ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
 

GEOS Languages Plus


สถาบันสอนภาษาในแคนาดา เรียนต่อแคนาดา

เมือง โตรอนโต คาลการี มอนทรีออล แวนคูเวอร์ วิคตอเรีย ออตตาวา

แนะนำสถาบัน GEOS Languages Plus ที่แคนาดา เรียนต่อแคนาดา
เรียนภาษาที่แคนาดา
  
 
 
GEOS Languages
  
จีออส แลงเควจเจส พลัส ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี จีออส แลงเควจเจส พลัส เป็นผู้นำในการสอนภาษามาอย่างยาวนาน เรามีความมุ่งเน้นในคุณภาพด้านวิชาการ และการดูแลนักเรียน ซึ่งทำให้เราแตกต่างจากสถาบันภาษาอื่นๆ ในแต่ละปีเราได้ต้อนรับนักเรียนมากกว่า 8,000 คน จาก 100 ประเทศทั่วโลกมาเรียนกับสถาบันเรา นักเรียนเหล่านี้มีบางอย่างที่เหมือนกัน นั่นก็คือ ความสำเร็จในการพัฒนาภาษาเมื่อได้มาเรียนกับเรา ได้พบเพื่อนใหม่จากหลายประเทศ ได้ทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงวัฒนธรรมชาวตะวันตก ทำให้ได้เปิดโลกกว้าง พร้อมมีความเป็นมืออาชีพ และได้โอกาสที่ดีในชีวิต
 
จีออส แลงเควจเจส พลัส มี 6 โรงเรียนในแคนาดา 5 โรงเรียนในสหรัฐอเมริกา 3 โรงเรียนในอังกฤษและ 1 โรงเรียนในมอลต้า เราเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มโรงเรียนที่มีเครือข่ายทั่วโลก ประกอบไปด้วย 31 โรงเรียนทั่วโลกและเปิดสอน 7 ภาษา ทำเลที่ตั้งของ จีออส แลงเควจเจส พลัส ในทุกๆแห่งตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วยรถขนส่งมวลชน และใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ในด้านการรับรองคุณภาพ จีออส แลงเควจเจส พลัส ได้รับ การรับรองโดยองค์กรทางการศึกษา ได้แก่ Languages Canada (แคนาดา), ACCET (สหรัฐอเมริกา), the British Council (อังกฤษ), ALTO (ยุโรป), WYSE (ยุโรป) และ FELTOM (มอลต้า)
  
เราเปิดสอนภาษาอังกฤษ และฝรั่งเศสในทุกระดับ โครงสร้างหลักสูตรถูกจัดทำขึ้น ตามที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ตามแบบของ Common European Frameworkof Languages ด้วยหลักสูตรที่วางแผนมาอย่างดี และทำเลที่ตั้งที่ทางเราเลือกสรรค์ ประกอบกับภาพลักษณ์ที่ดี จึงไม่สงสัยว่าทำไมนักเรียน จึงเลือกมาที่ จีออส แลงเควจเจส พลัส เพื่อเรียนภาษา เรียนรู้วัฒนธรรมตะวันตก และมีประสบการณ์ในต่างแดนที่น่าจดจำ
ทำไมถึงเลือก GEOS
 • ประสบการณ์กว่า 40 ปีในการสอนภาษาให้นักเรียนนานาชาติ
 • มีเครือข่ายทั่วโลกรวม 32 โรงเรียน เปิดสอน 7 ภาษา
 • ได้รับการรับรอง จากหลายองค์กร
 • มีหลักสูตรให้เลือกเรียน
 • มีนักเรียนจาก 10 ประเทศเป็นอย่างน้อย ในเวลาเดียวกัน
 • สอนตรงโดยครู ไม่มีการเรียนด้วยตนเอง
 • จำนวนนักเรียนชั้นเรียนละ ไม่เกิน 14 คน
 • สอนโดยใช้การสื่อสาร เน้น 4 ทักษะได้แก่ การพูด การฟัง การอ่าน และการเขียน
 • ครูผู้สอนมีประสบการณ์ มีคุณวุฒิ และมีความรู้
 • มีการบริการนักเรียนที่ดี มีเจ้าหน้าที่มืออาชีพ และเอาใจใส่
 • มีการแนะแนวแบบตัวต่อตัวกับครูผู้สอน
 • มีการทำรายงานพัฒนาการในการเรียน และจัดสอบใหญ่ทุกๆ 3 เดือน
 • หลักสูตรภาษาทั่วไปเริ่มเรียนได้ทุกๆวันจันทร์
 • มีที่พักให้เลือกหลากหลาย และใกล้กับโรงเรียน
 • มีกิจกรรมน่าสนใจนอกเวลาเรียน ให้ทำมากมาย
สถานที่ตั้ง
 
GEOS Languages plus มีโรงเรียนสอนภาษาในประเทศอังกฤษ ,แคนาดา,อเมริกา
ศูนย์การเรียนของ GEOS Languages Plus ในแคนาดา
 • โตรอนโต
 • คาลการี
 • มอนทรีออล
 • แวนคูเวอร์
 • วิคตอเรีย
 • ออตตาวา
หลักสูตรการเรียนการสอน
หลักสูตรเข้มข้นเพื่อเตรียมสอบ TOEFL
20 บทเรียน/15 ช.ม.ต่อสัปดาห์หรือ30 บทเรียน/ 22.5 ช.ม.ต่อสัปดาห์1 คาบเรียน = 45 นาที
 
หลักสูตรเข้มข้นเพื่อเตรียมสอบ IELTS
20 บทเรียน/ 15 ช.ม.ต่อสัปดาห์หรือ30 บทเรียน/ 22.5 ช.ม.ต่อสัปดาห์ 1 คาบเรียน = 45 นาที
 
หลักสูตรเข้มข้นเพื่อเตรียมสอบ TOEIC
20 บทเรียน / 15 ช.ม.ต่อสัปดาห์ หรือ 30 บทเรียน / 22.5 ช.ม.ต่อสัปดาห์

หลักสูตรเข้มข้นเพื่อเตรียมสอบเคมบริดจ์
20 บทเรียน/ 15 ช.ม.ต่อสัปดาห์หรือ30 บทเรียน/ 22.5 ช.ม.ต่อสัปดาห์ 1 คาบเรียน = 45 นาที

หลักสูตร Part-time(10 บทเรียน / 7.5 ช.ม.ต่อสัปดาห์ 1 คาบเรียน = 45 นาที)
หลักสูตรนี้สอนให้นักเรียนเข้าใจลึกซึ้งในภาษาและวัฒนธรรมแค่ 2 บนเรียนต่อวัน นักเรียนใช้เวลาที่เหลือพักผ่อนหย่อนคลาย

หลักสูตรมาตราฐาน Standard (20 บทเรียน / 15 ช.ม.ต่อสัปดาห์ 1 คาบเรียน = 45 นาที)
หลักสูตรนี้สอนให้นักเรียนสามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียนวันละ 4 บทเรียนในวันจันทร์ – ศุกร์ ชั้นเรียนจะเลิก ในช่วงเที่ยงวัน นักเรียนจึงมีเวลาว่างช่วงบ่าย เพื่อไปท่องเที่ยวชมเมือง และทำกิจกรรมในท้องถิ่น

หลักสูตรเข้มข้น Intensive (30 บทเรียน / 22.5 ช.ม.ต่อสัปดาห์ 1 คาบเรียน = 45 นาที)
หลักสูตรนี้เหมาะกับนักเรียนที่ต้องการเรียนเต็มที่ในระยะเวลาอันสั้น เพื่อเพิ่มความคล่องแคล่วและแม่นยำในการใช้ภาษาเรียน 6 บทเรียนต่อวัน ในวันจันทร์ ถึงศุกร์
 
หลักสูตรเข้มข้นพิเศษ Super-Intensive (40 บทเรียน/ 30 ช.ม.ต่อสัปดาห์ 1 คาบเรียน = 45 นาที)หลักสูตรนี้เหมาะกับนักเรียนที่ต้องการมุ่งเรียนทางวิชาการ เรียนทั้งหมด 8 บทเรียนต่อวัน จันทร์ถึงศุกร์ เราแนะนำหลักสูตร นี้ให้กับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยวนอเมริกาเหนือ ที่เมืองมอนทรีออล คาลแกรี่ วิกตอเรีย และลอสแองเจลิส

หลักสูตรตัวต่อตัว
หลักสูตรตัวต่อตัวสำหรับนักเรียนที่ต้องการความรู้ในด้านคำศัพท์เฉพาะทาง และสามารถเลือกเนื้อหาบทเรียนตามความต้องการ

หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจ
จีออส แลงเควจเจส พลัส เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจในยุโรป ซึ่งเหมาะสำหรับนักเรียนที่เน้นการเรียนภาษาเพื่ออาชีพ หรือเน้นด้านในด้านหนึ่งตามความสนใจ หลักสูตรประกอบไปด้วยสองส่วน ได้แก่ การเรียนแบบมาตราฐาน 4 บทเรียน ต่อวันในภาคเช้า แล้วต่อด้วยอีก 2 บทเรียนในภาคบ่ายเป็นเนื้อหาทางธุรกิจ

หลักสูตรประกาศนียบัตร TESL/TEC
จีออส แลงเควจเจส พลัส เปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรทางด้านการสอนในแคนาดา แวนคูเว่อร์ วิกตอเรีย คาลแกรี่ สำหรับผู้ที่ต้องการจะเป็นครูผู้สอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง ซึ่งจะสอนทุกทักษะที่จำเป็นได้แก่ การจัดการชั้นเรียน การวางแผนการสอน การสอน และการประเมินผล เมื่อจบหลักสูตรผู้เรียนจะได้รับใบประกาศนียบัตร และจดหมายอ้างอิง (หากต้องการ) หลักสูตรฝึกอบรมครูผู้สอนภาษาอังกฤษนี้ จีออส แลงเควจเจส พลัส ที่วิกตอเรีย ได้รับการรับรองโดย TESL ในแคนาดา
 
หลักสูตรเตรียมความพร้อมระดับมัธยม
จีออส แลงเควจเจส พลัส วิคทอเรีย เปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมทางภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนเพื่อเรียนต่อในระดับมัธยมศึกษา นักเรียนจะเรียนภาษาอังกฤษ และวิชาอื่นๆเป็นภาษาอังกฤษ ได้แก่ ภูมิศาสตร์ สังคมศาสตร์ วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์
ที่พักของนักเรียนและโฮมสเตย์
1. โฮมสเตย์ : นักเรียนจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมชาวตะวันตก และฝึกฝนทักษะการใช้ภาษา โดยการพักร่วมอยู่ในบ้านเดียวกันกับคนในท้องถิ่น โดยส่วนมากนักเรียนจะพักในห้องเดี่ยว แต่หากต้องการพักห้องคู่ ทางโรงเรียนก็จัดหาให้ได้ นักเรียนสามารถเลือกทานอาหารแบบ full board วันละ 3 มื้อ หรือ half board วันละ 2 มื้อก็ได้ เจ้าหน้าที่ของจีออสได้ไปตรวจดูบ้านทุกหลัง ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า ที่พักกับครอบครัวนั้นปลอดภัย อยู่สบายและใกล้กับโรงเรียน
 
2. หอพักเรสซิเดนท์ : ทุกๆโรงเรียนของเรามีที่พักเรสซิเดนท์ที่เปิดตลอดทั้งปี ในบางโรงเรียนของเรามีที่พักอยู่ตึกเดียวกับที่เรียน นักเรียนสามารถพักห้องเดี่ยว หรือห้องคู่ จีออส แลงเควจเจส พลัส เลือกหอพักที่อยู่ใกล้กับโรงเรียน สามารถเดินถึงได้หรือเดินทางสะดวกด้วยรถขนส่งมวลชน ที่หอพักเรซิเดนท์สามารถจัดอาหารเช้า หรือมื้ออื่นๆได้ โดยมีค่าอาหารเพิ่มเติม

3. เกสท์เฮ้าส์ – โรงแรม : จีออส แลงเควจเจส พลัส เดว่อน (เอ็กซมัธ) จัดที่พักแบบเกสท์เฮาส์ ซึ่งสามารถเดินมาเรียนได้ใน 10นาที ซึ่งเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการมีเวลาส่วนตัว สามารถเลือกห้องพักเดี่ยว ห้องน้ำในตัว หรือห้องพักคู่ ห้องน้ำในตัวในกรณีที่มาเรียนด้วยกัน 2 คน ทางเกสท์เฮ้าส์จัดเตรียมผ้าปูที่นอน และผ้าเช็ดตัวให้ รวมอาหารเช้า และทำความสะอาดห้องพักให้ทุกวัน

4. อพาทเมนท์ : นักเรียนพักร่วมกับเพื่อนนักเรียนคนอื่นๆ ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่จะได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่าง ได้ฝึกฝนภาษาใหม่ที่ได้เรียน ได้ฝึกความกล้าในการสนทนา จีออส แลงเควจเจส พลัส ในยุโรป จัดที่พักให้เลือกทั้งแบบห้องเดี่ยว และห้องคู่ ในอพาทเมนท์พร้อมเฟอร์นิเจอร์ นักเรียนสามารถเลือกอพาทเมนท์มาตราฐาน และอพาทเมนท์พิเศษตามงบประมาณของแต่ละคน
หลักฐานการสมัครเรียน
 • ใบสมัครของสถาบันที่กรอกโดยสมบูรณ์เเล้ว
 • ค่าสมัคร
 • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 • เอกสารรับรองทางการเงินของผู้ปกครองที่ออกโดยธนาคาร ว่าผู้ปกครองว่ามีจำนวนเงินเพียงพอสำหรับค่าเรียนและค่าใช้จ่ายตลอดระยะเวลาที่เรียนอยู่ในอเมริกาของนักเรียน
ขอเชิญชมรูปนักเรียนและกิจกรรมต่างๆของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น พร้อมแบ่งปันข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook หน้า Fan page ของเราได้ที่
 
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล