ซัมเมอร์ ไต้หวัน July 2017 
 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 VDO ความประทับใจมากมายที่น้องๆอยากบอกต่อจากซัมเมอร์ทุกโครงการ

   

คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

ซัมเมอร์ไต้หวัน 2017 เรียนภาษาจีน
ที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติซุนยัดเซ็น เมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน

 
 

ซัมเมอร์ไต้หวัน รอบนักเรียนอินเตอร์ July 2017 เรียนภาษาจีน
ที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติ ซุนยัดเซ็น เมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน
วันที่ 2-30 กรกฎาคม 2017
ระยะเวลา 4 สัปดาห์ (รับนักเรียนอายุ 8 ปีขึ้นไป)
ราคาสุดคุ้ม! 95,000 บาท


เรียนภาษาจีน ที่ศูนย์การเรียนรู้ภาษาจีน มหาวิทยาลัยแห่งชาติซุนยัดเซ็น เมืองเกาสง ที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ทางใต้ของประเทศไต้หวัน แวดล้อมด้วยบรรยากาศที่สวยงามติดริมทะเลและภูเขา อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี เรียนภาษาจีนเน้นการเรียนรู้ภาคปฎิบัติที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง ท่องเที่ยวเมืองเกาสง ชม Dome of Light สถานีที่สวยที่สุดติดอันดับโลก เที่ยวเมืองเกาสง เมืองไถหนาน พักอุทยานแห่งชาติเขิ่นติ้ง 2 วัน 1 คืน เหมยหนง พระพุทธรูปยักษ์ฝ๋อกวงซาน หมู่บ้านวัฒนธรรมหอกลอง ฮามาซิง พิพิธภัณท์วิทยาศาสตร์ไต้หวัน เเละทำกิจกรรมมากมาย

*โปรโมชั่น สมัครพร้อมกัน 2 คน รับส่วนลดคนละ 1,000 บาท!!
summer camp download ดาวโหลดโบรชัวร์เเละใบสมัคร ซัมเมอร์ไต้หวัน กรกฎาคม 2017
รูปภาพ มหาวิทยาลัย Sun-Yat-Sen University ประเทศไต้หวัน

ชมภาพความประทับใจ VDO ทุกโครงการที่ผ่านมา รูปกิจกรรมต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่
 
www.facebook.com/wisdomhousethailand 
 http://www.youtube.com/user/WisdomHouseEducation

มหาวิทยาลัยแห่งชาติ ซุนยัดเซ็น เมืองเกาสง ไต้หวัน

วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล ร่วมกับ มหาวิทยาลัยแห่งชาติ ซุนยัดเซ็น Sun Yat Sen University (國立中山大學)
มหาวิทยาลัยแห่งชาติซุนยัดเซ็น ก่อตั้งเมื่อปี 1980 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เติบโตเร็วที่สุดของไต้หวันและภูมิภาคเอเชีย มหาวิทยาลัยมีความเป็นเลิศทางด้านการเรียนการสอนและผลงานทางด้านการทำวิจัย เนื่องจากได้รับเงินสนับสนุนจำนวนมากจากรัฐบาลไต้หวัน จึงทำให้มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นที่นิยมทั้งนักเรียนในประเทศและจากต่างประเทศ เปิดสอนคณะต่างๆมากมาย เช่น ศิลปศาสตร์ วิทยาศาสตร์ วิศวกรรม การจัดการ วิทยาศาสตร์ทางทะเล สังคมศาสตร์ และอื่นๆ ปัจจุบันมีนักเรียนต่างชาติประมาณ 400 คน มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรในระดับปริญญาภาคภาษาอังกฤษเพื่อรับนักเรียนต่างชาติอีกด้วย นอกเหนือจากความเป็นเลิศทางวิชาการแล้ว สิ่งที่โด่งดังและสร้างชื่อเสียงให้แก่ทางมหาวิทยาลัยคือ การล่องเรือและการแล่นเรือใบ เนื่องจากมหาวิทยาลัยนั้นตั้งอยู่บนเนินเขาและติดกับทะเล

เมืองเกาสง เป็นเมืองขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของไต้หวัน เป็นศูนย์กลางสำคัญของอุตสาหกรรมการผลิต การขนส่ง และเป็นเมืองท่าเรือที่สำคัญ ท่าเรือของเมืองเกาสงนั้นเป็น 1 ใน 4 ท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในโลก อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมในการต่อเรืออีกด้วย นอกเหนือจากชื่อเสียงด้านการขนส่งทางทะเลแล้ว เมืองเกาสงถือว่าเป็นเมืองที่มีทิวทัศน์อันสวยงาม ปลอดภัย อากาศเย็นสบาย เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ประเทศไต้หวันได้ชื่อว่าผู้คนเป็นมิตรและมีน้ำใจ สถานท่องเที่ยวสวยงาม สะอาด อาหารและขนมต่างๆอร่อยถูกปากคนไทยเป็นอย่างยิ่ง

ศูนย์การเรียนรู้ภาษาจีน The National Sun Yat Sen University Chinese Language Center 國立中山大學華語教學中心
เปิดสอนภาษาจีนให้นักเรียนต่างชาติ ในหลากหลายระดับตามความเหมาะสมของผู้เรียน นักเรียนจะได้ทำความรู้จักกับนักเรียนจากนานาประเทศที่ศูนย์การเรียนรู้แห่งนี้อีกด้วย
*นักเรียนโครงการซัมเมอร์แคมป์ เรียนหลักสูตรภาษาจีน โดยแบ่งเป็นสองระดับ (ขึ้นอยู่กับจำนวนนักเรียนเเละการทดสอบวัดระดับ)

กิจกรรมศิลปะและวัฒนธรรมที่น่าสนใจ
เรียนภาษาจีนเต็มวัน ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ท่องเที่ยวเต็มวันในวันเสาร์ ทำกิจกรรมส่งเสริมทักษะภาคบ่ายในหลากหลายรูปแบบที่น่าสนใจ เพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับการเรียนรู้ศิลปะและวัฒนธรรม เช่น เขียนตัวหนังสือจีนด้วยพู่กัน กังฟู ศิลปะผูกเชือกจีน ทำอาหาร ศิลปะปั้นน้ำตาล และอื่นๆ ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้ล้วนส่งผลให้ผู้เรียนเข้าใจ ซาบซึ้งในศิลปะและวัฒนธรรมแขนงต่างๆและเรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆนอกจากการเรียนรู้ในห้องเรียน ทำให้เกิดความกระตือรือร้น รักภาษาจีนและอยากเรียนรู้ภาษาจีนให้มากยิ่งขึ้นต่อไปอีก ซึ่งนับว่าเป็นการต่อยอดการเรียนภาษาจีนต่อไปในอนาคตอย่างยั่งยืน
 
หอพักในมหาวิทยาลัย
อาหารเเละตารางการเดินทาง
หอพักในมหาวิทยาลัย
พักที่หอพักในบริเวณมหาวิทยาลัยซุนยัดเซ็น นักเรียนได้มีโอกาสในการพักร่วมห้องกับนักเรียนต่างชาติจากนานาประเทศหรือนักเรียนไต้หวันที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย จุดมุ่งหมายเพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ใช้ภาษาจีนตลอดเวลาและได้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับนักเรียนชาติอื่นๆ หอพักอยู่ใกล้กับมินิมาร์ทที่อยู่ในมหาวิทยาลัยใกล้หอพัก ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โต๊ะ ตู้ เตียง แอร์ ตู้น้ำดื่มร้อน-เย็น เครื่องซักผ้า และอินเตอร์เน็ต / แยกห้องพักชาย-หญิง / พักห้องละ 4 คน / แชร์ห้องน้ำ

อาหาร 3 มื้อ
รวมอาหารตลอดทั้ง 3 มื้อ ยกเว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดราชการของไต้หวัน
ตารางการเดินทางสายการบินแห่งชาติประเทศไต้หวัน China Airlines
1) ขาไป CI 840 วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2017 ออกจากกรุงเทพฯ เวลา 18.35 น. ถึงสนามบินเกาสง เวลา 22.55 น.
2) ขากลับ CI 839 วันอาทิตย์ 30 กรกฎาคม 2017 ออกจากสนามบินเกาสง เวลา 14.55 น. ถึงกรุงเทพฯ เวลา 17.25 น.

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ
ซิตี้ทัวร์เมืองเกาสง ชมสถานีรถไฟฟ้าไต้ดินที่ Formosa Boulavard กับงานศิลปะกระจกสี Dome of Light ที่ได้ชื่อว่าเป็นสถานีที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก พุทธอนุสรณ์สถานฝ๋อกวงซานชมพระพุทธรูปใหญ่ที่สุดในไต้หวันและเหมยหนง เที่ยวอุทยานแห่งชาติเขิ่นติ้ง 2 วัน 1 คืน เที่ยวหมู่บ้านวัฒนธรรมหอกลอง Ten Drum Cultural Village ชมพิพิธภัณท์หอกลองและเรียนรู้การตีกลองด้วยตนเองอย่างสนุกสนาน เที่ยวเมืองไถหนาน ป้อมปราการ Fort Zeelandia ชมประติมากรรมผนังเก่าแก่ ชมกำแพงเก่าแก่และบ้านโบราณที่ถูกปกคลุมด้วยรากไม้และเถาวัลย์ใหญ่อย่างน่าพิศวง พิพิธภัณฑ์ National Museum of Taiwan History เรียนรู้ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของประเทศไต้หวัน
*เดินทางพร้อมพี่เลี้ยงและอาจารย์ของทางมหาวิทยาลัยตลอดเวลา*
ระยะเวลา
วันที่ 2-30 กรกฎาคม 2017
ระยะเวลา 4 สัปดาห์
อายุขั้นต่ำ
อายุ 8 ปีขึ้นไป
หมดเขตการรับสมัครเเละชำระค่าโครงการทั้งหมด
วันที่ 31 พฤษภาคม 2017
วันปฐมนิเทศน์ก่อนออกเดินทาง
ปฐมนิเทศวันอาทิตย์ที่ 25 มิ.ย 2017 เวลา 10.00 -12.00 น.
ราคาแพคเกจซัมเมอร์ไต้หวันรวม
สิ่งที่รวมในโครงการ

• ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบิน China Airline หรือเทียบเท่า รวมค่าภาษีสนามบิน / นำ้หนักกระเป๋าไม่เกิน 30 กิโลกรัม
• ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุวงเงิน 1.5 ล้านบาท
• ค่าเรียน ค่ากิจกรรม ทัศนศึกษา ค่าเดินทาง ตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ที่พักตลอดทั้งโปรแกรม รวมค่าอาหาร 3 มื้อ
• ไม่รวม อาหารเเละกิจกรรม ทุกวันอาทิตย์ & เสาร์ที่ 29 ก.ค 2017
• ไม่รวมค่าซักผ้าที่หอพัก (ซักผ้าหยอดเหรียญครั้งละ NTD 30)
• เสื้อยืดที่ระลึกของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
• พี่เลี้ยงคนไทยและเจ้าหน้าที่จากสถาบันดูแลตลอดเวลา
• ประเทศไต้หวันไม่สามารถขายซิมการ์ดมือถือให้แก่นักเรียนที่ไม่ได้ถือ วีซ่าประเภท Resident Visa เพื่อความปลอดภัย แต่อย่างไรก็ตามในบริเวณมหาวิทยาลัยและที่หอพักมี Wi-Fi ให้นักเรียนใช้เพื่อติดต่อผู้ปกครองได้ตลอดเวลา
• ทางมหาวิทยาลัยจะจัดหาซิมการ์ดให้แก่พี่เลี้ยงเพื่อให้ผู้ปกครองสามารถติดต่อพี่เลี้ยงได้ตลอดเวลาเมื่ออยู่ที่ไต้หวัน
ราคาแพคเกจไม่รวม
 • ค่าทำหนังสือเดินทาง
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น ค่าโทรศัพท์ต่างประเทศ ของฝากที่ระลึก
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าที่เกิน
ค่ามัดจำโครงการซัมเมอร์ไต้หวัน
การยกเลิกการเดินทาง
และเงื่อนไขการคืนค่าธรรมเนียม

เงื่อนไขการจองโครงการ

 • กรอกใบสมัคร + เเนบสำเนาหน้าพาสปอร์ต
 • ชำระค่ามัดจำ 20,000 บาท เมื่อจองโครงการ
 • ชำระค่าโครงการที่เหลือก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2017
 • บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมตามความเหมาะสมโดยเน้นผลประโยชน์สูงสุดและความปลอดภัยของนักเรียนเป็นสำคัญ
 • ในกรณีที่ไม่สามารถออกเดินทางได้ เนื่องจากความผิดพลาดของทางบริษัทฯ ยินดีคืนเงินค่าเข้าร่วมโครงการเต็มจำนวน
 • หากจำนวนนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการไม่ถึง 7 คนขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโครงการ
แนะนำกรุ๊ปลีดเดอร์
ประจำโครงการซัมเมอร์ไต้หวัน

พี่ทรวง ณัฐศนันท์ สถิตวราทร
กรุ๊ปลีดเดอร์ประจำโครงการซัมเมอร์เเคมป์ไต้หวัน
ขอเเนะนำ พี่ทรวง ณัฐศนันท์ สถิตวราทร กรุ๊ปลีดเดอร์ประจำโครงการซัมเมอร์เเคมป์ไต้หวัน ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล ที่มาพร้อมความร่าเริงสดใส พร้อมดูแลน้องๆด้วยความรัก เอาใจใส่และเป็นกันเอง
“…เมื่อตอนเรียนระดับมัธยม พี่ทรวงได้เข้าศึกษาที่โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โครงการ การศึกษาพหุภาษาศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา นักเรียนทุกคนจากระดับ ป.4-ม.3 จะต้องเรียนภาษาที่ 3 ซึ่งพี่ทรวงได้เลือกเรียนภาษาจีน ซึ่งในตอนนั้นพี่คิดแค่ว่ามีหน้าที่เรียนก็เรียนไป ต่อมาพี่มีโอกาสไปโครงการซัมเมอร์ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ทำให้ทัศนคติที่มีต่อภาษาจีนเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากแบบที่คาดไม่ถึง พี่มีเพื่อนใหม่ๆ และเพราะด้วยภาษาจีนนี้เองช่วยให้พี่มีเพื่อนต่างชาติมากมาย พี่จึงรู้ได้ว่าภาษาจีนมีความสำคัญต่อการสื่อสารจริงๆ หลังจากนั้นก็เริ่มสนใจศึกษาภาษาจีนมากยิ่งขึ้นและเลือกเรียนต่อสายศิลป์-ภาษาจีน ต่อมาได้มีโอกาสเข้าร่วมซัมเมอร์ที่ไต้หวัน ซึ่งครั้งนั้นพี่ได้มีโอกาสใช้ภาษาจีนในชีวิตประจำวันมากกว่าครั้งก่อนๆและรู้สึกสนุกกับการได้ใช้ภาษาจีนกับเจ้าของภาษาเป็นอย่างมาก การได้คลุกคลีกับคนท้องถิ่นทุกวันจะช่วยให้เกิดพัฒนาการการใช้ภาษาจีนได้อย่างเป็นธรรมชาติ

หลังจบระดับปริญญาตรีเเล้วพี่จึงวางแผนมาเรียนต่อที่ไต้หวัน เพราะเชื่อว่าประเทศนี้ผู้คนจิตใจโอบอ้อมอารีย์ เดินทางสะดวก อาหารอร่อยและปลอดภัย พี่เลือกเรียนที่ศูนย์ภาษาจีน ของมหาวิทยาลัยแห่งชาติซุนยัดเซ็นที่เมืองเกาสง เพราะเป็นมหาวิทยาลัยนี้มีชื่อเสียงในการสอนภาษาจีนเป็นอันดับต้นๆ เพราะที่นี่เองทำให้พี่ได้เจอเพื่อนชาติต่างๆจากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเกาหลี ญี่ปุ่น แคนาดา เยอรมัน และอีกมากมาย ทำให้พี่รู้สึกได้ใช้ภาษาจีนตลอดเวลาทั้งในและนอกห้องเรียน
 
ปัจจุบันพี่เรียนปริญญาโทที่ National Kaohsiung University of Applied Science ที่ประเทศไต้หวันเช่นเดียวกัน ซึ่งพี่ทรวงมีความยินดีเเละสามารถแนะนำน้องๆด้านการเรียนอย่างมีประสิทธิภาพได้มากยิ่งขึ้น สามารถเรียนภาษาจีนด้วยความสนุกสนาน ครูที่ไต้หวันสอนสนุกและไม่น่าเบื่อ น้องๆน่าจะชอบการใช้ชิวิตของคนไต้หวันและวัฒนธรรมของคนที่นี่เหมือนพี่และมีความสุขในการท่องเที่ยวและเดินทางที่ไต้หวันค่ะ …”
 
ประวัติการศึกษา 
 • 2016 – ปัจจุบัน ปริญญาโท Master of Arts in Cultural and Creative Industries มหาวิทยาลัยแห่งชาติวิทยาศาสตร์ประยุกต์ เมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน National Kaohsiung University of Applied Sciences, College of Humanities Social Sciences 國立高雄應用科技大學
 • Mar - Aug 2016 ศูนย์การเรียนรู้ภาษาจีน The National Sun Yat Sen University Chinese Language Center 國立中山大學華語教學中心
 • 2011-2015 ปริญญาตรี BBA ด้าน Hotel and Tourism Management มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

  -----
  "...เดินทางไปที่ไหน ก็ไม่สำคัญเท่ากับเดินทาง "ไปกับใคร" หัวใจของการร่วมออกเดินทางไปกับโครงการ ซัมเมอร์เเคมป์ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น คือการเดินทางที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น เสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน กินอิ่ม หลับสบาย ทุกๆวัน เเละได้ความรู้กลับมาทุกๆครั้ง เราให้ความสำคัญและการดูเเลในเรื่องของความปลอดภัยในการเดินทางมาเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นผู้ปกครองสามารถวางใจในเรื่องของการดูเเล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ การเดินทาง อาหารการกิน การท่องเที่ยว การเรียน และในทุกๆด้านอย่างเต็มที่ ผู้ปกครองจึงสามารถมอบความไว้วางใจได้ 100% ว่าการเดินทางทุกๆครั้ง นอกจากน้องๆจะได้รับความรู้และความสุขสนุกสนานจากกิจกรรมต่างๆแล้ว ยังจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากทีมงานของเราที่พร้อมมอบความผูกพันแน่นแฟ้นและประสบการณ์อันน่าประทับใจพิเศษ กลับมาด้วยอย่างแน่นอน ด้วยประสบการณ์อย่างยาวนานของผู้ก่อตั้งในวงการการศึกษากว่า 17 ปี.."

  พี่หลิว จารุรินทร์ ชยะประจักษ์
  ผู้ก่อตั้ง วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น เเอนด์ ทราเวล

ซัมเมอร์ไต้หวัน 2017

เมืองเกาสง / Kaohsiung 高雄
เกาสงตั้งอยู่ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ เป็นเมืองที่มีพื้นที่มากที่สุดและมีประชากรประมาณ 2.77 ล้านคน ถือเป็นเมืองซึ่งผู้คนหนาแน่นที่สุดเป็นอันดับ 2 ของไต้หวัน เกาสงนี้มีความเจริญอย่างมากจนกลายเป็นศูนย์กลางการปกครองและเศรษฐกิจทางตอนใต้ของไต้หวัน เกาสงเป็นเมืองที่มีทิวทัศน์อันสวยงาม เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวตลอดทั้งปี ในตัวเมืองสามารถเดินทางได้โดยสะดวกมีระบบรถไฟฟ้าครอบคลุมทั้งเมือง
ชมวิวรอบๆเขต Hamasen ชมศิลปะ Street Art ที่ Pier 2 Art Center ริมทะเล ชิมอาหารอร่อยที่ตลาดกลางคืน “ลิ่วเหอ” Night Market ที่มีอาหารให้เลือกชิมมากมาย พลาดไม่ได้กับ Dome of Light ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุดวิจิตรตระการตากับศิลปะการวาดภาพบนกระจกโดยจิตรกรชาวอิตาลีที่สถานีรถไฟ Formosa Boulevard ที่สวยงามติดอันดับ 2 ของสถานีที่สวยที่สุดจาก 15 แห่งของโลก

อุทยานแห่งชาติเขิ่นติ้ง / Kenting National Park 墾丁國家公園
พัก 2 วัน 1 คืน สนุกสนาน ผ่อนคลายและดื่มด่ำกับธรรมชาติที่สวยงาม ทั้งภูเขาสีเขียวสด ทะเลสีฟ้าใส พร้อมวิวทิวทัศน์และชายหาดทรายขาวที่สวยงามที่สามารถลงไปเล่นน้ำทะเลได้ ท่องเที่ยวในอุทยานแห่งชาติเขิ่นติ้ง Kenting ที่อุดมไปด้วยน้ำตกหลายแห่ง ถ้ำ หินงอก หินย้อย และหน้าผาที่เกิดขึ้นจากการทับถมของปะการังที่น่าสนใจ มองเห็นประภาคารที่โดดเด่นรายล้อมด้วยปืนใหญ่รอบประภาคารเพื่อป้องกันผู้รุกรานซึ่งหาพบได้ยาก ค้างคืนที่รีสอร์ต 1 คืนที่แสนจะสะดวกสบายพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศธรรมชาติ อากาศสดชื่นบริสุทธิ์ ชมพรรณพืชและสัตว์ป่าตามธรรมชาติหลากหลายสายพันธุ์พื้นเมืองของไต้หวันที่อาจจะไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน

หมู่บ้านวัฒนธรรมหอกลอง / Ten Drum Cultural Village เเละกิจกรรมเรียนตีกลองประสานเสียงโดยพร้อมเพรียงกัน แวะเที่ยมชมหมู่บ้านวัฒนธรรมหอกลอง ที่มีประวัติโด่งดังในเรื่องการตีกลองตามประเพณีโบราณ ซึ่งถือว่าเป็นศิลปะเก่าแก่ระดับชาติและนานาชาติ การตีกลองเกี่ยวโยงกับประวัติศาสตร์ที่ เกี่ยวกับการบูชาเทพเจ้า หรืออาจเป็นการสร้างความฮึกเหิมก่อนการออกไปต่อสู้ หรือนำขบวนในพิธีต่างๆ การแสดงของศิลปินของหมู่บ้านวัฒนธรรมหอกลองนั้นได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ในสาขาการดนตรีพื้นบ้านที่ดีที่สุดในปี 2009 นักเรียนจะได้เรียนรู้เรื่องเกี่ยวกับกลองประเภทต่างๆที่พิพิธภัณฑ์หอกลอง และทดลองเรียนตีกลองในหลากหลายจังหวะด้วยตนเองอย่างสนุกสนาน
VDO การเเสดงการเล่นกลองของศิลปิน 1 / VDO การเเสดงการเล่นกลองของศิลปิน 2

เหมยหนง & ฝ๋อกวงซานศูนย์พุทธอนุสรณ์ / Meinong & Fo Guang Shan Buddha Memorial Center
美濃區 & 佛光山佛陀紀念館
ชมศูนย์พุทธอนุสรณ์นิกายมหายานที่เป็นสถานที่เคารพและแหล่งท่องเที่ยวทางพุทธศาสนาที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน สถานที่แห่งนี้เป็นที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้าด้วย ก่อสร้างขึ้นในปี 2008 และเปิดให้ประชาชนเข้าเยี่ยมชมในปี 2011 โดยศูนย์พุทธอนุสรณ์สถานแห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่กว่า 100 ไร่ ตื่นตาตื่นใจไปกับความยิ่งใหญ่และความงดงามของสถาปัตยกรรม พลาดไม่ได้กับไฮไลท์พระพุทธรูปท่านั่งขนาดใหญ่ที่สูงถึง 108 เมตรที่เด่นตระหง่าน มูลนิธิฝ๋อกวงซานเป็นองค์กรการกุศลที่มีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือผู้ประสบทุกข์มากที่สุดแห่งหนึ่งของไต้หวัน มีการส่งศูนย์ช่วยเหลือทางการแพทย์ไปยังที่กันดารต่างๆทั่วประเทศ นอกเหนือจากนี้นักเรียนจะได้ทำกิจกรรมต่างๆเช่น นั่งสมาธิ เขียนใบอธิษฐานเพื่อขอพรให้พบแต่ความโชคดี

ซัมเมอร์แคมป์ต่างประเทศ กับภาพสุดประทับใจมากมาย
wisdomhousethailand /  Wisdom House Education Channel

เรียนถาษาอังกฤษ หรือ ภาษาจีน ท่องเที่ยวยังประเทศสุดฮิตที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีรับรองถูกใจน้องๆ สนุกสนาน ได้เพื่อนใหม่สุดแสนประทับใจไม่รู้ลืม เรียนรู้ภาษาอังกฤษหรือภาษาจีนแบบเต็มๆ เที่ยวเต็มๆ รับรองว่าถูกใจน้องๆแน่นอน เน้นต้องสนุกสนานได้ความรู้และมีความสุข สุดประทับใจไม่รู้ลืม

ความเห็นจากน้องๆเเละผู้ปกครอง
คุณแม่ สุธัญญา รวยเจริญทรัพย์ คุณแม่ของน้อง เนเน่ รินรดา รวยเจริญทรัพย์
โรงเรียน แองโกล สิงคโปร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Grade 4) อายุ 10 ปี

3 คำของสำหรับโครงการนี้ “ถูก ใจ ค่ะ”
“... การที่คุณแม่ให้น้องไปซัมเมอร์แคมป์ที่ไต้หวันในครั้งนี้ เพราะคุณแม่อยากให้น้องรู้จักช่วยเหลือตัวเอง สิงที่น้องประทับใจมากๆคือการที่ได้รู้จักเพื่อนใหม่หลายคน ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆหลายอย่าง ต่างกับการอยู่ที่ไทยมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้ใช้ภาษาจีนในชีวิตประจำวัน น้องเนเน่ชอบพี่เลี้ยงมากๆเพราะพี่เลี้ยงใจดีมากค่ะ ที่เลือกเดินทางกับ วิสดอม เฮ้าส์ ในครั้งนี้เพราะได้รับการชักชวนจากเพื่อนที่เป็นนักเรียนเก่าของวิสดอม เฮ้าส์ ที่เคยใช้บริการมาแล้ว ประทับใจค่ะ น้องเนเน่ชอบนอนในหอพักของมหาวิทยาลัยมากๆ
ค่ะ ...”
VDO ความประทับใจซัมเมอร์ไต้หวัน ของ น้องอิงค์ ไจ่ไจ๋ นีน่า เนเน่ น่ารักจังเลย - Summer Taiwan

น้องเจน เกียรตินิษา ดิลกรุ่งธีระภพ
โรงเรียน The American School of Bangkok (Grade 10) อายุ 15 ปี
3 คำของหนูสำหรับโครงการนี้ คิด ถึง มากกกก
“....ไปซัมเมอร์แคมป์ไต้หวันครั้งนี้สนุกมากๆค่ะ ที่อุทยานแห่งชาติเขิ่นติ้งสวยงามมากๆ หนูอยากเจอเพื่อนๆอีก ประสบการณ์ที่ประทับใจที่สุดของการเดินทางไปที่ไต้หวันครั้งนี้คือ การที่ได้เจอเพื่อนๆและน้องๆที่น่ารักทุกคน ได้ฝึกภาษาจีนตลอดเวลาซึ่งช่วยให้ภาษาจีนของหนูดีขึ้นและได้มีโอกาสได้ลองทำอะไรใหม่ๆมากมาย หลังจากจบโครงการซัมเมอร์แคมป์แล้วภาษาจีนของหนูดีขึ้นและหนูก็ตื่นเช้าขึ้นค่ะ กลับมาเมืองไทยแล้วรู้สึกคิดถึงเพื่อนๆและอยากไปอีก พี่เลี้ยงของแคมป์ก็ใจดีมาก....เรามาจัดงานเลี้ยงรวมตัวกันเถอะนะ หนูคิดถึงเพื่อนๆมากเลยค่ะ...
VDO ความเห็นของพี่เซม พี่เจน วีวี่เเละน้องเเคนดี้ เก่งกันทุกๆคนเลยน้า ^^ ซัมเมอร์ไต้หวัน

 

 
 
 
 
 

 
 

 

 
 
 
 

 
 
 
 
 

 
 
 
 
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 

ซัมเมอร์ อังกฤษ สิงคโปร์ นิวซีเเลนด์ จีน 2017
ซัมเมอร์ต่างประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุด!! พบกับความหรรษาของทุกช่วงปิดเทอมกับการเดินทางไปเรียนภาษาที่ต่างประเทศ
พร้อมการท่องเที่ยวครบสูตรมีความสุขทุกๆวัน

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

 
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล