ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
สถาบัน Ozford

เมืองเมลเบิร์น เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

 
แนะนำ สถาบัน Ozford ที่ออสเตรเลีย
เรียนต่อออสเตรเลีย
เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย
  
 
 
สถาบัน Ozford  ถือว่าได้เป็นสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียง แห่งหนึ่งของออสเตรเลีย และมีนักเรียนที่เข้าร่วมรับการศึกษาจำนวนไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นในท้องถิ่นเองหรือมาจากประเทศต่างๆจากทั่วโลก สถาบัน Ozford  เป็นสถาบันการศึกษาที่ใช้นวัตกรรมใหม่เข้ามามีบทบาทในการเรียนการสอน ทำให้นักเรียนได้มีโอกาสมากมายที่สามารถเพิ่มศักยภาพทางด้านวิชาการในด้านวิชาการและด้านภาษาอังกฤษต่างๆ
  
สถาบัน Ozford มุ่งมั่นที่จะทำพัฒนาไปสู่สิ่งที่ดีกว่าอยู่ตลอดเวลา เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับนักเรียนของเรา เพิ่อที่จะให้พวกเขาเหล่านั้นประสบผลสำเร็จทางการศึกษาตามที่ได้คาดหวังไว้  เราไม่เพียงเห็นความสำคัญของการศึกษาทางวิชาการเท่านั้น แต่ทางสถาบันของเรายังให้ความสำคัญกับการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงของนักเรียนอีกด้วย สถาบันมุ่งเน้นอยู่ในการเชื่อมโยงทฤษฎีกับการปฏิบัติเข้าด้วยกันเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะได้รับความรู้ความเข้าใจอย่างเพียงพอและมีประสิทธิภาพ   ดังนั้นนักเรียนทุกคนที่ได้ศึกษาอยู่นี่ก็จะสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ได้ในชีวิตจริงได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ
  
หลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและมีความหลากหลายทำให้นักเรียนสามารถเลือกเรียนตามความชอบและความถนัดของตนเองได้ และก็จะทำให้มีความสุขในการเรียนมากยิ่งขึ้น
  
ภายในสถาบันนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้แก่นักเรียนที่ยอดเยี่ยม อาทิ ห้องเรียนที่มีสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย มีห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์เพื่อให้นักเรียนได้ใช้ศึกษาหาข้อมูล รวมถึงการตกแต่งห้องที่ทันสมัยและน่าอยู่เหมาะแก่เรียนรู้ จึงเป็นการสร้างความเพลิดเพลินให้แก่นักเรียนของเราที่เข้ารับการศึกษาที่นี่ได้เป็นอย่างดี
ดูโบรชัวร์สถาบัน Ozford
สถานที่ตั้ง
 
สถาบัน Ozford 

ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเมลเบิร์น ซึ่งเป็นเมืองหลวงของ รัฐวิคตอเรีย และเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของประเทศออสเตรเลียเป็นสถานที่ที่สวยงามและปลอดภัยในการศึกษา เมลเบิร์นเป็นสถาบันการศึกษาเที่มีสภาพแวดล้อมที่สวยงาม มีค่าใช้จ่ายในการดำรงชีวิตที่เหมาะสม มีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่มากมาย เช่น ร้านอาหารและระบบการขนส่งสาธารณะที่ไม่แพงและมีประสิทธิภาพ ทำให้สะดวกในการเดินทางและใช้ชีวิตได้อย่างมีอิสระพร้อมกับเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตไปด้วยในตัว
  
หลักสูตรการเรียนการสอน
หลักสูตรการเรียนการสอน
 
ทางสถาบันของเรามีหลักสูตรการเรียนการสอนที่หลากหลาย สามารถให้นักเรียนเลือกเรียนได้ตามความถนัดของแต่ละคน ซึ่งหลักสูตรของเรานั้นได้จัดทำขึ้นอย่างมีมาตรฐานและสามารถสร้างความพึงพอใจให้แก่นักเรียนได้อย่างแน่นอน
 
หลักสูตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือหลักสูตร General English เรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไป หลักสูตรนี้เป็นหนทางที่รวดเร็วที่สุดสำหรับนักเรียนที่จะสามารถฝึกใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วครบทุกด้าน เน้นการฝึกปฏิบัติจริงและการเรียนรู้ด้วยตนเองจะให้โอกาสนักเรียนได้ใช้อุปกรณ์การเรียนต่างๆเพื่อฝึกฝนเพิ่มเติม การเรียนวิชาเลือกก็ให้อิสระสำหรับนักเรียนในการเลือกวิชาเฉพาะด้านต่างๆได้ตามความสนใจ
  
หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ  English for Academic Purposes (EAP)  จะเป็นการเน้นทักษะการเรียนรู้ที่สำคัญทั้ง 4 ด้าน ทั้งด้านการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ซึ่งการเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นนั้นนักเรียนต้องได้รับการเรียนการสอนที่มากกว่าการเรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไป อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้นักเรียนสามารถเลือกทักษะภาษาอังกฤษที่นักเรียนให้ความสนใจมากกว่าทักษะอื่นด้วย เช่น ถ้านักเรียนสนใจด้านการพูด ทางโรงเรียนของเราก็จะเน้นเรื่องการพูดให้กับนักเรียนมากชึ้น ไม่เพียงเท่านั้นนักเรียนจะยังได้รับการเรียนการสอนเรื่อง ไวยากรณ์ คำศัพท์ภาษาอังกฤษ ซึ่งทางคณาจารย์ของเราได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีให้นักเรียน สามรถเรียนรู้ และสนุกไปกับมันได้อย่างง่ายดาย

วันที่เริ่มเรียน: ทุกวันจันทร์
ระยะเวลาเรียน: ตั้งแต่ 2+ สัปดาห์ขึ้นไป
จำนวนนักเรียนต่อห้อง: 10 – 15 คน 
ที่พักของนักเรียนและโฮมสเตย์
สถาบันให้บริการจัดหาที่พักอาศัยให้กับนักเรียน โดยที่ผู้เรียนสามารถที่จะเลือกที่พัก เเบบโฮมสเตย์ หรือ อพาร์ทเม้นท์ / Hostel ได้ ซึ่งราคาก็แตกต่างกันออกไป  โดยสามารถเลือกได้ทั้งแบบห้องเดี่ยวหรือห้องคู่ หากต้องการห้องคู่ นักเรียนจะได้อยู่ร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติที่เพศเดียวกันและอายุไล่เลี่ยกัน เพื่อนักเรียนจะได้มีโอกาสฝึกภาษาอังกฤษได้ตลอดทุกเวลา
 
โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี พักครอบครัวชาวออสเตรเลีย  
โฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำไว้ให้ (ยกเว้นต้องการแบบไม่รวมอาหารทุกมื้อ) ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียน โดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาครอบครัวให้  ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แแต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆแล้ว 
  
ที่พักเเบบโฮมสเตย์ Host Family นักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ  รถประจำทาง เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียน ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-50 นาที   
ค่าเรียนและค่าใช้จ่ายต่างๆ 
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมค่าเรียนและค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ที่ http://www.ozford.edu.au
 
PROMOTION! ค่าเรียนภาษาอังกฤษราคาพิเศษสำหรับนักเรียนไทยเท่านั้น! กรุณาสอบถามส่วนลดพิเศษจากเจ้าหน้าที่ของเราอีกครั้ง ถึงส่วนลดพิเศษนี้ 
 
ดูตัวอย่างราคาเเพคเกจเรียนภาษาอังกฤษ ที่ออสเตรเลีย เพื่อประกอบการตัดสินใจ
หลักฐานการสมัครเรียน
  • ใบสมัครของสถาบันที่กรอกโดยสมบูรณ์เเล้ว
  • ค่าสมัคร
  • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 
ขอเชิญชมรูปนักเรียนและกิจกรรมต่างๆ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น พร้อมแบ่งปันข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook หน้า Fan page ของเราได้ที่
wisdomhousethailand และ ฝากกด  ด้วยนะคะ
 
เรียน ต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย  เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย
เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย
เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย  เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย
เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย
 
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล