ซัมเมอร์อังกฤษ รอบนักเรียนอินเตอร์

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

                                                         

เรียนต่อที่สิงคโปร์ เรียนภาษาที่สิงคโปร์
เรียนต่อสิงคโปร์ ซัมเมอร์สิงคโปร์ เรียนต่อสิงคโปร์ เรียนภาษาที่สิงคโปร์

มหาวิทยาลัย เเละ เรียนภาษา
   Kaplan Higher Education
มหาวิทยาลัย เเละ เรียนภาษา

SMU Singapore Management University
มหาวิทยาลัย
National University Singapore Extension (NUS)
มหาวิทยาลัย
เรียนภาษา หลักสูตรระดับมัธยมศึกษา ประกาศนียบัตร และ ปริญญา
 
SSTC School for Further Education
เรียนภาษา หลักสูตรระดับมัธยมศึกษา ประกาศนียบัตร และ ปริญญา

AEC College
เรียนภาษา หลักสูตรระดับมัธยมศึกษา ประกาศนียบัตร และ ปริญญา
Spring International College
เรียนภาษาอังกฤษ ภาษาจีน
LSBF Singapore
เรียนภาษาอังกฤษ

 
Raffles Design Institute
หลักสูตรทางด้านการออกเเบบ

เรียนภาษา และ เรียนระดับมัธยมศึกษา
 


คำนิยม จากคุณฐิติกานต์ นิธิอุทัย 
ผู้เขียนหนังสือท่องเที่ยว “เที่ยวเองก็ได้... ง่ายจัง ! สิงคโปร์ 

เรียนต่อสิงคโปร์
เรียนต่อสิงคโปร์ 
ซัมเมอร์สิงคโปร์
มอบให้แก่ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น วันที่ 25 ธันวาคม 2554 เพื่อการส่งเสริมการ เรียนต่อประเทศสิงคโปร์ และการไปเรียนซัมเมอร์แคมป์ที่สิงคโปร์ ทั้งนี้ทางทีมงานต้องขอขอบคุณมากๆที่คุณฐิติกานต์ได้มาเยี่ยมเยียนเราถึงที่ออฟฟิตและเล่าเรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับประเทศสิงคโปร์และการเรียนต่อสิงคโปร์ให้เราฟังมากมายไม่รู้จบกันเลยจริงๆ

 

ซัมเมอร์สิงคโปร์ ซัมเมอร์สิงคโปร์

เรียนต่อที่สิงคโปร์..เริ่มต้นอย่างไร 

 

ไม่น่าเชื่อว่าเกาะเล็กๆ อย่างสิงคโปร์จะมีศักยภาพและโอกาสทางการศึกษามากมาย อีกทั้งยังมีหลักสูตรให้เลือกเรียนอย่างหลากหลาย ในทุกระดับชั้น โดยเฉพาะการเรียนที่เป็นเอกลักษณ์กับหลักสูตร 2 ภาษา เช่น ภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีน รวมถึงหลักสูตร มัธยมศึกษา หลักสูตรระดับประกาศนียบัตร และ ระดับปริญญาตรี ก็เป็นที่นิยมสำหรับนักเรียนไทยเป็นอย่างมาก หากพูดได้ว่าโรงเรียนมัธยมของรัฐบาลประเทศสิงคโปร์เป็นที่ต้องการของนักเรียนไทยเป็นพิเศษก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เนื่องจากค่าเรียนที่จัดได้ว่าไม่แพงแต่มากด้วยคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาที่สูงมาก  รวมถึงการได้ทักษะทั้ง 2 ภาษาจึงเป็นปัจจัยหลัก ที่ดึงดูดให้ผู้ปกครองและนักเรียนให้เข้ามาเรียนที่สิงคโปร์อย่างต่อเนื่องเสมอมา 

 

การศึกษาของประเทศสิงคโปร์ไม่เป็นรองประเทศใดในโลก
หากเอ่ยชื่อมหาวิทยาลัยแห่งชาติของสิงคโปร์แล้ว ใครๆต่างใฝ่ฝันถึงและเป็นที่ยอมรับว่าอยู่ในการจัดอันดับในเรื่องชื่อเสียงและมาตรฐานที่สูงเป็นอันดับต้นๆของโลก โรงเรียนมัธยมของรัฐบาลและเอกชนเองก็เป็นที่นิยมของนักเรียนไทยมายาวนาน ด้วยคุณภาพการศึกษาที่เป็นเลิศ และได้ใช้ภาษาอังกฤษและจีนในสื่อการสอน ค่าเรียนก็สมเหตุสมผลสำหรับผู้ปกครอง แถมการเดินทางจากประเทศไทยก็ใกล้และสะดวกกว่าที่คิดไว้มาก ด้วยความใกล้ชิดของประเทศไทยและสิงคโปร์เองทั้งในเรื่องการเดินทาง และ การเข้าประเทศโดยไม่ต้องขอวีซ่าหากเรียนน้อยกว่า 1 เดือน หรือแม้ว่าจะขอต่อวีซ่านักเรียนในประเทศสิงคโปร์เองก็ทำได้ง่ายดายยิ่งนัก จึงทำให้เรื่องการไปศึกษาต่อในสิงคโปร์เป็นเรื่องง่ายและใกล้ตัวกว่าในอดีตมากมาย

สิงคโปร์ประเทศเล็กๆแต่มากไปด้วยศักยภาพในทุกๆด้าน 
ไม่ว่าจะเป็นผู้คนที่มีระเบียบวินัย บ้านเมืองที่สะอาดสะอ้าน กฎหมายที่เคร่งครัด กับสภาพเศรษฐกิจที่เข้มแข็งที่สุดแห่งหนึ่งของเอเซีย จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ครั้งหนึ่งในชีวิตจะต้องไปเยือนสิงคโปร์ให้ได้ นอกเหนือจากการท่องเที่ยวแล้วผู้ปกครองสมัยใหม่ยังนิยมส่งบุตรหลานไปศึกษาต่อที่สิงคโปร์ในทุกระดับชั้น หากยิ่งพิจารณาแล้วละก็นักเรียนที่ถูกส่งไปเรียนที่สิงคโปร์ก็มีระดับอายุที่น้อยลงๆอีกด้วย

  
การท่องเที่ยวเดินทางนั้น เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้นักเดินทางได้รับประสบการณ์ชีวิตที่ดีวิธีหนึ่ง 
ดังคำกล่าวที่ว่า  “Travel is The Way to see The World”นอกจากจะได้เรียนรู้ และสัมผัสสิ่งต่างๆ ที่แปลกไปจากประเทศของเราแล้ว มีหลายคนที่ค้นพบความต้องการที่แท้จริงของตนเองในระหว่างการเดินทางอีกด้วย การเดินทางที่น่าประทับใจนั้น จำเป็นต้องเตรียมพร้อมตั้งแต่ก่อนออกเดินทาง และมีการวางแผนท่องเที่ยวเดินทางในแต่ละวัน ซึ่งจะต้องเตรียมการเป็นอย่างดี เพื่อให้เหมาะสมกับวัน, เวลา และค่าใช้จ่ายต่างๆ
 

 

สิงคโปร์ เป็นประเทศที่เป็นเกาะเล็กๆ อยู่ไม่ไกลจากประเทศไทยสักเท่าไหร่และเป็นเพื่อนบ้านที่มีสัมพันธ์ที่ดีกับประเทศไทยมายาวนาน, มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายที่ชวนเชิญให้เราไปลองสัมผัสและค้นหา เราสามารถเดินทางจากประเทศไทยได้สะดวก มีสายการบินที่บินตรงจากกรุงเทพฯ ไปยังสิงคโปร์ให้บริการมากมาย   สิงคโปร์มีระบบการคมนาคมในประเทศที่ทันสมัยและครอบคลุมถึงแหล่งท่องเที่ยวสำคัญเกือบทุกแห่ง ที่นี่ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร  เป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมที่น่าสนใจหลากหลาย  บ้านเมืองสะอาดสวยงามเป็นระเบียบและมีความปลอดภัยสูง  มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งพิพิธภัณฑ์, สวนสัตว์, สวนสนุก และร้านค้าให้ช้อปปิ้ง อีกทั้งยังมีความเจริญทันสมัยและพัฒนาสิ่งต่างๆ อย่างไม่หยุดนิ่ง จึงทำให้การไปท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์แต่ละครั้ง ผู้ท่องเที่ยวจะได้พบเจอสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ  (อ้างอิงจาก คำนิยมจากผู้เขียนหนังสือท่องเที่ยว  “เที่ยวเองก็ได้... ง่ายจัง สิงคโปร์”  ให้แก่ วิสดอม เฮ้าส์เอ็ดดูคชั่น วันที่ 25 ธันวาคม 2554 เพื่อการส่งเสริมการเรียนต่อที่ประเทศสิงคโปร์ และซัมเมอร์แคมป์ที่สิงคโปร์)    
 
โครงการซัมเมอร์แคมป์ที่สิงคโปร์ .. ก้าวแรกของการเตรียมตัวในการศึกษาต่อต่างประเทศ

ข้อดีของการส่งบุตรหลานเข้าร่วมโครงการซัมเมอร์แคมป์ในสิงคโปร์ โดยเฉพาะน้กเรียนวัยเยาว์ที่เดินทางไปต่างประเทศเป็นครั้งแรก คือการได้เปิดมุมมองด้านการศึกษาต่อในต่างประเทศที่ไม่ได้จำกัดเฉพาะในห้องเรียน  การได้ไปฝึกภาษากับเจ้าของภาษา การได้รู้จักดูแลตนเอง และปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนต่างชาติคนอื่นๆในวัยเดียวกัน ทำให้น้องๆมีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น  จุดประกายให้รักภาษาต่างประเทศ พร้อมต่อยอดสู่การเรียนต่อต่างประเทศแบบระยะยาวในอนาคต 

หากผู้เรียนกำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญเพื่อต่อยอดการเรียนต่อที่ต่างประเทศ
ให้ผู้เรียนหรือผู้ปกครองหาข้อมูลด้วยตัวเองให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้  เช่นจากเวปไซต์ หนังสือ อัพเดทข่าวสาร วารสารด้านวิชาการ นิทรรศการการศึกษา หรือมองหาตัวช่วยจากผู้เชี่ยวชาญจากทางสายอาชีพนั้นๆ  เริ่มจากง่ายๆคือมองหาศูนย์แนะแนวการศึกษา ที่ให้บริการอย่างมีคุณภาพ ที่มีประสบการณ์มายาวนาน บริการด้วยความซื่อตรง และสามารถให้คำแนะนำโดยเน้นความต้องการของผู้เรียนเป็นที่ตั้ง   ผู้เรียนเองก็ควรวางแผนการเรียนตั้งแต่เนิ่นๆ เริ่มต้นด้วยการหาสถาบันที่เรียนให้เหมาะสม และเลือกไปประเทศที่ตรงกับตามความต้องการของผู้เรียนเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของค่าใช้จ่าย อาหารการกิน ภูมิอากาศ ค่าครองชีพต่างๆ ผู้คน นิสัยใจคอ และอื่นๆอีกมากมาย ที่เป็นองค์ประกอบให้การเรียนและการใช้ชีวิตมีความราบรื่นมากที่สุด และเรียนให้ประสบความสำเร็จดังใจหวังได้มากที่สุดเท่าที่ต้องการ

ข้อมูลอื่นๆที่เป็นประโยชน์แก่ผู้เรียนหรือข้อมูลสถาบันที่สิงคโปร์  ซัมเมอร์แคมป์สิงคโปร์
 

Summer สิงคโปร์ ซัมเมอร์สิงคโปร์   Summer Camp ซัมเมอร์ สิงคโปร์  2 สัปดาห์ เรียนต่อสิงคโปร์ / Summer สิงคโปร์ สำหรับทุกๆช่วงปิดเทอมสำหรับน้องๆอายุ 9 ปีขึ้นไป
เรียนเต็มๆ เที่ยวเต็มๆ มากกว่าใคร 36 ชั่วโมง * เที่ยวเต็มๆ เรียนเต็มๆ พักรีสอร์ทหรู กินอิ่ม หลับสบาย สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีรับรองถูกใจน้องๆ สนุกสนาน ได้เพื่อนใหม่สุดแสนประทับใจไม่รู้ลืม เรียนภาษาอังกฤษแบบเต็มๆกับ Summer สิงคโปร์ เที่ยวเต็มๆ รับรองว่าถูกใจน้องๆแน่นอน เน้นต้องสนุกสนานได้ความรู้และมีความสุข เมื่อมาสิงคโปร์กับเราสุดประทับใจไม่รู้ลืม 

ซัมเมอร์สิงคโปร์ : Summer Singapore เรียนต่อสิงคโปร์
 

 เรียนภาษาที่สิงคโปร์ เรียนต่อสิงคโปร์ เรียนภาษาที่สิงคโปร์ เรียนต่อสิงคโปร์ เรียนภาษาที่สิงคโปร์ เรียนต่อสิงคโปร์

 
 
  

 

  

  

  

 

 

  

  

  

 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
126/4 ลุมพินีเพลส สาทร อาคาร B ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ เเขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กทม 10120
(สถานี BRT เทคนิคกรุงเทพ / ติดห้างแม็คโคร)

โทร: 02 286 9662 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ www.เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล