ซัมเมอร์อังกฤษ รอบนักเรียนอินเตอร์

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
 

โรงเรียน Prior Park Preparatory School 
เมืองบาธ อังกฤษ โรงเรียนมัธยมอังกฤษ

                            
แนะนำโรงเรียนมัธยม Prior Park Preparatory School ที่อังกฤษ
เรียนต่ออังกฤษ
  
  
 
  

Prior Park Preparatory School

เป็นโรงเรียนสหศึกษา ศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาธอลิก จัดให้นักเรียนเข้าอยู่ทั้งประจำและไปกลับภายใต้สิ่งแวดล้อมแบบครอบครัวที่มั่นคงและอบอุ่น สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 3 – 13 ปี

เราภูมิใจในชื่อเสียงทางการศึกษาที่ดีเด่น นักเรียนได้รับโอกาสมากมายจากทางโรงเรียนในด้านการกีฬา ศิลปะ ดนตรี เรายังให้นักเรียนทำกิจกรรมต่างๆมากมาย ที่ล้วนแล้วแต่น่าสนใจ เมื่อนักเรียนสำเร็จการศึกษา เมื่ออายุครบ 13 ปี สามารถเข้าศึกษาต่อในวิทยาลัย Prior Park College ซึ่ง เป็นวิทยาลัยแบบสหศึกษานิกายคาธอลิกแบบประจำและ ไป-กลับที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร ที่เป็นโรงเรียนพันธมิตรในเครือที่เหนียวแน่นกับเรา
 
เรายึดมั่นในการพัฒนานักเรียนให้มีความรู้ความสามารถรอบตัวและหลักสูตรจะส่งเสริมให้นักเรียนเข้ามีส่วนร่วมในด้านการกีฬา ดนตรี และศิลปะการแสดง รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย เช่นการเที่ยวชมและทัศนศึกษาที่จะช่วยเอื้อต่อการศึกษา และพัฒนาให้นักเรียนมีความสนใจในการศึกษาไปจนตลอดชีวิต สนับสนุนให้มีการพัฒนาสติปัญญาอย่างเต็มที่และสนับสนุนพรสวรรค์ที่ได้รับการพัฒนา พร้อมกระบวนการทางจิตวิญญานและความพร้อมที่จะใช้ความสามารถในการช่วยเหลือผู้อื่น เพื่อเสริมตนเองให้พรั่งพร้อมด้วยความชานาญและทาหน้าที่ดีในสังคมในอนาคต

ที่ตั้งของโรงเรียน
โรงเรียนตั้งอยู่ที่เขต Cotswolds  อยู่ใกล้เมืองบาธ ซึ่งถือว่าเป็นบริเวณที่มีความงดงามทางธรรมชาติที่อยู่ทางทิศ ตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ปลอดภัยและตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองเล็กๆซึ่งสามารถเดินทางไปที่เมืองอื่นได้อย่างง่ายดาย โรงเรียนมีอาณาบริเวณกว้างขวาง สามารถท่องเที่ยวชมท้องถิ่นในวันหยุดสุดสัปดาห์ รวมถึงกิจกรรมทางน้ำต่างๆ
เดินทางเพียง 1.50 บาทีจากสนามบิน Heathrow ที่ลอนดอน โรงเรียนให้ความมั่นใจต่อท่านผู้ปกครองได้ว่าอาจารย์ใหญ่ของเราหรือคณาจารย์ผู้อาวุโสของโรงเรียนจะเป็นผู้ไปรับนักเรียนทุกคนที่เดินทางมาโดยเครื่องบินเองจากสนามบินโดยตรง ซึ่งเป็นการรับประกันได้ว่าบุตรหลานของท่านจะเดินทาง มาถึงโรงเรียนอย่างปลอดภัย
หลักสูตรการเรียนการสอน

Prior Park Preparatory School เสนอการสอนแบบทันสมัยใช้วิธีการใหม่ล่าสุดและเทคโนโลยีสาหรับการสอนในห้องเรียน ที่มีจานวนนักเรียนขนาดเล็ก สอนโดยคณาจารย์ผู้ชานาญในวิชาชีพ ผู้ซึ่งมีคุณสมบัติพร้อมจะส่งเสริมการดูแลนักเรียนแต่ละคน ตามมาตรฐานการศึกษาระดับสูงของโรงเรียนเพื่อเตรียมนักเรียนสำหรับการสอบเข้าศึกษาต่อในโรงเรียนเอกชน (independent schools ) เมื่อครบอายุ 13 ปี  นักเรียนจานวนมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์จะได้รับทุนการศึกษา เข้าเรียนต่อในโรงเรียนเอกชน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจุดหมายของนักเรียนเมื่อออกจาก Prior Park Preparatory School ไปแล้วรวมถึง โรงเรียนอื่นๆเช่น Eton College, Marlborough College, Badminton School, Cheltenham College จะเข้าเรียนต่อที่โรงเรียนมัธยมปลาย Prior Park College ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสุด

ที่พักของนักเรียน
โรงเรียนมีหอพักสาหรับนักเรียน ประจาสองหลัง สำหรับนักเรียนชายหนึ่งหลังและสำหรับนักเรียนหญิง หนึ่งหลัง ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นของครอบครัว ซึ่งเหมือนกับเป็นการจากบ้านหลังหนึ่งมาสู่บ้าน อีกหลังหนึ่ง นักเรียนอาจจะเข้าอยู่ประจำตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสาคัญที่จะทาให้นักเรียน ได้รู้สึกว่าได้รับการดูแลและได้อยู่อย่างสบาย ในเวลาเดียวกันได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะ ดวกที่มีอยู่อย่างครบครัน รวมถึงการจัดท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์และการท่องเที่ยวแบบ ไป-กลับในวันเดียวกัน ซึ่งอาจารย์หัวหน้าฝ่ายนักเรียนประจำผู้มีประสบการณ์จะเป็นผู้ดูแล 

ส่วนอาจารย์ประจำหอพัก (houseparents) ของเราจะได้รับการสนับสนุนจากทีมคณาจารย์ประจำโรงเรียน และทีมแพทย์ประจำโรงเรียน เพื่อจัดกิจกรรมให้กับ
นักเรียนประจำสารพัดอย่างสม่าเสมอในวันหยุดสุดสัปดาห์ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงห้องสันทนาการใหม่ที่รวมการเล่นเกมส์ โทรทัศน์ สนามกีฬาในร่ม สนามกีฬาและสระว่ายน้า นักเรียนจะได้รับการส่งเสริมให้ติดต่อทางบ้านเสมอ โดยทางจดหมายอีเมล์สนทนาและเห็นหน้ากันด้วยสไกป (skype video call) และพูดทางโทรศัพท์
ภาคการศึกษา
1 ปีการศึกษาประกอบไปด้วย 3 เทอมได้แก่

1. AUTUMN TERM September - December
2. SPRING TERM January – April
3. SUMMER TERM April – July
หลักฐานการสมัครเรียน
  • ใบสมัครของสถาบัน
  • สำเนาวุฒิการศึกษา และ ทรานสคริป ฉบับภาษาอังกฤษ (สำหรับนักเรียนที่กำลังจะจบ สามารถส่งวุฒิการศึกษาล่าสุด และใบคาดว่าจะจบ ในการสมัครก่อนได้)
  • หนังสือรับรองจ่ากทางโรงเรียน
  • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
  • สูติบัตร (ฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษ) สำหรับนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
  • สำเนาพาสปอร์ต ของบิดา และมารดา
  • ค่าสมัคร (ถ้ามี)
  • ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี)
  • เอกสารอื่นๆที่ต้องการยื่นเพิ่ม (ถ้ามี)
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
126/4 ลุมพินีเพลส สาทร อาคาร B ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ เเขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กทม 10120
(สถานี BRT เทคนิคกรุงเทพ / ติดห้างแม็คโคร)

โทร: 02 286 9662 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ www.เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล