ซัมเมอร์อังกฤษ รอบนักเรียนอินเตอร์

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 

โรงเรียนประจำในอังกฤษ

โรงเรียน ACS LVS Ascot School 

ที่เขต Ascot,  ใกล้กับสนามบิน Heathrow เมือง ลอนดอน

แนะนำโรงเรียน
โรงเรียน LVS Ascot

โรงเรียนประจำอังกฤษ
โรงเรียนมัธยมอังกฤษ
เรียนต่ออังกฤษ
โรงเรียนประจำ LVS Ascot  (The Licensed Victuallers School)
 
เป็นโรงเรียนสหศึกษา Ascot เขต Berkshire ประเทศอังกฤษ ห่างจากสนามบินที่ลอนดอน เพียง 20 นาที โรงเรียนมีนักเรียนทั้งหมดประมาณ 900 คน  มีนักเรียนท้องถิ่นต่อนักเรียนต่างชาติที่ 95:5
 
โรงเรียน LVS Ascot (The Licensed Victuallers School) เป็นโรงเรียนที่รวบรวมนักเรียนความสามารถทุกแขนงและมีนักเรียนกว่า 900 คน ตั้งอยู่ในย่าน Ascot เขต Berkshire มีทั้งเรียนท้องถิ่นจากเขต Surrey และ ลอนดอนเป็นส่วนใหญ่  โรงเรียนอยู่ใกล้กับลอนดอน และห่างจาก Royal Windsor เพียง 4 ไมล์และห่างจาก สนามบิน London Heathrow เพียง 20 นาที

โรงเรียน LVS Ascot เป็นโรงเรียนที่มีทั้งแผนกประถมและมัธยมที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวางและเป็นพื้นที่สีเขียว
มีผลงานทางวิชาการที่โดดเด่นทั้งใน LVS Ascot Junior และ LVS Ascot Senior Schools นักเรียนที่เป็น Day School และนักเรียนประจำ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมหลักสูตรร่วมได้หลากหลาย

โรงเรียนมีนักเรียนทั้งหมดประมาณ 900 คน  มีนักเรียนท้องถิ่นเป็นหลัก และมีนักเรียนต่างชาติเพียง 5% หรือประมาณ 50 คน สามารถรับนักเรียนประจำได้ที่ 200 คน  มีหอพักสำหรับเด็กชายและเด็กหญิงอายุ 7 ปีขึ้นไป 
 
การดูแลอภิบาลเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ LVS Ascot ในแผนก LVS Ascot Senior Schools นักเรียนจะถูกจัดสรรให้เข้าร่วมโปรแกรมของหอพัก มีครูประจำหอพัก House Master และ Mistresses ที่สนับสนุนโดยทีมงานอาจารย์ผู้สอนและดูแลทางด้านสวัสดิการและการพัฒนาการของนักเรียนอย่างใกล้ชิด ส่วนแผนกนักเรียน LVS Ascot Junior จะดูแลเด็กในระดับชั้นประถมศึกษา
 
โรงเรียนมีผลงานโดดเด่น ด้านวิชาการ กีฬา ศิลปะ และด้านการแสดง พร้อมนำเสนอหลักสูตรที่ท้าทายด้วยกิจกรรมหลักสูตรร่วมที่หลากหลาย
 
 
ที่ตั้งของโรงเรียน
ที่ตั้งของโรงเรียน

โรงเรียนอยู่ใกล้กับลอนดอน และห่างจาก Royal Windsor เพียง 4 ไมล์และห่างจาก สนามบิน London Heathrow เพียง 20 นาที
หลักสูตรการเรียนการสอน
เปิดรับนักเรียนต่างชาติเป็นนักเรียนประจำสำหรับ Year 7-13
ที่พักของนักเรียน

หอพักนักเรียน

LVS Ascot มีหอพักที่ยอดเยี่ยม สำหรับเด็กชายและเด็กหญิงอายุ 7 ปีขึ้นไป ที่เรียนแผนกประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย หรือ Sixth Form ภายในสถานที่ที่ทันสมัย สะดวกสบายและกว้างขวางใน Ascot, Berkshire โรงเรียนอยู่ใกล้กับวินด์เซอร์และสามารถเดินทางไปสนามบิน London, Heathrow และ Gatwick ได้อย่างง่ายดาย 

มีหอพักสำหรับนักเรียน 200 คน กับ 4 หอพักแยกชาย หญิง ซึ่งแต่ละห้องมีบรรยากาศเป็นของตัวเองและทีมงานที่เอาใจใส่พนักงานทุกคนในรั้ววิทยาเขตเดียวกัน
 
จุดมุ่งหมายของการอยู่หอพักประจำที่ LVS Ascot คือการพัฒนาบุคคลทั้งในด้านร่างกายจิตใจและสติปัญญาศีลธรรมทั้งในด้านสังคมและอารมณ์ ในบรรยากาศที่ให้กำลังใจในเชิงบวก ด้วยห้องพักอันทันสมัย พร้อมกับทีมงานที่ดูแลอย่างใกล้ชิดที่ได้รับการสนับสนุนจากรองหัวหน้าฝ่ายอภิบาลอยู่ให้สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับเด็กนักเรียน

มีกิจกรรมในโรงเรียนและกิจกรรมนอกสถานที่มากมายที่ทำให้นักเรียนมีความสุขและสนุกสนานในช่วงเย็นและช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ LVS Ascot Boarding มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการเน้นการศึกษาและการพัฒนาความมั่นใจของนักเรียนในอนาคต
ส่วนอาจารย์ประจำหอพัก (houseparents) ของเราจะได้รับการสนับสนุนจากทีมคณาจารย์ประจำโรงเรียน และทีมแพทย์ประจำโรงเรียน เพื่อจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนประจำสารพัดอย่างสมำเสมอในวันหยุดสุดสัปดาห์ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงการจัดท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์และการท่องเที่ยวแบบ ไป-กลับในวันเดียวกัน ซึ่งอาจารย์หัวหน้าฝ่ายนักเรียนประจำผู้มีประสบการณ์จะเป็นผู้ดูแลอย่างใกล้ชิด
ภาคการศึกษา
 
1 ปีการศึกษาประกอบไปด้วย 3 เทอมได้แก่

1. AUTUMN TERM                              September - December
2. SPRING TERM                                 January – April
3. SUMMER TERM                              April – July      
หลักฐานการสมัครเรียน

  • ใบสมัครของสถาบัน
  • สำเนาวุฒิการศึกษา และ ทรานสคริป ฉบับภาษาอังกฤษ (สำหรับนักเรียนที่กำลังจะจบ สามารถส่งวุฒิการศึกษาล่าสุด และใบคาดว่าจะจบ ในการสมัครก่อนได้)
  • หนังสือรับรองจ่ากทางโรงเรียน
  • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
  • สูติบัตร (ฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษ) สำหรับนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
  • สำเนาพาสปอร์ต ของบิดา และมารดา
  • ค่าสมัคร (ถ้ามี)
  • ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี)
  • เอกสารอื่นๆที่ต้องการยื่นเพิ่ม (ถ้ามี)


โรงเรียนประจำอังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออังกฤษ เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ
ไม่ว่านักเรียนจะกำลังวางแผนไป เรียนต่ออังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ เพื่อความเพลิดเพลิน หรือเพื่อจุดประสงค์อื่น นักเรียนจะเป็นหนึ่งใน 750 ล้านคนทั่วโลกที่พูดภาษาอังกฤษนอกเหนือจากภาษาแม่ของตัวเอง และหากนักเรียนกำลังวางแผนเพื่อจะไป เรียนต่ออังกฤษ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วิทยาลัย หรือ มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ แล้วละก็ การใช้ภาษาอังกฤษจะเป็นส่วนสำคัญและอาจเป็นส่วนหลักของการเรียนต่ออังกฤษอีกด้วย

เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ

สหราชอาณาจักรเป็นดินแดนต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษ เมื่อนักเรียนเรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ นักเรียนจะได้เรียนจากต้นฉบับอย่างแท้จริง หลักสูตรที่มีมากมายหลากหลายซึ่งตรงกับความต้องการของผู้เรียน จะได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อออกไปภายนอกนักเรียนจะห้อมล้อมไปด้วยเจ้าของภาษา ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมในการฝึกทักษะภาษาอังกฤษ เป็นอย่างดี ประเทศอังกฤษมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ผู้คนเป็นมิตร นักเรียนจะได้เข้าเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกที่สหราชอาณาจักร รวมถึงโรงเรียนสอนภาษาที่มีให้เลือกมากมาย ระยะเวลามีตั้งแต่ไม่กี่วันจนถึงหนึ่งปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเนื้อหาและระดับที่นักเรียนต้องการจะเรียนเป็นหลัก การเรียนต่ออังกฤษ นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของก้าวต่อไปในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรใดหรือระดับใด นักเรียนจะพบว่าการเรียนต่ออังกฤษ นั้นสามารถนำไปใช้ได้จริง

โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ

เมื่อนักเรียนไปเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ พวกเขาจะได้รับการเอาใจใส่และอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัย พร้อมกับการศึกษาที่ได้มาตรฐานและอุปกรณ์การเรียนที่ครบครัน มีกิจกรรมนอกหลักสูตรมากมาย ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ชีวิตที่ดีให้กับบุตรหลานของท่าน และสิ่งนี้จะเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับพวกเขาในการค้นหาความสามารถหรือ พรสวรรค์ที่พวกเขามีตลอดการเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วุฒิการศึกษา โรงเรียนและวิทยาลัยจะมอบโอกาสให้นักเรียนเก็บเกี่ยวและเพิ่มพูนนักเรียนสมบัติทางวิชาการตามช่วงอายุและระดับการศึกษา ได้แก่ GCSEs, IGCSEs, A-level, IB, Cambridge, Pre-U

ชีวิตในโรงเรียนประจำของ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ

โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ จะมีครูประจำหอพักประจำอยู่ ซึ่งคอยดูแลนักเรียน ให้ความช่วยเรื่องการปรับตัว การเรียน และสุขภาพความเป็นอยู่ของนักเรียนอย่างใกล้ชิด เมื่อนักเรียนมาถึงโรงเรียนมัธยมในอังกฤษ นักเรียนจะกลายเป็นสมาชิกของหอพักนั้นๆตั้งแต่วันที่พวกเขามาถึงจนกระทั่งวันที่ พวกเขาจบการศึกษา แต่ละหอพักจะมีการแข่งกีฬา เทศการละคร และการแข่งขันอื่นๆมากมาย ระบบการแบ่งนักเรียนตามหอพักเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการหาเพื่อนใหม่

มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ

การศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ด้วยงานวิจัยและอุปการณ์ทางการศึกษาที่ยอดเยี่ยม บวกกับคุณภาพการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลก มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทมากกว่าพันหลักสูตรให้เลือกเรียน และให้ความช่วยเหลือในระหว่างที่เรียน มหาวิทยาลัยที่อังกฤษทุกแห่ง สามารถให้ความช่วยเหลือเรื่องการทำงาน โดยมีศูนย์แนะแนวหรือสำนักงานองค์การนักศึกษาหลายๆมหาวิทยาลัยมีการประสานงานกับบริษัทต่างๆ ทั่วโลกโดยมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการหาหลังจากเรียนจบการศึกษา

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
126/4 ลุมพินีเพลส สาทร อาคาร B ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ เเขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กทม 10120
(สถานี BRT เทคนิคกรุงเทพ / ติดห้างแม็คโคร)

โทร: 02 286 9662 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ www.เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล