ่น และ งานเทศกาลประจำฤดู
 • ทัศนศึกษานอกสถานที่นำคุณออกไปชมสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ใกล้ๆ แคมปัส และเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตจริง
 • มีบทส่งเสริมการอ่านในห้องเรียนที่เลือกสรรเป็นพิเศษเฉพาะระดับชั้น เพื่อกระตุ้นให้คุณได้ผึกฝนและเรียนรู้ และทำให้คุณคุ้นเคยกับทั้งวรรณกรรมคลาสสิคและวรรณกรรมร่วมสมัยของชาวอเมริกัน 
 • ครูผู้ทรงคุณวุฒิของเราจัดการสอนสดทุกคาบ  (live instruction) ไม่ต้องจ่ายเงินสำหรับหลักสูตรที่ต้องไปเรียนด้วยตัวเองในห้องคอมพิวเตอร์แลปหรือวิดีโอเหมือนกับที่โรงเรียนภาษาอื่นๆทำกัน  
หลักสูตรที่เปิดสอน
  
โปรแกรมภาษาอังกฤษของ FLS ทั้งโปรแกรมภาษากึ่งเข้มข้น โปรแกรมภาษาแบบเข้มข้น และโปรแกรมภาษาแบบเร่งรัด

ได้แบ่งหลักสูตรออกเป็น  9 ระดับด้วยความพิถีพิถัน เพื่อรวมการสอนทักษะ การ พูด การฟัง การอ่าน และ การเขียน เข้าไว้ด้วยกันในหลักสูตรที่ทันสมัย พร้อมด้วยการดูแลจากทีมครูและ กิจกรรมที่ต้องใช้การสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ  หลักสูตรของเรากระตุ้นให้คุณได้เรียนภาษาอังกฤษแบบเดียวกับที่คุณเรียนภาษาแรกของคุณตามธรรมชาติ ในการใช้ทักษะการสื่อสารทั้งหมดเข้าด้วยกัน ขนาดห้องเรียนมีนักเรียนน้อยกว่า หรือ ไม่เกิน 15 คน ทำให้คุณได้มีโอกาสฝึกสนทนากับครูในห้องเรียนได้อย่างเต็มที่ ครูสอนด้วยหนังสือเรียนพิมพ์สี ที่ทันสมัย หัวข้อการเรียนที่น่าสนใจ วรรณกรรมคลาสิคและร่วมสมัย มีการสอบวัดผลการเรียนอย่างสม่ำเสมอ แต่ละคาบเรียนมีการแจก Hot Sheet ที่รวมคำศัพท์ที่ใช้บ่อย บทสนทนา และหัวข้อการเรียนรู้สำคัญๆ ในหลักสูตรแต่ละสัปดาห์เอาไว้
ระดับวิชาหลักไล่ตั้งแต่ผู้เรียนระดับเริ่มต้นจนไปถึงระดับสูงซึ่งจะช่วยให้คุณเริ่มเรียนและปูพื้นฐานที่แข็งแรงของความเข้าใจในไวยากรณ์ภาษาอังกฤษไปสู่การใช้ภาษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามเงื่อนไขเพื่อความสำเร็จในการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย

Intensive English Program โปรแกรมภาษาแบบเข้มข้นของ FLS
เป็นที่นิยมเรียนที่สุดเพราะมีเนื้อหาการเรียนครอบคลุมพื้นฐาน ทักษะภาษาอังกฤษ และยังสามารถลงวิชาเลือกได้ตามต้องการของนักเรียน หลักสูตร 30 บทต่อสัปดาห์ ดูแลโดยครูเจ้าของภาษา ผู้ทรงคุณวุฒิ จัดสอนแบบการสอนสด

FLS จัดวิชาเลือก ไว้หลากหลาย
โดยเน้นเจาะจงการฝึกทักษะหรือหัวข้อภาษาอังกฤษที่ผู้เรียนมีความสนใจเป็นพิเศษ ผู้เรียนสามารถเลือก
1 วิชาเลือกกับ 1 หลักสูตรหลักได้แก่ ภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น (Intensive English Program), หรือเพื่อประโยชน์สูงสุดในระยะเวลาอันสั้น คุณควรลง หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด ( Super-Intensive English Program) และเลือกอีก 2 วิชาเลือก แต่ละวิชาเลือกเป็นปัจจัยสำคัญช่วยให้คุณพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษวิชาเลือกที่นิยมมีดังนี้
 • หลักสูตรเตรียมสอบโทเฟิล
 • หลักสูตรวัฒนธรรมอเมริกา 
 • การเขียนภาษาอังกฤษ 
 • การใช้สำนวน และ แสลง 
 • การพูดสาธารณะ 
 • ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ 
 • การใช้ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ 
 • การเตรียมทักษะ เพื่อต่อวิทยาลัย 
 • การฝึกการฟังและการพูด

  แต่ละวิชาเลือกประกอบด้วย
  2 บทเรียนในแต่ละวัน และมีการแจกหนังสือเรียนในชั้น ทุกๆ 8 สัปดาห์ คุณจะมีโอกาสได้ลงเรียนวิชาเลือกอื่น และได้เรียนรู้บทเรียนและสิ่งใหม่ๆไปเรื่อยๆFLS ยังคงริเริ่มออกวิชาเลือกที่ทันสมัยใหม่ๆ เช่น เรียนภาษาอังกฤษจากภาพยนตร์ และการเตรียมเข้าวิทยาลัย หรือ ชีวประวัติโอบามา เพื่อสร้างความท้าทายในการเรียนแก่นักเรียนทุกคน
บริการช่วยสมัครเรียนต่อยัง โรงเรียนมัธยมในอเมริกา วิทยาลัย Community College และมหาวิทยาลัยพันธมิตรมากมายกว่า 50 แห่งทั่วทั้งอเมริกา 
 
  
Pathway เส้นทางสู่มหาวิทยาลัย:
หากผู้เรียนกำลังมองหาที่เรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกาอยู่หรือเปล่า? โปรแกรม Pathway ของเรามีวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในเครือให้นักเรียนเลือกเข้าศึกษาต่อได้ โดยไม่ต้องใช้คะแนน TOEFL หรือคะแนนสอบอื่นๆ หลังจากเรียนต่อจนครบ 2 ปี คุณก็สามารถย้ายไปเรียนในสถานศึกษาที่ดีที่สุดในอเมริกาได้ทันที โปรแกรม Pathway เปิดโอกาสให้คุณเลือกได้ว่าจะเรียนต่อ 2 ปี ที่ซิทรัส คอลเลจ แล้วย้ายไปเรียนที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เออร์วิน หรือเรียนต่อ 2 ปี ที่ซีแอทเทิลเซ็นทรัล คอมมิวนิตี้ คอลเลจ แล้วย้ายไปเรียนที่มหาวิทยาลัยจอห์น ฮอปกินส์! ที่สำคัญที่สุด แค่ลงทะเบียนเรียนที่ FLS เป็นเวลา 8 สัปดาห์ เราจะใช้โปรแกรม Universal Placement จับคู่ให้คุณเข้าเรียนในสถาบันที่ดีที่สุด โดยไม่มีค่าใช้จ่าย!
 
บริการสมัครเรียนต่อยังสถาบันอื่นๆภายใต้การบริการของ Universal Placement Program 

นักเรียนสามารถเรียนภาษาอังกฤษของ FLS เพื่อเตรียมเข้าสู่สถาบันพันธมิตรต่างๆได้โดยไม่ต้องสอบ TOEFL อีก 
FLS ยังมีบริการช่วยสมัครเรียนต่อยัง โรงเรียนมัธยมในอเมริกา วิทยาลัย Community College และมหาวิทยาลัยพันธมิตรมากมายกว่า 50 แห่งทั่วทั้งอเมริกา ภายใต้การสมัครผ่านการบริการของ FLS Universal Placement Program
 
ค่าใช้จ่ายด้านที่พัก
  
นักเรียนต่างชาติสามารถพักที่โฮมสเตย์ มีให้เลือกทั้งห้องพักเดี่ยว ห้องคู่ ที่อาจรวมอาหาร หรือไม่รวมอาหารก็ได้ ซึ่งทางโรงเรียนจะมีเจ้าหน้าที่ประสานงานเรื่องการจัดหาโฮมสเตย์ไว้ให้สำหรับนักเรียน
  
ทางโฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำไว้ให้ (ยกเว้นต้องการแบบไม่รวมอาหารทุกมื้อ)
ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียนโดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาให้ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แแต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆแล้ว
หลักฐานการสมัครเรียน
 • ใบสมัครของสถาบันที่กรอกโดยสมบูรณ์เเล้ว
 • ค่าสมัคร
 • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 • เอกสารรับรองทางการเงินของผู้ปกครองที่ออกโดยธนาคาร ว่าผู้ปกครองว่ามีจำนวนเงินเพียงพอสำหรับค่าเรียนและค่าใช้จ่ายตลอดระยะเวลาที่เรียนอยู่ในอเมริกาของนักเรียน

เรียนภาษาที่อเมริกา

เมืองและรัฐ 
วิทยาเขตกว่า 60 แห่งทั่วอเมริกา
เรียนภาษาที่อเมริกา
เมืองและรัฐ  
เทนเนสซี่ บอสตัน ลอคฮาเวน
(เพนซิลวาเนีย) แคลิฟอร์เนีย ลาสเวกัส
เมืองและรัฐ 
วิทยาเขตกว่า 20 แห่งทั่วอเมริกา
เรียนภาษาที่อเมริกา
เมืองและรัฐ 
นิวยอร์ค บอสตัน ลอสแองเจลีส ซีเอทเติล
ซานฟรานซิสโก ซานดิเอโก Fort Lauderdale
เมืองและรัฐ 
ซานฟรานซิสโก รัฐเเคลิฟอร์เนีย
เรียนภาษาที่อเมริกา
เมืองและรัฐ 
บอสตัน นิวยอร์ค ซานฟรานซิสโก ลอสแองเจลิส ไมอามี Orange County ซานดิเอโก
Pacific International Academy (PIA)
เมืองและรัฐ 
เมืองแมรี่เฮิสร์ท รัฐโอเรกอน
 
Santa Barbara City College (SBCC)
เมืองและรัฐ
เมืองซานตาบาร์บารา รัฐแคลิฟอร์เนีย
INTRAX
เมืองและรัฐ 
ซานฟรานซิสโก ชิคาโก ซานดิเอโก
อย่าลืมเช็ค! โปรโมชั่นพิเศษของสถาบันด้วยนะคะ
ขอเชิญชมรูปนักเรียนและกิจกรรมต่างๆของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น พร้อมแบ่งปันข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook หน้า Fan page ของเราได้ที่
wisdomhousethailand และ ฝากกด   ด้วยนะคะ

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล