ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 

 

โรงเรียนมัธยมนิวซีเเลนด์
โรงเรียนรัฐบาล Rangitoto College 


โรงเรียนมัธยมรัฐบาลนิวซีเเลนด์ เมืองโอ๊คเเลนด์

แนะนำโรงเรียนมัธยมรัฐบาลนิวซีเเลนด์
Rangitoto College 
  
 
 
โรงเรียน Rangitoto College เมืองโอ๊คเเลนด์ นิวซีแลนด์ 
 
โรงเรียน รางิโตโต คอลเลจ เป็นโรงเรียนมัธยมที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์ รับนักเรียนมากกว่า 3,000 คน ทั้งชายและหญิง อายุระหว่าง 13 – 19 ปี (Year 9 ถึง 13) ในจำนวนนี้เป็นนักเรียนนานาชาติไม่เกิน 10%  

ประสบการณ์ทางการศึกษาระดับโลกในราคาที่ไม่สูงมาก
นักเรียนนานาชาติพึงพอใจต่อความท้าทายของบรรยากาศทางการศึกษาแห่งความเป็นเลิศ นักเรียนเหล่านี้ยังได้ประโยชน์จากเครือข่ายการดูแลเอาใจใส่ที่มีความเข้มแข็งที่คอยให้การช่วยเหลือในกรณีที่นักเรียนนานาชาติมีความกังวลใจหรือมีความเป็นห่วงอย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีการจัดปฐมนิเทศให้แก่นักเรียนที่เพิ่งเดินทางมาถึงเพื่อให้ปรับตัวให้เข้ากับสภาพความเป็นอยู่ในโรงเรียนได้อย่างรวดเร็ว นักเรียนเหล่านี้ให้ความชื่นชมกับโอกาสต่างๆ ที่ได้เข้าร่วมเล่นกีฬาและดนตรี ตลอดถึงการร่วมกิจกรรมที่สร้างความมีชีวิตชีวาของโรงเรียน รางิโตโต คอลเลจ
 
นักเรียนส่วนใหญ่ของโรงเรียนรางิโตโตคอลเลจ เข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยหรือสถาบันอุดมศึกษาอื่นๆ โรงเรียนมีการคัดเลือกครอบครัวโฮมสเตย์ด้วยความพิถีพิถัน และคอยตรวจสอบดูแลเสมอ ครอบครัวเหล่านี้อยู่ใกล้กับโรงเรียนและเป็นบ้านหลังใหญ่ที่สะดวกสบาย ตามปกติมักอยู่ใกล้กับชายหาดที่สามารถเดินเท้าไปได้

โปรแกรมกิจกรรมพิเศษเสริมสำหรับนักเรียนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬารักบี้หรืออื่นๆ
นักเรียนสามารถเลือกเรียนกิจกรรมเสริมมากมายหลายชนิดเช่นดนตรี กีฬาต่างๆ รวมถึงรักบี้ด้วย สามารถเลือกเรียนได้ทั้งนักเรียนชายและหญิง
โรงเรียน รางิโตโต คอลเลจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างที่ดีที่สุดในซีกโลกใต้ ได้แก่
• ห้องเรียนที่ทันสมัย
• ห้องสมุดและศูนย์สารสนเทศที่มีห้องทำงานและห้องอ่านหนังสือของนักเรียนชั้นปีสุดท้าย
• นักเรียนสามารถเข้าใช้คอมพิวเตอร์
• โรงละคร
• สนามฮ๊อกกี้ที่ใช้ได้ทุกฤดูกาลขนาดมาตรฐานโอลิมปิค
• โรงยิม 3 โรง และห้องยกน้ำหนัก
• อาคารวิทยาศาสตร์เอนกประสงค์พร้อมห้องปฏิบัติการสำหรับวิชาฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา และอิเล็กทรอนิกส์
• อาคารภาษาอังกฤษที่มีห้องสตูดิโอด้านโทรทัศน์และภาพยนตร์ และห้องแสดงละคร
• อาคารดนตรีที่มีพื้นที่สำหรับการฝึกซ้อมและการแสดง
• ลู่การกรีฑาที่ใช้ได้ทุกฤดูกาล
• สนามกีฬากว้างขวางสำหรับรักบี้ คริกเกต ฟุตบอล และนันทนาการ
• สระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่และทันสมัยและสถาบันทางการกีฬา ตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียน
 
โรงเรียน รางิโตโต คอลเลจ มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายนักเรียนนานาชาติดูแลพิเศษ
ประกอบด้วยเจ้าหน้าทำงานเต็มเวลาจำนวน 5 คน รวมถึง ผู้ประสานงานโฮมสเตย์และผู้ช่วยซึ่งทำงานบางเวลา ด้วยนอกจากนี้ยังมีหัวหน้าฝ่ายวิชาการอีก 2 คนที่คอยให้ความช่วยเหลือนักเรียนนานาชาติ
 
รูปภาพของโรงเรียน  Rangitoto College  
ทำไมจึงควรเรียนโรงเรียนมัธยมนิวซีเเลนด์
เรียนต่อนิวซีเเลนด์

นิวซีแลนด์มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ให้โอกาสทางการเรียนที่ดีเยี่ยม และมีบริการช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติที่ดี ชาวนิวซีแลนด์เป็นที่รู้จักดีในด้านความเป็นมิตร ความมีน้ำใจและความอบอุ่นที่มีให้แก่ผู้เยี่ยมเยือนจากต่างชาติ นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่ประชากรมีคุณภาพชีวิตสูง แต่ค่าครองชีพกลับไม่สูงเหมือนกับหลายๆ ประเทศ การเดินทางมานิวซีแลนด์เป็นเรื่องง่ายๆ เพราะสามารถบินตรงได้จากเมืองสำคัญต่างๆ กิจกรรมสันทนาการและวัฒนธรรมมากมายสามารถที่จะพบได้ในนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นเมืองที่เป็นที่รู้จักดีในด้านความสวยงามทางธรรมชาติ ทิวทัศน์ที่งดงามผสานกับไลฟ์สไตล์ที่ผ่อนคลาย ผู้คนที่เป็นมิตร และอากาศที่กำลังสบาย ทำให้นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่นักเรียนยังคงจัดอันดับให้เป็นสถานที่ที่เหมาะ สมกับการเรียนมากที่สุดเมืองหนึ่งอย่างต่อเนื่อง
  
สภาพภูมิอากาศในนิวซีแลนด์
สภาพภูมิอากาศในนิวซีแลนด์มีความแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค เกาะเหนือจะมีภูมิอากาศแบบกึ่งร้อนชื้น เกาะใต้จะมีภูมิอากาศแบบไม่รุนแรงและมีอุณหภูมิปานกลาง และโดยทั่วไปแล้วภาคตะวันออกจะชื้นและมีฝนมากกว่าภาคตะวันตก ในช่วงฤดูหนาวเทือกเขาทั้งในเกาะเหนือและเกาะใต้จะมีหิมะปกคลุม ซึ่งจะทำให้เหมาะกับการเล่นสกีและสวยงามมาก ในขณะที่ชายฝั่งจะมีอุณหภูมิปานกลางประมาณ 10 – 16 องศา เนื่องจากนิวซีแลนด์ตั้งอยู่ในซีกโลกใต้ ฤดูกาลจะตรงกันข้ามกับยุโรปและอเมริกาเหนือ
  
ฤดูกาลในนิวซีแลนด์
ฤดูร้อน – ธันวาคม, มกราคม, กุมภาพันธ์
ฤดูใบไม้ร่วง – มีนาคม, เมษายน, พฤษภาคม
ฤดูหนาว – มิถุนายน, กรกฎาคม, สิงหาคม
สถานที่ตั้ง
 
โรงเรียนอยู่ห่างใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ ไปยังทางเหนืออยู่ในเขต Mirangi Bay เพียง 20 นาทีหรือประมาณ 17 กิโลเมตร  โรงเรียนมีอาณาบริเวณขนาดใหญ่ถึง 31 เฮกต้า มีห้องเรียนมากมาย ห้องประชุมขนาด 700 ที่นั่ง ห้องสมุด โรงยิม 3 แห่งและสนามฮอกกี้มาตรฐานโอลิมปิก  โรงเรียนตั้งอยู่ในบริเวณชุมชนแวดล้อมไปด้วยบ้านผู้คนซึ่งมีความปลอดภัยเเละอยู่ใกล้กับโฮมสเตย์  
  
หลักสูตรการเรียนการสอน
หลักสูตร IB ใหม่ล่าสุด เปิดควบคู่ไปกับการเรียนระบบ NCEA ของนิวซีแลนด์
โปรแกรมใหม่สำหรับหลักสูตร IB ที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก เป็นระบบการเรียนการสอนอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับนักเรียน year 12 และ 13 ซึ่งสามารถเลือกเรียน IB แทนหลักสูตรของนิวซีแลนด์หรือ NCEA ได้โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมปีละ NZD 1,500 ต่อปี
 
โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตร Intensive After School English Program
สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเสริมหลังเลิกเรียนเพื่อพัฒนาทักษะระดับภาษาอังกฤษ ทุกวันอังคารและวันพฤหัส เรียนตั้งแต่เวลา 15.30 – 17.00 
 
ส่วนในระดับมัธยมปลายสามารถเลือกวิชาเฉพาะทางได้
ตามหลักสูตรการเรียนการสอนเป็นไปตาม National Certificate (NCEA) qualifications แห่งชาติ โรงเรียนมีสาขาวิชาให้เลือกมากมาย เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักเรียนที่เตรียมตัวก้าวเข้าสู่มหาวิทยาลัยและสถาบันอุดมศึกษาต่างๆ นักเรียนเลือกเรียนวิชาการที่ 5 วิชารวมถึงวิชาพลศึกษาด้วย
  
หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ ESOL
การรับนักเรียนเข้าเรียนในโรงเรียนจะต้องขึ้นอยู่กับระดับความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษโดยโรงเรียนเป็นผู้ประเมินผลนักเรียนจะต้องมีความเข้าใจภาษาอังกฤษในระดับพื้นฐานและสามารถเรียน ESOL ควบคู่ไปกับวิชาการด้านอื่นๆได้
เทอมการศึกษา

1 ปีการศึกษาประกอบไปด้วย 4 เทอม
เทอม 1 มกราคม – เมษายน
เทอม 2 พฤษภาคม – กรกฏาคม
เทอม 3 กรกฏาคม – กันยายน
เทอม 4 ตุลาคม – ธันวาคม

นักเรียนส่วนมากเริ่มเรียนต้นปี แต่อาจเข้าเรียนประมาณเทอมที่ 2 หรือ 3 ได้
ที่พักของนักเรียน
โรงเรียนให้บริการจัดหาที่พักอาศัยให้กับนักเรียนทุกคนอย่างเหมาะสม ตามความต้องการที่เเตกต่างกันของแต่ละบุคคล โดยจัดให้นักเรียนได้เข้าพักอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวถ้องถิ่น เพื่อให้ทุกๆคนได้รับประโยชน์สูงสุดโดยการได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน และประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ต้องอยูร่วมอาศัยกับคนต่างชาติและต่าง วัฒนธรรมเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับตนเองพร้อมทั้งได้เรียนรู้วัฒนธรรม ที่แตกต่างไป
โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี พักครอบครัวชาวนิวซีเเลนด์
โฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำไว้ให้ (ยกเว้นต้องการแบบไม่รวมอาหารทุกมื้อ) ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียนโดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาครอบครัวให้ ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แแต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆแล้ว ที่พักเเบบโฮมสเตย์ Host Family นักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ รถประจำทาง เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียน
หลักฐานการสมัครเรียน
เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร
1. ใบแสดงผลการศึกษาย้อนหลัง 3 ปี (ภาษาอังกฤษ)
2. ใบรับรองการศึกษาทางทางโรงเรียนปัจจุบัน (ภาษาอังกฤษ) หากเป็นโรงเรียน EP ให้ทางโรงเรียนระบุด้วยว่าน้องเรียนโปรแกรมเป็นภาษาอังกฤษ
3. สำเนาหน้าพาสปอร์ต ของนักเรียน
4. สำเนาหน้าพาสปอร์ต คุณพ่อ + คุณแม่
5. สูติบัตรที่แปลเป็นภาษาอังกฤษแล้ว
6. ใบสมัครของทางสถาบันที่กรอกเรียบร้อยแล้ว
 
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล