ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
 

 โรงเรียน Nelson College for Boys

เมืองเนลสัน เกาะใต้ นิวซีแลนด์ โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์

 
Nelson college for Boys
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล หอพักในตัว เมือง เนลสัน เกาะใต้
 

แนะนำโรงเรียนมัธยม Nelson College for Boys ที่นิวซีแลนด์
เรียนต่อนิวซีแลนด์
  
  
 
 

Nelson college for Boys

Nelson College ตั้งอยู่ในพื้นที่และสภาพแวดล้อมที่สวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับการเรียนรู้ด้านกีฬาและสันทนาการด้านศิลปะการแสดง มีพื้นที่ 22 เฮกเตอร์ มีทั้งสนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส รวมทั้ง หอแสดงศิลปะ และ ห้องแสดงศิลปะการแสดงที่ทันสมัย

ประชากร
เนลสันตั้งอยู่ที่ทางเกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ของและมีประชากร 80,000 คน

สภาพภูมิอากาศ
เป็นประเทศที่มีแสงแดดอ่อนๆตลอดทั้งปี ห้อมล้อมไปด้วยชายหาดที่สวยงาม,ภูเขา, ทะเลสาบ, แม่น้ำและสวนสาธารณะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ

เป็นโรงเรียนมัธยมของรัฐบาลสำหรับชายล้วนในนิวซีแลนด์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1856 โรงเรียนเฉลิมฉลองการก่อตั้งครบรอบวโรกาส 157 ในปี 2013  

โรงเรียนมีที่พักแบบประจำสำหรับนักเรียนต่างชาติมีให้เลือกทั้งหมด 3 หอพักตั้งอยู่ในบริเวณวิทยาลัย ซึ่งหอแต่ละแห่งมี Housemasters ของตัวเองและพนักงานให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีอาจารย์ผู้สอนที่ช่วยสอนและได้รับมอบหมายและการเตรียมการตรวจสอบการบ้านได้อีกด้วย  
  
เปิดรับสมัครนักเรียนจาก Year 9 ถึง Year 13 นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการสอบโปรแกรมการประเมิน ผล NCEA และมีนักเรียนหลายคนได้รับทุนการศึกษาอีกด้วย  โรงเรียนยังทำงานใกล้ชิดกับวิทยาลัยสตรีเนลสันของนักเรียนหญิง ที่ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด และร่วมจัดการละครร่วมกันและการแสดงดนตรี การเต้นรำต่างหลายครั้งตลอดทั้งปีที่โรงเรียนทั้งสองแห่ง   
    
วิทยาลัยเนลสันให้โอกาสทางการศึกษาสำหรับนักเรียน Year 7 และ 8  บริการสนับสนุน เช่น สิ่งอำนวยความสะดวกทางเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ทีมแพทย์ที่ปรึกษาที่ปรึกษาและพี่เลี้ยงมืออาชีพ
โรงเรียนให้คำคำปรึกษา และให้การสนับสนุนแก่ชุมชนท้องถิ่นอย่างใกล้ชิด มามากกว่า 13 ปี    
  
อดีตนักเรียนเก่าจากโรงเรียนแห่งนี้ได้รับการแต่งตั้งเป็นนายกรัฐมนตรี ชนะรางวัลโนเบลเป็นผู้นำในด้านการศึกษา, ธุรกิจ, การศึกษา, วิทยาศาสตร์ โบสถ์ ศิลปะการแสดงและ รับราชการทหาร เป็นตัวแทนของนิวซีแลนด์ในการเล่นกีฬาและทางด้านสาขาวิชาชีพอื่น ๆ และในหลายครั้ง เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศในหลากหลายสาขาที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างต่อเนื่อง 
 
 
ที่ตั้งของโรงเรียน
ตั้งอยู่ในเมืองที่สวยงาม Nelson City  ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวหลักแห่งนึงของประเทศนิวซีแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์มีทัศนียภาพที่งดงาม ผู้คนเป็นมิตร และสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ห้อมล้อมไปด้วยภูเขา อยู่ใกล้ๆหาด Abel Tasman และสวนสาธารณะอื่นๆ เป็นศูนย์กลางของภูมิภาคที่ช่วยสนับสนุนและส่งเสริมก่อให้เกิดศิลปะที่งดงามแก่ชุมชน เนลสันเป็นศูนย์กลางของสายการบินที่มีความสำคัญและติดอับดับ 4 สนามบินของประเทศนิวซีแลนด์ อยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติใน Wellington (25 นาที), Christchurch (45 นาที) and Auckland (80 นาที)
 
จุดเด่นของโรงเรียน
 •  เป็นโรงเรียนมัธยมแบบมีหอพักในตัว 
 •  เป็นมัธยมชายล้วน 
 •  มุ่งเน้นกิจกรรมทางด้านกีฬาและความเป็นเลิสาทางวิชาการ และทำงานใกล้ชิดกับชุมชน
หลักสูตรที่เปิดสอน 
เปิดสอนหลักสูตร ESOL และหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนนานาชาติ อีกทั้งยังเปิดหลักสูตรเกี่ยวกับ ศิลปะการแสดงละครเพลงและกิจกรรมหลักสูตรด้านวัฒนธรรมต่างๆ
ที่พักแบบประจำและแบบโฮมสเตย์
นักศึกษาต่างชาติสามารถเลือกที่หอพักได้ 3 แห่ง ได้แก่ Barnicoat, Fell, Rutherford หรือเลือกที่อาศัยอยู่กับครอบครัวนิวซีแลนด์ก็ได้
  
หอพักนักเรียนประจำของเราที่ได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน ตั้งอยู่ภายในบริเวณโรงเรียน และมีสภาพแวดล้อมที่ได้รับการเอาใส่ใจดูแลเป็นอย่างดีและใกล้ชิดกับคณาจารย์

นักเรียนนานาชาติสามารถพักที่โฮมสเตย์กับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ ซึ่งทางโรงเรียนจะมีเจ้าหน้าที่ประสานงานเรื่องการจัดหาโฮมสเตย์ไว้ให้สำหรับนักเรียน ทางโฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้า และมื้อค่ำไว้ให้ ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียนโดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาให้ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆด้วย มีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนนานาชาติมายาวนาน
เทอมการศึกษา
 
                
1 ปีการศึกษาประกอบไปด้วย 4 เทอม
เทอม 1 มกราคม – เมษายน
เทอม 2 พฤษภาคม – กรกฏาคม
เทอม 3 กรกฏาคม – กันยายน
เทอม 4 ตุลาคม – ธันวาคม

นักเรียนส่วนมากเริ่มเรียนต้นปี แต่อาจเข้าเรียนประมาณเทอมที่ 2 หรือ 3 ได้ถ้าหากมีผลการเรียนดี
หลักฐานการสมัครเรียน

 

 • ใบสมัครของสถาบัน
 • สำเนาวุฒิการศึกษา และ ทรานสคริป ฉบับภาษาอังกฤษ ย้อนหลัง 3 ปี
 • สำหรับนักเรียนที่กำลังจะจบ สามารถส่งวุฒิการศึกษาล่าสุดและใบคาดว่าจะจบในการสมัครก่อนได้
 • หนังสือรับรองจากทางโรงเรียน
 • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 • สูติบัตร (ฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษ) สำหรับนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
 • สำเนาพาสปอร์ต ของบิดา และมารดา
 • ค่าสมัคร (ถ้ามี)
 • ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี)
 • เอกสารอื่นๆที่ต้องการยื่นเพิ่ม (ถ้ามี)
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล