ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
 

เรียนต่ออเมริกา โรงเรียนมัธยมในอเมริกา
Ross School นิวยอร์ค


เรียนต่ออเมริกา โรงเรียนมัธยมในอเมริกา

แนะนำสถาบัน
เรียนต่ออเมริกา
โรงเรียนมัธยมในอเมริกา
  
 
 
Ross School

เป็นโรงเรียนเอกชนแบบมีหอพักในตัว Ross School ตั้งอยู่ที่เมือง East Hampton (สำหรับเด็กเล็ก) เเละBridgehampton (สำหรับนักเรียน Grade 7-12) นิวยอร์ค อเมริกา ที่พักเป็นแบบหอพักในตัว อยู่ห่างจากเมืองนิวยอร์คนิวยอร์คประมาณ 2 ชั่วโมง  สามารถเดินทางไปนิวยอร์คได้อย่างสะดวก

เปิดรับนักเรียนต่างชาติ ทั้งหญิงและชาย ตั้งแต่ Grade 7 -12 เป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับการรับรอง ด้วยคณะอาจารย์ที่มีคุณภาพสูง

Ross School ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 โดย คอร์ทนี่ และ สตีเวนเจ รอสส์ พวกเขา ตระหนักดีว่าการเตรียมความพร้อมแก่นักเรียนให้มีการตอบสนองความท้าทายของศตวรรษที่ 21 นั้น ต้องใช้การเรียนรู้ในรูปแบบใหม่ในการปฏิรูปการศึกษา โดยความร่วมมือจากนักวิจัยในรุ่นผู้บุกเบิกจำนวนมากและนักคิดชั้นนำเพื่อขยายความและต่อยอดในการวางแผนการศึกษาที่มั่นคง จากระดับอนุบาลจนถึงระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อสร้างนักเรียนได้มีโอกาสก้าวสู่การเป็นผู้นำของโลกที่มีการปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ปลูกฝังมุมมองทางด้านเทคโนโลยี เพิ่มพูนประสบการณ์การศึกษาที่สมบูรณ์และเป็นเฉพาะบุคคล

Ross School  มีเป้าหมายสำหรับนักเรียนเพื่อแรงบันดาลใจที่จะกระตุ้นให้ จิตใจของพวกเขาได้มีความพร้อมในทำงานอย่างแข็งขันในและมีทักษะการเรียนรู้ที่ดี  โรงเรียน Ross School อยู่ในสภาพแวดล้อม แบบไดนามิกที่นักเรียนใช้การเรียนรู้ โดยเน้นจากประสบการณ์ส่วนตัวโดยตรง
 
ภารกิจของโรงเรียน Ross School  คือการบูรณาการศึกษาที่มุ่งเน้นสำหรับโลกอนาคต ส่งเสริมสหวิทยาการ การบูรณาการทางความคิดและความเป็นผู้นำที่ดี นักเรียนจะได้มีส่วนร่วมอย่างเต็มที่เพื่อก้าวไปสู่ระดับนานาชาติ และเพื่ออำนวยความสะดวกในการสร้างสรรค์การเรียนรู้แบบยั่งยืนตลอดไป
สถานที่ตั้งของโรงเรีรยน
 
Ross School ตั้งอยู่ที่เมือง East Hampton (สำหรับเด็กเล็ก) เเละ Bridgehampton (สำหรับนักเรียน Grade 7-12) นิวยอร์ค อเมริกา ที่พักเป็นแบบหอพักในตัว อยู่ห่างจากเมืองนิวยอร์คนิวยอร์คประมาณ 2 ชั่วโมง  สามารถเดินทางไปนิวยอร์คได้อย่างสะดวก
เอกลักษณ์ที่โดดเด่น
นักเรียนต่างชาติสามารถเริ่มต้นการศึกษาได้จากช่วงปี Grade 7 -12 ซึ่งนักเรียนจะได้เรียนิชาหลัก ผสมผสานเข้ากับ วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษา ศิลปะ และ  พลศึกษา สื่อสารมวลชน เทคโนโลยี นอกจากนี้ยังมีวิชาเลือกอื่นๆเช่น ศิลปะเทคโนโลยี ปรัชญา วรรณกรรม เพลง การถ่ายภาพ และวิชาพลานามัย
 
นักเรียนต่างชาติยังสามารถเรียนภาษาอังกฤษเสริมในโรงเรียน เพื่อช่วยพัฒนาและปรับปรุงทักษะความสามารถทางภาษาอังกฤษอีกด้วย ผ่านการเรียนวิชา ESOL ที่เปิดสอนอยู่ สามระดับ เช่น ESOL ระดับเริ่มต้น ระดับกลาง และ ระดับขั้นสูง
ที่พักของโรงเรียน
 
โรงเรียนมีหอในตัวเปิดให้บริการ 7 วัน ต่อสัปดาห์ นักเรียนในหอพักทุกคนอยู่ภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ เจ้าหน้าที่รับทราบดีว่าผู้ปกครองทุกท่านได้มอบความไว้วางใจ แก่พวกเขาในการดูแลเอาใจใส่เด็กๆ ซึ่งเป็นไปอย่างดีเยี่ยม  เจ้าหน้าที่จัดการดูแลทุกอย่าง ซึ่งรวมถึงการจัดการเรื่องการเดินทางความจำเป็นทางด้านสุขภาพ การเรียนพิเศษเพิ่มเติมงานแสดงทางวัฒนธรรม โรงเรียนมีบริการจัดเลี้ยงอาหารหลากหลายรูปแบบ ครบทั้งสามมื้อ ปรุงสดใหม่ๆทุกวันสำหรับอาหารเช้ากลางวันและมื้อค่ำ หอพักนักเรียนมีห้องนั่งเล่นสำหรับให้นักเรียนมารับประทานอาหารร่วมกันและมี พื้นที่สำหรับครัวขนาดเล็กให้นักเรียนได้ใช้ทำอาหารด้วยตนเอง 
อาจารย์ ประจำหอพัก (houseparents) ของเราจะได้รับการสนับสนุนจากทีมคณาจารย์ประจำโรงเรียนเพื่อจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนประจำสารพัดอย่างสมำเสมอในวันหยุดสุดสัปดาห์ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงการจัดท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์และการท่องเที่ยวแบบ ไป-กลับในวันเดียวกัน ซึ่งอาจารย์หัวหน้าฝ่ายนักเรียนประจำผู้มีประสบการณ์จะเป็นผู้ดูแลอย่างใกล้ชิด
หลักฐานการสมัครเรียน
 
 
 • ใบสมัครของสถาบัน
 • สำเนาวุฒิการศึกษา และ ทรานสคริป ฉบับภาษาอังกฤษ (สำหรับนักเรียนที่กำลังจะจบ สามารถส่งวุฒิการศึกษาล่าสุด และใบคาดว่าจะจบ ในการสมัครก่อนได้)
 • หนังสือรับรอง หรือใบประกาศนียบัตร
 • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 • ค่าสมัคร (ถ้ามี)
 • เอกสารแสดงถึงระดับภาษาอังกฤษ เช่น IELTS / TOEFL / SAT
 • ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี)
 • วุฒิหรือเอกสารอื่นๆที่ต้องการยื่นเพิ่ม (ถ้ามี) เช่นหนังสือรับรองการทำงาน Resume
 • เอกสาร รับรองทางการเงินของผู้ปกครองที่ออกโดย ธนาคาร ว่าผู้ปกครองว่ามีจำนวนเงินเพียงพอสำหรับค่าเรียนและค่าใช้จ่ายตลอดระยะเวลา ที่เรียนอยู่ในอเมริกาของนักเรียน

 • เรียนต่ออเมริกา
   

  อเมริกาเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ และได้รับความนิยมอย่างมากจากนักเรียนนานาชาติจากทั่วโลก ประเทศอเมริกาประกอบไปด้วย 50 รัฐ และมีประชากรมากเป็นอันดับสามของโลก สภาพภูมิประเทศและสภาพอากาศของแต่ละรัฐแตกต่างกันมาก เนื่องจากเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมพื้นที่ในหลากหลายสภาพภูมิอากาศ

  ระบบการศึกษาในอเมริกา
  ระบบการศึกษาของอเมริกา ได้ชื่อว่ามีประสิทธิภาพสูงเป็นอันดับต้นๆของโลก มีสถาบันการศึกษาที่น่าสนใจหลายแห่ง การตัดสินใจไปเรียนต่ออเมริกา จึงเหมาะกับคนที่ต้องการ การศึกษาที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง 

  เรียนต่ออเมริกา โรงเรียนมัธยมศึกษาในอเมริกา
  ในระดับประถมและมัธยมศึกษาใช้เวลาเรียนทั้งหมด 12 ปี ตั้งแต่เกรด 1- เกรด โรงเรียนมัธยมศึกษาในอเมริกา หรือ Secondary school ประกอบด้วย หลักสูตรมัธยมศึกษาตอนต้น หรือ “Middle school” หรือ “Junior high school” และ หลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือ High school ผู้เรียนจะได้รับใบประกาศนียบัตรในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เมื่อสำเร็จ เกรด 12 หลังจากนั้นจึงสามารถสมัครเข้าทำการศึกษาต่อในระดับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยได้
  ลักษณะเด่นของระบบการศึกษา เรียนต่ออเมริกา 

  บรรยากาศการเรียนการสอนในห้องเรียน
  ห้องเรียนมีหลายขนาดตั้งแต่ห้องเลคเชอร์ขนาดใหญ่ที่มีนักเรียนหลายร้อยคน ไปจนถึงห้องเรียนขนาดเล็กและห้องสัมมนาที่มีนักเรียนเพียงแค่ 2-3 คนเท่านั้น บรรยากาศในห้องเรียน นักเรียนจะต้องมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็น โต้เถียงเพื่อแสดงจุดยืนของตนเอง และต้องมีส่วนร่วมในการสนทนา สามารถนำเสนองานความคิดเห็นของตนเองได้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้นักเรียนชาวต่างชาติส่วนใหญ่เห็นว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายที่สุดของการเรียนต่ออเมริกา อาจารย์ผู้สอนจะมอบหมายให้นักเรียนทำรายงาน ทบทวนอ่านหนังสืออยู่ตลอดเวลา เพื่อที่จะสามารถทำความเข้าใจกับการบรรยายและมีส่วนร่วมในการสนทนาในชั้นเรียนได้มากยิ่งขึ้น นักเรียนจะได้คะแนนผ่านการมีส่วนร่วมในบทสนทนาภายในชั้นเรียน โดยเฉพาะในห้องสัมมนา ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในการตัดสินให้คะแนน  
  (ที่มา studyusa.com)
   

  โรงเรียนมัธยมที่อเมริกา เรียนมัธยมในอเมริกา

  โรงเรียนมัธยมของอเมริกาที่สามารถรับนักเรียนต่างชาติได้จะเป็นโรงเรียนเอกชนเท่านั้น รับนักเรียนตั้งแต่ระดับ Grade 7 - 12 สามารถเลือกได้จากทุกๆรัฐ โรงเรียนมัธยมในอเมริกา มีมาตรฐานการเรียนการสอนสูงมาก นอกจากนี้นักเรียนถูกสอนมีความรับผิดชอบในตัวเองสูง เน้นความคิดริเริ่มใหม่ๆ กิจกรรม และกีฬาต่างๆ เพื่อให้นักเรียนสามารถปรับตัวเข้าเพื่อนๆและสังคมที่มีความต่างทางด้านความคิดและวัฒนธรรมได้ดี เรื่องที่พักสามารถเลือกได้ว่าต้องการโรงเรียนแบบไป-กลับคืออยู่ Homestay กับครอบครัวชาวอเมริกัน หรือ โรงเรียนประจำที่มีหอพักในตัว โรงเรียนส่วนใหญ่อาจมีชุดยูนิฟอร์มหรือไม่มีก็ได้ แต่ทั้งนี้จะต้องแต่งตัวให้เรียบร้อย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น มีโรงเรียนมัธยมในอเมริกาให้เลือกกว่า 100 โรงเรียนทั่วทั้งอเมริกา และในเกือบทุกๆรัฐ กรุณาแจ้งถึงความประสงค์ตามความต้องการของผู้เรียนเป็นหลัก เพื่อหาโรงเรียนที่เหมาะสมที่สุดแก่ผู้เรียนในขั้นตอนต่อไป
   
  CATS Academy / Boston 
  โรงเรียนมัธยมแบบประจำ year 9-12 มีหอพักในตัว 
  โรงเรียนมัธยมอเมริกา

  St. Croix Lutheran High School / St. Paul รัฐมิเนโซต้า   
  โรงเรียนมัธยมแบบประจำ year 7-12 มีหอพักในตัว 
  โรงเรียนมัธยมอเมริกา
   
   
   
   
   

   


  วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
  เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
  โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
  อีเมลล์:
  contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

  Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
  Skype & Line ID: wisdomhouse.th

  ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

         
  สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล