ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
 
 
โรงเรียน หน่วยงาน และพันธมิตรทางการศึกษา
ที่ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น ขอแนะนำ
 
 

 

ประกันภัยการเดินทางและสุขภาพ สำหรับนักเรียนหรือนักศึกษาที่ไปศึกษาในต่างประเทศ (Advanced, Intermediate, Basic) ที่สามารถใช้ขอยื่นวีซ่าเเละใช้เเสดงกับทางสถาบันการศึกษาที่ต่างประเทศได้เพื่อการคุ้มครองที่ครอบคลุมค่ารักษาพยายาลที่ต่างประเทศ รวมถึงนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปต่างประเทศทั่วไป  
 

โอนเงินไปต่างประเทศผ่านธนาคารกรุงเทพทุกครั้ง รับทันที 1 สิทธิ์
ลุ้นทริปท่องเที่ยวประเทศเมียนมาร์ แบบ Exclusive กับคนรู้ใจ  5 วัน 4 คืน
จูงมือคนรู้ใจ ตามรอยศิลป์แห่งศรัทธา สัมผัสความงามแห่งลุ่มน้ำอิระวดี โอนเงินไปต่างประเทศผ่านธนาคารกรุงเทพทุกครั้ง รับทันที 1 สิทธิ์ ลุ้นทริปท่องเที่ยวประเทศเมียนมาร์ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เดินทางเยือนเมืองมัณฑะเลย์ พุกาม ย่างกุ้ง หงสาวดี และรัฐมอญ 5 วัน 4 คืน จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 1,500,000 บาท หรือ ลุ้นรับตุ๊กตาน้องโตต้นท่องโลก จำนวน 300 รางวัล รวมมูลค่า 90,000 บาท วันนี้ - 31 มี.ค. 2559
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

บัตรนักศึกษานานาชาติ ISIC Card ซื้อตั๋วเครื่องบิน ราคานักเรียน และสิทธิพิเศษส่วนลดมากมายทั่วโลก เป็นบัตรเดียวที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ ว่าผู้ถือบัตรมีสถานภาพเป็นนักเรียนหรือนักศึกษา เริ่มขึ้นในปี พ.ศ.2495 โดยสมาพันธ์การท่องเที่ยวนักศึกษานานาชาติ (International Student Travel Confederation: ISTC) องค์การยูเนสโก (Unesco) ได้เห็นความสำคัญของการท่องเที่ยว เป็นวิธีเรียนรู้ด้านการศึกษาขนบธรรมเนียมประเพณี วัฒนธรรม เศรษกิจ การเมือง สังคม ฯลฯ ที่ดีที่สุด รูปแบบหนึ่งของการศึกษา และนักศึกษา นักเรียนควรจะได้รับส่วนลดในรูปแบบต่างๆ ในการเดินทางด้วย

ติดต่อขอซื้อบัตรนักศึกษานานาชาติ ISIC Card ได้ที่วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่นค่ะ
   
สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ร่วมสร้างสรรค์สังคมการเรียนรู้ โดยการสร้างทัศนคติและนิสัยรักการอ่าน เสริมสร้างความรู้และพัฒนาความคิด ผ่านกระบวนการส่งเสริมการรักการอ่าน การแสวงหาความรู้ และการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญในการพัฒนาสังคมไทยให้มีคุณภาพ อันจะนำไปสู่สังคมแห่งการเรียนรู้ตลอดชีวิต  สำหรับสมาชิก เพียงแสดงบัตรสมาชิก เพื่อรับสิทธิส่วนลดพิเศษโครงการซัมเมอร์แคมป์เดือนตุลาคมและเมษายน 1,000 บาท / คน (สำหรับซัมเมอร์โซนเอเซีย) และ 2,000 บาท / คน (สำหรับซัมเมอร์โซนยุโรปและออสเตรเลีย) สำหรับโครงการซัมเมอร์แคมป์ เดือนมีนาคม-เมษายน 2013
หมายเหตุ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆใดได้อีก 

เมืองหนังสือ AA Book Tower สนับสนุนให้คนไทยรักการอ่าน การอ่านหนังสือ ช่วยยกระดับด้านการพัฒนาบุคลากร เพิ่มขีดการแข่งขัน จากการสำรวจพบว่า คนไทยอ่านหนังสือกันน้อย เฉลี่ยไม่ถึง 10 บรรทัดต่อคนต่อปี
อาคารที่มีหนังสือจากทุกสำนักพิมพ์ทั่วประเทศกว่า 1 ล้านปก บนพื้นที่ 9 ชั้น และมีกิจกรรมให้คนรุ่นใหม่ รักการอ่าน เปิดบริการทุกวันไม่มีวันหยุด “AA มีโรงงานผลิตกระดาษ มีการทำตลาดแบบเต็มรูปแบบ และต้องการส่งเสริมให้คนไทยมี Life Style ใหม่ ในการรักการอ่าน แหล่งมันสมองดีๆแบบนี้ยินดีสนับสนุนค่ะ   

แผนที่ร้าน AA Book
 

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และกิจกรรมเมืองเด็ก
เป็นหน่วยงานของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเป็น "ร้านหนังสือในดวงใจ ของ คนไทยทั้งประเทศไทย" มิได้ตั้งมาเพื่อแสวงหากำไร เป็นหน่วยงานบริการของมหาวิทยาลัย ที่มีนโยบายแน่วแน่ในการสร้างคนไทยให้มีคุณภาพ มีนิสัย ใฝ่รู้ รักการอ่าน รู้จักค้นคว้าหาข้อมูล และนำความรู้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ตนเองและประเทศชาติ พบกับกิจกรรมดีๆที่วิสดอม เฮ้าส์และศูนย์หนังสือจุฬาฯ จัดด้วยกันได้ที่นี่เลย...  คลิ๊ก
ทรู อิงลิช เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ เปิดสอนหลักสูตรต่างๆที่ครอบคลุมความต้องการทางด้านภาษาของผู้เรียนทุกกลุ่ม ทุกวัย ดำเนินงานโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพา เทพอัครพงศ์ D.A. (Doctor of Arts), อม. อบ. (จุฬาฯ), Fulbright Scholar อดีต หัวหน้าภาควิชาภาษาตะวันตกมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้มีประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษและวิจัยมานานกว่า 37 ปี โรงเรียนมีการจัดชั้นและตารางเรียนให้กับผู้เรียนหลายแบบ เช่นการเรียนแบบส่วนตัว (private) แบบกลุ่มเล็ก การเรียนในวันธรรมดา (weekdays) หรือ สุดสัปดาห์ (weekends) นอกจากนี้ โรงเรียนยังให้บริการทางวิชาการด้านภาษา เช่น การแปล การแนะนำการเขียนใบสมัครเพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ และ การตรวจทานผลงานทางวิชาการอีกด้วย   **ใครอยากทราบเทคนิคการเขียน Statement of Purpose สำหรับสมัครเรียนที่ต่างประเทศขอให้ติดต่อที่ อ.จ ทิพา ที่น่ารักที่สุดได้เลยค่ะ **
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล