ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     


โรงเรียน Harrogate Ladies' College 
เมือง  Harrogate, North Yorkshire อังกฤษ โรงเรียนมัธยมสตรีอังกฤษ

 
เมือง 
 Harrogate, North Yorkshire

แนะนำโรงเรียน
โรงเรียนประจำ Harrogate Ladies' College คือโรงเรียนประจำแบบหญิงล้วน  อังกฤษ 
โรงเรียนประจำอังกฤษ
โรงเรียนมัธยมอังกฤษ
เรียนต่ออังกฤษ
Harrogate Ladies' College คือโรงเรียนประจำแบบหญิงล้วน

เปิดรับนักเรียนประจำ ตั้งอยู่ในเมือง Harrogate ทางตอนเหนือของเมือง ลีดส์ และ ยอร์ค ของประเทศอังกฤษ สามารถเดินทางไปต่างเมืองได้โดยสะดวก 
โรงเรียน  Harrogate Ladies' College  ก่อตั้งขึ้นเป็นโรงเรียนมัธยมสตรี ตั้งแต่ปี 1893 ขณะนี้เปิดสอนเด็กหญิงอายุระหว่าง 2 – 18 ปีและเด็กชายอายุ 2 – 11 ปี เนื้อที่รวมในปัจจุบัน ประมาณ 28 เอเคอร์ (110,000 ตารางเมตร)
 
วิทยาเขตแบ่งเป็น 3 ส่วนย่อย ได้แก่ Bankfield (สำหรับนักเรียนอายุ 2-4 ปี),  Highfield (สำหรับนักเรียนอายุ 4-11 ปี) และ Main School (สำหรับนักเรียนหญิงอายุ 11 ปีขึ้นไป) ที่สามารถเปิดรับนักเรียนต่างชาติได้ตั้งแต่อายุ 11 ปีขึ้นไป
  
โรงเรียนเป็นโรงเรียนนิกายคริสเตียน แต่ยินดีต้อนรับนักเรียนจากทุกเชื้อชาติและทุกๆศาสนา โรงเรียนมีการเชื่อมโยงกับโบสถ์ St.Wilfrid's ทำให้โรงเรียนสามารถเชื่อมโยงความโดดเด่นทางด้านวิชาการและด้านจิตวิญญาณได้เป็นอย่างดี
  
เนื่องจาก โรงเรียน  Harrogate Ladies' College  เป็นโรงเรียนประจำสำหรับสตรี จึงมีการอบรมกิริยามารยาทความเป็นกุลสตรีแก่นักเรียน โรงเรียนมีความเชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำแก่นักเรียนหญิงเป็นพิเศษ

ปรัชญาของโรงเรียนเน้นให้ผู้หญิงมีความสุขและประสบความสำเร็จมากที่สุด ดังนั้นโรงเรียนจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างบรรยากาศแห่งความสงบ คณะอาจารย์สามารถดูแลนักเรียนหญิงแต่ละคนได้เป็นอย่างดีและช่วยให้พวกเขาได้มุ่งมั่นการเรียนรู้ตามศักยภาพของพวกเขา นักเรียนจะได้พบกับครูสอนพิเศษและครูผู้ดูแลส่วนตัวได้อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะมีปัญหาใดๆ คณะครูและเจ้าหน้าที่มีความยินดีมากที่จะใช้เวลาในการที่จะช่วยแก้ไขปัญหาของพวกเขาได้ตลอดเวลาอย่างเต็มที่
ที่ตั้งของโรงเรียน
ที่ตั้งของโรงเรียน
โรงเรียนตั้งอยู่ที่ เมือง Harrogate ทางตอนเหนือของเมือง ลีดส์ และ ยอร์ค ของประเทศอังกฤษ

สามารถเดินทางไปต่างเมืองได้โดยสะดวก ใช้เวลาเดินทางเพียง 2.40 นาทีจากลอนดอนโดยรถไฟ
เมือง Harrogate ถือว่าเป็นบริเวณที่มีความงดงามทางธรรมชาติที่อยู่ตอนกลางทางทิศเหนือของของประเทศอังกฤษ เมือง Harrogate เป็นเมืองที่ปลอดภัยและตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองเล็กๆ ซึ่งสามารถเดินทางไปที่เมืองอื่นได้อย่างง่ายดาย โรงเรียนมีอาณาบริเวณกว้างขวาง สามารถท่องเที่ยวชมท้องถิ่นในวันหยุดสุดสัปดาห์ รวมถึงกิจกรรมต่างๆในวันหยุด
  
โรงเรียนให้ความมั่นใจต่อท่านผู้ปกครองได้ว่าอาจารย์ใหญ่ของเราหรือคณาจารย์ผู้อาวุโสของโรงเรียนจะเป็นผู้ไปรับนักเรียนทุกคนที่เดินทางมาโดยเครื่องบินเองจากสนามบินโดยตรง ซึ่งเป็นการรับประกันได้ว่าบุตรหลานของท่านจะเดินทาง มาถึงโรงเรียนอย่างปลอดภัย
หลักสูตรการเรียนการสอน
หลักสูตรสำหรับนักเรียนที่มีอายุระหว่าง 11 – 18 ปี มีด้วยกันทั้งหมด 3 ระดับ คือ

1.Lower School – Junior สำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 11-13 ปี (Years 7 -9)
เด็กจะถูกแนะนำให้อยู่หอพักเพื่อเรียนรู้และเพิ่มทักษะความสามารถในการศึกษาวิชาการแบบดั้งเดิม รวมทั้งภาษาสมัยใหม่และละตินและเรียนรู้ในด้านความคิดสร้างสรรค์

2.     Middle School - GCSE สำหรับเด็กอายุระหว่าง 13-15 ปี (Year 10 -11)
จะมีรายวิชาให้เลือกเรียนมากขึ้น นอกเหนือจาก Mathematics, English Language and Literature, Science, modern language และวิชามนุษยศาสตร์
3.     Sixth Form - A level สำหรับเด็กอายุ 16 ปีขึ้นไป (Year 12 และ 13) 
จะมีวิชาเพิ่มเติมที่หลากหลายมากขึ้น เช่น
Accounting, Art & Design, Business Studies, Classical Civilization, Drama/Theatre Studies, Economics, Food Technology, Geography, Government and Politics, History, Psychology, Religious Studies, Philosophy and Ethics, textiles
ที่พักของนักเรียน
หอพักนักเรียน
โรงเรียน  Harrogate Ladies' College  ที่หอพักหญิงทั้งหมด 5 แห่ง แต่ละแห่งจะมีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกัน ทุกหอพักมีเจ้าหน้าที่คอยควบคุมดูแลความเป็นอยู่ของนักเรียนอย่างใกล้ชิดและพักอยู่ด้วย 24 ชั่วโมง  มีอินเตอร์เน็ตไร้สายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันในห้องพัก โดยขนาดของห้องพักจะแบ่งเป็น ห้องพัก 3 – 4 คน สำหรับนักเรียนที่อายุน้อย และห้องคู่สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมปลาย นักเรียนมีการพูดคุยกับครูผู้สอนส่วนตัวที่คอยให้ความช่วยเหลือทางวิชาการอย่างเต็มที่และสม่ำเสมอ โรงเรียนมีบริการรับ -ส่งจากสนามบินให้อย่างครบวงจร

นักเรียนประจำของโรงเรียน จะได้เรียนรู้วิธีการใช้เวลาอย่างมีประสิทธิภาพและวิธีการจัดการเกี่ยวกับหน้าที่การเรียนและการใช้ชีวิต ในทางเดียวกันนักเรียนประจำจะได้เปรียบทางด้านวิชาการที่ชัดเจน เพราะได้ทำกิจวัตรประจำวันในสภาพแวดล้อมที่มีกรอบและเรียนรู้จากการอยู่ร่วมกันเป็นทีม นักเรียนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์มากมาย ของกิจกรรมนอกหลักสูตร ซึ่งจะมีขึ้นนอกโรงเรีย่นและในโรงเรียนซึ่งถือได้ว่าโรงเรียนคือบ้านของพวกเขา นักเรียนจะได้พบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นเต็มรูปแบบของความเป็นไปได้ทั้งหมดในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการเป็นนักเรียนประจำ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับชีวิตในมหาวิทยาลัย ในสภาพแวดล้อมที่อยู๋ร่วมกันและเพื่อนๆที่มาจากหลากหลายทางวัฒนธรรม ส่วนอาจารย์ประจำหอพัก (houseparents) ของเราจะได้รับการสนับสนุนจากทีมคณาจารย์ประจำโรงเรียน และทีมแพทย์ประจำโรงเรียน เพื่อจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนประจำสารพัดอย่างสมำเสมอในวันหยุดสุดสัปดาห์ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงการจัดท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์และการท่องเที่ยวแบบ ไป-กลับในวันเดียวกัน ซึ่งอาจารย์หัวหน้าฝ่ายนักเรียนประจำผู้มีประสบการณ์จะเป็นผู้ดูแลอย่างใกล้ชิด
ภาคการศึกษา
1 ปีการศึกษาประกอบไปด้วย 3 เทอมได้แก่

1. AUTUMN TERM September - December
2. SPRING TERM January – April
3. SUMMER TERM April – July
หลักฐานการสมัครเรียน

 • ใบสมัครของสถาบัน
 • สำเนาวุฒิการศึกษา และ ทรานสคริป ฉบับภาษาอังกฤษ (สำหรับนักเรียนที่กำลังจะจบ สามารถส่งวุฒิการศึกษาล่าสุด และใบคาดว่าจะจบ ในการสมัครก่อนได้)
 • หนังสือรับรองจ่ากทางโรงเรียน
 • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 • สูติบัตร (ฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษ) สำหรับนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
 • สำเนาพาสปอร์ต ของบิดา และมารดา
 • ค่าสมัคร (ถ้ามี)
 • ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี)
 • เอกสารอื่นๆที่ต้องการยื่นเพิ่ม (ถ้ามี)
 • โรงเรียนประจำอังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ

  เรียนต่ออังกฤษ เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ
  ไม่ว่านักเรียนจะกำลังวางแผนไป เรียนต่ออังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ เพื่อความเพลิดเพลิน หรือเพื่อจุดประสงค์อื่น นักเรียนจะเป็นหนึ่งใน 750 ล้านคนทั่วโลกที่พูดภาษาอังกฤษนอกเหนือจากภาษาแม่ของตัวเอง และหากนักเรียนกำลังวางแผนเพื่อจะไป เรียนต่ออังกฤษ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วิทยาลัย หรือ มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ แล้วละก็ การใช้ภาษาอังกฤษจะเป็นส่วนสำคัญและอาจเป็นส่วนหลักของการเรียนต่ออังกฤษอีกด้วย

  เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ

  สหราชอาณาจักรเป็นดินแดนต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษ เมื่อนักเรียนเรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ นักเรียนจะได้เรียนจากต้นฉบับอย่างแท้จริง หลักสูตรที่มีมากมายหลากหลายซึ่งตรงกับความต้องการของผู้เรียน จะได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อออกไปภายนอกนักเรียนจะห้อมล้อมไปด้วยเจ้าของภาษา ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมในการฝึกทักษะภาษาอังกฤษ เป็นอย่างดี ประเทศอังกฤษมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ผู้คนเป็นมิตร นักเรียนจะได้เข้าเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกที่สหราชอาณาจักร รวมถึงโรงเรียนสอนภาษาที่มีให้เลือกมากมาย ระยะเวลามีตั้งแต่ไม่กี่วันจนถึงหนึ่งปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเนื้อหาและระดับที่นักเรียนต้องการจะเรียนเป็นหลัก การเรียนต่ออังกฤษ นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของก้าวต่อไปในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรใดหรือระดับใด นักเรียนจะพบว่าการเรียนต่ออังกฤษ นั้นสามารถนำไปใช้ได้จริง

  โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ

  เมื่อนักเรียนไปเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ พวกเขาจะได้รับการเอาใจใส่และอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัย พร้อมกับการศึกษาที่ได้มาตรฐานและอุปกรณ์การเรียนที่ครบครัน มีกิจกรรมนอกหลักสูตรมากมาย ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ชีวิตที่ดีให้กับบุตรหลานของท่าน และสิ่งนี้จะเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับพวกเขาในการค้นหาความสามารถหรือ พรสวรรค์ที่พวกเขามีตลอดการเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วุฒิการศึกษา โรงเรียนและวิทยาลัยจะมอบโอกาสให้นักเรียนเก็บเกี่ยวและเพิ่มพูนนักเรียนสมบัติทางวิชาการตามช่วงอายุและระดับการศึกษา ได้แก่ GCSEs, IGCSEs, A-level, IB, Cambridge, Pre-U

  ชีวิตในโรงเรียนประจำของ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ

  โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ จะมีครูประจำหอพักประจำอยู่ ซึ่งคอยดูแลนักเรียน ให้ความช่วยเรื่องการปรับตัว การเรียน และสุขภาพความเป็นอยู่ของนักเรียนอย่างใกล้ชิด เมื่อนักเรียนมาถึงโรงเรียนมัธยมในอังกฤษ นักเรียนจะกลายเป็นสมาชิกของหอพักนั้นๆตั้งแต่วันที่พวกเขามาถึงจนกระทั่งวันที่ พวกเขาจบการศึกษา แต่ละหอพักจะมีการแข่งกีฬา เทศการละคร และการแข่งขันอื่นๆมากมาย ระบบการแบ่งนักเรียนตามหอพักเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการหาเพื่อนใหม่

  มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ

  การศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ด้วยงานวิจัยและอุปการณ์ทางการศึกษาที่ยอดเยี่ยม บวกกับคุณภาพการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลก มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทมากกว่าพันหลักสูตรให้เลือกเรียน และให้ความช่วยเหลือในระหว่างที่เรียน มหาวิทยาลัยที่อังกฤษทุกแห่ง สามารถให้ความช่วยเหลือเรื่องการทำงาน โดยมีศูนย์แนะแนวหรือสำนักงานองค์การนักศึกษาหลายๆมหาวิทยาลัยมีการประสานงานกับบริษัทต่างๆ ทั่วโลกโดยมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการหาหลังจากเรียนจบการศึกษา
   

   


  วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
  เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
  โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
  อีเมลล์:
  contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

  Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
  Skype & Line ID: wisdomhouse.th

  ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

         
  สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล