ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
 
 Lane Community College
รัฐโอเรกอน เมืองEugene เรียนต่ออเมริกา
 
Lane Community College
เมืองและรัฐ  เมือง Eugene รัฐโอเรกอน
แนะนำวิทยาลัย Lane Community College ที่อเมริกา
เรียนต่ออเมริกา
  
  
 
  
Lane Community College (LCC)

มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วประเทศในด้านการศึกษาหลักสูตรในระดับอุดมศึกษาเเละปริญญาตรี คุณจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใครในเมืองวิทยาลัยที่เป็นมิตร ซึ่งเป็นที่ที่คุณจะทำความฝันของคุณให้เป็นจริงได้! 

หลักสูตรส่วนมากสามารถถ่ายโอนไปยังมหาวิทยาลัยเพื่อเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรีได้ ดังนั้นการเรียนที่นี่จึงเป็นการประหยัดเวลา ประหยัดงประมาณและสามารถเข้าเรียนได้โดยไม่ต้องสอบ SAT เพื่อเข้าเรียนที่นี่หรือว่ายังไม่มีผลสอบ TOEFL จึงสามารถที่จะเลือกเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษในสถาบันเพื่อเตรียมความพร้อมของภาษาก่อนเข้าเรียนได้
  
นักศึกษาของวิทยาลัยเลนสามารถโอนย้ายไปศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยต่างรัฐได้อย่างง่ายดายเช่น มหาวิทยาลัย California-Davis, มหาวิทยาลัย Montana State University-Bozeman, มหาวิทยาลัย Washington, มหาวิทยาลัย Wisconsin, มหาวิทยาลัย Texas และมหาวิทยาลัยอื่นอีกหลายแห่ง
 
Lane Community College (LCC)
 
 
เป็น
วิทยาชุมชนเลนตั้งอยู่ที่เมืองยูจีนในมลรัฐโอเรกอน ซึ่งเป็นเมืองแห่งวิทยาลัยที่มีทั้งมหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอเรกอนและมหาวิทยาลัยนอร์ทเวสท์คริสเตียนตั้งอยู่

มลรัฐโอเรกอน - ธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยว และวัฒนธรรมที่สวยงาม

เมืองยูจีนตั้งอยู่ในบริเวณหุบเขา Willamette River ที่สวยงาม มีอากาศเย็นสบาย ตัวเมืองอยู่ห่างจากชายฝั่งทะเลแปซิฟิค, เทือกเขาคาสเคดซึ่งเป็นสถานที่เล่นสกี และเมืองพอร์ทแลนด์ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐโอเรกอนประมาณ 90 นาที เมืองยูจีนถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา มีทั้งธรรมชาติที่สวยงาม ผู้คนเป็นมิตร บ้านเมืองปลอดภัย และมีผู้คนทุกเชื้อชาติมาเรียนกันที่นี่

 • กิจกรรมกลางแจ้งมีให้เลือกมากมาย อาทิ สกี สโนวบอร์ด ขี่จักรยาน การเดินหรือวิ่งออกกำลัง การตกปลา การเดินเขา และกีฬาทางน้ำ
 • กิจกรรมสันทนาการหลากหลาย เช่น งานคอนเสิร์ตกลางแจ้ง งานภาพยนต์ และงานแสดงศิลปะ ซึ่งให้บรรยากาศคึกครื้นเหมือนในเมืองใหญ่แต่ไม่แออัด
 • มีการนำเสนอกิจกรรมด้านวิชาการและวัฒนธรรมต่างๆ จัดขึ้นโดยวิทยาลัยชุมชนเลน, มหาวิทยาลัยนอร์ทเวสท์คริสเตียน, มหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอเรกอน และแหล่งหาความรู้อื่นๆในชุมชน
หลักสูตรภาษาอังกฤษนานาชาติ 

LCC เปิดโอกาสให้นักศึกษาจากทั่วโลกได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษในขณะที่ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับนักศึกษาชาวอเมริกัน LCC เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน 8 สัปดาห์, หลักสูตรติวเข้มภาษาอังกฤษ 3เดือน-1ปี, การจับคู่สนทนาแลกเปลี่ยน, การเข้าสังคมประจำสัปดาห์ "Coffee Talk" และการสันทนาการด้านวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวทุกเดือน นักศึกษาที่เรียนจบหลักสูตรภาษาอังกฤษนานาชาติสามารถลงทะเบียนเรียนหลักสูตรส่วนใหญ่ต่อได้โดยไม่ต้องใช้ผลคะแนนสอบ TOEFL หรือ IELTS
 
หลักสูตรอนุปริญญาหรือประกาศนียบัตรสาขาวิชาชีพ
เสนอหลักสูตรอนุปริญญาสองปี หรือหลักสูตรประกาศนียบัตรสาขาวิชาชีพหนึ่งปี ซึ่งมีหลายสาขาวิชาเอกให้เลือก อาทิ ธุรกิจ, การจัดการด้านพลังงาน, เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์, การบิน, การจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร, การบริหารกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรม, การศึกษาปฐมวัย และอื่นๆ อีกหลายเอกวิชา วิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหารและวิชาการบริหารกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรมของเรานั้นได้รับการรับรองจาก Accreditation Commission of Programs in Hospitality Administration (ACPHA) นอกเหนือจากนั้นแล้ววิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหารของเรายังได้รับการยอมรับว่ามีสถานะที่เป็นแบบอย่างอีกด้วย!

หลักสูตรโอนย้ายไปเรียนต่อระดับปริญญาตรี


เปิดโอกาสให้นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีหรือหลักสูตรโอนย้ายสองปีทำการศึกษาต่อได้ที่มหาวิทยาลัยทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา นักศึกษาของวิทยาลัยชุมชนเลนยังสามารถทำการศึกษาในรายวิชาทั่วไปที่จำเป็นสำหรับหลักสูตรปริญญาตรีสี่ปีได้ในชั้นเรียนขนาดเล็กที่มีค่าเล่าเรียนต่ำ และมีคณาจารย์คอยดูแลให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด ค่าเล่าเรียนของวิทยาลัยชุมชนเลนตกประมาณปีละ 9,000 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับมหาวิทยาลัยทั่วไปในรัฐโอเรกอนแล้ว นักศึกษาจะประหยัดค่าเล่าเรียนได้ถึงประมาณปีละ 15,000 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ

สำหรับรายละเอียดทั้งหมดของแต่ละหลักสูตร สามารถดูที่เว็บไซต์ของวิทยาลัยชุมชนเลน www.lanecc.edu/instadv/catalog/online/online.htm

จุดเด่นของ Lane Community College
 

ความเเตกต่างของเรา

• โปรแกรมเกียรตินิยมสำหรับนักศึกษาที่เรียนดี
• เสนอหลักสูตรฝึกงานระดับวิทยาลัยชุมชนที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเปิดโอกาสให้นักศึกษาสำเร็จการศึกษาไปพร้อมกับมีประสบการณ์ทำงานจริงกับบริษัทชั้นนำที่เข้าร่วมโครงการติดตัว ซึ่งนักศึกษาสามารถเขียนลงในใบประวัติการทำงานได้
• สถานที่พักนักศึกษาที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่ ๆ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นชุมชนนักศึกษาเล็ก ๆ ที่มีนักศึกษาคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และมีการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมที่แตกต่างกันอีกด้วย
• ชั้นเรียนขนาดเล็กที่ทำการสอนโดยคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงในระดับประเทศ นักศึกษาจะไม่ได้รับการสอนจากผู้ช่วยสอนเลย
• เป็นสมาชิกขององค์กรวิทยาลัยชุมชน "League for Innovation"
หลักสูตรการเรียนการสอน

หลักสูตรการศึกษาของวิทยาลัยชุมชนเลน:

 • หลักสูตรการศึกษาต่อเนื่องเพื่อโอนย้ายไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยภายในรัฐโอเรกอน ในหลายสาขาวิชาเอก อาทิ ธุรกิจ, วิศวกรรมศาสตร์, วิทยาการคอมพิวเตอร์, ศิลปศาสตร์, วารสารศาสตร์, นานาชาติศึกษา, การเงิน และศึกษาศาสตร์
 • นักศึกษาของวิทยาลัยเลนสามารถโอนย้ายไปศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยต่างรัฐได้ที่ มหาวิทยาลัย California-Davis, มหาวิทยาลัย Montana State University-Bozeman, มหาวิทยาลัย Washington, มหาวิทยาลัย Wisconsin, มหาวิทยาลัย Texas และมหาวิทยาลัยอื่นอีกหลายแห่ง
 • หลักสูตรวิชาชีพที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วประเทศ เช่น การบิน, การพัฒนาที่ยั่งยืน, การจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร และการบริหารกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรม
 • หลักสูตรภาษาอังกฤษที่ใช้ระยะเวลาในการศึกษาหนึ่งเทอมถึงหนึ่งปี สำหรับนักศึกษาที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษไปพร้อมกับการเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวอเมริกัน
 • มีสำนักงานบริการนักศึกษาชาวต่างชาติคอยให้บริการและช่วยเหลือนักศึกษาอยู่ตลอด รวมทั้งให้บริการรับส่งไป-กลับสนามบิน, จัดงานปฐมนิเทศให้กับนักศึกษาใหม่, ให้คำแนะนำด้านการลงทะเบียนเรียน, กฎหมายคนเข้าเมือง, ช่วยหาที่พักหรือโฮมสเตย์ให้ และการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ให้กับนักศึกษา เช่น การจัดทริปท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่าง ๆ ที่น่าสนใจทั้งในท้องถิ่น, ภายในรัฐ และทั่วประเทศ
ที่พักของนักศึกษา

1. อพาร์ตเมนต์
Lane Community College มีบริการอพาร์ตเมนต์สำหรับนักเรียน ชื่อว่า Titan Court สะดวกสบายในการเดินทาง ราคาไม่แพง สามารถเยี่ยมชม ดูภาพถ่ายได้ทาง www.titancourt.comto

2. โฮมสเตย์
สำหรับนักเรียนที่ต้องการที่จะใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวชาวอเมริกา โฮมสเตย์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่ง ที่เป็นห้องนอนส่วนตัวและอาหาร
 
ภาคการศึกษา 
  
 • Term One (Fall)                                     September
 • Term Two (Winter)                                January
 • Term Three (Spring)                              April 
 • Term Four (Summer)                             
หลักฐานการสมัครเรียน
 • ใบสมัครของสถาบันที่กรอกโดยสมบูรณ์เเล้ว
 • ค่าสมัคร
 • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 • เอกสารรับรองทางการเงินของผู้ปกครองที่ออกโดย ธนาคาร ว่าผู้ปกครองว่ามีจำนวนเงินเพียงพอสำหรับค่าเรียนและค่าใช้จ่ายตลอดระยะเวลา ที่เรียนอยู่ในอเมริกาของนักเรียน
 • ใบแสดงผลการศึกษาวุฒิล่าสุด
 • ใบประกาศนียบัตร หรือใบรับรองจบหลักสูตร
 • ผลภาษาอังกฤษ เช่น IELTS หรือ TOEFL
 • ใบรับรองคุณวุฒิอื่นๆ หรือเอกสารรับรองการทำงาน Resume และอื่นๆ (หากมี)

เรียนต่อต่างประเทศ


เรียนต่ออเมริกา

 
เรียนต่ออังกฤษ 


เรียนต่อนิวซีเเลนด์

  เรียนต่อสิงคโปร์


เรียนต่อออสเตรเลีย

 
เรียนต่อมาเลเซีย


โรงเรียนมัธยมอังกฤษ 


โรงเรียนมัธยมนิวซีเเลนด์ 


โรงเรียนมัธยมอเมริกา 

  โรงเรียนมัธยมแคนาดา  


โรงเรียนมัธยมออสเตรเลีย 


โรงเรียนมัธยมที่จีน เรียนต่อจีน

 
บริการจัดหาที่พักเเบบโฮมสเตย์สำหรับนักเรียนที่สิงคโปร์

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล