ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 

โรงเรียนประจำในอังกฤษ

โรงเรียน Sherborne International 

  

แนะนำโรงเรียน โรงเรียนประจำ Sherborne International College  อังกฤษ 
โรงเรียนประจำอังกฤษ
โรงเรียนมัธยมอังกฤษ
เรียนต่ออังกฤษ
โรงเรียน Sherborne International College
ขอแนะนำโรงเรียนมัธยมเอกชน สหศึกษาแบบ โรงเรียนประจำมีหอพักในตัว ที่อังกฤษ โรงเรียน Sherborne School International College เมืองเชอร์บอร์น ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษ ใช้เวลาเดินทางจากลอนดอนประมาณ 2 ช.ม

โรงเรียน Sherborne International College 
เป็นโรงเรียนเอกชน แบบสหศึกษาชั้นนำของอังกฤษ ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1977 เป็นโรงเรียนประจำแบบดั้งเดิม
รับนักเรียนชายและหญิงอายุ 11 - 17 ปี โรงเรียนเชี่ยวชาญทางด้านวิชาการที่มีมาตรฐานการเรียนการสอนคุณภาพสูงสำหรับนักเรียนต่างชาติ
มีโปรแกรมเรียนที่หลากหลายของเนื้อหาทางวิชาการ ชั้นเรียนขนาดเล็กมาก (เฉลี่ย 6 นักเรียนสูงสุด 8 คน) เป็นโรงเรียนขนาดเล็กแต่มีความเก่าแก่เรื่องระบบการสอน GSCE มามากกว่า 35 ปี โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมและครูผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาเต็มรูปแบบและโปรแกรมนันทนาการ นักเรียนที่อาศัยอยู่ในหอพักประจำโรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

ทำไมโรงเรียน Sherborne International College จึงได้รับความนิยมอย่างสูง
• เป็นโรงเรียนแรกในประเทศที่เปิดโปรแกรมรับนักเรียนต่างชาติ จึงมีประสบการณ์มากที่สุด
• ได้รับการรับรองมาตราฐานจากทัง้ British Council และ ISI
• มีเป้าหมายเพื่อให้นักเรียนบรรลุผลการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยม
• เตรียมความพร้อมทางวิชาการในภาษาอังกฤษอย่างเต็มหลักสูตร ทั้งการพูดและเขียน
• ปรับปรุงภาษาอังกฤษในด้านการพูดและเขียนอย่างเข้มข้น
• เพิ่มทักษะการศึกษาที่จำเป็นสาหรับการเรียนที่ประสบความสาเร็จในระบบโรงเรียนของอังกฤษ
• ช่วยเสริมสร้างประสบการณ์และสามารถดำเนินชีวิตในโรงเรียนประจำของอังกฤษ
• ได้รับโอกาสที่จะแบ่งปันวัฒนธรรมและพัฒนาความเชื่อมโยงกับชาติอื่นๆ

การเรียนการสอนที่จริงจัง
• มีชั้นเรียนขนาดเล็ก – ปกติสูงสุดมีนักเรียน 8 คน
• ครูทุกคนมีการฝึกอบรม EFL หรือคุณสมบัติในการที่จะช่วยสอนวิชาให้กับนักเรียนในต่างประเทศ
• ในระหว่าง 27 และ 30 ชั่วโมงของการเรียนการสอนในแต่ละสัปดาห์ จะต้องมีมีอย่างน้อย 9 ชั่วโมงเป็นเวลาเรียนที่ส่วนตัวระหว่าง ครูกับนักเรียน
• มีผลการเรียน  GCSE / IGCSE และ EFL รวมทั้งผลของการสอบของ Cambridge ELTS ในระดับสูง
• ห้องเรียนโมเดิร์น 8 ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สองศูนย์คอมพิวเตอร์, สตูดิโอศิลปะ ห้องประชุมอเนกประสงค์และห้องสมุดที่เพียบพร้อม
• สิ่งอานวยความสะดวกอย่างกว้างขวางรวมทั้งสระว่ายน้ำ ขนาด 25 เมตร ฟิตเนส สตูดิโอเต้นรา, สนามเทนนิส และ สนามเด็กเล่น
• กรรมการการศึกษาทุ่มเทให้กับอณาคตของนักเรียนเพื่อศึกษาต่อ
• เราเชื่อว่าโรงเรียนเป็นบ้านหลังที่สองของนักเรียน
 
ที่ตั้งของโรงเรียน
ที่ตั้งของโรงเรียน
ใช้เวลาเดินทางประมาณสองชั่วโมงโดยรถยนต์หรือรถไฟจากลอนดอน  ตั้งอยู่ในเมือง Dorset ที่เป็นเมืองเล็กๆ ที่งดงามด้วยประชากรประมาณ 10,000 คน ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษ

หลักสูตรการเรียนการสอน
หลักสูตรที่เปิดสอน
 • Pre-GCSE programme Year 7, Year 8 or Year 9 for a pre-GCSE programme (Courses for 11–13 year olds)
 • GCSE and IGCSE programme x two year GCSE programme.(students aged 14 to 15, in Year 10 and Year 11).
 • Pre-Sixth Form Course - Our non-examined Pre-Sixth Form Course can be entered for one or two terms, starting in January or April.
 • Summer Courses - give a unique taste of life at our international school, boosting English language skills and bringing excitement to education.
 • Spring Courses - intensive Easter revision courses are perfect for students preparing for GCSE or IGCSE exams at their school and looking to improve their English language skills.
ที่พักของนักเรียน
หอพักนักเรียน
โรงเรียนมีหอพักอยู่ 5 หลัง ซึ่งนักเรียนอยู่ในห้องนอนเดี่ยวหรือเตียงคู่  (มีสองหอพักที่มีเตียงนอนแบบ 4 เตียงสำหรับนักเรียนหญิง.) มีแยกบ้านสำหรับเด็กหญิงและเด็กชาย หอแต่ละหลังมีเจ้าหน้าที่ดูแลนักเรียนและเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่สามารถดูแลนักเรียนได้อย่างใกล้ชิด  อาหารทุกมื้อจะรับประทานที่ห้องรับประทานอาหารของโรงเรียนที่หลากหลายของอาหารปรุงสดใหม่รวมทั้งอาหารว่างในเวลาหยุดพัก และน้ำชายามบ่ายกับเค้ก

วันหยุดสุดสัปดาห์มีโปรแกรมการพักผ่อนที่น่าสนใจ สามารถเลือกพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ในวันเสาร์และวันอาทิตย์ และช่วงเย็น 
นักเรียนประจำของโรงเรียน จะได้เรียนรู้วิธีการใช้เวลาอย่างมีประสิทธิภาพและวิธีการจัดการเกี่ยวกับหน้าที่การเรียนและการใช้ชีวิต ในทางเดียวกันนักเรียนประจำจะได้เปรียบทางด้านวิชาการที่ชัดเจน เพราะได้ทำกิจวัตรประจำวันในสภาพแวดล้อมที่มีกรอบและเรียนรู้จากการอยู่ร่วมกันเป็นทีม นักเรียนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์มากมาย ของกิจกรรมนอกหลักสูตร ซึ่งจะมีขึ้นนอกโรงเรีย่นและในโรงเรียนซึ่งถือได้ว่าโรงเรียนคือบ้านของพวกเขา นักเรียนจะได้พบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นเต็มรูปแบบของความเป็นไปได้ทั้งหมดในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการเป็นนักเรียนประจำ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับชีวิตในมหาวิทยาลัย ในสภาพแวดล้อมที่อยู๋ร่วมกันและเพื่อนๆที่มาจากหลากหลายทางวัฒนธรรม

ส่วนอาจารย์ประจำหอพัก (houseparents) ของเราจะได้รับการสนับสนุนจากทีมคณาจารย์ประจำโรงเรียน และทีมแพทย์ประจำโรงเรียน เพื่อจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนประจำสารพัดอย่างสมำเสมอในวันหยุดสุดสัปดาห์ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงการจัดท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์และการท่องเที่ยวแบบ ไป-กลับในวันเดียวกัน ซึ่งอาจารย์หัวหน้าฝ่ายนักเรียนประจำผู้มีประสบการณ์จะเป็นผู้ดูแลอย่างใกล้ชิด
ภาคการศึกษา
1 ปีการศึกษาประกอบไปด้วย 3 เทอมได้แก่

1. AUTUMN TERM September - December
2. SPRING TERM January – April
3. SUMMER TERM April – July
หลักฐานการสมัครเรียน

 • ใบสมัครของสถาบัน
 • สำเนาวุฒิการศึกษา และ ทรานสคริป ฉบับภาษาอังกฤษ (สำหรับนักเรียนที่กำลังจะจบ สามารถส่งวุฒิการศึกษาล่าสุด และใบคาดว่าจะจบ ในการสมัครก่อนได้)
 • หนังสือรับรองจ่ากทางโรงเรียน
 • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 • สูติบัตร (ฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษ) สำหรับนักเรียนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
 • สำเนาพาสปอร์ต ของบิดา และมารดา
 • ค่าสมัคร (ถ้ามี)
 • ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี)
 • เอกสารอื่นๆที่ต้องการยื่นเพิ่ม (ถ้ามี)


โรงเรียนประจำอังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ

เรียนต่ออังกฤษ เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ
ไม่ว่านักเรียนจะกำลังวางแผนไป เรียนต่ออังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ เพื่อความเพลิดเพลิน หรือเพื่อจุดประสงค์อื่น นักเรียนจะเป็นหนึ่งใน 750 ล้านคนทั่วโลกที่พูดภาษาอังกฤษนอกเหนือจากภาษาแม่ของตัวเอง และหากนักเรียนกำลังวางแผนเพื่อจะไป เรียนต่ออังกฤษ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วิทยาลัย หรือ มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ แล้วละก็ การใช้ภาษาอังกฤษจะเป็นส่วนสำคัญและอาจเป็นส่วนหลักของการเรียนต่ออังกฤษอีกด้วย

เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ

สหราชอาณาจักรเป็นดินแดนต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษ เมื่อนักเรียนเรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ นักเรียนจะได้เรียนจากต้นฉบับอย่างแท้จริง หลักสูตรที่มีมากมายหลากหลายซึ่งตรงกับความต้องการของผู้เรียน จะได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อออกไปภายนอกนักเรียนจะห้อมล้อมไปด้วยเจ้าของภาษา ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมในการฝึกทักษะภาษาอังกฤษ เป็นอย่างดี ประเทศอังกฤษมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ผู้คนเป็นมิตร นักเรียนจะได้เข้าเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกที่สหราชอาณาจักร รวมถึงโรงเรียนสอนภาษาที่มีให้เลือกมากมาย ระยะเวลามีตั้งแต่ไม่กี่วันจนถึงหนึ่งปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเนื้อหาและระดับที่นักเรียนต้องการจะเรียนเป็นหลัก การเรียนต่ออังกฤษ นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของก้าวต่อไปในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรใดหรือระดับใด นักเรียนจะพบว่าการเรียนต่ออังกฤษ นั้นสามารถนำไปใช้ได้จริง

โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ

เมื่อนักเรียนไปเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ พวกเขาจะได้รับการเอาใจใส่และอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัย พร้อมกับการศึกษาที่ได้มาตรฐานและอุปกรณ์การเรียนที่ครบครัน มีกิจกรรมนอกหลักสูตรมากมาย ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ชีวิตที่ดีให้กับบุตรหลานของท่าน และสิ่งนี้จะเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับพวกเขาในการค้นหาความสามารถหรือ พรสวรรค์ที่พวกเขามีตลอดการเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ วุฒิการศึกษา โรงเรียนและวิทยาลัยจะมอบโอกาสให้นักเรียนเก็บเกี่ยวและเพิ่มพูนนักเรียนสมบัติทางวิชาการตามช่วงอายุและระดับการศึกษา ได้แก่ GCSEs, IGCSEs, A-level, IB, Cambridge, Pre-U

ชีวิตในโรงเรียนประจำของ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ

โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ จะมีครูประจำหอพักประจำอยู่ ซึ่งคอยดูแลนักเรียน ให้ความช่วยเรื่องการปรับตัว การเรียน และสุขภาพความเป็นอยู่ของนักเรียนอย่างใกล้ชิด เมื่อนักเรียนมาถึงโรงเรียนมัธยมในอังกฤษ นักเรียนจะกลายเป็นสมาชิกของหอพักนั้นๆตั้งแต่วันที่พวกเขามาถึงจนกระทั่งวันที่ พวกเขาจบการศึกษา แต่ละหอพักจะมีการแข่งกีฬา เทศการละคร และการแข่งขันอื่นๆมากมาย ระบบการแบ่งนักเรียนตามหอพักเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการหาเพื่อนใหม่

มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ

การศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ด้วยงานวิจัยและอุปการณ์ทางการศึกษาที่ยอดเยี่ยม บวกกับคุณภาพการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลก มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทมากกว่าพันหลักสูตรให้เลือกเรียน และให้ความช่วยเหลือในระหว่างที่เรียน มหาวิทยาลัยที่อังกฤษทุกแห่ง สามารถให้ความช่วยเหลือเรื่องการทำงาน โดยมีศูนย์แนะแนวหรือสำนักงานองค์การนักศึกษาหลายๆมหาวิทยาลัยมีการประสานงานกับบริษัทต่างๆ ทั่วโลกโดยมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการหาหลังจากเรียนจบการศึกษา

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล