ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
 
สถาบัน Sprachcaffe International
 เรียนภาษาอังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ
 
Sprachcaffe International
เมือง ลอนดอน ไบรท์ตัน เดวอน
 
แนะนำสถาบันสอนภาษา
Sprachcaffe International ที่อังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ
Sprachcaffe International 
 
Sprachcaffe เปิดหลักสูตรสอนภาษา 7 ภาษา ตั้งอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก ได้แก่ อังกฤษ อเมริกา สเปน แม๊กซิโก ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี มอร็อคโค จีน สถาบันของเราเป็นผู้นำกว่า 30 ปีด้านการสอนภาษาสำหรับเยาวชน เรียนภาษากับเราแล้วพบกับความสุขในการเรียนมากกว่าที่คิด

ทำไมต้องเลือกสป๊าคคาเฟ่ – แลงเควจเจส พลัส มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี ในการสอนภาษาต่างประเทศ
• ตั้งอยู่ที่ 32 ศูนย์การเรียนทั่วโลก เปิดสอน 7 ภาษา
• สถาบันมีคุณภาพ และตั้งอยู่ในสถานที่ที่มีบรรยากาศน่าเรียน
• มีนักเรียนมาจากประเทศต่างๆทั่วโลก
• มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย
• มีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลืออย่างเป็นกันเอง
• มีที่พักให้เลือกหลายประเภท ใกล้กับที่เรียน
• มีกิจกรรมนอกเวลาเรียนที่น่าสนใจ
• มีคุณภาพคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุน
 
เรียนภาษากับสถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่ – แลงเควจเจส พลัส
ในการเรียนเพื่อให้สามารถพูดภาษาใดๆได้อย่างรวดเร็ว ต้องมาจากการเรียนที่เน้นภาษาด้านการสื่อสาร อันจะทำให้เกิดความเข้าใจได้โดยง่าย และเป็นไปอย่างธรรมชาติ ที่สำคัญที่สุดคือการได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษานั้นๆตลอดเวลา เป็นกุญแจสำคัญในการเรียนภาษาใหม่ วิธีการเรียนที่มีประสิทธิภาพ และสนุกสนานในการเรียนภาษาก็คือการได้ไปใช้ภาษานั้นๆในประเทศเจ้าของภาษา มาเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษกับเรา ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ได้รับความนิยมมากทีสุด มีคนพูดภาษาอังกฤษ มากกว่าร้อยล้านคนทั่วโลก และยุคนี้เป็นยุคโลกาภิวัฒน์ และยุคสากลนิยม จึงทำให้ภาษาอังกฤษมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งในการใช้สื่อสารในชีวิตประจำวัน และใช้ในการทำงาน
 
ที่สถาบันภาษาสป๊าคคาเฟ่ เราได้จัดหาครูเจ้าของภาษาที่มีคุณวุฒิทางการศึกษาระดับปริญญาตรีที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ และประสบการณ์ในการสอน ครูทุกคนที่นี่มีความกระตือรือร้น มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จของนักเรียน มีอารมณ์ขัน และมีความคิดสร้างสรรค์ในการผลิตอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นแรงจูงใจในการเรียนของนักเรียนให้เรียนในระดับสูงยิ่งๆขึ้นไป  ทางสถาบันเราจะสอนโดยเน้นการสนทนาในชีวิตประจำวัน จากสิ่งที่พบเจอนอกห้องเรียน การสัมภาษณ์ และการแสดงละคร ซึ่งช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ และหลักไวยากรณ์ที่ถูกต้อง การเรียนในลักษณะนี้จะทำให้เกิดความแม่นยำทางภาษา และความมั่นใจในการสื่อสาร โดยครูผู้
สอนจะพยายามคิดค้นวิธีการใหม่ๆ และสร้างบรรยากาศในการเรียน เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และประสบความสำเร็จมากที่สุด นอกจากนี้การพัฒนาการในการเรียนก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ครูผู้สอนผู้ทรงคุณวุฒิ
จากประสบการณ์ 30 ปี เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่กล่าวถึงครูผู้สอน ซึ่งทางสถาบันได้คัดเลือกจากเจ้าของภาษา ซึ่งเป็นคนในท้องถิ่น โดยครูทุกคนจะต้องมีปริญญาบัตร และผ่านการฝึกอบรมด้านการสอนเป็นสำคัญ ครูผู้สอนมิได้คำนึงแค่เพียงการสอนในชั้นเรียน แต่เมื่อถึงเวลาพัก หากนักเรียนมีคำถามเพิ่มเติม หรือไม่เข้าใจหลักไวยากรณ์ หรือบทเรียนที่เพิ่งเรียนมา ก็สามารถสอบถามได้ อุปกรณ์การเรียนการสอนก็เป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งที่ทำให้นักเรียนไม่เบื่อหน่ายในการเรียน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เฃือกมากมาย เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรมในท้องถิ่น ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ และมีทักษะทางการเรียนที่ดี ที่สามารถฝึกฝนเองได้แม้ไม่ได้อยู่ในห้องเรียน
จุดเด่นของ  Sprachcaffe International
 
 • มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี ในการสอนภาษาต่างประเทศ
 • 1 สถาบัน ใน 32 ศูนย์การเรียนทั่วโลก เปิดสอน 7 ภาษา
 • สถาบันมีคุณภาพ และตั้งอยู่ในสถานที่ที่มีบรรยากาศน่าเรียน
 • มีนักเรียนมาจากประเทศต่างๆทั่วโลก
 • อุปกรณ์การเรียนการสอนที่หลากหลาย และทันสมัย
 • มีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลืออย่างเป็นกันเอง
 • มีที่พักให้เลือกหลายประเภท ใกล้กับที่เรียน
 • มีกิจกรรมนอกเวลาเรียนที่น่าสนใจ
ที่ตั้งของ Sprachcaffe International
 
ที่ประเทศอังกฤษ เรามีให้เลือกเรียนในหลายเมือง นักเรียนสามารถเลือกเรียนพร้อมทั้งมีเวลาท่องเที่ยวด้วย คุณจะได้เห็นธรรมชาติที่สวยงามน่าทึ่ง ศิลปะ สถาปัตยกรรม ที่เป็นเอกลักษณ์ และชีวิตกลางคืนตามแบบอังกฤษ
Sprachcaffe International ที่ประเทศอังกฤษ ตั้งอยู่ในเมือง
 • ลอนดอน
 • ไบรท์ตัน
 • เดวอน
หลักสูตรการเรียนการสอน
ไม่ว่านักเรียนกำลังมองหาหลักสูตรการเรียนแบบระยะสั้น หรือระยะยาว การเรียนพร้อมกับการได้ท่องเที่ยว
ต้องการเรียนภาษาเพื่อความก้าวหน้าของหน้าที่การงาน สามารถเลือกเรียนได้ตามที่ต้องการ เรามีหลักสูตรเตรียมสอบ เพื่อคุณจะได้นำคะแนนสอบไปใช้ในการสมัครเข้าเรียนต่อยังมหาวิทยาลัยในประเทศต่างๆ  ที่สำคัญที่สุดเมื่อจบหลักสูตรการเรียนกับทางสถาบันแล้ว ทุกคนจะได้ใบประกาศนียบัตรซึ่งเป็นคุณวุฒิที่ใช้แสดงในใบประวัติส่วนตัวที่ใช้ในการสมัครเข้าทำงานได้เป็นอย่างดี
 
หลักสูตรที่เปิดสอน
 
 • Standard Course เรียนแบบมาตรฐาน
เป็นการเรียนแบบผสมผสานระหว่างการเรียน และการพักผ่อนอย่างลงตัว เวลาเรียน 4 คาบเรียนในหนึ่งวันจะทำให้การเรียนภาษาได้ผลมากขึ้น
(20 บทเรียน/15  ช.ม./สปดาห์ – 1 คาบเรียน = 45 นาที)
 • Mini Intensive Course
การเรียนกลุ่มย่อยนักเรียนจะเรียนร่วมกันเป็นกลุ่มเล็กไม่เกิน 6 คน และเวลาครึ่งวันสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ
(20 บทเรียน/15  ช.ม./สปดาห์ – 1 คาบเรียน = 45 นาที)
 • Intensive Course เรียนแบบเข้มข้น
ถ้าคุณต้องการเรียนภาษาแบบเข้มข้นเน้นฝึกภาษาอย่างมีประสิทธิภาพ และได้ผล การเรียนแบบนี้จะช่วยให้มีพัฒนาการทางภาษาได้อย่างรวดเร็ว
(30 บทเรียน/22.5  ช.ม./สปดาห์ – 1 คาบเรียน = 45 นาที)
 • Super - Intensive Course เรียนแบบเข้มข้นพิเศษ
เป็นการเรียนแบบเข้มข้น วัตถุประสงค์เพื่อการเตรียมพร้อมในการศึกษาต่อ โดยเรียนวันละ 8 คาบเรียน เพื่อความพร้อมสูงสุดในการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย
(40 บทเรียน/30  ช.ม./สปดาห์ – 1 คาบเรียน = 45 นาที)
 • Business Language Course เรียนภาษาธุรกิจ

การเรียนแบบนี้เหมาะสำหรับผู้สนใจ และนักธุรกิจที่เน้นการใช้ภาษาในการสื่อสารเชิงธุรกิจในการทำงาน เป็นการเรียน 4 บทเรียนในเนื้อหาทั่วไปทางภาษา แล้วต่อด้วยอีก 2 คาบเรียนจะเป็นการเรียนในหัวข้อธุรกิจเฉพาะด้าน
(30 บทเรียน/22.5  ช.ม./สปดาห์ – 1 คาบเรียน = 45 นาที)
 • Individual Course เรียนแบบตัวต่อตัว
การเรียนภาษาแบบตัวต่อตัวเป็นการเรียนที่ได้ผลเร็ว และมีประสิทธิภาพมากสุด ในการเรียนลักษณะนี้จะเน้นที่ความต้องการของผู้เรียนเป็นหลัก ตารางเรียนก็ยืดหยุ่น หู้เรียนเป็นผุ้จัดตารางเรียนเอง
 • Exam preparation
หลัก สูตรเตรียมสอบ เป็นหลักสูตรที่ช่วงเร่งพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของผู้เรียน โดยเน้นเพื่อเตรียมตัวสำหรับการสอบ Cambridge Certificate โดยเฉพาะ
 
 • Part-Time Course เรียนแบบสบายๆในช่วงวันหยุด
การเรียนแบบนี้เป็นการเรียนที่ไม่หนัก เป็นการเรียนภาษาเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรม เวลาเรียนเพียง 2 คาบ1เรียนในหนึ่งวัน (10 บทเรียน/7.5 ช.ม./สปดาห์ – 1 คาบเรียน = 45 นาที)
ที่พักของนักเรียนและโฮมสเตย์
1. อพาทเม้นท์ การพักแบบอพาทเม้นท์ของสถาบันจะช่วยให้นักเรียนพัฒนาการพูดกับเพื่อนชาวต่างชาติด้วยภาษาใหม่มากขึ้น เพราะนักเรียนจะได้พบเพื่อนชาวต่างชาติร่วมห้อง การพักอพากเม้นท์นักเรียนจะต้องดูตัวเอง และทำอาหารทานเอง แชร์ห้องกับเพื่อนชาวต่างชาติ
2. หอพักของสถาบัน
ศูนย์การเรียนหลายแห่งของเราได้จัดเตรียมที่พักไว้สำหรับนักเรียน โดยสามารถเรียนหนังสือและพักอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกันเหมือนครอบครัวใหญ่ หอพักมีให้เลือกมากมาย ทั้งหอพักแบบธรรมดา หรือแบบพิเศษ มีห้องนอนเดี่ยว นอนคู่อาหารบางมื้อ หรือมีครบทุกมื้อ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความต้องการของนักเรียน
3. โฮมสเตย์
ถ้าต้องการเรียนรู้การใช้ชีวิตและวัฒนธรรมของคนท้องถิ่น การพักกับครอบครัวเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะได้พูดคุย และทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับครอบครัวได้ตลอดเวลาที่นักเรียนอยู่บ้าน
ค่าเรียน และค่าใช้จ่ายต่างๆ
สามารถดูรายละเอียดค่าเรียน ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายต่างๆได้ที่
หลักฐานการสมัครเรียน
 • ใบสมัครของสถาบัน
 • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 • ค่าสมัคร (ถ้ามี)

  

  
อย่าลืมเช็ค! โปรโมชั่นพิเศษของสถาบันด้วยนะคะ 
ขอเชิญชมรูปนักเรียนและกิจกรรมต่างๆของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น พร้อมแบ่งปันข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook หน้า Fan page ของเราได้ที่
wisdomhousethailand และ ฝากกด  ด้วยนะคะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
126/4 ลุมพินีเพลส สาทร อาคาร B ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ เเขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กทม 10120
(สถานี BRT เทคนิคกรุงเทพ / ติดห้างแม็คโคร)

โทร: 02 286 9662 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ www.เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล