ซัมเมอร์อังกฤษ รอบนักเรียนอินเตอร์

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

แนะนำเรียนโรงเรียนมัธยมใน NZ ด้วยมาตรฐานการเรียนและวิทยาเขตที่ดีเลิศที่สุด
กับ ACG Academic Colleges Group กับ 5 โรงเรียนที่ Auckland นักเรียนสามารถทำกิจกรรมขี่ม้า เล่นดนตรี กีฬา เข้าวงออเคสตรา ได้ที่วิทยาเขตของโรงเรียน ACG
 
        ACG เป็นผู้นำแห่งสถาบันการศึกษาคุณภาพระดับนานาชาติ ปัจจุบัน ACG มีนักเรียนจากทั้งในและนอกนิวซีแลนด์กว่า 40 ประเทศทั่วโลกเปิดสอนตั้งแต่หลักสูตรภาษาอังกฤษ อนุบาล ประถมศึกษา มัธยมศึกษา จนถึงประกาศนียบัตรชั้นเตรียมอุดมศึกษา หรือ Foundation ที่สามารถเข้าตรงสู่ปริญญาตรีของมหาวิทยาลัย University of Auckland และ AUT ได้โดยตรง วิทยาเขตที่สวยงามที่สุด บรรยากาศรายล้อมด้วยฟาร์มและทิวเขาอย่างสวยงามและมีคอกม้าเป็นของตัวเองได้แก่ ACG Strathallan / ส่วนวิทยาเขตที่สามารถสร้างนักเรียนสอบแคมบริดจ์ติดอันดับ TOP ที่สุดของโลกมากที่สุดได้แก่ ACG Senior College ที่เปิดรับนักเรียนที่เกรด 3.80-4.00 ขึ้นไปโรงเรียนตั้งอยู่ในใจกลางเมืองอ๊อคแลนด์
 
ข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่  Download
 
แนะนำโรงเรียนในนิวซีแลนด์
 
โรงเรียนมัธยม ACG Strathallan โรงเรียนเอกชนขนาดใหญ่ของนิวซีแลนด์  
  
วิทยาเขตขนาดใหญ่บนพื้นที่เขียวขจีอันสวยงาม ACG Strathallan เป็นหนึ่งในโรงเรียนมัธยมเอกชน แบบสหศึกษา ที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์
  
Academic Colleges Group (ACG) เป็นผู้นำแห่งสถาบันการศึกษาเอกชน โรงเรียนแห่งแรกในเครือ ACG ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 1995 ด้วยแนวทางใหม่ในการศึกษาเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับอนาคตของคนรุ่นใหม่   ปัจจุบันACG ประกอบด้วยโรงเรียนในเครือสิบแห่งในสามประเทศ  และเป็นสถาบันการศึกษาแห่งเดียวในประเทศนิวซีแลนด์ที่มีโรงเรียนในเครือนอกประเทศนิวซีแลนด์

โรงเรียนตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่อันเขียวขจี ล้อมรอบด้วยอ่าว Manukau อันสวยงาม ห่างจากจากทางออกมอเตอร์เวย์สายใต้เพียง 5 นาที ใช้เวลาขับรถประมาณ 30 นาทีจากตัวเมืองโอ๊คแลนด์  วิทยาเขตอันกว้างขวางขนาด 90 ไร่นี้ เพียบพร้อมด้วยอาคารเรียนอันสง่างาม โรงยิมและสนามกีฬาขนาดใหญ่ กิจกรรมกลางแจ้งและกีฬานานาชนิดของ ACG Strathallan เป็นตัวเสริมให้นักเรียนได้รับการศึกษาอย่างครบวงจรทั้งในและนอกห้องเรียน การผสมผสานระหว่างศูนย์การเรียนสมัยใหม่และพื้นที่ริมฝั่งทะเลสาปอันสวยงามซึ่งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง ช่วยสร้างบรรยากาศการเรียนให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

โรงเรียนใช้ระบบการสอนแบบแคมบริดจ์ (University of Cambridge International curriculum) ตั้งแต่ระดับประถมต้นจนถึงมัธยมปลาย นับตั้งแต่โรงเรียนเริ่มก่อตั้ง  ACG Strathallan ได้สร้างประวัติความสำเร็จของนักเรียนอย่างน่าประทับใจ ทั้งในด้านวิชาการ ศิลปะ และการกีฬา
จุดเด่นของโรงเรียน
 
•ปูพื้นฐานการศึกษาตั้งแต่ระดับอนุบาลถึง Year 13
•วิทยาเขตขนาดใหญ่ ตั้งอยูบนพื้นที่เขียวขจีบนแหลมฮิงกาเอียอันสวยงาม
•นักเรียนประสบความสำเร็จทั้งด้านวิชาการและกีฬาในระดับสากล
•มีกีฬาและกิจกรรมสันทนาการให้เลือกมากมายหลายชนิด
•มีรถโรงเรียนรับส่งนักเรียนทุกคน
•นักเรียนแต่งเครื่องแบบตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนถึง Year 12

ผลภาษาอังกฤษต่ำสุดสำหรับการเข้าเรียนในระดับมัธยม
•Year 7 ถึง 10: IELTS 4.5 (ไม่มีแบนด์ใดต่ำว่า 3.0) หรือเทียบเท่า
•Year 11 ถึง 13: IELTS 5.0 (ไม่มีแบนด์ใดต่ำว่า 4.0) หรือเทียบเท่า
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย
  

วิทยาเขตของ ACG Strathallan แบ่งเป็นสามส่วนด้วยกัน ได้แก่ ส่วนโรงเรียนอนุบาล ส่วนโรงเรียนประถมและส่วนโรงเรียนมัธยม แต่ละส่วนมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมสำหรับนักเรียนในส่วนนั้นๆ นอกจากนี้ พื้นที่อื่นๆของโรงเรียนยังประกอบด้วยโรงยิม อาคารเรียนศิลปะ ดีไซน์และเทคโนโลยี ห้องซ้อมดนตรี และโรงละคร

ACG ติดอันดับ Best Auckland Schools โรงเรียนในนิวซีแลนด์ จากการจัดอันดับนิตยสาร Metro
  

ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นนิตยสารที่ "

Sophisticated and Clever"   ได้รับรางวัลเกี่ยวกับการให้ข่าวสารข้อมูลที่ผ่านการวิเคราะห์และถูกต้องตามความเป็นจริงกับทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโอ๊คแลนด์ ฉบับล่าสุด (เดือนกรกฏาคม 2012) Metro ได้จัดอันดับโรงเรียนในโอ๊คแลนด์ที่นักเรียนสามารถทำคะแนน ถึงตามเกณฑ์การเข้ามหาวิทยาลัยได้มากที่สุด (UE - University Entrance)  ผลการจัดอับดับนี้มาจากกระทรวงศึกษาฯของนิวซีแลนด์ โดยดูจากจำนวนนักเรียนที่จบการศึกษาในปี 2552-2553 Top 20 Auckland Schools, 2009-2010
 
Rank School                             % UE Pass
อันดับที่ 1   ACG Parnell College     97%
อันดับที่ 2   ACG Senior College     95%
อันดับที่ 12  ACG Strathallan         79%

 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
126/4 ลุมพินีเพลส สาทร อาคาร B ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ เเขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กทม 10120
(สถานี BRT เทคนิคกรุงเทพ / ติดห้างแม็คโคร)

โทร: 02 286 9662 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ www.เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล