ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 
 
 
 
 

 เรียนต่อมาเลเซีย

เรียนภาษาที่มาเลเซีย โรงเรียนมัธยมที่มาเลเซีย มหาวิทยาลัยในมาเลเซีย
Study in Malaysia ศึกษาต่อมาเลเซีย

Sunway International University
กัวลาลัมเปอร์
  เรียนภาษาอังกฤษที่มาเลเซีย 
ELC English Language Company
 กัวลาลัมเปอร์

เรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรประกาศนียบัตร มหาวิทยาลัย

Westminster International College
 กัวลาลัมเปอร์
 
 
โรงเรียนประจำระบบอังกฤษ เรียนที่มาเลเซีย
โรงเรียนประจำ กัวลาลัมเปอร์
  เรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยที่มาเลเซีย  
Erican College
 กัวลาลัมเปอร์
 

เรียนต่อมาเลเซีย

จุดเด่นของการ เรียนต่อมาเลเซีย

การเรียนต่อมาเลเซียนั้นดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ไม่ไกลตัวสำหรับนักศึกษา หรือนักเรียนไทยอีกต่อไป เนื่องจากการที่ประเทศไทยเข้าสู่ AEC ในไม่ช้านี้ การเรีนยต่อมาเลเซีย ประเทศที่เป็นเพื่อนบ้านของไทยนั้น มีความน่าสนใจเเละเอกลักษณ์โดดเด่นมากมาย ในเรื่องของคุณภาพการศึกษา เเละหลายๆมหาวิทยาลัยที่มาเลเซียนั้นมักจะเปิดสอนหลักสูตรควบกับสถาบันที่ได้ยอมรับมากมายในระดับนานาชาติ เเต่สามารถเรียนได้ที่ประเทศมาเลเซียนั่นเอง
รัฐบาลมาเลเซีย มีความมุ่งมั่น ที่จะสร้างวิสัยทัศน์ใหม่ของการเปลี่ยนแปลงประเทศมาเลเซีย เป็นปลายทางทางการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสำหรับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก ในระดับอุดมศึกษาและระดับมัธยมศึกษา ทุกสถาบันได้ถูกตรวจสอบมาตรฐานของการศึกษาเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดไว้สูงสุดจึงเป็นผลให้หลายมหาวิทยาลัยของต่างประเทศมากมายที่มีชื่อเสียงในระดับโลก เช่น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ได้รับแรงบันดาลใจที่จะเข้ามายังประเทศมาเลเซีย ทั้งในเรื่องของการเปิดวิทยาเขตใหม่ หรือเปิดสาขาเพื่อการเรียนการสอนที่มาเลเซียเอง หรือ ทำงานร่วมกัน กับสถาบัน มาเลเซียในการเปิดสอนหลักสูตรร่วมกันต่างๆ สำหรับนักเรียนที่ต้องการมา เรียนต่อมาเลเซีย

หลักสูตรของมาเลเซีย มีความหลากหลายเป็นอย่างยิ่ง ตั้งแต่ หลักสูตรภาษาอังกฤษ ประกาศนียบัตร ปริญญาตรี โท และ เอก หลักสูตรวิจัย  ที่มีความหลากหลายของตัวเลือกในระดับอุดมศึกษา ทั้งมหาวิทยาลัยของภาคเอกชน  วิทยาเขตและสาขาของมหาวิทยาลัย ต่างประเทศอื่นๆ รวมถึง มหาวิทยาลัยของรัฐบาลมาเลเซีย
หลักสูตรมีความยืดหยุ่น และทางสถาบันต่างๆยังให้ความสำคัญกับงบประมาณ และความต้องการที่แตกต่างกัน รวมถึงการได้รับคุณวุฒิทางวิชาการ ในระดับนานาชาติที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

หากคุณเลือกที่จะ เรียนต่อมาเลเซีย  คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดของ สองสิ่ง ที่สำคัญ นั่นคือ  ปริญญาจากมหาวิทยาลัยนานาชาติที่ ได้รับการยอมรับสูงสุดในระดับนานาชาติ  สองคือสามารถเข้าเรียนได้ในราคาที่ไม่แพงมากนัก เป็นที่จับต้องได้มากขึ้นแก่นักศึกษาจากทั่วโลก
 
ที่น่าสนใจเเละที่เป็นที่โดดเด่นเป็นอย่างมากสำหรับนักเรียนไทย ที่ต้องการไป เรียนต่อมาเลเซีย คือค่าครองชีพที่ไม่สูงมาก  ทั้งค่าหอพักไม่ว่าจะเป็นทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย ค่าเช่าบ้าน ค่าอาหาร ค่าเดินทาง และ ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ ทั้งหมดนั้นอยู่ในงบประมาณที่เหมาะสม และถือได้ว่าค่อนข้างถูก และสามารถตั้งอยู่ในงบประมาณที่ม่เเพงมากนัก แต่อย่างไรก็ตามค่าครองชีพต่างๆนั้น ก็ขึ้นกับการใช้ชิวิตของนักเรียนส่วนบุคคลอีกด้วย
 
ค่าใช้จ่ายโดยประมาณของ 1 คนของการ เรียนต่อมาเลเซีย ตกเฉลี่ยอยู่ที่
1.  ค่าเช่าบ้าน เฉลี่ยต่อเดือน (สำหรับห้องเดี่ยว พักคู่) อยู่ระหว่าง RM300 - RM450 (USD86 - USD129) ต่อนักเรียน 1 คน
2.  ค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าอาหาร, การเดินทาง, ค่าซักรีด และ ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ สำหรับการดำรงชีวิตแบบปกติ งบประมาณระหว่าง RM700 - RM950 (USD200 - USD270) ต่อเดือน
3. ค่าขอวีซ่านักเรียนที่มาเลเซียประมาณ RM 1,000

ดังนั้นค่าใช้จ่ายรวมโดยเฉลี่ยต่อปี ตั้งแต่ 12,000 RM - RM17,000 (USD3430 - USD4860)
หรือประมาณ 120,000-170,000 บาทต่อปี 
หมายเหตุ 1 RM = 10 บาท

ข้อมูลอ้างอิงการเรียนต่อมาเลเซีย 
วิกีพีเดียไทย

 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล