ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
 

เรียนต่ออเมริกา โรงเรียนมัธยมในอเมริกา
St. Croix Lutheran High School
 

 
เรียนต่ออเมริกา เรียนมัธยมในอเมริกา 

แนะนำสถาบัน
เรียนต่ออเมริกา
โรงเรียนมัธยมในอเมริกา
  
 
 
St. Croix Lutheran High School 

เป็นโรงเรียนเอกชนแบบมีหอพักในตัว เป็นโรงเรียนคริสเตียนนิกาย Wisconsin Evangelical Lutheran Synod WE เปิดรับนักเรียนต่างชาติ ทั้งหญิงและชาย ตั้งแต่ Grade 9-12  เป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับการรับรอง ด้วยคณะอาจารย์ที่มีคุณภาพสูง

อัตราส่วนนักเรียนต่อครูคือ 13-15  คนและขนาดชั้นเรียนโดยเฉลี่ย 20  คน 
ค่าเรียนไม่แพงมากนักซึ่งแตกต่างจากโรงเรียนประจำของอเมริกาที่อื่นๆ

โรงเรียนมีจำนวนนักเรียนอเมริกันที่ประมาณ 500 คนตั้งแต่เกรด 6-12 และนักเรียนต่างชาติประมาณ 100 คนจาก 18 ประเทศทั่วโลก รับเข้าตั้งแต่เกรด 9-12

St. Croix Lutheran High School  ก่อตั้งขึ้นในปี 1958 ได้ทำหน้าที่มากกว่าสามรุ่นของคณะก่อตั้งของโรงเรียนในการ ดูแลนักเรียน และสนับสนุนชุมชนคริสเตียน โรงเรียนที่ตั้งอยู่บน 30 เอเคอร์ของที่ดินในย่านชุมชนที่อยู่อาศัยในเขตเวสต์เซนต์พอล รัฐมิเนโซต้า  นักเรียนต่างชาติมาจากหลายหลายประเทศกว่า 18 ประเทศ ประกอบด้วยนักเรียนจำนวน 450 คน จากในเขตเมือง Twin Cities ของเมือง St Paul และจากทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา

โรงเรียนเปิดการเรียนการสองแบบ สองภาคการศึกษา นักเรียนจะได้ใช้เวลาเรียนหลักๆเพื่อเรียนจบชั้นเรียนตามหลักสูตรและมีส่วนร่วมในความหลากหลายของวิชาเช่น วิชาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีวิศวกรรมศาสตร์และคณิตศาสตร์ (STEM)  ซึ่งเป็นโปรแกรมจากความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยมินนิโซตา University of Minnesota  ซึ่งนักเรียนของเรามีการเตรียมความพร้อมที่ดีมากๆ

หลังจากสำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษา  นักเรียนของเราได้เรียนรู้อย่างต่อเนื่องและมีคะแนนสูงกว่าค่าเฉลี่ยของรัฐมินนิโซตา ของการสอบ ACT และ SAT  95% ของนักเรียนที่จบการศึกษาจาก St. Croix Lutheran High School  เข้าเรียนต่อวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยรัฐบาล
สถานที่ตั้ง
 
ที่ตั้งของโรงเรียน
อยู่บนที่ดินขนาด 30 เอเคอร์อยู่ในเขตเมืองหลวงของเมือง St Paul ตั้งอยู่ในภาคตะวันตกของ West St. Paul, Minnesota    สามารถมองเห็นทะเลสาบ Thompson Lake ได้ โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องเรียนที่กว้างขวาง ห้องสมุด ห้องสื่อ  โรงยิม  wifi ทั้วทั้งโรงเรียน และหอพักในตัวสำหรับนักเรียนชาวอเมริกันและนักเรียนต่างชาติ
West St. Paul, MN 55118, USA     Phone: 651.455.1521     FAX: 651.451.3968
E-mail: international@StCroixLutheran.org    www.StCroixUSA.org
 
 
เอกลักษณ์ที่โดดเด่น
เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของโรงเรียน St. Croix Lutheran High School  โรงเรียนส่งเสริมการเรียนรู้ทางวิชาการ ด้านจิตวิญญาณทางปัญญา  การเจริญเติบโตของร่างกาย  อารมณ์ และ สังคม พร้อมด้วยหลักสูตรที่หลากหลายของเช่นวิชา อังกฤษ คณิตศาสตร์ ธุรกิจ ศิลปกรรม ภาษา โลกสังคมศึกษาวิทยาศาสตร์ ศาสนา และ การศึกษาทางกายภาพ

เปิดสอนหลักสูตรพื้นฐานทั่วไป แบบเร่งรัด และหลักสูตรแอดวานซ์ พร้อมที่จะเตรียมนักเรียนสำหรับการเรียนต่อในระดับต่อไป ร้อยละเก้าสิบห้าของนักเรียนที่เรียนจบจากโรงเรียน St. Croix Lutheran High School  จะเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยต่อไป  

ที่พักของนักเรียน
โรงเรียนมีหอในตัว นักเรียนรุ่นเยาว์อยู่ร่วมหอพักเดียวกัน ส่วนนักเรียนอาวุโสมีห้องพักส่วนตัว หอพักประจำเปิดให้บริการ 7 วัน ต่อสัปดาห์ นักเรียนในหอพักทุกคนอยู่ภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ เจ้าหน้าที่รับทราบดีว่าผู้ปกครองทุกท่านได้มอบความไว้วางใจ แก่พวกเขาในการดูแลเอาใจใส่เด็กๆ ซึ่งเป็นไปอย่างดีเยี่ยม เจ้าหน้าที่จัดการดูแลทุกอย่าง ซึ่งรวมถึงการจัดการเรื่องการเดินทางความจำเป็นทางด้านสุขภาพ การเรียนพิเศษเพิ่มเติมงานแสดงทางวัฒนธรรม

โรงเรียนมีบริการจัดเลี้ยงอาหารหลากหลายรูปแบบ ครบทั้งสามมื้อ ปรุงสดใหม่ๆทุกวันสำหรับอาหารเช้ากลางวันและมื้อค่ำ หอพักนักเรียนมีห้องนั่งเล่นสำหรับให้นักเรียนมารับประทานอาหารร่วมกันและมี พื้นที่สำหรับครัวขนาดเล็กให้นักเรียนได้ใช้ทำอาหารด้วยตนเอง
 
อาจารย์ ประจำหอพักของเราจะได้รับการสนับสนุนจากทีมคณาจารย์ประจำโรงเรียน และทีมแพทย์ประจำโรงเรียน เพื่อจัดกิจกรรมให้กับนัก เรียนประจำสารพัดอย่างสมำเสมอในวันหยุดสุดสัปดาห์ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงการจัดท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์และการท่องเที่ยวแบบ ไป-กลับในวันเดียวกัน ซึ่งอาจารย์หัวหน้าฝ่ายนักเรียนประจำผู้มีประสบการณ์จะเป็นผู้ดูแลอย่างใกล้ชิด
ค่าเรียนและค่าใช้จ่ายต่างๆ
ค่าใช้จ่ายของนักศึกษานานาชาติ ราคาปี 2014

ค่าค่าธรรมเนียมการศึกษา $ 17,100
ค่าธรรมเนียมหอพัก + รวมอาหาร : $8,200  
ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน: $ 3,000   (ไม่สามารถขอคืนได้)
ค่าสมัคร: $ 100 (ไม่สามารถขอคืนได้)
รวมค่าธรรมเนียมทั้งสิ้น: $ 28,400  ต่อปี (ประมาณ 880,400 บาท)

กำหนดเวลารับใบสมัคร
ตั้งแต่ 31 มกราคม - วันที่ 31 มีนาคม 
เปิดเรียนเดือนกันยายน

ผู้สมัครที่ได้รับการประเมินตามเกณฑ์ดังต่อไปนี้

· ใบรับรองผลการเรียนจะต้องแสดงความสามารถทางวิชาการสูงกว่าค่าเฉลี่ย
· นักศึกษาจะต้องมีความรับผิดชอบซื่อสัตย์และจะต้องแสดงให้เห็นถึงการเป็นบุคคลที่มีความประพฤติที่ดีและเป็นที่เคารพของผู้อื่น
· นักเรียนจะต้องได้รับการกระตุ้นให้มีความรับผิดชอบต่อความสำเร็จของตัวเองและสามารถที่จะจัดระเบียบเวลาส่วนตัวเองได้
· เอกสารในการสมัครเรียนจะต้อง สมบูรณ์และผ่านหลักเกณท์ภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ ภายในช่วงสามปีที่ผ่านมา นักเรียนอาจจะแสดงความสามารถให้เห็นถึงความสามารถในภาษาอังกฤษ เช่น การสอบ TOEFL หากว่าต้องการเรียนในระดับขั้นสูง  

อย่างไรก็ตามผู้ที่ไม่มีผลสอบ TOEFL ไม่จำเป็นต้องสอบก็ได้ แต่จะต้องตอบสนอง มาตรฐานความรู้ภาษาอังกฤษโดยหนึ่ง วิธีการดังต่อไปนี้
1. ทดสอบข้อสอบของโรงเรียน
2. สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์  หรือ 
3.  แสดงประวัติความเป็นมาของการใช้ภาษาอังกฤษอย่างแข็งแกร่งของหลักสูตรภาษาอังกฤษ
หลักฐานการสมัครเรียน
 
 • ใบสมัครของสถาบัน
 • สำเนาวุฒิการศึกษา และ ทรานสคริป ฉบับภาษาอังกฤษ (สำหรับนักเรียนที่กำลังจะจบ สามารถส่งวุฒิการศึกษาล่าสุด และใบคาดว่าจะจบ ในการสมัครก่อนได้)
 • หนังสือรับรอง หรือใบประกาศนียบัตร
 • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 • ค่าสมัคร (ถ้ามี)
 • เอกสารแสดงถึงระดับภาษาอังกฤษ เช่น IELTS / TOEFL / SAT
 • ใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี)
 • วุฒิหรือเอกสารอื่นๆที่ต้องการยื่นเพิ่ม (ถ้ามี) เช่นหนังสือรับรองการทำงาน Resume
 • เอกสาร รับรองทางการเงินของผู้ปกครองที่ออกโดย ธนาคาร ว่าผู้ปกครองว่ามีจำนวนเงินเพียงพอสำหรับค่าเรียนและค่าใช้จ่ายตลอดระยะเวลา ที่เรียนอยู่ในอเมริกาของนักเรียน
   
 • เรียนต่ออเมริกา 
  อเมริกาเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ และได้รับความนิยมอย่างมากจากนักเรียนนานาชาติจากทั่วโลก ประเทศอเมริกาประกอบไปด้วย 50 รัฐ และมีประชากรมากเป็นอันดับสามของโลก สภาพภูมิประเทศและสภาพอากาศของแต่ละรัฐแตกต่างกันมาก เนื่องจากเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมพื้นที่ในหลากหลายสภาพภูมิอากาศ

  ระบบการศึกษาในอเมริกา
  ระบบการศึกษาของอเมริกา ได้ชื่อว่ามีประสิทธิภาพสูงเป็นอันดับต้นๆของโลก  มีสถาบันการศึกษาที่น่าสนใจหลายแห่ง การตัดสินใจไปเรียนต่ออเมริกา จึงเหมาะกับคนที่ต้องการ การศึกษาที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง 

  เรียนต่ออเมริกา โรงเรียนมัธยมศึกษาในอเมริกา
  ในระดับประถมและมัธยมศึกษาใช้เวลาเรียนทั้งหมด 12 ปี  ตั้งแต่เกรด 1- เกรด  โรงเรียนมัธยมศึกษาในอเมริกา หรือ Secondary school ประกอบด้วย หลักสูตรมัธยมศึกษาตอนต้น หรือ  “Middle school” หรือ “Junior high school” และ หลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือ High school ผู้เรียนจะได้รับใบประกาศนียบัตรในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เมื่อสำเร็จ เกรด 12  หลังจากนั้นจึงสามารถสมัครเข้าทำการศึกษาต่อในระดับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยได้
  ลักษณะเด่นของระบบการศึกษา เรียนต่ออเมริกา 

  บรรยากาศการเรียนการสอนในห้องเรียน
  ห้องเรียนมีหลายขนาดตั้งแต่ห้องเลคเชอร์ขนาดใหญ่ที่มีนักเรียนหลายร้อยคน ไปจนถึงห้องเรียนขนาดเล็กและห้องสัมมนาที่มีนักเรียนเพียงแค่ 2-3 คนเท่านั้น บรรยากาศในห้องเรียน นักเรียนจะต้องมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็น โต้เถียงเพื่อแสดงจุดยืนของตนเอง และต้องมีส่วนร่วมในการสนทนา สามารถนำเสนองานความคิดเห็นของตนเองได้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้นักเรียนชาวต่างชาติส่วนใหญ่เห็นว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายที่สุดของการเรียนต่ออเมริกา  อาจารย์ผู้สอนจะมอบหมายให้นักเรียนทำรายงาน ทบทวนอ่านหนังสืออยู่ตลอดเวลา เพื่อที่จะสามารถทำความเข้าใจกับการบรรยายและมีส่วนร่วมในการสนทนาในชั้นเรียนได้มากยิ่งขึ้น  นักเรียนจะได้คะแนนผ่านการมีส่วนร่วมในบทสนทนาภายในชั้นเรียน โดยเฉพาะในห้องสัมมนา ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในการตัดสินให้คะแนน  
  (ที่มา studyusa.com)
   
   

  โรงเรียนมัธยมที่อเมริกา เรียนมัธยมในอเมริกา

   
  โรงเรียนมัธยมของอเมริกาที่สามารถรับนักเรียนต่างชาติได้จะเป็นโรงเรียนเอกชนเท่านั้น รับนักเรียนตั้งแต่ระดับ Grade 7 - 12 สามารถเลือกได้จากทุกๆรัฐ โรงเรียนมัธยมในอเมริกา มีมาตรฐานการเรียนการสอนสูงมาก นอกจากนี้นักเรียนถูกสอนมีความรับผิดชอบในตัวเองสูง เน้นความคิดริเริ่มใหม่ๆ กิจกรรม และกีฬาต่างๆ เพื่อให้นักเรียนสามารถปรับตัวเข้าเพื่อนๆและสังคมที่มีความต่างทางด้านความคิดและวัฒนธรรมได้ดี เรื่องที่พักสามารถเลือกได้ว่าต้องการโรงเรียนแบบไป-กลับคืออยู่ Homestay กับครอบครัวชาวอเมริกัน หรือ โรงเรียนประจำที่มีหอพักในตัว โรงเรียนส่วนใหญ่อาจมีชุดยูนิฟอร์มหรือไม่มีก็ได้ แต่ทั้งนี้จะต้องแต่งตัวให้เรียบร้อย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น มีโรงเรียนมัธยมในอเมริกาให้เลือกกว่า 100 โรงเรียนทั่วทั้งอเมริกา และในเกือบทุกๆรัฐ กรุณาแจ้งถึงความประสงค์ตามความต้องการของผู้เรียนเป็นหลัก เพื่อหาโรงเรียนที่เหมาะสมที่สุดแก่ผู้เรียนในขั้นตอนต่อไป
    
  Ross School / New York   
  โรงเรียนมัธยมแบบประจำ year 7-12 มีหอพักในตัว
  โรงเรียนมัธยมอเมริกา
   
  CATS Academy / Boston 
  โรงเรียนมัธยมแบบประจำ year 9-12 มีหอพักในตัว 
  โรงเรียนมัธยมอเมริกา
  เรียนต่ออเมริกา 
  อเมริกาเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ และได้รับความนิยมอย่างมากจากนักเรียนนานาชาติจากทั่วโลก ประเทศอเมริกาประกอบไปด้วย 50 รัฐ และมีประชากรมากเป็นอันดับสามของโลก สภาพภูมิประเทศและสภาพอากาศของแต่ละรัฐแตกต่างกันมาก เนื่องจากเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมพื้นที่ในหลากหลายสภาพภูมิอากาศ

  ระบบการศึกษาในอเมริกา
  ระบบการศึกษาของอเมริกา ได้ชื่อว่ามีประสิทธิภาพสูงเป็นอันดับต้นๆของโลก  มีสถาบันการศึกษาที่น่าสนใจหลายแห่ง การตัดสินใจไปเรียนต่ออเมริกา จึงเหมาะกับคนที่ต้องการ การศึกษาที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง 

  เรียนต่ออเมริกา โรงเรียนมัธยมศึกษาในอเมริกา
  ในระดับประถมและมัธยมศึกษาใช้เวลาเรียนทั้งหมด 12 ปี  ตั้งแต่เกรด 1- เกรด  โรงเรียนมัธยมศึกษาในอเมริกา หรือ Secondary school ประกอบด้วย หลักสูตรมัธยมศึกษาตอนต้น หรือ  “Middle school” หรือ “Junior high school” และ หลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือ High school ผู้เรียนจะได้รับใบประกาศนียบัตรในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เมื่อสำเร็จ เกรด 12  หลังจากนั้นจึงสามารถสมัครเข้าทำการศึกษาต่อในระดับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยได้
  ลักษณะเด่นของระบบการศึกษา เรียนต่ออเมริกา 
   
   
   
   

   


  วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
  เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
  โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
  อีเมลล์:
  contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

  Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
  Skype & Line ID: wisdomhouse.th

  ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

         
  สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล