ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
 
สถาบัน INTO ในอังกฤษ
เรียนต่ออังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย
INTO UK เรียนที่วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยในอังกฤษ
 
แนะนำสถาบัน INTO ที่อังกฤษ
เรียนต่ออังกฤษ
  
 
 
INTO UK
  
INTO เสนอโอกาสทางการศีกษาให้นักเรียนต่างชาติในการเติมเต็มจุดหมายด้านการศึกษาและประสบความสาเร็จในการเรียนที่มหาวิทยาลัยชั้นนา ด้วยความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย partners ของINTO เราได้สร้างเครือข่ายการเรียนรู้ ชั้นยอดที่เราจัดหาไว้เพื่อความต้องการเฉพาะของนักศึกษาต่างชาติ ซึ่งช่วยสร้างประสบการณ์การศึกษาที่ไม่รู้ลืม

การเป็นนักเรียนของหนึ่งในสถาบันของเรา นักเรียนจะได้รับประโยชน์จากการลงทุนอย่างยั่งยืนในตึกเรียนและสภาพแวดล้อมที่ทันสมัย สื่อการเรียนการสอนที่ครบครันด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ห้องเรียนขนาดเล็กและ Student support ส่วนบุคคล เราลงทุนในประสบการณ์การศึกษาเพื่อช่วยนักเรียนให้ประสบความสำเร็จและเตรียมความพร้อมคุณเพื่อการศึกษาต่อให้มหาวิทยาลัยที่คุณต้องการ
เหตุผลที่ต้องเลือก INTO

ในแต่ละปีเด็กนักเรียนต่างชาติกว่าพันคนได้เลือกเรียนกับ INTO เพื่อเตรียมความพร้อมและประกันที่นั่งในมหาวิทยาลัยชั้นนาทั้งในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกานี่เป็นเพียงเหตุผลบางประการว่าทำไม

 • ความสัมพันธ์อันดีกับมหาวิทยาลัยระดับโลก
 • ความสาเร็จของนักเรียนที่ได้รับการรับรองการศึกษาต่อกับมหาวิทยาลัยจำนวนมาก
 • การลงทุนกับประสบการณ์การเรียนรู้ในศูนย์การเรียนรู้ที่ทันสมัย
 • สถานะการเป็นนักศึกษาในมหาวิทยาลัยซึ่งสามารถใช้สิ่งอานวยความสะดวกภายในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย
 • คอร์สที่หลากหลายที่รวมถึงปริญญาตรีและโทที่ทันสมัย
 • คุณภาพการสอนระดับสูงในวิชาที่เกี่ยวเนื่องกับทางมหาวิทยาลัย
 • สัดส่วนการสอนที่ดี โดยมีครูผู้สอนหนึ่งคนต่อนักเรียนเก้าคน 1:9
 • ขั้นตอนที่สมัครและการติดตามผลที่ง่ายดาย
 • การช่วยเหลือส่วนตัวตั้งแต่การสมัครจนถึงเมื่อเรียนจบและหลังจากนั้น
สถานที่ตั้ง
 
1. University of East Anglia (UEA) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีการสอนและการวิจัยระดับยอดเยี่ยมในอังกฤษ และเป็นหนึ่งใน 20 มหาวิทยาลัยชั้นนาของสหราชอาณาจักร ทางมหาวิทยาลัยภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับการรับเลือกให้เป็นหนึ่งในห้าของมหาวิทยาลัยที่เด็กนักเรียนพึงพอใจมากที่สุดต่อเนื่องกันเป็นเวลาห้าปี ซึ่งตอกย้าประโยคที่ว่า “การหานักเรียนที่มีความสุขกว่านักเรียนที่เรียนใน UEA นั้นหายากยิ่ง” มหาวิทยาลัยตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวกว่า 300 เอเคอร์ เพียงแค่ 2 ไมล์จากกลางใจเมืองประวัติศาสตร์ของ Norwich University of East Anglia ให้ประสบการณ์ทางการเรียนระดับworld class ภายในวิทยาเขตที่สวยงามและปลอดภัย

2. University of Exeter (EXE) เป็นมหาวิทยาลัยดีเด่นอันดับ 10 ของอังกฤษจากการจัดอันดับโดย Times และติดอันดับ Top 10 มหาวิทยาลัยที่นักเรียนพึงพอใจสูงสุดในสหราชอาณาจักร เป็นมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่บนหนึ่งในวิทยาเขตที่สวยที่สุดในอังกฤษ University of Exeter เปิดสอนระดับปริญญาในหลากหลายสาขา และมากกว่า 19 วิชาเป็น Top 10 ของประเทศอังกฤษ ซึ่งรวมถึงวิชา วิศวกรรมทั่วไป เศรฐษศาสตร์ รัฐศาสตร์ จิตวิทยา และวิทยาศาสตร์การกีฬา ทางมหาวิทยาลัยลงทุนมากกว่า 275 ล้านปอนด์ในสองปีหน้ากับวิทยาเขต Streatham และ Exeter เป็น “เมืองที่ดีที่สุดในการใช้ชีวิต”

3. Newcastle University เป็นหนึ่งในสถาบันชั้นเยี่ยมด้านวิชาการของอังกฤษและเป็นสมาชิกแรกเริ่มของ Russell Group ซึ่งเป็นองค์กรของมหาวิทยาลัยด้านการค้นคว้าวิจัยระดับเข้มข้นในสหราชอาณาจักร Newcastle Universityมีชื่อเสียงโดดเด่นระดับโลกด้านการวิจัยและการสอนในหลากหลายสาขาวิชา Newcastle Universityเป็นมหาวิทยาลัย Top 20 ในอังกฤษสาหรับนายจ้างที่ต้องการบัณฑิตคุณภาพสูง อีกทั้งมหาวิยาลัยยังได้รับรางวัลด้าน career service ยอดเยี่ยมในการช่วยให้นักศึกษาโดดเด่นกว่าคู่แข่งในการสมัครงาน

4. The University of Manchester เป็นมหาวิทยาลัยที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในสหราชอาณาจักร ด้วยชมรมนักศึกษาต่างชาติที่มีมากกว่า 600 ประเทศทั่วโลก ทางมหาวิทยาลัยอยู่ในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในระยะเวลากว่า 200 ปี ใน Shanghai Jiao-Tong University world ranking ซึ่งจัดลาดับมหาวิทยาลัยชั้นนาของโลก The university of Manchesterได้รับเลือกเป็นมหาวิทยาลัยลับที่ 5 ในสหราชอาณาจักร ลาดับที่ 9ในยุโรป และลาดับที่ 44ในโลก ทางมหาวิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะอยู่ใน Top 25 ของสถาบันการศึกษาและการวิจัยระดับโลกภายในปี 2015 ไม่มีเวลาไหนที่จะเหมาะไปกว่าการเลือกเป็นนักศึกษาของ The university of Manchesterเท่าเวลานี้

5. INTO Manchester เปิดสอนคอร์สก่อนเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยที่หลากหลายเพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาให้ประสบความสาเร็จในการเข้าศึกษาต่อได้ในมหาวิทยาลัยชั้นเยี่ยมของอังกฤษ INTO Manchester อยู่ในตึก Bridge Water House ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองยอดนิยมและเป็นเมืองนักศึกษาที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร INTO Manchesterมีสิ่งอานวยความสะดวกชั้นนารวมถึงห้องสมุดที่ครบครัน ศูนย์การค้นคว้า และห้องคอมพิวเตอร์ โดยนักเรียนจะได้รับการสอนโดยคุณครูผู้ได้รับการรับรองและมากประสบการณ์ และมีทีมบริการช่วยเหลือนักเรียนตลอดระยะเวลาของการเรียน

6. Glasgow Caledonian University ดึงดูดเด็กนักเรียนจากหลากหลายพื้นเพ รวมถึงนักเรียนต่างชาติที่มีมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก จากการเป็นหนึ่งในผู้นาด้านการศึกษาในสหราชอาณาจักรทางมหาวิทยาลัยไม่เพียงเปิดสอนเพื่อการทางานที่มุ่งเน้นแต่ปริญญาเท่านั้น หากยังเน้นในด้านการสนับสนุนและมุ่งเน้นการให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่นักศึกษา วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลางเมือง Glasgow ซึ่งมีสิ่งอานวยความสะดวกมากมาย รวมถึงตึก Saltair Centre ที่มุ่งเน้นการเรียนและแผนกช่วยเหลือนักเรียน ณ Glasgow Caledonian University

7. Queen’s University Belfast เป็นสมาชิกของ Russell Group เป็นหนึ่งใน 20 มหาวิทยาลัยด้านการวิจัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร ทางมหาวิทยาลัยนาเสนอการวิจัยระดับโลกและโอกาสทางการศึกษาบนวิทยาเขตที่นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ทางการเรียนระดับ first-classและสิ่งอานวยความสะดวกที่ทันสมัย เมือง Belfast เป็นที่รู้จักในความเป็นมิตรและการต้อนรับที่อบอุ่นซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองที่ปลอดภัยเป็นอันดับสองของสหราชอาณาจักรและเมืองที่คุ้มค่าแก่การศึกษามากที่สุดโดย British Council 
8. University of East Anglia London ( UEA London)  นำความโดดเด่นด้านการศึกษาของ University of East Anglia ซึ่งเป็นหนึ่งใน 20 มหาวิทยาลัยชั้นนาในอังกฤษมาอยู่ ณ ถิ่นศูนย์กลางด้านการเงินในลอนดอน ที่UEA London นักศึกษาสามารถเรียนวิชาเฉพาะของปริญญาตรีและปริญญาโทในด้านธุรกิจ ความคิดสร้างสรรค์ การฑูต และสิ่งแวดล้อม เพียงแค่ไม่กี่นาทีจาก London Liverpool Street Station ด้วยการเดินเท้า วิทยาเขตในลอนดอนสามารถรองรับนักศึกษาด้วยสิ่งอานวยความสะดวกชั้นเยี่ยมกว่า 1,000 คน 

9. City University London เป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกและมีสัดส่วนนักเรียนต่างชาติมากที่สุดเมื่อเทียบกับมหาวิทยาลัยอื่นในสหราชอาณาจักร โดยมีนักศึกษาจากกว่า 160 ประเทศทั่วโลก City University Londonมีชื่อเสียงด้านการจ้างงานของบัณฑิตทั้งยังมีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นกับสถาบันทางการเงินและธุรกิจชั้นนา ทาให้ปริญญาจาก City University Londonไม่เพียงได้รับการตอบรับจากตัวนักศึกษา หากรวมถึงความคาดหวังของนายจ้างอีกด้วย
 
10. Queen Mary University of London ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ ค.ศ. 1887 เป็นหนึ่งในวิทยาลัยในเครือมหาวิทยาลัยลอนดอน ตั้งแต่ ค.ศ. 1915 ประเทศอังกฤษ ควีนแมรี่จัดเป็นวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุด โดยมีจำนวนนักศึกษาที่ลงทะเบียนกว่า 16,000 คน ในระดับปริญญาตรี โท และเอก เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการแข่งขันสูงในการรับสมัครเข้าเรียน ควีนแมรี่ยังมีชื่อเสียงทางด้านวิชาการอย่างกว้างขวางมากในประเทศอังกฤษ โดยมีวิทยาเขตครอบคลุมในมหานครลอนดอน เช่น ด้านการแพทย์ตั้งอยู่ที่ Barts and The London School of Medicine and Dentistry, Whitechapel, ด้านเศรษฐศาสตร์ตั้งอยู่ที่ Mile End Campus, ด้านกฎหมายตั้งอยู่ที่ Lincoln's Inn Fields, Holborn และอื่น ๆ โดยมีวิทยาเขตหลักคือ Queens Building ที่ตั้งอยู่ที่ Mile End Road ทางด้านตะวันออกของกรุงลอนดอน
หลักสูตรการเรียนการสอน
International Foundation
โปรแกรมการศึกษาด้านวิชาการที่เตรียมความพร้อมเพื่อที่จะเข้าสู่การเรียนปีที่หนึ่ง(หรือปีที่สองในสก๊อตแลนด์)ระดับปริญญาตรีในหลายสาขา ณ มหาวิทยาลัยที่มีการร่วมมือกับINTO โปรแกรม International Foundation ของเราได้รับการยอมรับในการเข้าตรงกับหลายมหาวิทยาลัยชื่อดังในสหราชอาณาจักร รายวิชาที่เปิดรับเช่น บัญชี สถาปัตยกรรม บริหาร เศรษฐศาสตร์ วิศวกรรม สุขภาพ มนุษย์ศาสตร์ สังคมศาสตร์ กฏหมาย คณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์
  
Newton Programme: A-levels at university
การศึกษา A-levelที่แรกที่มีการสอนภายในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Newton Programme เหมาะสาหรับนักเรียนที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจสูงในการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาขั้นสูงหรือโรงเรียนแพทย์ชั้นนำ

A-Levels
โปรแกรม A-levels เน้นสอนวิชาในด้านสังคมศาสตร์เพื่อให้เทียบเท่ากับความรู้ของนักเรียนอังกฤษก่อนการเริ่มต้นเรียนปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

Diploma
โปรแกรม Diploma เที่ยบเท่ากับการเรียนปีหนึ่ง (หรือปีที่สองในสก๊อตแลนด์) ระดับปริญญาตรีในสหราชอาณาจักร และเตรียมความพร้อมเพื่อให้เข้าตรงสู่ปีสอง (หรือปีสามในสก็อตแลนด์) ในรายวิชาที่เกี่ยวเนื่องกับการบริหารและวิศวกรรมศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยที่มีการร่วมมือกับ INTO

English Language Courses
INTO มีคอร์สเรียนภาษาระยะสั้นที่เปิดสอนทั้งปีในการเตรียมความพร้อมนักเรียนต่างชาติที่ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาหลักในการสื่อสาร ทั้งด้านวิชาการเพื่อที่จะเข้าสู่มหาวิทยาลัยหรือเข้าสู่โปรแกรมวิชาการของ INTO หรือนักเรียนที่ต้องการจะพัฒนาความสามารถภาษาอังกฤษสาหรับการใช้ในชีวิตประจาวันหรือการพัฒนาส่วนบุคคล INTO นาเสนอคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่หลากหลายซึ่งรวมถึง
• ภาษาอังกฤษเพื่อศึกษาต่อปริญญาตรี
• ภาษาอังกฤษเพื่อศึกษาต่อปริญญาโทและเอก
• Pre-sessional English
• ภาษาอังกฤษทั่วไป
• เรียนภาษาภาคฤดูร้อน
ที่พักของนักเรียนและโฮมสเตย์
1. หอพัก นักเรียนของ INTO จะได้อาศัยในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและทันสมัย จากที่พักเดินไปไม่กี่นาที่ก็ถึงที่ INTO ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างทันสมัย มีห้องน้ำในตัว มีอินเตอร์เน็ต มีห้องครัวให้สำหรับปรุงอาหาร นอกจากนี้ยังได้อยู่ในสังคมของนักศึกษาทำให้ได้เพื่อนใหม่มากมาย

2. โฮมสเตย์ ที่พักแบบโฮมสเตย์จะทำให้ได้สัมผัสวิธีชีวิตชาวอังกฤษ ที่INTO เราได้ช่วยคัดเลือกครอบครัวโฮมสเตย์อย่างพิถีพิถัน มีห้องนอนส่วนตัว โฮมสเตย์ จัดอาหาร 2 มื้อ ไว้ให้คือ มื้อเช้า กับ มื้อเย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆในบ้าน บริการซักรีดหนึ่งครั้งต่อสัปดาห์
 
รายละเอียดเกี่ยวกับค่าที่พัก http://www.intohigher.com/uk/en-gb/our-centres/into-university-of-exeter/living/accommodation.aspx
ค่าเรียนและค่าใช้จ่ายต่างๆ
สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวค่าเรียนและค่าใช้จ่ายได้ที่
  
 
หลักฐานการสมัครเรียน
 •  ใบสมัครของสถาบัน
 •  สำเนาวุฒิการศึกษา และ ทรานสคริป ฉบับภาษาอังกฤษ (สำหรับนักเรียนที่กำลังจะจบ สามารถส่งวุฒิการศึกษาล่าสุด และใบคาดว่าจะจบ ในการสมัครก่อนได้)
 • หนังสือรับรอง หรือใบประกาศนียบัตร
 • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 • ค่าสมัคร (ถ้ามี)
 • เอกสารแสดงถึงระดับภาษาอังกฤษ เช่น IELTS / TOEFL
 • ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี)
 • วุฒิหรือเอกสารอื่นๆที่ต้องการยื่นเพิ่ม (ถ้ามี) เช่นหนังสือรับรองการทำงาน Resume
 • Statement of Purpose
 • Referee Letters x 2 ฉบับ
หากสมัครเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษอย่างเดียว
 • ใบสมัครของสถาบันที่กรอกโดยสมบูรณ์เเล้ว
 • ค่าสมัคร
 • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 
  อย่าลืมเช็ค! โปรโมชั่นพิเศษของสถาบันด้วยนะคะ
ขอเชิญชมรูปนักเรียนและกิจกรรมต่างๆของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น พร้อมแบ่งปันข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook หน้า Fan page ของเราได้ที่
wisdomhousethailand และ ฝากกด  ด้วยนะคะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล