ซัมเมอร์อังกฤษ รอบนักเรียนอินเตอร์

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

เรียนภาษาจีนที่เมืองจีน ประหยัดงบประมาณ
เรียนภาษาจีนที่เมืองจีน ประหยัดงบประมาณ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานภาษาจีน ได้เพื่อนใหม่ๆและเผลอๆอาจได้ภาษาอังกฤษแถมมาด้วย
 
        พอคิดถึงเรื่องเรียนภาษาจีน หากไม่มีพื้นฐานมาก่อนนักเรียนคงคิดว่าชาตินี้จะเรียนไหวไหมนา นอกเหนือจากภาษาอังกฤษที่ยังไม่ค่อยจะรู้ หรือรู้แค่แบบงูๆปลาๆ หากไปเรียนภาษาจีนจะช่วยให้เปิดโอกาสในการก้าวหน้าได้ดีกว่านี้ไหม สมัยก่อนอาจจะตอบได้ยากแต่สมัยนี้ต้องบอกได้ว่าใครไม่รู้จีนนี่เชยสุดๆ นอกจากการปฏิเสธไม่ได้ว่าประเทศจีนกำลังก้าวสู่การเป็นผู้นำของเศรษฐกิจโลกในไม่ช้านี้แล้ว คนมีความสามารถในการสื่อสารหรือทำธุรกิจกับประเทศจีนเร็วกว่าย่อมต้องมีโอกาสเปิดโลกทรรศ์และเพิ่มโอกาสในการทำงานต่อไปในอนาคตอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ภาษาจีนเป็นที่สนใจของนักเรียนไทยมานานแล้วแต่ว่าการส่งเสริมแบบเป็นจริงเป็นจังในอดีตนั้นไม่มากเท่ากับตอนนี้ ซึ่งตอนนี้ถ้าบอกว่าอยากไปเรียนภาษาจีนที่เมืองจีนในตอนนี้แล้วต้องบอกว่าง่ายมากถึงง่ายที่สุด เพราะการสมัครเรียนหรือการขอวีซ่านั้นแทบบอกได้เลยว่าคนที่ไม่มีงบประมาณมากมายนักก็สามารถสร้างโอกาสโดยการไปเรียนที่เมืองจีนได้เพียงแค่มีความสนใจอย่างแท้จริง  ทางเราสามารถช่วยเหลือนักเรียนของเราให้เข้าสู่การเรียนภาษาหรือหลักสูตรปริญญาต่างๆที่เมืองจีนในเมืองใหญ่ต่างๆได้ทุกระดับด้วยค่าเรียนที่ค่อนข้างต่ำทำให้เปิดโอกาสของนักเรียนไทยไปเรียนที่จีนมากขึ้นไปอีก งบประมาณเพียงแต่ 45000 บาท-50000 บาทสำหรับหลักสูตรภาษา พร้อมด้วยค่าครองชีพอีกไม่เกิน 2 หมื่นบาทต่อเดือนก็คงยากที่จะปฏิเสธว่าเรียนภาษาจีนจะดีหรือ

 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
126/4 ลุมพินีเพลส สาทร อาคาร B ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ เเขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กทม 10120
(สถานี BRT เทคนิคกรุงเทพ / ติดห้างแม็คโคร)

โทร: 02 286 9662 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ www.เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล