ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
สถาบัน Phoenix Academy

Phoenix Academy
เมืองเพริ์ธ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

แนะนำ Phoenix Academy 
ที่ออสเตรเลีย 

เรียนต่อออสเตรเลีย
เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย
  
 
 
Phoenix Academy  ตั้งอยู่ที่เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย ก่อตั้งในปี 1989 นับ เปิดทำการสอนมายาวนานกว่า 25 ปี Phoenix Academy นับได้ว่าเป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองเพิร์ธ (ทั้งของภาครัฐและเอกชน) อีกทั้งยังประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการรับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก มีนักเรียนเข้าร่วมเรียนหลักสูตรกับทางสถาบันเป็นจำนวนมากกว่า 20,000 คน  รวมถึงนักเรียนจากประเทศออสเตรเลียอีกด้วย ทำให้ Phoenix Academy เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาชั้นนำที่มีนักเรียนหลากหลายเชื้อชาติที่มากที่สุดแห่งหนึ่งของออสเตรเลีย
 
Phoenix Academy  ดูแลและปรับปรุงคุณภาพหลักสูตรการสอนภาษาอยู่เสมอ รวมถึงทีมงานที่มีความเป็นกันเอง ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้สถาบันประสบความสำเร็จในตลาดการศึกษาที่มีการแข่งขันสูงมากในขณะนี้  สถาบันมีเจ้าหน้าที่และครูที่มีความรู้ ด้วยคุณวุฒิและมีประสบการณ์การสอนอย่างเชี่ยวชาญ  จึงสามารถให้ความรู้แก่นักเรียนของเราได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ทางสถาบันของเรายังเป็นสถาบันอีกแห่งหนึ่งที่มีสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัยเพื่อช่วยให้การเรียนการสอนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 
Phoenix Academy มีความเชี่ยวชาญการเรียนการสอนของหลักสูตรในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น ด้านของการฝึกอบรม และการบริการด้านสอนภาษาอังกฤษ  ที่เข้มข้นและมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก  
นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ดีเยี่ยมให้นักเรียนทุกคนเอาไว้ใช้บริการ ห้องเรียนแบ่งเป็นชั้นเรียนขนาดเล็ก มีจำนวนนักเรียนไม่มากจนเกินไปทำให้การเรียนการสอนนั้นทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ นักเรียนได้มีโอกาสใกล้ชิดกับครูผู้สอน ทำให้การเรียนรู้ง่ายยิ่งขึ้น
สถาบันมีการจัดสอบวัดระดับความรู้ทางภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนเมื่อเดินทางมาถึง  เพื่อที่จะได้จัดนักเรียนให้ลงเรียนหลักสูตรในระดับตามความเหมาะสม  
 
Phoenix Academy  มีสภาพแวดล้อมที่ดี ในสวนกว้างขวาง และอาคารเรียนที่สวยงามที่มีขนาดใหญ่ ห้องเรียนทันสมัยที่เหมาะสม ในการช่วยเพิ่มศักยภาพของนักเรียนแต่ละคน จำนวนนักเรียนเฉลี่ยนต่อห้องเรียนอยู่ที่ประมาณ 12 คน  ห้องเรียนทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความร้อน และนอกจากนั้นยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอนอย่างครบครัน ให้นักเรียนสามารถพักผ่อนใจเมื่อเสร็จสิ้นจากการเรียน  ออกไปท่องเที่ยวนอกสถานที่เพื่อหาประสบการณ์เพิ่มเติมได้อีกด้วย ดังนั้น Phoenix Academy   จึงเป็นอีกสถาบันหนึ่งที่พร้อมสำหรับนักเรียนทุกคนได้เข้ามาศึกษาหาความรู้และพัฒนาตนเองในด้านการใช้ประสบการณ์ชีวิตอย่างคุ้มค่าที่สุด
  
ภายในสถาบันนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้แก่นักเรียนที่ยอดเยี่ยม อาทิ ห้องเรียนที่มีสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย มีห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์เพื่อให้นักเรียนได้ใช้ศึกษาหาข้อมูล รวมถึงการตกแต่งห้องที่ทันสมัยและน่าอยู่เหมาะแก่เรียนรู้ จึงเป็นการสร้างความเพลิดเพลินให้แก่นักเรียนของเราที่เข้ารับการศึกษาที่นี่ได้เป็นอย่างดี

ดูโบรชัวร์สถาบัน Phoenix Academy

สถานที่ตั้ง
 
สถาบัน Ozford ตั้งอยู่ที่เมืองเพิร์ธ ซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐ Western Australia ประเทศออสเตรเลีย  เพริ์ธเป็นเมืองใหญ่อันดับสี่ ของของประเทศออสเตรเลีย เป็นเมืองที่สวยงามและปลอดภัยสำหรับการศึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กเล็ก เพิร์ธ เป็นเมืองที่มีสภาพแวดล้อมที่สวยงาม มีค่าใช้จ่ายในการดำรงชีวิตที่เหมาะสม มีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่มากมาย เช่น ร้านอาหารและระบบการขนส่งสาธารณะที่ไม่แพงและมีประสิทธิภาพ ทำให้สะดวกในการเดินทางและใช้ชีวิตได้อย่างมีอิสระพร้อมกับเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตไปด้วยในตัว
หลักสูตรการเรียนการสอน
หลักสูตรการเรียนการสอน
 
ทางสถาบันของเรามีหลักสูตรการเรียนการสอนที่หลากหลาย สามารถให้นักเรียนเลือกเรียนได้ตามความถนัดของแต่ละคน ซึ่งหลักสูตรของเรานั้นได้จัดทำขึ้นอย่างมีมาตรฐานและสามารถสร้างความพึงพอใจให้แก่นักเรียนได้อย่างแน่นอน  หลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัยและมีความหลากหลายทำให้นักเรียนสามารถเลือกเรียนตามความชอบและความถนัดของตนเองได้ และก็จะทำให้มีความสุขในการเรียนมากยิ่งขึ้น

General English
New Generation English (Evening)
Cambridge Exams
Academic English - High School Preparation *สามารถรับนักเรียนได้ตั้งเเต่ 11 ปีขึ้นไป*
Academic English - University Preparation
English PLUS
English for Business
One on one

หลักสูตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือหลักสูตร General English เรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไป หลักสูตรนี้เป็นหนทางที่รวดเร็วที่สุดสำหรับนักเรียนที่จะสามารถฝึกใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วครบทุกด้าน เน้นการฝึกปฏิบัติจริงและการเรียนรู้ด้วยตนเองจะให้โอกาสนักเรียนได้ใช้อุปกรณ์การเรียนต่างๆเพื่อฝึกฝนเพิ่มเติม การเรียนวิชาเลือกก็ให้อิสระสำหรับนักเรียนในการเลือกวิชาเฉพาะด้านต่างๆได้ตามความสนใจ
 
หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ Academic Engslih จะเป็นการเน้นทักษะการเรียนรู้ที่สำคัญทั้ง 4 ด้าน ทั้งด้านการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ซึ่งการเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นนั้นนักเรียนต้องได้รับการเรียนการสอนที่มากกว่าการเรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไป อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้นักเรียนสามารถเลือกทักษะภาษาอังกฤษที่นักเรียนให้ความสนใจมากกว่าทักษะอื่นด้วย เช่น ถ้านักเรียนสนใจด้านการพูด ทางโรงเรียนของเราก็จะเน้นเรื่องการพูดให้กับนักเรียนมากชึ้น ไม่เพียงเท่านั้นนักเรียนจะยังได้รับการเรียนการสอนเรื่อง ไวยากรณ์ คำศัพท์ภาษาอังกฤษ ซึ่งทางคณาจารย์ของเราได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีให้นักเรียน สามารถเรียนรู้ และสนุกไปกับมันได้อย่างง่ายดาย

วันที่เริ่มเรียน: ทุกวันจันทร์
ระยะเวลาเรียน: ตั้งแต่ 2+ สัปดาห์ขึ้นไป
จำนวนนักเรียนต่อห้อง: 10 – 15 คน
ที่พักของนักเรียนและโฮมสเตย์
สถาบันให้บริการจัดหาที่พักอาศัย ให้กับนักเรียนทุกคนอย่างเหมาะสม ตามความต้องการที่เเตกต่างกันของแต่ละบุคคล โดยจัดให้นักเรียนได้เข้าพักอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวของชาวออสเตรเลีย เพื่อให้ทุกๆคนได้รับประโยชน์สูงสุดโดยการได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน และประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ต้องอยูร่วมอาศัยกับคนต่างชาติและต่างวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับตนเองพร้อมทั้งได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่างไป
  
โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี พักครอบครัวชาวออสเตรเลีย  
โฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำไว้ให้ (ยกเว้นต้องการแบบไม่รวมอาหารทุกมื้อ) ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียน โดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาครอบครัวให้ ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แแต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆแล้ว  ที่พักเเบบโฮมสเตย์ Host Family นักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ รถประจำทาง เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียน ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-50 นาที 
 
ที่พักเเบบ อพาร์ทเม้นท์ / Hostel
เป็นอีกทางเลือกสำหรับนักเรียนที่ไม่ต้องการอยู่กับโฮมสเตย์ โดยผู้เรียนสามารถเลือกได้ทั้งแบบห้องเดี่ยวหรือห้องคู่ หากต้องการห้องคู่ นักเรียนจะได้อยู่ร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติที่เพศเดียวกันและอายุไล่เลี่ยกัน
ค่าเรียนและค่าใช้จ่ายต่างๆ
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมค่าเรียนและค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ที่ http://www.phoenixacademy.com.au/
 
หลักฐานการสมัครเรียน
  • ใบสมัครของสถาบันที่กรอกโดยสมบูรณ์เเล้ว
  • ค่าสมัคร
  • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน

 

 
อย่าลืมเช็ค! โปรโมชั่นพิเศษของสถาบันด้วยนะคะ
ขอเชิญชมรูปนักเรียนและกิจกรรมต่างๆของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น พร้อมแบ่งปันข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook หน้า Fan page ของเราได้ที่
wisdomhousethailand และ ฝากกด  ด้วยนะคะ
เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย  เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย
เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย
เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย  เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อออสเตรเลีย 

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล