ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 
 
 

เรียนต่อนิวซีแลนด์

  สถาบันสอนภาษาที่นิวซีแลนด์ เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์

Study English in New Zealand

เรียนต่อนิวซีแลนด์ กับผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาประเทศนิวซีแลนด์ New Zealand Specialist Agent รับรองคุณวุฒิ โดย Education New Zealand (ENZ) ฝ่ายการศึกษาของสถานฑูตนิวซีแลนด์ เรียนต่อในโรงเรียนมัธยม โพลีเทคนิค มหาวิทยาลัย เรียนภาษาอังกฤษ บริการทุกระดับ สมัครเรียน ให้คำเเนะนำเกี่ยวกับสถาบัน เเละดำเนินการขอวีซ่าเพื่อเรียนต่อนิวซีแลนด์อย่างครบวงจร

เมือง โอ๊คแลนด์ ไครสต์เชิร์ช 

Unique NZ
เมือง โอ๊คแลนด์
เมือง โอ๊คแลนด์
  
เมือง โอ๊คแลนด์ 
 
เมือง โอ๊คแลนด์  
 
เมือง โอ๊คแลนด์ ทารองก้า 
  
เมือง โอ๊คแลนด์
 
 
เมือง โอ๊คแลนด์
เมือง ควีนส์ทาวน์
 

โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ เรียนมัธยมที่นิวซีแลนด์

โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนประจำแบบมีหอพักในตัว (Boarding School) หรือว่าเป็นแบบอยู่กับ Homestay ครอบครัวชาวนิวซีเเลนด์ ทั้งที่เป็นโรงเรียนรัฐบาลและเอกชน โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการเรียนอย่างแท้จริง สงบ สะอาด มีความปลอดภัยสูง ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ เน้นให้นักเรียนมีการพัฒนาและค้นหาตนเอง มีความคิดสร้างสรรค์เพื่อให้ผู้เรียนมีความมั่นใจในการเเสดงออก ความปลอดภัยและมีอิสระภาพทางความคิด ที่เป็นแนวทางการเรียนที่แบบฉบับเฉพาะตัวของโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น สามารถสมัครเรียนโรงเรียนมัธยมให้ได้ทั่วทั้งประเทศนิวซีแลนด์ กรุณาแจ้งถึงความประสงค์ตามความต้องการของผู้เรียน เพื่อหาโรงเรียนที่เหมาะสมที่สุดแก่ผู้เรียนในขั้นตอนต่อไป 
โรงเรียนมัธยมเอกชน ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง โอ๊คแลนด์ 
โรงเรียนมัธยมเอกชน หอพักในตัว
เมือง  แฮมิลตัน เกาะเหนือ
โรงเรียนมัธยมเอกชน หอพักในตัว
เมือง เคมบริดจ์ เกาะเหนือ
Diocesan School for Girls
โรงเรียนเอกชน หญิงล้วน หอพักในตัว
ห่างจากโอ๊คเเลนด์ 30 นาที

St Mary's College 
โรงเรียนมัธยมเอกชน หญิงล้วน ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมืองโอ๊คเเลนด์ 
โรงเรียนมัธยมของเอกชน ชายล้วน หอพักในตัว
เมือง
โอ๊คแลนด์
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง โอ๊คแลนด์
โรงเรียนมัธยม Avondale College
 โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง โอ๊คแลนด์
โรงเรียนมัธยมรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง Browns Bay
ห่างจากโอ๊คเเลนด์ 20นาที
กลุ่มโรงเรียนเอกชน 4 เเห่ง เเบบหอพักในตัวเเละที่พักแบบโฮมสเตย์ เมืองเวลลิงตัน
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล หอพักในตัว
 เมือง เนลสัน เกาะใต้  
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล หอพักในตัว
เมือง เนลสัน เกาะใต้
 
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง เคมบริดจ์ เกาะเหนือ 
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง
โอ๊คแลนด์

Auckland Grammar School
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง
โอ๊คแลนด์
 
โรงเรียนมัธยมรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง ไครสต์เชิร์ช

  Riccarton High School 
โรงเรียนมัธยมรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง ไครสต์เชิร์ช
 

 
Cashmere High School
โรงเรียนมัธยมรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมืองไครสต์เชิร์ช
 
Kerikeri High School
โรงเรียนมัธยมรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง Kerikeri เขต Bay of Islands เกาะเหนือ
   
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง Papakura ห่างจากโอ๊คเเลนด์ 40 นาที
 
 
 โรงเรียนมัธยมเอกชน หอพักในตัว
เมือง
พลีมัทธ์ (เกาะเหนือ)
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล หอพักในตัว และโฮมสเตย์
เมือง Invercargill เกาะใต้
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล หอพักในตัว
เมือง Invercargill เกาะใต้
 
โรงเรียนมัธยมของรัฐบาล ที่พักแบบโฮมสเตย์
เมือง Invercargill เกาะใต้

Polytechnic / College วิทยาลัยเฉพาะทาง
สถาบันสอนหลักสูตรเพื่อเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยในนิวซีแลนด์
 


หลักสูตรเตรียมตัวเข้า
University of Canterbury
เมือง ไครสต์เชิร์ช
   
ACG Academic Colleges Group
หลักสูตรเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย
AUT
University of Auckland
เมือง โอ๊คแลนด์  
  
Taylors College
หลักสูตรเตรียมตัวเข้า 3 มหาวิทยาลัย
AUT, University of Auckland
Messey University
เมือง โอ๊คแลนด์
 
Cornell Institute of Business and Technology
เมือง โอ๊คแลนด์  
 Yoobee School of Design
เมือง โอ๊คแลนด์ ไครสต์เชิร์ช เวลลิงตัน
 
เมือง โอ๊คแลนด์ ทารองก้า 
 
SAE Institute 
เมือง โอ๊คแลนด์  
 

มหาวิทยาลัยนิวซีแลนด์

New Zealand University

เรียนต่อนิวซีแลนด์ในระดับมหาวิทยาลัย ในนิวซีแลนด์ มีมหาวิทยาลัยของรัฐบาลอยู่ทั้งหมด 8 แห่ง กระจายไปยังเมืองต่างๆทั่วทั้งนิวซีแลนด์ มหาวิทยาลัยเเต่ละเเห่งมีความโดดเด่นในเเต่ละสาขาการเรียนไม่เหมือนกัน ดังนั้นผู้เรียนจึงต้องเลือกว่าหลักสูตรที่ต้องการเรียนนั้นๆ เปิดสอนที่มหาวิทยาลัยเเห่งใดบ้าง นอกจากนี้ที่ตั้งของเมืองก็เป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจของผู้เรียน ในการเลือกมหาวิทยาลัยที่นิวซีเเลนด์อีกด้วย เนื่องจากประเทศนิวซีแลนด์ มี มหาวิทยาลัยเพียงไม่กี่เเห่ง ดังนั้นคุณภาพของ มหาวิทยาลัยในนิวซีเเลนด์ จึงอยู่ในระดับสูงเเละมีคุณภาพมากอีกด้วย ดังนั้นการเรียนต่อนิวซีเเลนด์ นั้นจึงเป็นการรับประกันคุณภาพไปในตัวว่า มหาวิทยาลัยในนิวซีเเลนด์  นั้นมีคุณภาพทางการศึกษาที่ดีเเละน่าตัดสินใจไปเรียนต่อที่นิวซีเเลนด์ ได้อย่างไม่ยากนัก
เมือง ไวกาโต้ เกาะเหนือ
The University of Auckland
เมือง  โอ๊คแลนด์
 AUT University
เมือง  โอ๊คแลนด์
The University of Canterbury
เมือง   ไครสต์เชิร์ช
Lincoln University 
เมือง   ไครสต์เชิร์ช
 The University of Otago
เมือง ดะนีดิน โอทาโก
Victoria University of Wellington
เมือง เวลลิงตัน
 Massey University
เมือง เวลลิงตัน 
 

 

ข้อดีของการเรียนต่อนิวซีแลนด์

ในแต่ละปีมีนักเรียนนานาชาติจำนวน มากกว่า100,000 คนได้เลือกเดินทางมา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เมื่อเดินทางมาถึงที่นี่ นักเรียนจะได้รับการต้อนรับที่ดีไม่ใช่เพียงแต่การต้อนรับเข้าสู่ โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์เท่านั้น แต่ยังเป็นการยินดีต้อนรับเข้า สู่ ชุมชนรอบข้างที่ใหญ่มากขึ้น อีกด้วย  นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีความปลอดภัยสำหรับนักเรียนที่ เรียนต่อนิวซีแลนด์   นักเรียนนานาชาติจะได้รับการดูแลเอาใจใส่ ที่ดีมากทั้งในและนอกโรงเรียนในขณะที่ เรียนต่อนิวซีแลนด์ ครอบครัวโฮมสเตย์ ชาวนิวซีแลนด์มีความภาคภูมิใจในการทำให้นักเรียนรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของตนเองและทำให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว  รัฐบาลประเทศนิวซีแลนด์ให้การกำกับดูแลระบบการ พักอาศัยอยู่กับครอบครัวโฮมสเตย์และทุกครอบครัว โฮมสเตย์มีการ ปฏิบัติตาม “ระเบียบปฏิบัติ ” อย่างเคร่งครัด ครอบครัวโฮมสเตย์ทั้งหมดยังได้รับการตรวจสอบอย่างเคร่งครัดจากสำนักงาน ตำรวจนิวซีแลนด์อีกด้วย 
 
นอกจากนี้โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ ได้มีการจ้างบุคลากรที่ให้ความทุ่มเทในการทำผู้เรียนมั่นใจได้ว่า นักเรียนจะได้พักอาศัย ในครอบครัว ที่สอดคล้องกับความต้องการเมื่อได้มา เรียนต่อนิวซีแลนด์เจ้าหน้าที่เหล่านี้ทุ่มเท พยายาม เพื่อสร้างความมั่นใจ ว่านักเรียนจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจาก การ เรียนต่อนิวซีแลนด์ของเขา
 
โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับการเรียนอย่างแท้จริง ประเทศสงบ สะอาด มีความปลอดภัยสูง ใกล้ชิดธรรมชาติ โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ เน้นให้นักเรียนมีการพัฒนาและ ค้นหาตนเอง และให้เรียนด้วยความคิดสร้างสรรค์ ปัจจุบันมีคุณพ่อ คุณแม่คนดัง นักวิชาการชื่อดังทั้งหลายท่านนิยมส่งบุตรหลานเรียนต่อนิวซีแลนด์กันเป็นจำนวน มาก เนื่องจากความมั่นใจในคุณภาพของโรงเรียนมัธยมในนิวซีแลนด์นั่นเอง


การศึกษาทุกระดับในนิวซีแลนด์ได้รับการกำกับดูแลโดยรัฐบาล

การเรียนต่อนิวซีแลนด์นั้นมีลักษณะเด่นด้วย การรับประกันคุณภาพในระดับสูงสุด การศึกษาใน ระดับประถมศึกษา และ ระดับมัธยมศึกษา ทั้งหมดต่างได้รับการ ทบทวนและพัฒนาคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ และผลการทบทวนนั้นๆมีการประกาศให้ ทราบโดยทั่วกัน  ซึ่งความโปร่งใสนี้ แสดงให้เห็นได้ว่า ไม่ว่าสถาบันการศึกษาที่เลือกที่ไหนไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนใด นักเรียนสามารถมั่นใจได้ว่า นักเรียนจะได้รับการศึกษาที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบได้อย่างโปร่งใส

เรียนต่อนิวซีแลนด์ สามารถช่วยให้บุตรหลานของท่านได้ รับในสิ่งที่ เกินความคาดหมาย หากนักเรียนทุ่มเทกับการเรียนภาษาอังกฤษทั้งที่ โรงเรียน และที่บ้านอย่างเต็มที่
  ด้วยชั้นเรียนขนาดเล็กของโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ส่วนใหญ่ มักจำกัดจำนวนผู้เรียนในชั้นไม่เกิน25 คน สะท้อนให้เห็นว่า นักเรียนจะได้ใช้เวลามากมายกับ ครู อาจารย์ ที่คอยให้ความเอาใจใส่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการเรียนต่อนิวซีแลนด์ได้ดีมากยิ่งขึ้น  นักเรียนจะได้เรียนร่วมชั้นกับนักเรียนชาวนิวซีแลนด์ และนักเรียนนานาชาติ จากหลากหลายประเทศ ทำให้ได้รับการกระตุ้นให้ มี ส่วนร่วมใน การ เรียนรู้ทุกๆด้าน และการมีส่วนร่วมดังกล่าวจะทำให้ มีโอกาสในการสร้างเครือข่ายแห่งมิตรภาพต่างวัฒนธรรมที่อาจยั่งยืนไปชั่วชีวิต    นักเรียนได้รู้สึกว่า ตนเองได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อได้มีโอกาศ เรียนต่อนิวซีแลนด์  รู้สึกมีความปลอดภัย และได้เป็นส่วนหนึ่งของการอยู่ร่วมกับสังคมชาวนิวซีแลนด์
 

เรียนต่อนิวซีแลนด์ กับการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยทั่วโลก

โรงเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายส่วนใหญ่ ของโรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ เป็นโรงเรียนรัฐบาล และให้การเรียนการสอน คุณวุฒิระดับชาติ ที่ได้นั้นเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก สำหรับการศึกษาในทุกระดับชั้น มีการควบคุมโดยรัฐบาลของประเทศนิวซีแลนด์  เพื่อให้คงมาตรฐานที่มีคุณภาพสูงและ สามารถโอนถ่ายคุณวุฒิเพื่อเข้าศึกษาต่อไปยังประเทศอื่นๆได้อย่างง่ายดาย  ดังนั้นการ เรียนต่อนิวซีแลนด์จึงมีมาตรฐาน สูงและได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ นักเรียนที่เรียน โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ ที่มีอายุระหว่าง15 ปีขึ้นไป จัดได้ว่าเหมาะสมในการเริ่มเข้าเรียนในระบบของ โรงเรียนมัธยมนิวซีแลนด์ที่สามาถเพิ่มพูนทักษะ ในการอ่านเขียน เรียนวิชาคณิตศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์ได้ดี  (จากการ ประเมิน ของOECD ตาม โครงการPISA ) 
 
 

เรียนต่อนิวซีแลนด์ทำให้ไม่ห่างไกลจากบ้าน

การเดินทางจากกรุงเทพฯไปนิวซีแลนด์นั้น  ใช้เวลาเพียง ประมาณ 12  ชั่วโมง และ ในสัปดาห์หนึ่งๆมีหลายสายการบินเชื่อมต่อจากกรุงเทพฯไปยังเมืองต่างๆที่นิวซีแลนด์มากมาย  หากต้องการ พักผ่อน ระหว่างวันหยุดหลังจากการเรียนแล้ว นิวซีแลนด์ ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวได้เป็น อย่างดีเยี่ยม 

ข้อมูลจาก Education New Zealand 
 

Summer Camp ซัมเมอร์นิวซีแลนด์

โครงการนี้เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษทั้งในเชิงวิชาการ และ การใช้ชีวิตประจำวันร่วมกับเจ้าของภาษาอย่างแท้จริง  
เรียนในโรงเรียนมัธยม Kerikeri High School ร่วมกับเพื่อนบัดดี้ชาวนิวซีแลนด์ 
พิเศษ! เรียนภาษาอังกฤษผ่านการทำกิจกรรมขี่ม้าที่ Equestrian Academy เรียนแล่นเรือใบ เที่ยวโอ๊คแลนด์ 3 วัน 2 คืน เที่ยวเมือง Kerikeri ล่องเรือ Bay of Islands ชมปลาโลมาแสนน่ารัก The Hole in the Rock เล่นกระดานโต้เนินทรายที่ 90 Mile Beach   Cape Reingaผจญภัยไต่เชือก โหนสลิงสุดมันส์ ที่ Whangarei Adventure Forest

อย่าลืมเช็ค! โปรโมชั่นพิเศษของสถาบันด้วยนะคะ 
ขอเชิญชมรูปนักเรียนและกิจกรรมต่างๆของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น พร้อมแบ่งปันข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook หน้า Fan page ของเราได้ที่
wisdomhousethailand และ ฝากกด  ด้วยนะคะ
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล