ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
 
 

โรงเรียน Oswestry School 
เมือง Oswestry อังกฤษ โรงเรียนมัธยมอังกฤษ

 

แนะนำโรงเรียนมัธยม Oswestry School ที่อังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ
  
  
 
  
Oswestry เป็นโรงเรียนสหศึกษาเอกชนและโรงเรียนประจำ

สำหรับนักเรียนที่มีอายุระหว่าง 4 – 18 ปี มีหอพักในตัว ก่อตั้งขึ้นในปี 1407 เป็นหนึ่งในโรงเรียนแบบ Nondenominational ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของอังกฤษ  สำหรับนักเรียนต่างชาติ
โรงเรียนยินดีรับนักเรียนชายและหญิง อายุ 11-18 ปี ด้วยเนื้อที่ทั้งหมด 50 เอเคอร์ของโรงเรียนแห่งนี้ ทำให้นักเรียนได้อยู่ในภูมิภาคที่สวยงามของประเทศอังกฤษ
  
โรงเรียนมีมาตรฐานทางด้านวิชาการที่สูงมาก โรงเรียนมีการบูรณาการการเรียนการสอนทั้งหมด เพื่อช่วยสนับสนุนทักษะต่างๆของนักเรียนมให้ค้นพบศุกยภาพของตัวเองให้มากที่สุด และมีอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอนให้แก่นักเรียน
  
โรงเรียนมีจำนวนนักเรียนที่สอบผ่านระดับ A-level ที่ได้ระดับสูงสุด ถึง 97 – 100% และประมาณ 90% ของนักเรียนที่เรียนอยู่ในระดับ GCSE สอบได้เกรด A ถึง C ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่โรงเรียนมีนั้น ทำให้การสอนมีประสิทธิภาพและมีมาตรฐานที่สูงมาก
   
โรงเรียน Oswestry ตั้งอยู่ที่เมือง Oswestry เป็นเมืองที่ปลอดภัยมาก เป็นบรรยากาศแบบเมืองดั้งเดิมของชาวอังกฤษ สามารถเดินทางโดยเครือข่ายรถไฟเชื่อมโยงไปยังลอนดอนอย่างง่ายดาย
สามารถ
เดินทางจากเมืองแมนเชสเตอร์ เบอร์มิงแฮม หรือลิเวอร์พูลเพียงแค่ใช้เวลาน้อยกว่า 1 ชั่วโมง 
หลักสูตรการเรียนการสอน
Prep School
เด็กเล็กทั้งชายและหญิงที่มีอายุระหว่าง 4 – 11 ปี จะได้รับการดูแลโดย Bellan House ซึ่งเป็นแผนกเตรียมการสำหรับเด็กเล็กโดยเฉพาะ เด็กจะมีการรวมกลุ่มกัน การรวมกลุ่มกันนี้ช่วยส่งเสริมให้เด็กเล็กได้เรียนรู้การอยู่อาศัยและทำงานร่วมกัน ช่วยให้เด็กได้รู้จักการปฏิบัติตนต่อบุคคลอื่นได้อย่างเหมาะสมและให้รู้จักว่าสิ่งใดเป็นสิ่งที่ถูกต้องและสิ่งใดเป็นสิ่งที่ผิด ในเรื่องของอาหาร ทางโรงเรียนได้มีการจัดอาหารพิเศษเฉพาะสำหรับเด็กที่เป็นภูมิแพ้ ค่าใช้จ่ายของอาหารกลางวันและอาหารว่างรวมอยู่ในค่าเล่าเรียนแล้ว 

Senior School
Senior School รับทั้งนักเรียนชายและหญิง มีด้วยกันทั้งหมด 3 ระดับ คือ 1) Middle School สำหรับเด็กอายุระหว่าง 11-13 ปี (Years 7 และ 8) 2) Upper School สำหรับเด็กอายุระหว่าง 13-16 ปี (Year 9, 10 และ 11) 3) Sixth Form สำหรับเด็กอายุ 16 ปีขึ้นไป (Year 12 และ 13)  

Sixth Form
นักเรียนในระดับ Sixth Form ส่วนใหญ่เรียน AS level 4 วิชา ทางโรงเรียนมี The Quarry Sixth Form Centre เป็นศูนย์กลางสำหรับนักเรียนที่ต้องการความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวในการอ่านหนังสือหรือพักผ่อน
หลักสูตรการศึกษาในระดับชั้นต่างๆ
หลักสูตรการศึกษาในระดับ Upper School (Year 9, 10, 11)
สำหรับ Year 9 วิชาหลักคือ Maths, English, French ส่วน Year 10 และ 11 นั้นจะต้องเรียน Modern Foreign Language ด้วย อย่างเช่น Spanish. 

หลักสูตรการศึกษาในระดับ Sixth Form (Year 12, 13)
สำหรับ Year 12 นักเรียนจะต้องเรียน AS Level และเรียน A2 Level ใน Year 13 ตารางการเรียน AS Course นั้นจะเป็น 5 period ต่อสัปดาห์ ส่วน A2 Level นั้นจะเพิ่มเป็น 6 period ต่อสัปดาห์ 
หอพักของนักเรียน
นักศึกษาอาศัยอยู่ในหอพักที่สะดวกสบายได้รับการดูแลโดยใส่ใจ มีอาจารย์ประจำหอพักดูแลตลอด 24 ชั่วโมงในแต่ละวัน มีอาหารสามมื้อสำหรับนักเรียนทุกคน นักเรียนของทั้งโรงเรียนทานอาหารด้วยกันในห้องรับประทานอาหารของโรงเรียนมีการเสิร์ฟอาหาร แบบบุฟเฟ่ต์และรวมถึงผักสด ผลไม้และขนมหวานมากมาย หอพักมีโทรศัพท์ และอินเตอร์เน็ตเชื่อมต่อไร้สายทำให้ง่ายสำหรับนักเรียนในการติดต่อกลับบ้าน นักเรียนมีการพูดคุยกับครูผู้สอนส่วนตัวที่คอยให้ความช่วยเหลือทางวิชาการอย่างเต็มที่และสม่ำเสมอ โรงเรียนมีบริการรับ-ส่งจากสนามบิน
ภาคการศึกษา
 
1 ปีการศึกษาประกอบไปด้วย 3 เทอมได้แก่

1. AUTUMN TERM September - December
2. SPRING TERM January – April
3. SUMMER TERM April – July
หลักฐานการสมัครเรียน

 

  • ใบสมัครของสถาบัน
  • สำเนาวุฒิการศึกษา และ ทรานสคริป ฉบับภาษาอังกฤษ (สำหรับนักเรียนที่กำลังจะจบ สามารถส่งวุฒิการศึกษาล่าสุด และใบคาดว่าจะจบ ในการสมัครก่อนได้)
  • หนังสือรับรองจ่ากทางโรงเรียน
  • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
  • สูติบัตร (ฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษ) สำหรับนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
  • สำเนาพาสปอร์ต ของบิดา และมารดา
  • ค่าสมัคร (ถ้ามี)
  • ผลการวัดระดับภาษาอังกฤษ IELTS/TOEFL (ถ้ามี)
  • ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี)
  • เอกสารอื่นๆที่ต้องการยื่นเพิ่ม (ถ้ามี)
 

โรงเรียนประจำอังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออังกฤษ เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ
ไม่ว่านักเรียนจะกำลังวางแผนไป เรียนต่ออังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ เพื่อความเพลิดเพลิน หรือเพื่อจุดประสงค์อื่น นักเรียนจะเป็นหนึ่งใน 750 ล้านคนทั่วโลกที่พูดภาษาอังกฤษนอกเหนือจากภาษาแม่ของตัวเอง และหากนักเรียนกำลังวางแผนเพื่อจะไป เรียนต่ออังกฤษ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วิทยาลัย หรือ มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ แล้วละก็ การใช้ภาษาอังกฤษจะเป็นส่วนสำคัญและอาจเป็นส่วนหลักของการเรียนต่ออังกฤษอีกด้วย

เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ

สหราชอาณาจักรเป็นดินแดนต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษ เมื่อนักเรียนเรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ นักเรียนจะได้เรียนจากต้นฉบับอย่างแท้จริง หลักสูตรที่มีมากมายหลากหลายซึ่งตรงกับความต้องการของผู้เรียน จะได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อออกไปภายนอกนักเรียนจะห้อมล้อมไปด้วยเจ้าของภาษา ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมในการฝึกทักษะภาษาอังกฤษ เป็นอย่างดี ประเทศอังกฤษมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ผู้คนเป็นมิตร นักเรียนจะได้เข้าเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกที่สหราชอาณาจักร รวมถึงโรงเรียนสอนภาษาที่มีให้เลือกมากมาย ระยะเวลามีตั้งแต่ไม่กี่วันจนถึงหนึ่งปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเนื้อหาและระดับที่นักเรียนต้องการจะเรียนเป็นหลัก การเรียนต่ออังกฤษ นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของก้าวต่อไปในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรใดหรือระดับใด นักเรียนจะพบว่าการเรียนต่ออังกฤษ นั้นสามารถนำไปใช้ได้จริง

โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ

เมื่อนักเรียนไปเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ พวกเขาจะได้รับการเอาใจใส่และอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัย พร้อมกับการศึกษาที่ได้มาตรฐานและอุปกรณ์การเรียนที่ครบครัน มีกิจกรรมนอกหลักสูตรมากมาย ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ชีวิตที่ดีให้กับบุตรหลานของท่าน และสิ่งนี้จะเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับพวกเขาในการค้นหาความสามารถหรือ พรสวรรค์ที่พวกเขามีตลอดการเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วุฒิการศึกษา โรงเรียนและวิทยาลัยจะมอบโอกาสให้นักเรียนเก็บเกี่ยวและเพิ่มพูนนักเรียนสมบัติทางวิชาการตามช่วงอายุและระดับการศึกษา ได้แก่ GCSEs, IGCSEs, A-level, IB, Cambridge, Pre-U

ชีวิตในโรงเรียนประจำของ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ

โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ จะมีครูประจำหอพักประจำอยู่ ซึ่งคอยดูแลนักเรียน ให้ความช่วยเรื่องการปรับตัว การเรียน และสุขภาพความเป็นอยู่ของนักเรียนอย่างใกล้ชิด เมื่อนักเรียนมาถึงโรงเรียนมัธยมในอังกฤษ นักเรียนจะกลายเป็นสมาชิกของหอพักนั้นๆตั้งแต่วันที่พวกเขามาถึงจนกระทั่งวันที่ พวกเขาจบการศึกษา แต่ละหอพักจะมีการแข่งกีฬา เทศการละคร และการแข่งขันอื่นๆมากมาย ระบบการแบ่งนักเรียนตามหอพักเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการหาเพื่อนใหม่

มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ

การศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ด้วยงานวิจัยและอุปการณ์ทางการศึกษาที่ยอดเยี่ยม บวกกับคุณภาพการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลก มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทมากกว่าพันหลักสูตรให้เลือกเรียน และให้ความช่วยเหลือในระหว่างที่เรียน มหาวิทยาลัยที่อังกฤษทุกแห่ง สามารถให้ความช่วยเหลือเรื่องการทำงาน โดยมีศูนย์แนะแนวหรือสำนักงานองค์การนักศึกษาหลายๆมหาวิทยาลัยมีการประสานงานกับบริษัทต่างๆ ทั่วโลกโดยมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการหาหลังจากเรียนจบการศึกษา
  
ขอเชิญชมรูปนักเรียนและกิจกรรมต่างๆของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น พร้อมแบ่งปันข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook หน้า Fan page
ของเราที่ wisdomhousethialand และ
ฝากกด   ด้วยนะคะ

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล