ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     


ซัมเมอร์ไต้หวัน เมษายน 2018 เรียนภาษาจีน
ที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติซุนยัดเซ็น เมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน

เรียนภาษาจีน ที่ศูนย์การเรียนรู้ภาษาจีน มหาวิทยาลัยแห่งชาติซุนยัดเซ็น เมืองเกาสง ที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ทางใต้ของประเทศไต้หวัน แวดล้อมด้วยบรรยากาศที่สวยงามติดริมทะเลและภูเขา อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี เรียนภาษาจีนเน้นการเรียนรู้ภาคปฎิบัติที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง ท่องเที่ยวเมืองเกาสง ชมพระพุทธรูปยักษ์ฝ๋อกวงซาน เหมยหนง พิพิธภัณท์วิทยาศาสตร์เเห่งชาติ พิพิธภัณท์เนื้อหมักซอสถั่วเหลือง ทัวร์อาหารไต้หวัน กิจกรรมทำเส้นบะหมี่สด ทัวร์ฟาร์มเเละการเกษตร เเละกิจกรรมอื่นๆที่ได้ประสบการณ์ดีๆมากมาย

ซัมเมอร์ไต้หวัน เมษายน 2018 เรียนภาษาจีนที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติ ซุนยัดเซ็น เมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน
วันที่ 8 เมษายน - 6 พฤษภาคม 2018
ระยะเวลา 4 สัปดาห์ (รับนักเรียนอายุ 8 ปีขึ้นไป)
ราคาเดิมสุดคุ้ม! 95,000 บาท

*โปรโมชั่น สมัครพร้อมกัน 2 คน รับส่วนลดคนละ 1,000 บาท!!  
 ดาวโหลดโบรชัวร์เเละใบสมัครซัมเมอร์ไต้หวัน 2018

ชมภาพความประทับใจ
VDO ทุกโครงการที่ผ่านมา
 รูปกิจกรรมต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่  
 www.facebook.com/wisdomhousethailand    
http://www.youtube.com/user/WisdomHouseEducation
 

มหาวิทยาลัยแห่งชาติ ซุนยัดเซ็น เมืองเกาสง ไต้หวัน

 
วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล ร่วมกับ มหาวิทยาลัยแห่งชาติ ซุนยัดเซ็น Sun Yat Sen University (國立中山大學)
มหาวิทยาลัยแห่งชาติซุนยัดเซ็น ก่อตั้งเมื่อปี 1980 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เติบโตเร็วที่สุดของไต้หวันและภูมิภาคเอเชีย มหาวิทยาลัยตั้งอยู่บนเนินเขาติดกับทะเลรอบด้าน มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มหาวิทยาลัยมีความเป็นเลิศทางด้านวิชาการและผลงานทางด้านการทำวิจัยที่โดดเด่นเนื่องจากได้รับเงินสนับสนุนจำนวนมากจากรัฐบาลไต้หวัน จึงทำให้มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นที่นิยมของนักศึกษาไต้หวันและนักศึกษาจากต่างประเทศ เปิดสอนคณะต่างๆ เช่น ศิลปศาสตร์ วิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ การจัดการวิทยาศาสตร์ทางทะเล สังคมศาสตร์ และอื่นๆ นอกเหนือจากความเป็นเลิศทางวิชาการแล้ว คณะที่สร้างชื่อเสียงให้แก่ทางมหาวิทยาลัยเป็นอย่างมาก ได้เเก่ สาขาวิชาสมุทรศาสตร์ ชีววิทยาโลกใต้น้ำ วิศวะสิ่งเเวดล้อมทางทะเล

เมืองเกาสง เป็นเมืองขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของไต้หวัน
เมืองเกาสง เป็นศูนย์กลางสำคัญของอุตสาหกรรมการผลิต การขนส่ง และเป็นเมืองท่าเรือที่สำคัญติดอันดับ 1 ใน 4 ท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในโลก อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมในการต่อเรืออีกด้วย นอกเหนือจากชื่อเสียงด้านการขนส่งทางทะเลแล้ว เมืองเกาสงถือว่าเป็นเมืองที่มีทิวทัศน์อันสวยงาม ปลอดภัย อากาศเย็นสบาย เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ประเทศไต้หวันได้ชื่อว่าผู้คนเป็นมิตรและมีน้ำใจ สถานท่องเที่ยวสวยงาม สะอาด อาหารและขนมต่างๆอร่อยถูกปากคนไทยเป็นอย่างยิ่ง

กิจกรรมศิลปะและวัฒนธรรมที่น่าสนใจ
เปิดประสบการณ์ใหม่ที่พร้อมอัดแน่นไปด้วยการเรียนภาษาจีนตามเเบบฉบับของไต้หวัน ที่เน้นการใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง ทำกิจกรรมส่งเสริมทักษะภาคบ่ายในหลากหลายรูปแบบที่น่าสนใจ เช่น เขียนตัวหนังสือจีนด้วยพู่กัน ร้องเพลงจีน เเละ กิจกรรมอื่นๆ ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้ล้วนส่งผลให้ผู้เรียนเข้าใจ ซาบซึ้งในศิลปะและวัฒนธรรมแขนงต่างๆและได้เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆนอกจากการเรียนรู้ในห้องเรียน ทำให้เกิดความกระตือรือร้น รักภาษาจีนและอยากเรียนรู้ภาษาจีนให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งนับว่าเป็นการต่อยอดการเรียนภาษาจีนต่อไปในอนาคตอย่างยั่งยืน

ศูนย์การเรียนรู้ภาษาจีน The National Sun Yat Sen University Chinese Language Center 國立中山大學華語教學中心
เปิดสอนภาษาจีนให้นักเรียนต่างชาติ ในหลากหลายระดับตามความเหมาะสมของผู้เรียน นักเรียนจะได้ทำความรู้จักกับนักเรียนจากนานาประเทศที่ศูนย์การเรียนรู้แห่งนี้อีกด้วย
*นักเรียนโครงการซัมเมอร์แคมป์ เรียนหลักสูตรภาษาจีน โดยแบ่งเป็นสองระดับ (ขึ้นอยู่กับจำนวนนักเรียนเเละการทดสอบวัดระดับ) 
หอพักในมหาวิทยาลัย
อาหารเเละตารางการเดินทาง
 
หอพักในมหาวิทยาลัย
พักที่หอพักในบริเวณมหาวิทยาลัยซุนยัดเซ็น นักเรียนได้มีโอกาสในการพักร่วมห้องกับนักเรียนต่างชาติจากนานาประเทศหรือนักเรียนไต้หวันที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย จุดมุ่งหมายเพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ใช้ภาษาจีนตลอดเวลาและได้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับนักเรียนชาติอื่นๆ หอพักอยู่ใกล้กับมินิมาร์ทที่อยู่ในมหาวิทยาลัยใกล้หอพัก
ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โต๊ะ ตู้ เตียง แอร์ ตู้น้ำดื่มร้อน-เย็น เครื่องซักผ้า และอินเตอร์เน็ต / แยกห้องพักชาย-หญิง / พักห้องละ 4 คน / แชร์ห้องน้ำ

อาหาร 3 มื้อ
รวมอาหารตลอดทั้ง 3 มื้อ ยกเว้นวันอาทิตย์

ชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของซัมเมอร์ไต้หวันที่พลาดไม่ได้!!
ชมสถานีรถไฟฟ้าไต้ดินที่ Formosa Boulavard กับงานศิลปะกระจกสี Dome of Light ที่ได้ชื่อว่าเป็นสถานีที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เที่ยวอุทยานแห่งชาติ เขิ่นติ้ง 2 วัน 1 คืน พิพิธภัณฑ์เเห่งชาติทางวิทยาศาสตร์เเละเทคโนโลยีที่น่าเรียนรู้ ชมพุทธอนุสรณ์สถานฝ๋อกวงซาน พระพุทธรูปใหญ่ที่สุดในไต้หวันและเหมยหนง ทำเส้นบะหมี่สดสไตล์ไต้หวัน เเละชมพิพิธภัณฑ์เนื้อหมักซอสถั่ว เหลืองที่น่าทึ่ง

*เดินทางพร้อมพี่เลี้ยงและอาจารย์ของทางมหาวิทยาลัยตลอดเวลา*

ระยะเวลา
วันที่ 8 เมษายน - 6 พฤษภาคม 2018 
ระยะเวลา 4 สัปดาห์
อายุขั้นต่ำ
อายุ 8 ปีขึ้นไป
หมดเขตการรับสมัครเเละชำระค่าโครงการทั้งหมด
วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2018
วันปฐมนิเทศน์ก่อนออกเดินทาง
ปฐมนิเทศวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2018 เวลา 13.00 -15.00 น.
ตารางการเดินทาง
ตารางการเดินทางสายการบินแห่งชาติประเทศไต้หวัน China Airlines

1) ขาไป CI 838 วันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน 2018
ออกจากกรุงเทพฯ เวลา 8.35 น. ถึงสนามบินเกาสง เวลา 13.15 น.

2) ขากลับ CI 839 วันอาทิตย์ 6 พฤษภาคม 2018
ออกจากสนามบินเกาสง เวลา 14.55 น. ถึงกรุงเทพฯ เวลา 17.25 น.
ราคาแพคเกจซัมเมอร์ไต้หวันรวม
สิ่งที่รวมในโครงการ
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบิน China Airline หรือเทียบเท่า รวมค่าภาษีสนามบิน / น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 30 กิโลกรัม
 • ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
 • ค่าเรียน ค่ากิจกรรม ทัศนศึกษา ค่าเดินทาง ตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว
 • ที่พักตลอดทั้งโปรแกรม รวมค่าอาหาร 3 มื้อ / ไม่รวม อาหารเเละกิจกรรม ทุกวันอาทิตย์
 • ไม่รวมค่าซักผ้าที่หอพัก (ซักผ้าหยอดเหรียญครั้งละ NTD 30)
 • เสื้อยืดที่ระลึกของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
 • พี่เลี้ยงคนไทยและเจ้าหน้าที่จากสถาบันดูแลตลอดเวลา
 • หมายเหตุ ประเทศไต้หวันไม่สามารถขายซิมการ์ดมือถือให้แก่นักเรียนที่ไม่ได้ถือ วีซ่าประเภท Resident Visa เพื่อความปลอดภัย แต่อย่างไรก็ตามในบริเวณมหาวิทยาลัยและที่หอพักมี Wi-Fi ให้นักเรียนใช้เพื่อติดต่อผู้ปกครองได้ตลอดเวลา / ทางมหาวิทยาลัยจะจัดหาซิมการ์ดให้แก่พี่เลี้ยงเพื่อให้ผู้ปกครองสามารถติดต่อพี่เลี้ยงได้ตลอดเวลาเมื่ออยู่ที่ไต้หวัน
ราคาแพคเกจไม่รวม
 • ค่าทำหนังสือเดินทาง
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น ค่าโทรศัพท์ต่างประเทศ ของฝากที่ระลึก
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าที่เกิน
ค่ามัดจำโครงการซัมเมอร์ไต้หวัน
การยกเลิกการเดินทาง
และเงื่อนไขการคืนค่าธรรมเนียม

เงื่อนไขการจองโครงการ
 • กรอกใบสมัครทางออนไลน์ http://www.wisdomhouse.co.th/summer_online_application/ 
 • สำเนาหน้าพาสปอร์ต ของนักเรียนที่เหลืออายุมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป
 • ชำระค่ามัดจำ 20,000 บาท ทันทีเมื่อจองโครงการ
 • ชำระค่าโครงการที่เหลือและเรียกเก็บเอกสารขอวีซ่า ก่อนวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2018
 • ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมตามความเหมาะสมโดยเน้นผลประโยชน์สูงสุดและความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมโครงการเป็นสำคัญ ในกรณีที่ไม่สามารถออกเดินทางได้เนื่องจากความผิดพลาดของทางบริษัทฯ ยินดีคืนเงินค่าเข้าร่วมโครงการเต็มจำนวน หากจำนวนนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการไม่ถึง 7 คนขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโครงการ
 • โครงการนี้ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัวของนักเรียน
แนะนำกรุ๊ปลีดเดอร์ พี่เลี้ยงประจำโครงการซัมเมอร์ไต้หวัน

พี่เล็ก ธัญญพัทธ์ นาคะเจริญสิทธิ์ 
กรุ๊ปลีดเดอร์ประจำโครงการ ซัมเมอร์ไต้หวันเเละจีน 
 
พี่เล็ก ธัญญพัทธ์ นาคะเจริญสิทธิ์ 
กรุ๊ปลีดเดอร์ประจำโครงการ ซัมเมอร์ไต้หวันเเละจีน

พี่เลี้ยงโครงการซัมเมอร์จีนเเละไต้หวัน 
ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล ที่ให้ความรักและเอาใจใส่นักเรียนพร้อมทั้งให้ความเป็นกันเองกับน้องๆเป็นอย่างยิ่ง  พี่เล็กสามารถใช้ภาษาจีนได้อย่างคล่องแคล่วทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน เนื่องจากได้ใช้ชิวิตการเรียนที่ปักกิ่งเป็นเวลาถึง 4 ปี ปัจจุบันเป็นครูสอนพิเศษภาษาจีนให้กับเด็กเล็ก และเป็นไกด์อาชีพสำหรับทัวร์จีน In-Bound ที่มาท่องเที่ยวในเมืองไทย ดังนั้นหากนักเรียนต้องการตัวช่วยเรื่องการเรียนภาษาจีน สามารถถามพี่เล็กได้อย่างเต็มที่ พร้อมดูเเลเสมือนลูกของพี่เล็กเอง พี่เล็กยังเป็นเป็นเพื่อนสนิทของ พี่หลิว (ผู้ก่อตั้ง วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล) ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมมาด้วยกัน ดังนั้นผู้ปกครองสามารถมอบความไว้วางใจได้ 100%  ว่าการเดินทางไปครั้งนี้จะต้องได้รับความรู้ ความสุข และความผูกผันอย่างแน่นแฟ้นกลับมาด้วยอย่างแน่นอน 

ประวัติการศึกษา
 
 • ปริญญาตรี สาขาวิชาภาษาศาตร์ เอกภาษาจีน  มหาวิทยาลัยภาษาและวัฒนธรรมปักกิ่ง  Beijing Language and Culture University  (BLCU) /  北京语言文化大学 
 • ปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ เอกโฆษณา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
 • หลักสูตรมัคคุเทศอาชีพ มหาวิทยาลัยนเรศวร  
 • ใบอนุญาตมัคคุเทศอาชีพ (บัตรเงิน) ที่ใช้ ภาษาจีน / ไทย / อังกฤษ จากกระทรวงการท่องเที่ยว

  ---
  กรุ๊ปลีดเดอร์ประจำโครงการซัมเมอร์เเคมป์จีนเเละไต้หวัน ที่ทำงานร่วมกับ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล มาอย่างยาวนาน ที่มาพร้อมความเชี่ยวชาญในการในการดูเเลนักเรียนเป็นอย่างดี พร้อมดูแลน้องๆด้วยความรัก เอาใจใส่และเป็นกันเอง นักเรียนสามารถให้ความไว้วางใจเเละความเป็นกันเองได้อย่างสูงสุด น้องๆจะได้รับความรู้และความสุขสนุกสนานจากกิจกรรมต่างๆแล้ว ยังจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับมาด้วยอย่างแน่นอนค่ะ...

  "...เดินทางไปที่ไหน ก็ไม่สำคัญเท่ากับเดินทาง "ไปกับใคร" หัวใจของการร่วมออกเดินทางไปกับโครงการ ซัมเมอร์เเคมป์ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น คือการเดินทางที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น เสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน กินอิ่ม หลับสบาย ทุกๆวัน เเละได้ความรู้กลับมาทุกๆครั้ง เราให้ความสำคัญและการดูเเลในเรื่องของความปลอดภัยในการเดินทางมาเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นผู้ปกครองสามารถวางใจในเรื่องของการดูเเล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ การเดินทาง อาหารการกิน การท่องเที่ยว การเรียน และในทุกๆด้านอย่างเต็มที่ จากประสบการณ์อย่างยาวนานกว่า 17 ปี.." 

  พี่หลิว จารุรินทร์ ชยะประจักษ์
  ผู้ก่อตั้ง วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น เเอนด์ ทราเวล

ตารางกิจกรรมซัมเมอร์ ไต้หวัน 2018   

เมืองเกาสง / Kaohsiung 高雄
เกาสงตั้งอยู่ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ เป็นเมืองที่มีพื้นที่มากที่สุดและมีประชากรประมาณ 2.77 ล้านคน ถือเป็นเมืองซึ่งผู้คนหนาแน่นที่สุดเป็นอันดับ 2 ของไต้หวัน เกาสงนี้มีความเจริญอย่างมากจนกลายเป็นศูนย์กลางการปกครองและเศรษฐกิจทางตอนใต้ของไต้หวัน เกาสงเป็นเมืองที่มีทิวทัศน์อันสวยงาม เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวตลอดทั้งปี ในตัวเมืองสามารถเดินทางได้โดยสะดวกมีระบบรถไฟฟ้าครอบคลุมทั้งเมือง
ชมวิวรอบๆเขต Hamasen ชมศิลปะ Street Art ที่ Pier 2 Art Center ริมทะเล ชิมอาหารอร่อยที่ตลาดกลางคืน “ลิ่วเหอ” Night Market ที่มีอาหารให้เลือกชิมมากมาย พลาดไม่ได้กับ Dome of Light ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุดวิจิตรตระการตากับศิลปะการวาดภาพบนกระจกโดยจิตรกรชาวอิตาลีที่สถานีรถไฟ Formosa Boulevard ที่สวยงามติดอันดับ 2 ของสถานีที่สวยที่สุดจาก 15 แห่งของโลก

อุทยานแห่งชาติเขิ่นติ้ง / Kenting National Park 墾丁國家公園
พัก 2 วัน 1 คืน สนุกสนาน ผ่อนคลายและดื่มด่ำกับธรรมชาติที่สวยงาม ทั้งภูเขาสีเขียวสด ทะเลสีฟ้าใส พร้อมวิวทิวทัศน์และชายหาดทรายขาวที่สวยงามที่สามารถลงไปเล่นน้ำทะเลได้ ท่องเที่ยวในอุทยานแห่งชาติเขิ่นติ้ง Kenting ที่อุดมไปด้วยน้ำตกหลายแห่ง ถ้ำ หินงอก หินย้อย และหน้าผาที่เกิดขึ้นจากการทับถมของปะการังที่น่าสนใจ มองเห็นประภาคารที่โดดเด่นรายล้อมด้วยปืนใหญ่รอบประภาคารเพื่อป้องกันผู้รุกรานซึ่งหาพบได้ยาก ค้างคืนที่รีสอร์ต 1 คืนที่แสนจะสะดวกสบายพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศธรรมชาติ อากาศสดชื่นบริสุทธิ์ ชมพรรณพืชและสัตว์ป่าตามธรรมชาติหลากหลายสายพันธุ์พื้นเมืองของไต้หวันที่อาจจะไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน

เหมยหนง & ฝ๋อกวงซานศูนย์พุทธอนุสรณ์ / Meinong & Fo Guang Shan Buddha Memorial Center 美濃區 & 佛光山佛陀紀念館 ชมศูนย์พุทธอนุสรณ์นิกายมหายานที่เป็นสถานที่เคารพและแหล่งท่องเที่ยวทางพุทธศาสนาที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน สถานที่แห่งนี้เป็นที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้าด้วย ก่อสร้างขึ้นในปี 2008 และเปิดให้ประชาชนเข้าเยี่ยมชมในปี 2011 โดยศูนย์พุทธอนุสรณ์สถานแห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่กว่า 100 ไร่ ตื่นตาตื่นใจไปกับความยิ่งใหญ่และความงดงามของสถาปัตยกรรม พลาดไม่ได้กับไฮไลท์พระพุทธรูปท่านั่งขนาดใหญ่ที่สูงถึง 108 เมตรที่เด่นตระหง่าน มูลนิธิฝ๋อกวงซานเป็นองค์กรการกุศลที่มีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือผู้ประสบทุกข์มากที่สุดแห่งหนึ่งของไต้หวัน มีการส่งศูนย์ช่วยเหลือทางการแพทย์ไปยังที่กันดารต่างๆทั่วประเทศ นอกเหนือจากนี้นักเรียนจะได้ทำกิจกรรมต่างๆเช่น นั่งสมาธิ เขียนใบอธิษฐานเพื่อขอพรให้พบแต่ความโชคดี
National Science and Technology Museum, Kaohsiung พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติเมืองเกาสง ได้ชื่อว่าเป็นพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจโดยการแบ่งอาคาร ออกเป็นรูปทรงสามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม และวงกลมโดยเชื่อมกันได้ทั้งหมด เป็นพิพิธภัณฑ์ที่เป็นที่ชื่นชอบแก่ผู้สนใจและนักเรียนเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากได้สัมผัสและทดลองสิ่งต่างๆด้วยตัวเองมากมายจึงสามารถใช้เวลาทั้งวันในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้อย่างไม่น่าเบื่อ พิสูจน์ภาวะไร้น้ำหนักเมื่ออยู่ในห้วงอวกาศ หรือ เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริงเมื่อเกิดแผ่นดินไหวในระดับรุนเเรง อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อเกิดพายุไต้ฝุ่นแล้วต้องยืนท่ามกลางสายฝน พบการทดลองอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย

พิพิธภัณฑ์เนื้อหมักซอสถั่วเหลือง / Soya-Mixed Meat Museum 
พบกับประสบการณ์แปลกใหม่กับ กิจกรรมทำบะหมี่สดสไตล์ไต้หวันกับทัวร์อาหารเลิศรสที่พิพิธภัณฑ์เนื้อหมักซอสถั่วเหลืองที่ขึ้นชื่อของเกาสง ที่มีประวัติและวัฒนธรรมการหมักเนื้อสัตว์ อาหารทะเล และผลิตผลด้านการเกษตรมากมายที่น่าสนใจเเละน่าลิ้มลอง
-----------
ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติกับทัวร์ฟาร์มและการทำเกษตรกรรม
ลองเป็นกสิกร 1 วันด้วยการท่องเที่ยวฟาร์ม เรียนรู้ธรรมชาติที่สวนงามกับการสร้างผลิตผลทางการเกษตรที่สนุกสนานและได้ความรู้เชิงเกษตรเป็นอย่างมากอีกด้วย
 

 

เรียนถาษาอังกฤษ หรือ ภาษาจีน ท่องเที่ยวยังประเทศสุดฮิตที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีรับรองถูกใจน้องๆ สนุกสนาน ได้เพื่อนใหม่สุดแสนประทับใจไม่รู้ลืม เรียนรู้ภาษาอังกฤษหรือภาษาจีนแบบเต็มๆ เที่ยวเต็มๆ รับรองว่าถูกใจน้องๆแน่นอน เน้นต้องสนุกสนานได้ความรู้และมีความสุข สุดประทับใจไม่รู้ลืม 
 


 น้องลูอิสสุดน่ารัก เเละ Banana i-Phone รุ่นใหม่ #ซัมเมอร์ไต้หวัน Wisdom House Education 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล