ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 

 

โรงเรียนมัธยมนิวซีเเลนด์
โรงเรียนรัฐบาลชายล้วน Sacred Heart College

 
โรงเรียนมัธยมรัฐบาลชายล้วนนิวซีเเลนด์ เมืองโอ๊คเเลนด์
เเบบหอพักในตัวหรือโฮมสเตย์

แนะนำโรงเรียนมัธยมรัฐบาลนิวซีเเลนด์
โรงเรียนมัธยมชายล้วน Sacred Heart College เมืองโอ๊คเเลนด์
  
 
โรงเรียนมัธยมชายล้วน Sacred Heart College เมืองโอ๊คเเลนด์ 

โรงเรียน Sacred Heart College ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1903 เป็นหนึ่งในโรงเรียนชายชั้นนำของนิวซีแลนด์ เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Years 7 – Year 13 ตั้งแต่อายุ 11-18 ปี ตลอดปี ทั้งนักเรียนประจำและไปกลับ

โรงเรียนแคทอลิคแห่งนี้ได้ปลูกฝังประเพณี Marist โดยบาทหลวง Marcellin Champagnat ผู้ก่อตั้งโรงเรียนมากว่า 100 ปี ปัจจุบันโรงเรียนมีนักเรียนทั้งหมด 1260 คน รวมทั้งนักเรียนนานาชาติ 60 คนด้วย สามารถรับนักเรียนเข้าพักที่หอพักได้ที่จำนวน 170 เตียง

ศิษย์เก่าของ Sacred Heart เป็นหนึ่งในบุคคลชั้นนำของนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะเป็นนักดนตรี นักวิชาการ ศิลปิน นักกีฬารวมถึงบาดหลวงและนักการเมือง บุคคลเหล่านี้ได้แก่ Sir Anand Satyanand องคมนตรีของนิวซีแลนด์ Sean Fitzpatrick กัปตันทีมรักบี้ All Blacks และ Dan Davin นักเขียนและผู้ได้รับทุน Rhodes Scholarship
 
โรงเรียนเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าประทับใจ อาทิ สนามกีฬา 9สนาม, อาคารเรียน 6 อาคาร, อาคารศิลปะ, สระว่ายน้ำอุ่น 3 สระ, ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่, ห้องคอมพิวเตอร์อันทันสมัย และห้องสมุดอันครบวงจร หอประชุมใหม่ขนาด 1500 ที่นั่ง ได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว หอประชุมนี้สามารถรองรับกิจกรรมต่าง ต่างของโรงเรียนได้ทั่วถึงเช่น ประชุมนักเรียน , คอนเสิร์ต, พิธีมอบรางวัล

การศึกษาคุณภาพ
นับตั้งแต่ก่อตั้ง โรงเรียน Sacred Heart College มีประเพณีที่โดดเด่นของความสำเร็จทางการศึกษา กีฬา ศิลปะและกิจกรรมทางวัฒนธรรม บางคุณสมบัติที่สำคัญของได้แก่
  • หอประชุมใหม่ขนาด 1500 ที่นั่ง ได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว หอประชุมนี้สามารถรองรับกิจกรรมต่าง ต่างของโรงเรียนได้ทั่วถึงเช่น ประชุมนักเรียน , คอนเสิร์ต, พิธีมอบรางวัล
  • ในแต่ละปีมีนักเรียนจำนวนมากได้รับทุนการศึกษาNCEA ในวิชาที่นักเรียนได้เลือก
  • แผนกต่างประเทศ มีการดูแลนักเรียนต่างชาติโดยครอบคลุมทุกเรื่อง ตั้งแต่ การวางแผนวิชาเรียน , การรายงานพัฒนาการ และรายงานผลการเรียน, ช่วยเหลือดูแลนักเรียนด้านภาษา สุขภาพ และ สังคม มีการแนะแนวอาชีพ รวมถึงการจัดหาที่พักอาศัย จัดกิจกรรมระหว่างปิดเทอมรวมทั้งจัดทำประกันการท่องเที่ยว
  • Sacred Heart College มี ครู 2 ท่านเป็นผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านสอนภาษาอังกฤษ English Language Learner ( ELL) และยังมีครูผู้ช่วยพิเศษนอกเวลา มาช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติในชั้นเรียนจริง โดยครูจะมีการสอนในกลุ่มเล็กเพื่อจะได้ช่วยเหลือด้านภาษาอังกฤษตามที่นักเรียนต้องการ
  • นักเรียนต่างชาติสามารถที่จะเลือกที่จะอยู่กับ ครอบครัวโฮมเสตย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลของโรงเรียนหรือเลือกที่จะอยู่หอพักของทางโรงเรียน โดยทางโรงเรียนมีเจ้าหน้าที่ดูแลด้านโฮมเสตย์โดยตรงซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะคอยให้ความช่วยเหลือจัดหาบ้าน และช่วยดูแลนักเรียน อีกทั้งประสานระหว่างนักเรียนกับโฮมเสตย์
นักเรียนนานาชาติ
โรงเรียนได้ลงนามใน Code of Practice เพื่อการดูแลด้านสวัสดิการและการศึกษาของนักเรียนนานาชาติอย่างเป็นทางการ เรามีประสบการณ์ในการดูแลนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลกมานานปี จำนวนนักเรียนต่างชาติของโรงเรียนมีขนาดเล็ก  ทำให้นักเรียนมีความพร้อมที่จะก้าวสู่ระบบการเรียนแบบปกติได้อย่างรวดเร็ว ปัจจุบัน โรงเรียนของเรามีนักเรียนนานาชาติจาก 10 ประเทศทั่วโลก แผนกต่างประเทศ มีการดูแลนักเรียนต่างชาติโดยครอบคลุมทุกเรื่อง ตั้งแต่ การวางแผนวิชาเรียน , การรายงานพัฒนาการ และรายงานผลการเรียน, ช่วยเหลือดูแลนักเรียนด้านภาษา สุขภาพ และ สังคม มีการแนะแนวอาชีพ รวมถึงการจัดหาที่พักอาศัย จัดกิจกรรมระหว่างปิดเทอมรวมทั้งจัดทำประกันการท่องเที่ยว
ทำไมจึงควรเรียนโรงเรียนมัธยมนิวซีเเลนด์
เรียนต่อนิวซีเเลนด์

นิวซีแลนด์มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ให้โอกาสทางการเรียนที่ดีเยี่ยม และมีบริการช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติที่ดี ชาวนิวซีแลนด์เป็นที่รู้จักดีในด้านความเป็นมิตร ความมีน้ำใจและความอบอุ่นที่มีให้แก่ผู้เยี่ยมเยือนจากต่างชาติ นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่ประชากรมีคุณภาพชีวิตสูง แต่ค่าครองชีพกลับไม่สูงเหมือนกับหลายๆ ประเทศ การเดินทางมานิวซีแลนด์เป็นเรื่องง่ายๆ เพราะสามารถบินตรงได้จากเมืองสำคัญต่างๆ กิจกรรมสันทนาการและวัฒนธรรมมากมายสามารถที่จะพบได้ในนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นเมืองที่เป็นที่รู้จักดีในด้านความสวยงามทางธรรมชาติ ทิวทัศน์ที่งดงามผสานกับไลฟ์สไตล์ที่ผ่อนคลาย ผู้คนที่เป็นมิตร และอากาศที่กำลังสบาย ทำให้นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่นักเรียนยังคงจัดอันดับให้เป็นสถานที่ที่เหมาะ สมกับการเรียนมากที่สุดเมืองหนึ่งอย่างต่อเนื่อง
 
สภาพภูมิอากาศในนิวซีแลนด์
สภาพภูมิอากาศในนิวซีแลนด์มีความแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค เกาะเหนือจะมีภูมิอากาศแบบกึ่งร้อนชื้น เกาะใต้จะมีภูมิอากาศแบบไม่รุนแรงและมีอุณหภูมิปานกลาง และโดยทั่วไปแล้วภาคตะวันออกจะชื้นและมีฝนมากกว่าภาคตะวันตก ในช่วงฤดูหนาวเทือกเขาทั้งในเกาะเหนือและเกาะใต้จะมีหิมะปกคลุม ซึ่งจะทำให้เหมาะกับการเล่นสกีและสวยงามมาก ในขณะที่ชายฝั่งจะมีอุณหภูมิปานกลางประมาณ 10 – 16 องศา เนื่องจากนิวซีแลนด์ตั้งอยู่ในซีกโลกใต้ ฤดูกาลจะตรงกันข้ามกับยุโรปและอเมริกาเหนือ
  
ฤดูกาลในนิวซีแลนด์
ฤดูร้อน – ธันวาคม, มกราคม, กุมภาพันธ์
ฤดูใบไม้ร่วง – มีนาคม, เมษายน, พฤษภาคม
ฤดูหนาว – มิถุนายน, กรกฎาคม, สิงหาคม
สถานที่ตั้ง
 
โรงเรียน โรงเรียน Sacred Heart College ตั้งอยู่ทางตะวันออกในชานเมืองโอ๊คแลนด์ เพียง 15 กิโลเมตร  ใช้เวลาขับรถประมาณ 20 นาทีจากใจกลางเมืองโอคแลนด์ สถานที่ตั้งที่ย่าน GLENDOWIE ชานเมืองด้านตะวันออกของโอ๊คแลนด์
โรงเรียนตั้งอยู่บนพื้นที่ 24 เฮคเตอร์อันสวยงามเสมือนสวนสาธารณะขนาดใหญ่
  
หลักสูตรการเรียนการสอน
ส่วนในระดับมัธยมปลายสามารถเลือกวิชาเฉพาะทางได้
ตามหลักสูตรการเรียนการสอนเป็นไปตาม National Certificate (NCEA) qualifications แห่งชาติ โรงเรียนมีสาขาวิชาให้เลือกมากมาย เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักเรียนที่เตรียมตัวก้าวเข้าสู่มหาวิทยาลัยและสถาบันอุดมศึกษาต่างๆ นักเรียนเลือกเรียนวิชาการที่ 5 วิชารวมถึงวิชาพลศึกษาด้วย
  
หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ ESOL
การรับนักเรียนเข้าเรียนในโรงเรียนจะต้องขึ้นอยู่กับระดับความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษโดยโรงเรียนเป็นผู้ประเมินผลนักเรียนจะต้องมีความเข้าใจภาษาอังกฤษในระดับพื้นฐานและสามารถเรียน ESOL ควบคู่ไปกับวิชาการด้านอื่นๆได้
ชั้นเรียนภาษาอังกฤษ
Sacred Heart College มี ครูผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านสอนภาษาอังกฤษ English Language Learner ( ELL ) และยังมีครูผู้ช่วยพิเศษนอกเวลา มาช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติในชั้นเรียนจริง โดยครูจะมีการสอนในกลุ่มเล็กเพื่อจะได้ช่วยเหลือด้านภาษาอังกฤษตามที่นักเรียนต้องการ

ประกันสุขภาพและการเดินทาง
นักเรียนทุกคนจะต้องมีประกันสุข- ภาพและการเดินทางอย่างครบถ้วน โรงเรียน Sacred Heart College สามารถช่วยเหลือนักเรียนในการซื้อประกันได้
เทอมการศึกษา

1 ปีการศึกษาประกอบไปด้วย 4 เทอม
เทอม 1 มกราคม – เมษายน
เทอม 2 พฤษภาคม – กรกฏาคม
เทอม 3 กรกฏาคม – กันยายน
เทอม 4 ตุลาคม – ธันวาคม

นักเรียนส่วนมากเริ่มเรียนต้นปี แต่อาจเข้าเรียนประมาณเทอมที่ 2 หรือ 3 ได้
ที่พักของนักเรียน
หอพักของโรงเรียน
หอพักตั้งอยู่ในบริเวณโรงเรียนสามารถรองรับนักเรียนได้ถึง 170 คน หอพักมีที่ตั้งอยู่ในบริเวณโรงเรียนสำหรับ year 9-13 เท่านั้น ทางหอพักมีบรรยากาศอบอุ่นและสภาพแวดล้อมเหมือนครอบครัว สำหรับนักเรียนบางคนการอยู่หอเป็นการช่วยกระตุ้นให้นักเรียนมีโอกาสพูดภาษาอังกฤษได้มากและสามารถสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับเพื่อนชาวนิวซีแลนด์ด้วย

ที่พักแบบโฮมสเตย์ สำหรับ นักเรียน Year 7 - 8 หรือ ถึง Year 13
นักเรียนต่างชาติสามารถที่จะเลือกที่จะอยู่กับครอบครัวโฮมเสตย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลของโรงเรียน โดยทางโรงเรียนมีเจ้าหน้าที่ดูแลด้านโฮมสเตย์โดยตรงซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะคอยให้ความช่วยเหลือจัดหาบ้าน และช่วยดูแลนักเรียน อีกทั้งประสานระหว่างนักเรียนกับโฮมเสตย์ นักเรียน Year 7 and 8 จะต้องอยู่กับโฮมสเตย์เท่านั้น

ส่วนนักเรียน Year 9-13 สามารถเลือกที่จะอยู่หอหรืออยู่โฮมสเตย์ได้เช่นเดียวกัน  

โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี พักครอบครัวชาวนิวซีเเลนด์
โฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำไว้ให้ (ยกเว้นต้องการแบบไม่รวมอาหารทุกมื้อ) ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียนโดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาครอบครัวให้ ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แแต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆแล้ว ที่พักเเบบโฮมสเตย์ Host Family นักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ รถประจำทาง เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียน
หลักฐานการสมัครเรียน
เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร
1. ใบแสดงผลการศึกษาย้อนหลัง 3 ปี (ภาษาอังกฤษ)
2. ใบรับรองการศึกษาทางทางโรงเรียนปัจจุบัน (ภาษาอังกฤษ) หากเป็นโรงเรียน EP ให้ทางโรงเรียนระบุด้วยว่าน้องเรียนโปรแกรมเป็นภาษาอังกฤษ
3. สำเนาหน้าพาสปอร์ต ของนักเรียน
4. สำเนาหน้าพาสปอร์ต คุณพ่อ + คุณแม่
5. สูติบัตรที่แปลเป็นภาษาอังกฤษแล้ว
6. ใบสมัครของทางสถาบันที่กรอกเรียบร้อยแล้ว
 
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล