ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 

เป็นที่ทราบโดยทั่วไปแล้วว่าโรงเรียนมัธยมศึกษา อาจจะจำแนกได้ตามลักษณะของการรับนักเรียน เช่น สหศึกษา ชายล้วน หญิงล้วน หรือแบ่งตามศักยภาพในการดูแลนักเรียน อาทิ โรงเรียนประจำ ไป-กลับ หรือแบ่งตามความลักษณะเด่นด้านวิชาการเฉพาะ เช่น เน้นด้านดนตรี กีฬา เกษตรกรรม หรือด้านอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีโรงเรียนที่เน้นการเตรียมนักเรียนเข้าเรียนต่อในระดับเตรียมอุดมโดยเฉพาะ  โรงเรียนที่เป็นระบบสอนสองภาษาในต่างประเทศ  หลักสูตรมัธยมปลายภายใต้การดูแลของสถาบันอาชีวศึกษาและอื่นๆไม่ว่าจะเป็นสถาบันการศึกษาประเภทใดก็ตาม ข้อดีของการศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาในต่างประเทศ คือการได้มีโอกาสเรียนรู้และใช้ภาษาที่สองได้อย่างลึกซึ้ง และครอบคลุมในเกือบทุกด้าน รวมถึงการสำเนียง และการออกเสียงก็เป็นไปได้อย่างธรรมชาติมากกว่า หลังจากจบหลักสูตรแล้ว วุฒิการศึกษาเป็นที่ยอมรับในระดับสากล การพิจารณาตอบรับจากมหาวิทยาลัยจึงเป็นไปได้ง่ายกว่า และรวดเร็วในการพิจารณาเข้าต่อในระดับอุดมศึกษาได้เร็วกว่า
การได้มีโอกาสไปศึกษาต่อมัธยมในต่างแดนถือเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญในชีวิต  เนื่องจากวัยมัธยมเป็นวัยที่มีการเปลี่ยนแปลงทั้งทางร่างกาย และจิตใจเป็นอย่างมาก ทางเราเข้าใจอย่างท่องแท้ถึงความห่วงใยของผู้ปกครองว่าควรเลือกสถาบันใดที่บุตรหลานของท่านจะสามารถปรับตัว และเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมทั้งการเรียนและการใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานเหมาะสมกับวัย และมีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนเป็นที่น่าพอใจ
 
มีนักการศึกษาได้ทำการศึกษาไว้ เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างประเภทโรงเรียนและผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษา กล่าวว่า นักเรียนหญิงที่เรียนในโรงเรียนหญิงล้วนมีแนวโน้มที่จะมีผลสมฤทธิ์ในการเรียนที่ดี ในขณะที่นักเรียนชายจะมีผลสัมฤทธิ์ด้านการเรียนที่ดีกว่าหากเรียนในโรงเรียนสหศึกษา  แต่การศึกษาชิ้นนี้เป็นเพียงความเห็นส่วนเดียว ซึ่งยังต้องคำนึงถึงปัจจัยอีกหลายด้าน อาทิสภาวะทางอารมณ์ของนักเรียนที่มาจากต่างบ้านต่างเมือง เพื่อนร่วมชั้น ความใสใจของโรงเรียน สภาพอากาศ เป็นต้น
 
ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเรา เราจึงคัดสรรโรงเรียนที่มีคุณภาพ และการเรียนการสอน ที่เหมาะสมกับบุตรหลานของท่าน เพื่อประโยชน์สูงสุดของการเรียนต่อทั้งในระดับมัธยมและอุดมศึกษาในภายภาคหน้า
ผู้ปกครอง และนักเรียน ควรมีความเข้าใจที่ตรงกันถึงจุดมุ่งหมายในการเดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศ เพื่อให้นักเรียนสามารถก้าวข้ามอุปสรรคจากความไม่คุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในต่างแดน และความไม่สะดวกสบายเหมือนอยู่กับครอบครัว ทาง Wisdom House Education ช่วยเหลือในการจัดโปรแกรมการเตรียมตัวก่อนการเดินทางสำหรับทั้งนักเรียน และผู้ปกครอง เพื่อทำความเข้าใจในรายละเอียด ขั้นตอน และการใช้ชีวิตในโรงเรียนมัธยม ทำให้การเดินทางและการปรับตัวเป็นเรื่องง่าย
เหมาะสำหรับนักเรียนไทยที่ต้องการปูพื้นฐานด้านภาษา และทำความเข้าใจกับบรรยากาศการเรียนการสอนของประเทศนั้นๆ หลักสูตรเตรียมมัธยมศึกษาอาจเป็นการเรียนภาษาอังกฤษผสมผสานเข้ากับพื้นฐานวิชาต่างๆเช่นวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ศิลปะ และอื่นๆเพื่อการปรับตัวที่ดียิ่งขึ้นก่อนเข้าเรียนระดับมัธยมศึกษาของประเทศนั้นๆ ส่วนใหญ่เป็นหลักสูตรระยะสั้น สามารถเลือกลงได้ตั้งแต่ 1– 6 เดือน  ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเด็ก หลักสูตรเตรียมความพร้อม อาจจะเปิดสอนในโรงเรียนที่นักเรียนได้ลงเรียนไว้ หรือ เป็นโรงเรียนเอกชนที่แนะนำโดยสถาบันการศึกษา ข้อดีของหลักสูตรนี้คือ  ผู้ปกครองที่ยังไม่แน่ใจว่าบุตรหลานของท่านพร้อมสำหรับการเรียนต่างประเทศหรือไม่ สามารถสมัครเรียนหลักสูตรเตรียมมัธยมระยะสั้น ให้บุตรหลานได้ลองสัมผัสกับการเรียนการสอนให้คุ้นเคยเสียก่อน แล้วจึงตัดสินใจส่งบุตรหลานต่อในระดับมัธยมศึกษาได้
เรียนต่อโรงเรียนมัธยมในต่างประเทศ
โรงเรียนมัธยมในสิงคโปร์
โรงเรียนมัธยมในสิงคโปร์ จัดได้ว่ามีคุณภาพสูงอันดับต้นๆของเอเชีย การเรียนการสอนเข้มข้น ค่าใช้จ่ายไม่สูงมาก ได้เรียนทั้งภาษาอังกฤษ และจีน เดินทางสะดวก การเรียนต่อมัธยมของรัฐบาล ซึ่งต้องผ่านข้อสอบกลาง หรือ AEISหรือ เลือกเรียนต่อมัธยมเอกชน ที่มีหลักสูตรให้เลือกอย่างหลากหลาย
โรงเรียนมัธยมในนิวซีแลนด์
โรงเรียนมัธยมในนิวซีแลนด์ มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการเรียนอย่างแท้จริง ประเทศสงบ สะอาด มีความปลอดภัยสูง ใกล้ชิดธรรมชาติ โรงเรียนมัธยมในนิวซีแลนด์ เน้นให้นักเรียนมีการพัฒนาและค้นหาตนเอง มีความคิดสร้างสรรค์ ปัจจุบันมีคุณพ่อ คุณแม่คนดัง นักวิชาการชื่อดังหลายท่านนิยมส่งบุตรหลานเรียนต่อนิวซีแลนด์กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากความมั่นใจในคุณภาพของโรงเรียนมัธยมในนิวซีแลนด์นั่นเอง
โรงเรียนมัธยมในออสเตรเลีย
โรงเรียนมัธยมในออสเตรเลีย มีให้เลือกเรียนอย่างหลากหลาย ทั้งโรงเรียนมัธยมของรัฐบาล และเอกชน ในทุกรัฐชองออสเตรเลีย ไม่จำเป็นต้องมีผลสอบภาษามาก่อน ก็สามารถเข้าเรียนต่อโรงเรียนมัธยมในออสเตรเลียได้ เนื่องจากทางโรงเรียนมัธยมมีศูนย์ภาษาสำหรับนักเรียนต่างชาติในการปรับพื้นฐาน โรงเรียนมีความพร้อมในการรับนักเรียนต่างชาติ อุปกรณ์การเรียนครบครัน อาจารย์ใส่ใจและติดตามผลการเรียนของนักเรียนสม่ำเสมอ และนักเรียนจากหลากหลายประเทศเลือกที่จะเรียนต่อมัธยมในออสเตรเลีย เนื่องจากอากาศที่อุ่นสบาย บรรยากาศเป็นกันเอง อาหารการกินรสชาติถูกปาก ทำให้นักเรียนต่างชาติปรับตัวง่าย และมีความสุขในการเรียน และใช้ชีวิตในออสเตรเลีย
โรงเรียนมัธยมในอเมริกา
โรงเรียนมัธยมในอเมริกา ที่สามารถรับนักเรียนต่างชาติได้จะเป็นโรงเรียนเอกชน รับนักเรียนตั้งแต่ระดับ Grade 7 - 12 หรือมัธยม 1 – 12 ผู้ปกครองสามารถเลือกส่งบุตรหลานเข้าเรียนต่อโรงเรียนมัธยมเอกชนในอเมริกาทั้ง ที่เป็นโรงเรียนไปกลับ และโรงเรียนประจำ ซึ่งมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายในทุกรัฐ โรงเรียนมัธยมในอเมริกา มาตรฐานการเรียนการสอนชั้นเยี่ยม และโดดเด่น นอกจานี้ยังให้นักเรียนมีความรับผิดชอบ และเน้นด้านกิจกรรม เพื่อให้นักเรียนปรับตัวเช้าเพื่อนๆ และสังคมที่มีความต่างด้านความคิดได้
โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ
โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ ได้ชื่อว่าเป็นแม่แบบของระบบการศึกษาของโลก ในด้านมาตรฐานของระบบการศึกษา โรงเรียน และ บุคคลากร นอกเหนือจากความแช็งแกร่งด้านวิชาการแล้ว โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ มุ่งปลูกฝังเรื่องระเบียบวินัย ความตรงต่อเวลา ความเป็นผู้นำ คุณธรรม เป็นสิ่งสำคัญ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ ที่สามารถรับนักเรียนต่างชาติได้นั้น จะเป็นโรงเรียนประจำของเอกชน ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีความพร้อมในทุกด้านที่จะให้การดูแลนักเรียนต่างชาติเป็นอย่างดี พร้อมหอพักที่สะอาด ปลอดภัยภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิด ผู้ปกครองสามารถวางใจได้กับการดูแลพิเศษของโรงเรียนมัธยมในอังกฤษ
โรงเรียนมัธยมในแคนาดา

โรงเรียนมัธยมในแคนาดา หากเป็นโรงเรียนรัฐบาลเป็นโรงเรียนที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล และบริหารงานโดยกรรมการเขตของโรงเรียน มีคุณภาพดี โรงเรียนรัฐบาลเกือบทุกแห่งเป็นโรงเรียนสหศึกษา นักเรียนต่างชาติมีหลักสูตรภาษาอังกฤษรองรับ นักเรียนส่วนใหญ่เป็นชาวแคนาดามากกว่า 90% โรงเรียนเอกชนในแคนาดา เป็นโรงเรียนที่มีอยู่ในทุกมณฑล สามารถเลือกโรงเรียนชายล้วน, หญิงล้วน หรือสหศึกษาได้ แต่อัตราส่วนนักเรียนต่างชาติจะสูงกว่าโรงเรียนรัฐบาล มีหอพักอยู่หลายโรงเรียน และหลายแห่งสามารถเลือกอยู่กับครอบครัวชาวแคนาดาได้

โรงเรียนมัธยมในจีน
โรงเรียนมัธยมในจีน ปัจจุบันเริ่มมีผู้ปกครองนิยมส่งบุตรหลาน เรียนต่อโรงเรียนมัธยมในจีนกันมากขี้น ข้อดีที่ชัดเจนคือการเรียนภาษาจีน ที่สามารถฝึกได้อย่างเป็นธรรมชาติ และสร้างความมั่นใจในการสี่อสารภาษาจีนได้ตลอดชีวิต รวมทั้งค่าเรียน ค่าครองชีพที่ไม่ต่างจากบ้านเรา และหลักสูตรที่เข้มข้น โดยเฉพาะ ด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และภาษา รวมถึงการปลูกฝังคุณธรรมอันดีงามแนวตะวันออกในด้านความกตัญญู ขยัน อดทน และหนักแน่น เป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมการเรียนการสอนของจีน
รู้จักกับวุฒิการ
การศึกษาแบบนานาชาติ

A'level / O'level / หลักสูตรเตรียมเข้าโรงเรียนมัธยมในสิงคโปร์ / การสอบ HSK สำหรับเรียนต่อจีน

 

 

 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล