ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

เรียนภาษาจีน เรียนต่อจีนโรงเรียนหรงหวาย

โรงเรียนนานาชาติหรงหวาย เมืองจูจี้ มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน
(Zhejiang Zhuji RongHuai School)

 
 
วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล ร่วมกับ โรงเรียนนานาชาติหรงหวาย (Zhejiang Zhuji Ronghuai School) เมืองจูจี้ ใกล้กับเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง 
 
โรงเรียนหรงหวายเป็นโรงเรียนระดับประถมและมัธยมศึกษาขนาดใหญ่แบบมีหอพักในตัว สามารถเดินทางไปยังเมืองเซี่ยงไฮ้และเมืองหางโจวได้สะดวก โรงเรียนได้รับการรับรองจากทางรัฐบาลของประเทศจีน มีนักเรียนลงเรียนมากกว่า 15,000 คน ทั้งนักเรียนจีนและนักเรียนต่างชาติจากหลายประเทศทั่วโลก ที่นิยมมาเรียนภาษาจีนและระดับชั้นต่างๆมากมาย เช่น นักเรียนจากสหรัฐอเมริกา เกาหลี แคนาดา สเปน อิตาลี รัสเซีย ไทย อินโดนีเซีย เป็นต้น โรงเรียนนี้เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศไทยมายาวนาน และมีชื่อเสียงด้านการเรียนการสอนภาษาจีน วัฒนธรรม สังคม และประวัติศาสตร์จีน ผู้เรียนไม่จำกัดว่าจะต้องมีพื้นฐานความรู้ด้านภาษาจีนมาก่อน นักเรียนจะได้ เรียนภาษาจีน ท่องเที่ยว ทำกิจกรรมส่งเสริมทักษะ ทัศนศึกษาสถานที่สำคัญๆมากมาย เช่น หางโจว จูจี้ เซี่ยงไฮ้ เส้าซิง น้ำตกอู๋เซี่ย และอื่นๆอีกมากมาย

โรงเรียนนานาชาติหรงหวาย เปิดสอนตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนได้รับรางวัลด้านบริหารการศึกษาดีเด่นแห่งมณฑลเจ้อเจียง และรางวัลเกียรติยศระดับชาติกว่า 10 รางวัล และในระดับท้องถิ่นมาแล้วมากกว่า 120 รางวัล ในแต่ละปี นักศึกษาของสถาบัน สามารถสอบเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับประเทศได้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยปักกิ่ง มหาวิทยาลัยเจ้อเจียง มหาวิทยาลัยฟู่ตั้น มหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้เจียวถง เป็นต้น
 
กิจกรรมศิลปะและวัฒนธรรมที่น่าสนใจของจีน

รียนภาษาจีนภาคเช้าของทุกวันโดยแยกระดับของผู้เรียน ไม่ว่าจะเด็กเล็กหรือโต ก็สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ เรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติที่อยู่ในระดับเดียวกัน ร่วมกิจกรรมเสริมทักษะภาคบ่ายในหลากหลายรูปแบบที่น่าสนใจ เพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับการเรียนรู้ศิลปะและวัฒนธรรมจีน เช่น เขียนตัวหนังสือจีนด้วยพู่กันจีน วาดภาพจีน ทำเกี๊ยวจีน งิ้วปักกิ่ง หมากรุกจีน หมากล้อม ไทเก๊ก ศิลปะตัดกระดาษจีน ผูกเชือกจีน เป่าขลุ่ย กังฟู และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้ล้วนส่งผลให้ผู้เรียนเข้าใจ ซาบซึ้งในศิลปะและวัฒนธรรมแขนงต่างๆของจีน ทำให้เกิดความกระตือรือร้น มีใจรักภาษาจีนและอยากเรียนรู้ภาษาจีนให้มากยิ่งๆขึ้นไปอีก นับว่าเป็นการต่อยอดการเรียนภาษาจีนต่อไปในอนาคตอย่างยั่งยืน


ซัมเมอร์จีน 

เรียนภาษาจีนแบบจัดเต็มๆ เที่ยวเต็มๆ รับรองว่าถูกใจน้องๆแน่นอน สนุกสนานได้ความรู้และมีความสุขเมื่อเดินทางไปกับเราสุดประทับใจไม่รู้ลืม คงด้วยคุณภาพสูงสุดเหมือนเดิมทุกประการ จากใจทีมงาน วิสดอมเฮ้าส์ เอ็ดดูชั่น แอนด์ ทราเวล ตามคำเรียกร้อง กับโปรแกรม ซัมเมอร์จีน ที่ฮิตที่สุด เรียนภาษาจีนกับอาจารย์จีนเจ้าของภาษา เรียนเต็มๆได้ประโยชน์สามารถใช้งานได้จริง สถานที่ท่องเที่ยว จุใจเต็มสูตรเหมือนเดิม ที่พักแสนสบายและปลอดภัย เรียนภาษาจีนแบบจัดเต็มๆ เที่ยวเต็มๆ รับรองว่าถูกใจน้องๆแน่นอน สนุกสนานได้ความรู้และมีความสุขเมื่อเดินทางไปกับเรา 


โรงเรียนหรงหวาย เปิดรับสมัครนักเรียนภาษาจีนได้ตลอดทั้งปี
 1. เรียนภาษาจีนระยะยาว หรือระยะสั้น สามารถเริ่มเรียนได้ทุกเดือน ไม่จำกัดระยะเวลาและไม่จำเป็นจะต้องมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน
 2. เรียนหลักสูตรประถมศึกษา และ มัธยมศึกษาตอนต้น และตอนปลาย นักเรียนที่ต้องการเรียนในระดับมัธยมศึกษานี้จะต้องมีพื้นฐานภาษาจีนในระดับที่ดีพอสมควรและสามารถสื่อสารภาษาจีนได้อย่างดี
   

เปิดเรียน 2 ภาคการศึกษา ได้แก่
1.ภาคฤดูฤดูใบไม้ร่วง เดือนกันยายน - มกราคม
2.ภาคฤดูฤดูใบไม้ผลิ เดือนมีนาคม - มิถุนายน
3.ปิดเทอมภาคฤดูร้อน เดือน กรกฎาคม - สิงหาคม (ไม่มีการเรียนการสอน ยกเว้น เรียนภาษาจีน)

เรียนโรงเรียนมัธยมที่ประเทศจีน
ปัจจุบันเริ่มมีผู้ปกครองนิยมส่งบุตรหลาน เรียนต่อจีน ในโรงเรียนมัธยมในจีนกันมากขี้น ข้อดีที่ชัดเจนคือการเรียนภาษาจีน ที่สามารถฝึกได้อย่างเป็นธรรมชาติ และสร้างความมั่นใจในการสี่อสารภาษาจีนได้ตลอดชีวิต รวมทั้งค่าเรียน ค่าครองชีพที่ไม่ต่างจากบ้านเรา และหลักสูตรที่เข้มข้น โดยเฉพาะ ด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และภาษา รวมถึงการปลูกฝังคุณธรรมอันดีงามแนวตะวันออกในด้านความกตัญญู ขยัน อดทน และหนักแน่น เป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมการเรียนการสอนของจีน เช่น โรงเรียนหรงหวาย

ชมภาพโรงเรียนหรงหวาย
กิจกรรมที่น่าสนใจ

ที่โรงเรียนยังมีหลายกิจกรรมที่น่าสนใจและส่งเสริมการเรียนรู้ศิลปะและวัฒนธรรมจีน ที่นักเรียนจะได้เพลิดเพลินและสนุกสนาน เช่น ดนตรีจีน - งิ้วปักกิ่ง - เขียนตัวจีนด้วยพู่กันจีน - ศิลปะการผูกเชือกจีน - วาดภาพจีน - ทำเกี้ยว - กังฟู - ร้องเพลงจีน - ศิลปะการเป่าหมึก - งานเซรามิค - ศิลปะตัดกระดาษจีน - และอื่นๆ ซึ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลให้ผู้เรียนเข้าใจในศิลปะและวัฒนธรรมต่างๆของจีนให้ดีมากยิ่งขึ้นทำให้รักภาษาจีนและอยากเรียนรู้ยิ่งๆขึ้นไปอีก
หอพักและโรงอาหารที่ทันสมัย
 
สถาบันมีหอพักสำหรับนักเรียนต่างชาติสูง 7 ชั้นเเยกชาย-หญิง มีครูพี่เลี้ยงประจำหอพัก อาจารย์ที่ปรึกษาคอยดูแลนักศึกษาต่างชาติอย่างใกล้ชิด บรรยากาศการเรียนอบอุ่น เป็นกันเอง ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย เหมาะสำหรับการเรียนภาษาจีนระยะยาว สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษา และ ภาษาจีนภาคฤดูร้อนอีกด้วย

ที่โรงเรียน นักเรียนจะได้พักหอพักของนักเรียนต่างชาติแยกหอชาย-หญิงมีอาจารย์ประจำดูแลใกล้ชิด ห้องพักสะอาด พัก 2 คน ต่อ 1 ห้องนอน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โต้ะ ตู้ เตียง แอร์ ตู้เย็น พร้อมเครื่องซักผ้า และ ห้องน้ำในตัว ทางโรงเรียนยังมีโรงอาหารแบบบุฟเฟย์สำหรับนักเรียนต่างชาติ ครบทั้ง 3 มื้อทุกวัน เน้นอาหารหลากหลาย รวมถึง อาหารเกาหลี อาหารจีน

การเดินทางจากเมืองไทย

 • สายการบิน จากกรุงเทพบินตรง สู่เซี่ยงไฮ้ (สนามบิน Pudong) ใช้เวลาบินประมาณ 4.30 ชั่วโมง
  - นักเรียนสามารถเดินทางลงที่เซี่ยงไฮ้แล้วต่อรถไฟหัวกระสุนมาที่หางโจว ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง
  - จากหางโจวนั่งรถต่อไปที่โรงเรียนหรงหวาย เมืองจูจี้ ใช้เวลาเดินทางอีกประมาณ 40 นาที
 • หากต้องการบินตรงไปยังเมืองหางโจว ใช้เวลาบินประมาณ 4 ชั่วโมง สามารถเดินทางด้วยสายการบิน Air China บินตรง (กรุณาเช็คกับสายการบินอีกครั้งถึงเส้นทางการบิน)  
 • โรงเรียนมีบริการจัดรถรับ-ส่ง ที่สนามบินที่เซี่ยงไฮ้ หรือสนามบินที่หางโจว 
 • ผู้ปกครองที่ไปส่งนักเรียนและต้องการแวะเยี่มชมโรงเรียนหรงหวาย อาจารย์สามารถช่วยจองโรงเเรมที่พักที่อยู่ใกล้โรงเรียนให้ได้
เอกสารที่ใช้ในการสมัครเรียนโรงเรียนหรงหวาย
1. ใบสมัครโรงเรียนหรงหวาย
2. สำเนาวุฒิการศึกษา และ ทรานสคริป ฉบับภาษาอังกฤษ หรือ จีน (สำหรับนักศึกษาที่กำลังจะจบ สามารถส่งวุฒิการศึกษาล่าสุด และใบคาดว่าน่าจะจบ เพื่อในการสมัคก่อนได้)
3. สำเนาพาสปอร์ตของนักเรียน
4. รูปถ่าย ขนาด 5 cms x 4 cms (พื้นหลังสีขาว) x 2 ใบ
5. ค่าใบสมัคร 5,000 บาท (ชำระต่างหากไม่รวมในค่าเทอม)
  
สำหรับนักเรียนอายุต่ำกว่า 18 ปี
6. สำเนาพาสปอร์ต ของผู้ปกครอง พร้อมรายละเอียดที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ ของผู้ปกครองที่สามารถติดต่อได้
7. สูติบัตร + เอกสารแปล เป็นภาษาอังกฤษ และรับรองจากกระทรวงต่างประเทศ และกงศุลจีน
8. เอกสารยินยอมของผู้ปกครองออกโดยอำเภอ แต่งตั้งอาจารย์ที่โรงเรียนเป็นผู้ปกครองที่เมืองจีน + เอกสารแปลเป็นภาษาอังกฤษ และรับรองจากกระทรวง ต่างประเทศ และกงศุลจีน


Tuition Fees: ค่าเรียนปี 2018-2019

Tuition Fees: ค่าเรียนปี 2018-2019    หลักสูตรที่เปิดสอน

ค่าเรียน + ที่พักห้องคู่ +อาหาร 3 มื้อ

-หลักสูตรภาษาจีน      1ปี Language Preparatory Course
-หลักสูตรประถมศึกษาและมัธยมศึกษา Grade 1-12 (Primary / Secondary Students Academic Course) 1 ปี 

RMB 55,000 / ปี

-หลักสูตรภาษาจีน      1เทอม Language Preparatory Course
-หลักสูตรประถมศึกษาและมัธยมศึกษา Grade 1-12 (Primary / Secondary Students Academic Course) 1 เทอม

RMB 29,500 / เทอม

หลักสูตรภาษาจีนระยะสั้น

RMB 3,000 / สัปดาห์

 

ค่าเรียนและรายการค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อง

 

1.   ค่าเรียน ค่าอาหาร 3 มื้อ ค่าหอพัก ตลอด 1 ปีการศึกษา

RMB 55,000/ ปี 

2.   ค่ากิจกรรม Activity fee 

RMB 2,000/  ปี

3.   ค่าประกันอุบัติเหตุ Insurance fee 

RMB 600 / ปี 

4.   ค่าชุดยูนิฟอร์ม 4 ชุด

รวม

5.   ค่าต่ออายุวีซ่าที่จีน   

RMB 800/ ปี   

6.   ค่ามัดจำเฟอร์นิเจอร์ในห้องพัก Furniture deposit  

RMB 500 / เทอม (ได้คืนเมื่อออกจากหอพัก-ชำระครั้งเดียว)

7.  ค่ามัดจำการไฟฟ้า Electricity deposit 

RMB 1,000 /เทอม  (ได้คืนเมื่อออกจากหอพัก-ชำระเป็นรายปี)

รวมทั้งสิ้นที่

RMB 59,900/ ปี (x อัตราแลกเปลี่ยนประมาณ 5 บาท) = 299,500 บาท)

ค่าใช้จ่ายอื่นๆ

  

ค่าสมัครเรียนสำหรับนักเรียนใหม่
ค่าออกเอกสารวีซ่า JW 202 และค่าส่งไปรษณีย์ สำหรับนักเรียนใหม่
5,000 บาท / ชำระครั้งเดียว

RMB 400 / ชำระครั้งเดียว

ค่ารถไปรับที่สนามบินหางโจว

ค่ารถไปรับที่สนามบินเซี่ยงไฮ้

รับด้วยรถยนต์ RMB 400 / เที่ยว & รับด้วยรถบัส RMB 500 / เที่ยว

รับด้วยรถยนต์ RMB 1,500 / เที่ยว & รับด้วยรถบัส  RMB 2,000 / เที่ยว
*หารตามจำนวนนักเรียนที่ขึ้นรถคันเดียวกัน / ชำระเป็นเงินสดที่โรงเรียน

 

 
ดูรายละเอียดโครงการ ซัมเมอร์จีน Summer China ที่ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่นได้จัดขึ้นทุกปี

โครงการซัมเมอร์แคมป์จีน เที่ยวเซี่ยงไฮ้ “นครปารีสแห่งตะวันออก” เรียนภาษาจีนที่โรงเรียนนานาชาติหรงหวาย พร้อมศึกษาวัฒนธรรมจีนเต็มรูปเเบบ ชมหาดไว่ทั่น The Bund ที่โด่งดังที่สุดจากภาพยนตร์เรื่องเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ขึ้นหอไข่มุก ชมวิวที่ชั้นบนสุด ชมสเปซแคปซูลอวกาศ ช้อปปิ้งของฝากที่ถนนนานจิง ซินเทียนตี้ และ เทียนจึฟาง สถานที่ช้อปปิ้งแหล่งใหม่ที่พลาดไม่ได้ เที่ยวหางโจว ทะเลสาบซีหู ถนนคนเดินเหอฟาง เส้าซิง จูจี้ อู๋เซี่ย บ้านเกิดแม่นางไซซี เก็บผลสตรอเบอรี่สดๆจากไร่ วัดหลิงอิ่น ตำนานเขาบินเฟยไหลเฟิง สวนสัตว์หางโจวชมหมีแพนด้า หมู่บ้านพื้นเมืองของเมืองจูจี้

ชมภาพความประทับใจ VDO ทุกโครงการที่ผ่านมา รูปกิจกรรมต่างๆ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่  
 
www.facebook.com/wisdomhousethailand    
http://www.youtube.com/user/WisdomHouseEducation 


ความประทับใจของโรงเรียนหรงหวายมีมากมายบรรยายกันไม่หมดเลย #ซัมเมอร์จีนหรงหวาย

    
น้องพั้นซ์ น้องจีน น้องลิงค์แนะนำโรงอาหารของโรงเรียนหรงหวาย ดูน่าอร่อยจัง #ซัมเมอร์จีนหรงหวาย
 

 
รายการตื่นมาคุย เรื่องซักผ้ากับพี่ดนัย
โรงเรียนหรงหวาย ซัมเมอร์จีน

 
ฟังคติสอนใจจากเจอรี่เเละยังสอนเพื่อนๆใช้เครื่องซักผ้าด้วย ว้าว!! - ซัมเมอร์จีน
 

รูปภาพโครงการซัมเมอร์จีนที่ผ่านมา
ซัมเมอร์จีนโรงเรียนหรงหวาย 2016 อัลบั้ม 1   
ซัมเมอร์จีนโรงเรียนหรงหวาย 2016 อัลบั้ม 2  
 
ซัมเมอร์จีนโรงเรียนหรงหวาย 2015 อัลบั้ม 1 
ซัมเมอร์จีนโรงเรียนหรงหวาย 2015 อัลบั้ม 2 
ซัมเมอร์จีนโรงเรียนหรงหวาย 2014  
ซัมเมอร์จีนโรงเรียนหรงหวาย นักเรียนอินเตอร์ 2014
 
ซัมเมอร์จีนโรงเรียนหรงหวายปี 2013 - April 
 
ซัมเมอร์จีนนักเรียนอินเตอร์จากโรงเรียน Concordian International - July 2013 
ซัมเมอร์จีนจากโรงเรียนหอวัง -2012 

 ชวนออกกำลังกายสุดมันส์

น้องมิก สุกัลย์ วสุธาพุฒิพงศ์: โรงเรียนวินิตศึกษา จ.สระบุรี อายุ 16 ปี
“…ที่ผมไปซัมเมอร์เเคมป์ประเทศจีนเพราะอยากเรียนรู้ภาษาจีน เหล่าซือที่โรงเรียนหรงหวายดีมากครับ เค้าสอนให้เข้าใจบางทีเค้าอาจจะพูดจีนหรืออังกฤษเพื่ออธิบายให้เข้าใจ แล้วยังได้ทำกิจกรรมที่โรงเรียนหลายอย่าง เช่น กิจกรรมวาดหน้ากากจีน ผมคิดว่าเรียนภาษาที่ประเทศจีนดีกว่าอยู่ที่ไทย บางทีเราอาจจะรู้เเค่ทฤษฏีเเต่พอมาที่จีนคือสามารถเอาไปปฎิบัติจริงได้ด้วย ทำให้จำคำศัพท์เเล้วฟังอะไรออกได้ง่ายขึ้นครับ จากตอนเเรกที่ไม่เป็นอะไรเลยแต่พอเวลาผ่านไป ผมคิดว่ามันดีกว่าตอนเเรกที่มามากครับ
รู้สึกดีมากๆครับเวลาที่พ่อคุยภาษาจีนด้วยเราก็สามารถโต้ตอบกลับได้..”

 ความประทับใจเเบบครบรส ซัมเมอร์จีน 2015

น้องกี่ ประกาศิต ทองศักดิ์: โรงเรียนปัญญาวิทย์ จ.ตรัง อายุ 15 ปี
3 คำจำกัดความสั้นๆ "มันส์ สุด ยอด"
"...ที่อยากไปเรียนต่อที่ประเทศจีนคืออยากเรียนเป็นภาษาจีน การเรียนการสอนที่โรงเรียนก็ดี แต่สิ่งที่หาไม่ได้จากห้องเรียนคือ เพื่อนที่ดี มีเพื่อนที่ได้รู้จักเยอะขึ้น ประทับใจทุกที่ที่ไป! สิ่งที่ได้เรียนรู้ใหม่ๆเเละคิดว่าไม่เหมือนกับการอยู่ที่ประเทศไทย ได้เเก่ การเรียนการสอนของต่างประเทศที่แปลกใหม่ ได้เรียนรู้ภาษาจีนเยอะขึ้น สำหรับพี่เลี้ยงผมรู้สึกถึงการเทคแคร์ดูแลอย่างใกล้ชิด ที่เลือก เดินทางกับ วิสดอม เฮ้าส์ เพราะ วิสดอม เฮ้าส์ น่าจะเป็นเอเย่นต์ที่ดังที่สุดในประเทศไทยที่จัดไปซัมเมอร์แคมป์ ^^ ผมให้เต็ม 10 คะเเนน ..."
 บรรยากาศการเรียนการสอนในห้องเรียน
 

     

 ความประทับใจจากผู้ปกครอง
คุณแม่วิภาพร พิเชรษฐวณิชย์โชค
(คุณแม่น้องเคน ธีธัช เทพสุธา 
ซัมเมอร์จีน 2014)

 
Year 8 โรงเรียน Bangkok International Preparatory
ความประทับใจจากผู้ปกครอง
คุณแม่ภารณี เชิดวิศวพันธุ์
(คุณแม่น้องบุ๊ค
 ภูริ ชื่นกำไร
ซัมเมอร์จีน 2014)

Year 8 โรงเรียน Bangkok International Preparatory

ความประทับใจจากผู้ปกครอง 
คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม 
น้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี)
โรงเรียน Saint John Mary

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล