ซัมเมอร์อังกฤษ รอบนักเรียนอินเตอร์

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 

 
 
 
 

 

สิงคโปร์ (Singapore)
หรือชื่อทางการคือสาธารณรัฐสิงคโปร์ (Republic of Singapore) เป็นนครรัฐที่ตั้งอยู่บนเกาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตั้งอยู่ทางใต้สุดของคาบสมุทรมาเลย์อยู่ทางใต้ของรัฐยะโฮร์ของประเทศมาเลเซียและอยู่ทางเหนือของหมู่เกาะเรียวของประเทศอินโดนีเซีย ระบอบการปกครองระบอบประชาธิปไตยมีประธานาธิบดีเป็นประมุขประธานาธิบดี คนปัจจุบันคือนายเซลลาปันรามานาทานเข้ารับตำแหน่งตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนพ.ศ. 2542 ส่วนนายกรัฐมนตรีคือนายลีเซียนลุงซึ่งรับตำแหน่งต่อจากนายโก๊ะจ๊กตงและนายลีกวนยูซึ่งมีฐานะเป็นบิดาของนายลีเซียนลุงสิงคโปร์แยกตัวออกจากมาเลเซียเมื่อปีพ.ศ. 2508 มีการปกครองในระบอบสาธารณรัฐโดยมีประธานาธิบดีเป็นประมุขทางพิธีการและมีนายกรัฐมนตรีเป็นประมุขทางด้านบริหารสิงคโปร์เป็นประเทศที่มีความมั่นคงทางการเมืองมากที่สุดประเทศหนึ่งของโลกเพราะนับแต่ตั้งประเทศเป็นต้นมามีรัฐบาลที่มาจากพรรคเดียวและเป็นรัฐบาลเสียงข้างมากและมีการควบคุมสิทธิเสรีภาพของสื่อสารมวลชนและประชาชนในการวิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลอย่างค่อนข้างเข้มงวด
 
ประชากร
ประชากรหนาแน่นที่สุดในภูมิภาคและเป็นประเทศเล็กที่สุดในภูมิภาคเป็นประเทศที่มีประชากรหนาแน่นเป็นอันดับ 2 ของโลกมีจำนวนประชากรประมาณ 5.08 ล้านคน (2553) ประกอบด้วยชาวจีน (76.5%) ชาวมาเลย์ (13.8%) ชาวอินเดีย (8.1%) และอื่นๆ (1.6%)

ภาษาราชการ : ภาษาอังกฤษภาษาจีนกลางภาษามาเลย์ภาษาทมิฬ
 
สกุลเงิน : สิงคโปร์ดอลลาร์(SGD)สิงคโปร์ดอลลาร์()
 
ภูมิศาสตร์
ภาคกลางและภาคตะวันตกเป็นเนินเขาซึ่งเนินเขาทางภาคกลางเป็นเนินเขาที่สูงที่สุดของประเทศเป็นต้น กำเนิดของแม่น้ำสายสำคัญของสิงคโปร์และภาคตะวันออกเป็นที่ราบต่ำชายฝั่งทะเลมักจะต่ำกว่าระดับน้ำทะเลต้องมีการถมทะเล
 
ภูมิอากาศ
เนื่องจากอยู่ใกล้เส้นศูนย์สูตร ประเทศสิงคโปร์มีสภาพภูมิอากาศแบบป่าเขตร้อน ไม่แปรปรวนมีอุณหภูมิสม่ำเสมอและมีฝนตกชุก ไม่มีการแบ่งฤดูเหมือนประเทศอื่นๆ อุณหภูมิ จะอยู่ระหว่าง 22 ถึง 34 องศาเซลเซียสค่าความชื้นโดยเฉลี่ยนอยู่ที่ 85% - 90% ในช่วงเช้า และ 55%-60% ในช่วงเที่ยง หากมีฝนตกชุกมาก ค่าความชื้นอาจสูงได้ถึง 100% ช่วงกลางปี ในเดือนมิถุนายน และ กรกฎาคม จัดเป็นเดือนที่ร้อนที่สุด และเดือนพฤศจิกายน และธันวาคมเป็นช่วงฤดูมรสุม อุณหภูมิต่ำสุดที่เคยวัดได้ คือ 19.4 องศาเซลเซียส และมากที่สุด คือ 35.8 องศาเซลเซียส
 

อ้างอิง
http://th.wikipedia.org/wiki/สิงคโปร์ 
http://en.wikipedia.org/wiki/Singapore
http://aseanmobile.mobi/singapore/thai/climate

อุณหภูมิเฉลี่ยตลอดปีของสิงคโปร์

Month

Jan

Feb

Mar

Apr

May

Jun

Jul

Aug

Sep

Oct

Nov

Dec

Year

Average high °C (°F)

30.1
(86.2)

31.1
(88)

31.6
(88.9)

31.7
(89.1)

31.6
(88.9)

31.3
(88.3)

30.9
(87.6)

30.9
(87.6)

30.9
(87.6)

31.1
(88)

30.6
(87.1)

29.9
(85.8)

31.0
(87.8)

Average low °C (°F)

23.3
(73.9)

23.6
(74.5)

23.9
(75)

24.4
(75.9)

24.8
(76.6)

24.7
(76.5)

24.5
(76.1)

24.4
(75.9)

24.2
(75.6)

24.0
(75.2)

23.7
(74.7)

23.4
(74.1)

24.1
(75.4)

Source no. 1: National Environment Agency (Temp 1929-1941 and 1948-2009, Rainfall 1869-2009, Rain days 1891-2009)

เรียนต่อที่สิงคโปร์..เริ่มต้นอย่างไร  
ไม่น่าเชื่อว่าเกาะเล็กๆ อย่างสิงคโปร์จะมีศักยภาพและโอกาสทางการศึกษามากมาย อีกทั้งยังมีหลักสูตรให้เลือกเรียนอย่างหลากหลาย ในทุกระดับชั้น โดยเฉพาะการเรียนที่เป็นเอกลักษณ์กับหลักสูตร 2 ภาษา เช่น ภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีน รวมถึงหลักสูตร มัธยมศึกษา หลักสูตรระดับประกาศนียบัตร และ ระดับปริญญาตรี ก็เป็นที่นิยมสำหรับนักเรียนไทยเป็นอย่างมาก หากพูดได้ว่าโรงเรียนมัธยมของรัฐบาลประเทศสิงคโปร์เป็นที่ต้องการของนักเรียนไทยเป็นพิเศษก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เนื่องจากค่าเรียนที่จัดได้ว่าไม่แพงแต่มากด้วยคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาที่ สูงมาก  รวมถึงการได้ทักษะทั้ง 2 ภาษาจึงเป็นปัจจัยหลัก ที่ดึงดูดให้ผู้ปกครองและนักเรียนให้เข้ามา เรียนต่อสิงคโปร์ อย่างต่อเนื่องเสมอมา 
 

การศึกษาของประเทศสิงคโปร์ไม่เป็นรองประเทศใดในโลก
หากเอ่ยชื่อมหาวิทยาลัยแห่งชาติของสิงคโปร์แล้ว ใครๆต่างใฝ่ฝันถึงและเป็นที่ยอมรับว่าอยู่ในการจัดอันดับในเรื่องชื่อเสียง และมาตรฐานที่สูงเป็นอันดับต้นๆของโลก โรงเรียนมัธยมของรัฐบาลและเอกชนเองก็เป็นที่นิยมของนักเรียนไทยมายาวนาน ด้วยคุณภาพการศึกษาที่เป็นเลิศ เรียนต่อสิงคโปร์ นักเรียนจะได้ใช้ภาษาอังกฤษและจีนในสื่อการเรียนการสอน ค่าเรียนก็สมเหตุสมผลสำหรับผู้ปกครองแถมการเดินทางจากประเทศไทยก็ใกล้และสะดวกกว่าที่คิดไว้มาก ด้วยความใกล้ชิดของประเทศไทยและสิงคโปร์เองทั้งในเรื่องการเดินทาง และการเข้าประเทศโดยไม่ต้องขอวีซ่าหากเรียนน้อยกว่า 1 เดือน หรือแม้ว่าจะขอต่อวีซ่านักเรียนในประเทศสิงคโปร์เองก็ทำได้ง่ายดายยิ่งนัก จึงทำให้เรื่องการ เรียนต่อสิงคโปร์ เป็นเรื่องง่ายและใกล้ตัวกว่าในอดีตมากมาย

สิงคโปร์ประเทศเล็กๆแต่มากไปด้วยศักยภาพในทุกๆด้าน 
ไม่ว่าจะเป็นผู้คนที่มี ระเบียบวินัย บ้านเมืองที่สะอาดสะอ้าน กฎหมายที่เคร่งครัด กับสภาพเศรษฐกิจที่เข้มแข็งที่สุดแห่งหนึ่งของเอเซีย จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ครั้งหนึ่งในชีวิตจะต้องไป เรียนต่อสิงคโปร์ หรือว่าไปท่องเที่ยวสิงคโปร์ให้ได้ ผู้ปกครองสมัยใหม่ยังนิยมส่งบุตรหลานไป เรียนต่อสิงคโปร์ ในทุกระดับชั้น หากยิ่งพิจารณาแล้วละก็นักเรียนที่ถูกส่งไปเรียนที่สิงคโปร์ก็มีระดับอายุที่น้อยลงๆไปอีกด้วย

การท่องเที่ยวเดินทางนั้น เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้นักเดินทางได้รับประสบการณ์ชีวิตที่ดีวิธีหนึ่ง 
ดังคำกล่าวที่ว่า  “Travel is The Way to see The World” นอกจากจะได้เรียนรู้ และสัมผัสสิ่งต่างๆที่แปลกไปจากประเทศของเราแล้ว มีหลายคนที่ค้นพบความต้องการที่แท้จริงของตนเองในระหว่างการเดินทางอีกด้วย การเดินทางที่น่าประทับใจนั้น จำเป็นต้องเตรียมพร้อมตั้งแต่ก่อนออกเดินทาง และมีการวางแผนท่องเที่ยวเดินทางในแต่ละวัน ซึ่งจะต้องเตรียมการเป็นอย่างดี เพื่อให้เหมาะสมกับวัน เวลา และค่าใช้จ่ายต่างๆ
 

  

“สิงคโปร์” เป็นประเทศที่เป็นเกาะเล็กๆ อยู่ไม่ไกลจากประเทศไทยสักเท่าไหร่และเป็นเพื่อนบ้านที่มีสัมพันธ์ที่ดีกับ ประเทศไทยมายาวนาน  มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายที่ชวนเชิญให้เราไปลองสัมผัสและค้นหา เราสามารถเดินทางจากประเทศไทยได้สะดวก มีสายการบินที่บินตรงจากกรุงเทพฯไปยังสิงคโปร์ให้บริการมากมาย   สิงคโปร์ มีระบบการคมนาคมในประเทศที่ทันสมัยและครอบคลุมถึงแหล่งท่องเที่ยวสำคัญเกือบทุกแห่ง ที่นี่ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร  เป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมที่น่าสนใจหลากหลาย  บ้านเมืองสะอาดสวยงามเป็นระเบียบและมีความปลอดภัยสูง  มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งพิพิธภัณฑ์ สวนสัตว์ สวนสนุก และร้านค้าให้ช้อปปิ้ง อีกทั้งยังมีความเจริญทันสมัยและพัฒนาสิ่งต่างๆ อย่างไม่หยุดนิ่ง จึงทำให้การไปท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์แต่ละครั้ง ผู้ท่องเที่ยวจะได้พบเจอสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ  (อ้างอิงจาก คำนิยมจากผู้เขียนหนังสือท่องเที่ยว  “เที่ยวเองก็ได้... ง่ายจัง สิงคโปร์”  ให้ แก่ วิสดอม เฮ้าส์เอ็ดดูเคชั่น วันที่ 25 ธันวาคม 2554 เพื่อการส่งเสริมการเรียนต่อสิงคโปร์ และซัมเมอร์สิงคโปร์)    
 
โครงการซัมเมอร์สิงคโปร์ .. ก้าวแรกของการเตรียมตัวในการศึกษาต่อต่างประเทศ
ข้อดีของการส่งบุตรหลาน เรียนต่อสิงคโปร์ เเละ เข้าร่วมโครงการซัมเมอร์สิงคโปร์ โดยเฉพาะน้กเรียนวัยเยาว์ที่เดินทางไปต่างประเทศเป็นครั้งแรก คือการได้เปิดมุมมองด้านการศึกษาต่อในต่างประเทศที่ไม่ได้จำกัดเฉพาะในห้องเรียน การได้ไปฝึกภาษากับเจ้าของภาษา การได้รู้จักดูแลตนเอง และปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนต่างชาติคนอื่นๆในวัยเดียวกัน ทำให้น้องๆมีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น อีกทั้งยังจุดประกายให้รักการเรียนภาษาต่างประเทศ พร้อมต่อยอดสู่การเรียนต่อต่างประเทศแบบระยะยาวในอนาคต 
หากผู้เรียนกำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญเพื่อเรียนต่อสิงคโปร์ 
ให้ผู้เรียนหรือผู้ปกครองหาข้อมูล เรียนต่อสิงคโปร์ ด้วยตัวเองให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ เช่นจากเวปไซต์ หนังสือ อัพเดทข่าวสาร วารสารด้านวิชาการ นิทรรศการการศึกษา หรือมองหาตัวช่วยจากผู้เชี่ยวชาญจากทางสายอาชีพนั้นๆ เริ่มจากง่ายๆคือมองหาศูนย์แนะแนวการศึกษาที่ให้บริการ เรียนต่อสิงคโปร์ อย่างมีคุณภาพ เเละประสบการณ์ในหารให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการ เรียนต่อสิงคโปร์ มาอย่างยาวนาน บริการด้วยความซื่อตรง และสามารถให้คำแนะนำที่เน้นความต้องการของผู้เรียนเป็นที่ตั้ง  ผู้เรียนเองก็ควรวางแผนการเรียนตั้งแต่เนิ่นๆ เริ่มต้นด้วยการหาสถาบันที่เรียนให้เหมาะสม และเลือกไปประเทศที่ตรงกับตามความต้องการของผู้เรียนเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของค่าใช้จ่าย อาหารการกิน ภูมิอากาศ ค่าครองชีพต่างๆ ผู้คน นิสัยใจคอ และอื่นๆอีกมากมาย ที่เป็นองค์ประกอบให้การเรียนและการใช้ชีวิตมีความราบรื่นมากที่สุด และเรียนให้ประสบความสำเร็จดังใจหวังได้มากที่สุดเท่าที่ต้องการ 
 
 

เรียนต่อที่สิงคโปร์ เรียนภาษาที่สิงคโปร์
เรียนต่อสิงคโปร์ ซัมเมอร์สิงคโปร์ เรียนต่อสิงคโปร์ เรียนภาษาที่สิงคโปร์

มหาวิทยาลัย เเละ เรียนภาษา
   Kaplan Higher Education
มหาวิทยาลัย เเละ เรียนภาษา

SMU Singapore Management University

มหาวิทยาลัย
National University Singapore Extension (NUS)
มหาวิทยาลัย
เรียนภาษา หลักสูตรระดับมัธยมศึกษา ประกาศนียบัตร และ ปริญญา
 
SSTC School for Further Education
เรียนภาษา หลักสูตรระดับมัธยมศึกษา ประกาศนียบัตร และ ปริญญา
Summer สิงคโปร์ ซัมเมอร์สิงคโปร์ Summer Camp ซัมเมอร์ สิงคโปร์  2 สัปดาห์ เรียนต่อสิงคโปร์ / Summer สิงคโปร์ สำหรับทุกๆช่วงปิดเทอมสำหรับน้องๆอายุ 9 ปีขึ้นไป  

เรียนเต็มๆ เที่ยวเต็มๆ มากกว่าใคร 36 ชั่วโมง * เที่ยวเต็มๆ เรียนเต็มๆ พักรีสอร์ทหรู กินอิ่ม หลับสบาย สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีรับรองถูกใจน้องๆ สนุกสนาน ได้เพื่อนใหม่สุดแสนประทับใจไม่รู้ลืม เรียนภาษาอังกฤษแบบเต็มๆกับ Summer สิงคโปร์ เที่ยวเต็มๆ รับรองว่าถูกใจน้องๆแน่นอน เน้นต้องสนุกสนานได้ความรู้และมีความสุข เมื่อมาสิงคโปร์กับเราสุดประทับใจไม่รู้ลืม
ซัมเมอร์สิงคโปร์ : Summer Singapore เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อสิงคโปร์, เรียนภาษาที่สิงคโปร์,  ซัมเมอร์สิงคโปร์, ซัมเมอร์ สิงคโปร์

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
126/4 ลุมพินีเพลส สาทร อาคาร B ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ เเขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กทม 10120
(สถานี BRT เทคนิคกรุงเทพ / ติดห้างแม็คโคร)

โทร: 02 286 9662 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ www.เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล