ซัมเมอร์ ไต้หวัน July 2017
 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 
 
 
     
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..."

คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์
น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.
“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 
 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

 อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

 

ซัมเมอร์ สิงคโปร์ ตุลาคม 2014 

Summer Camp ซัมเมอร์สิงคโปร์ ตุลาคม 2014

พิเศษ! เที่ยวมาเลเซีย สวนสนุกเลโก้แลนด์ 1 วันเต็มอิ่ม!! ไม่ซ้ำใคร!!
เล่นวินเซิรฟ์ รถลูจ Sky Ride เล่นเกมส์เลเซอร์ สุดมันส์ !! ทำคุ๊กกี้มาการอง!!

ราคาสุดคุ้ม! 71,000 บาท รวมทุกอย่าง
เพิ่มพิเศษ เรียนภาษาอังกฤษ 11 คาบ เเละ ทำคุ๊กกี้มาการอง 1 คาบ รวมเป็น 12 คาบเต็มอิ่ม
วันที่ 5-18 ตุลาคม 2014 (14 วัน)
ระยะเวลา 2 สัปดาห์ (นักเรียนอายุ 9 ปีขึ้นไป)

ไฮไลท์!! เมอร์ไลออนพาร์ค ซิตี้ทัวร์ ตึกทุเรียน สิงคโปร์ฟลายเออร์ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เลโก้แลนด์มาเลเซียเเละสวนน้ำ Adventure Cove Waterpark สวนนกจูร่ง เซ็นโตซ่า กระเช้าเคเบิ้ลคาร์ รถลูจ Sky Ride เล่นวินเซิร์ฟ เล่นเกมส์เลเซอร์สุดมันส์ โชว์น้ำพุประกอบเลเซอร์ น้ำพุแห่งโชคลาภ ห้างซันเทคซิตี้ วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว ไชน่าทาวน์ ช็อปปิ้งถนนออร์ชาร์ด
ร้านของเล่น
Toys R Us ช้อปปิ้งห้าง Vivo City ทำคุ๊กกี้มาการองฝรั่งเศส
 
กินอิ่ม หลับสบาย ชมสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี สุดแสนประทับใจไม่รู้ลืม
 
 

 ซัมเมอร์สิงคโปร์ ตุลาคม 2014

 

ซัมเมอร์ สิงคโปร์ ตุลาคม 2014

วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล จัดโปรแกรมซัมเมอร์สิงคโปร์ ตุลาคม 2014 ร่วมกับ สถาบัน SSTC School for Further Education

จุดเด่นของโครงการ เรียนภาษาอังกฤษ แยกนักเรียนตามระดับภาษาอังกฤษ เด็กเล็กหรือเด็กโตก็สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ เรียนภาษาอังกฤษมากกว่าใคร 11 คาบ พร้อมทัศนศึกษาครบสูตร ณ สถานที่ที่จัดได้ว่าเป็นสัญลักษณ์และสร้างชื่อเสียงให้กับสิงคโปร์

พิเศษ!!เที่ยวเต็มวัน สวนสนุกเลโก้แลนด์ ประเทศมาเลเซีย 1 วันเต็มอิ่ม!! สนุกเป็นสองเท่ากับการลงมือทำคุ๊กกี้มาการองด้วยตัวเอง!!

ไฮไลท์!! เมอร์ไลออนพาร์ค ซิตี้ทัวร์ ตึกทุเรียน สิงคโปร์ฟลายเออร์ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เลโก้แลนด์มาเลเซียเเละสวนน้ำ Adventure Cove Waterpark สวนนกจูร่ง เซ็นโตซ่า กระเช้าเคเบิ้ลคาร์ รถลูจ Sky Ride เล่นวินเซิร์ฟ เล่นเกมส์เลเซอร์สุดมันส์ โชว์น้ำพุประกอบเลเซอร์ น้ำพุแห่งโชคลาภ ห้างซันเทคซิตี้ วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว ไชน่าทาวน์ ช็อปปิ้งถนนออร์ชาร์ด ร้านของเล่น Toys R Us ช้อปปิ้งห้าง Vivo City

เพลิดเพลินกับกิจกรรมทำคุ๊กกี้มาการอง ที่สถาบันสอนทำขนมอบ Baking Industry Training College www.bitc.com.sg  (* กิจกรรมนี้จัดได้หากจำนวนนักเรียนมากกว่า 20 คนขึ้นไป ถ้าไม่ถึงเรียนภาษาอังกฤษแทน 1 คาบ) 
ระยะเวลา
14 วัน
วันที่ 5-18 ตุลาคม 2014 
จำนวนนักเรียนและอายุ
อายุ 9 ปีขึ้นไป (เรียนแยกห้องเรียนแบ่งตามระดับภาษาอังกฤษของแต่ละคน)
จุดเด่นของโครงการ ซัมเมอร์สิงคโปร์ 2014
วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล จัดโปรแกรมซัมเมอร์สิงคโปร์ 2014 ร่วมกับ สถาบัน สถาบัน SSTC School for Further Education สิงคโปร์ 
 • จุดเด่นของโครงการ แยกนักเรียนตามระดับภาษาอังกฤษ เด็กเล็กหรือเด็กโตก็สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้
 • เรียนภาษาอังกฤษ 11 คาบ
 • พิเศษ!! คุ๊กกี้มาการอง ที่สถาบันสอนทำขนมอบ Baking Industry Training College www.bitc.com.sg
 • พิเศษ!!เที่ยวเต็มวัน สวนสนุกเลโก้แลนด์ เเละสวนน้ำ ประเทศมาเลเซีย 1 วันเต็มอิ่ม!! สนุกเป็นสองเท่า!!
 • ทัศนศึกษาสถานที่ที่จัดได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของประเทศ และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศสิงคโปร์
 • โครงการทัศนศึกษาในสถานที่อันเป็นสัญลักษณ์ของประเทศ ครอบคลุมทุกส่วน สอดแทรกความรู้ และความสนุกสนานตลอดกิจกรรม
 • เรียนภาษาอังกฤษโดยอาจารย์ฝรั่งเจ้าของภาษา ที่มีประสบการณ์การสอนมายาวนานและได้รับการเลือกสรรมาอย่างดี
 • โรงเรียนมีนักเรียนไทยไม่มาก
 • นักเรียนในโครงการมีจำนวนไม่มาก มีพี่เลี้ยงดูแลที่เป็นคนไทยเดินทางไป-กลับพร้อมกับนักเรียนตลอด 24 ชั่วโมง
 • มีไกด์ชาวสิงคโปร์ พูดภาษาอังกฤษ ที่ดูเเลนักเรียนด้วยกันทุกวัน
  ทำให้สามารถดูเเลนักเรียนทุกๆคนได้อย่างทั่วถึง
วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล จัดโปรแกรมร่วมกับ สถาบัน SSTC School for Further Education
 ** พิเศษสุดๆ!! โครงการ ซัมเมอร์ สิงคโปร์ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล ที่จัดร่วมกับ
สถาบัน SSTC School for Further Education ไม่ต้องเจอนักเรียนไทยกลุ่มใหญ่ มีโอกาสได้เจอเพื่อนต่างชาติมากยิ่งขึ้น เรียนกับอาจารย์ฝรั่งเจ้าของภาษา ทำให้การเรียนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ** ดูรายละเอียดโรงเรียน SSTC
 
เยี่ยมชมโรงเรียนและถ่ายรูปคู่กับ Mr. Arnel Juntura สถาบัน SSTC
สถาบัน SSTC ก่อตั้งมานานกว่า 37 ปี ได้รับรางวัลจากหน่วยงานการศึกษา EduTrust Singapore ว่าเป็นสถาบันการศึกษาคุณภาพที่ดีเยี่ยม ดำเนินงานด้วยความเป็นมืออาชีพและซื่อสัตย์ ทำให้สถาบันได้รับความน่าเชื่อถือเช่นเดียวกับพ่อแม่ที่ให้ความไว้วางใจในการส่งมอบการศึกษาที่ดีที่สุดแก่บุตรหลาน

สถาบัน
SSTC ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการสอนภาษาอังกฤษ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับการเรียนด้วยวิธี FLAME Methodology ที่ถูกออกแบบโดย Dr. Robert Balhetchet จากประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนต่างชาติกว่า 40 ปี ที่ใช้เทคนิคการสอนแบบอินเตอร์แอคทีฟ เรียนรู้จากภาพและเสียง ไม่จำเป็นต้องจดจำจากตำราเรียน ซึ่งได้ผลดีที่สุด สถาบัน SSTC มีห้องเรียนกว่า 18 ห้อง รวมถึงห้องปฎิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ห้องสัมมนา เครื่องมือการเรียนการสอนที่ทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ชั้นเรียนมีขนาดเล็กทำให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการเรียนได้ดีมากยิ่งขึ้น

สถาบัน
SSTC ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสถานี MRT Dhoby Ghaut และอยู่ห่างสถานี MRT Orchard เพียง 2 สถานี จึงสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวไปทุกๆแห่งในสิงคโปร์ได้อย่างง่ายดาย
 
ที่พักและอาหาร
 
รีสอร์ทของครอบครัว Costa Sand Resort Downtownบรรยากาศร่มรื่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มินิมาร์ท ร้านอาหาร ฟู้ดคอร์ท ซุปเปอร์มาร์เกตขนาดใหญ่ โรงหนัง ร้านเซเว่น เเมคโดนัล เบอร์เกอร์คิงส์ ร้าน Watsons ร้านอาหารไทย จีน เกาหลี ร้านข้าวมันไก่สนามเด็กเล่น ลานบาร์บีคิว ฟิตเนต และ อินเตอร์เนต WiFi ทุกห้องพัก ห้องพักแชร์ 4 คนต่อ 1 ห้อง แยกห้องนอนชาย-หญิง นอนเตียงเดี่ยวทุกคน ห้องน้ำในตัว
 
อาหารเช้า   ทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท เป็นอาหารจานเดียว หรือบุฟเฟย์อาหารเช้า เมนูหลากหลาย
อาหารเที่ยง ทานที่ฟู้ดคอร์ท ใกล้โรงเรียน อิสระเลือกอาหารได้ตามใจชอบ
อาหารเย็น   ทาน
อาหารเย็นที่ภัตตาคารจีน หรือ ร้านอาหารไทย เป็นเเบบโต๊ะจีน อิ่มท้องก่อนเดินทางเข้าที่พัก

รูปภาพของ Costa Sand Resort Downtown
สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ล่าสุด พลาดไม่ได้!!! และไม่ซ้ำใคร!!
 

 •   สิงโตทะเลเมอร์ไลออน  สัญลักษณ์ของประเทศผสมผสานระหว่างความจริงและตำนานซึ่งมีหัวเป็นสิงโตและลำตัวเป็นปลากำลังโต้คลื่น ถ่ายรูปกับตึกจรวด มาริน่าเบย์ แซนด์  รีสอร์ทคาสิโนรูปเรือสุดหรูเทียบลาสเวกัส ที่จุด Merlion Park และบนสิงคโปร์ฟลายเออร์ Esplanade “ตึกทุเรียน” เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครที่ออกแบบมาให้คล้ายกับเปลือกทุเรียนขนาดยักษ์ที่น่าทึ่ง  ชมสะพาน Cavanagh Bridge  ชมชีวิตริมน้ำ ถ่ายรูปกับรูปปั้นสัมฤทธิ์รูปเด็กกระโจนน้ำขนาดเท่าคนจริง Raffles Place
  รูปปั้นเซอร์ราฟเฟิลผู้ค้นพบสิงคโปร์ ชมรูปปั้นช้างสัมฤทธิ์จาก ร.5
 • ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ  สวนสนุกที่เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ท้าพิสูจน์ ที่สุดของรถไฟเหาะรางคู่ เครื่องเล่น Transformer ที่ได้รับรางวัลระดับโลก และรถไฟเหาะมัมมี่อียิปต์สุดมันส์ ปราสาทเชร็คกับโรงหนัง 4 มิติ ลอยละล่องกับเรือมาดากัสการ์ไปในป่าแอฟริกา ชมการแสดงฮอลลีวูดเล่นเจทสกีและสตั๊นแมน ประกอบเอฟเฟคสุดตื่นเต้น เรื่อง Underwater World ถ่ายรูปกับดาราฮอลลีวูดและตัวการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ
 • สิงคโปร์ ฟลายเออร์ ชิงช้าสวรรค์ยักษ์ใหญ่ที่สุดในโลก ตื่นตาตื่นใจกับวิวทิวทัศน์อันสวยงาม 360 องศา เป็นประสบการณ์สุดประทับใจ  
 • ช็อปปิ้งสุดมันส์ที่ถนนออร์ชาร์ด ย่านชอปปิ้งระดับโลก อัดแน่นด้วยศูนย์การค้าและแบรนด์เนม ร้านหนังสือคิโนคุนิยะ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ร้านของเล่น Toys R Us กินบาร์บีคิวเกาหลีปิ้งๆย่างๆ
 • อาณาจักรเลโก้แลนด์ และสวนน้ำ ประเทศมาเลเซีย เป็นสวนสนุกที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว มีเครื่องเล่นมากกว่า 40 ชนิด สร้างขึ้นโดยใช้อิฐเลโก้ที่ทุกคนรู้จักกันดีกว่า 30 ล้านชิ้น ตามจินตนาการในวัยเด็ก สนุกกับสวนน้ำเลโก้แลนด์ มีจุดเครื่องเล่นสไลด์กว่า 20 สไลด์ ประกอบด้วยเรือโมเดลเลโก้ 70 แบบ ลอยละล่องไปกับสายน้ำในสระว่ายน้ำเลโก้เวฟ ไฮไลท์ของสวนน้ำได้แก่ โจ๊ก โซกเกอร์ เล็งปืนน้ำใส่กัน ระวัง! ถังขนาดใหญ่ที่ พร้อมจะเทน้ำ 350 แกลลอนใส่ทุกคนตลอดเวลา
 • สวนนกจูร่ง ชมการแสดงของนกแสนรู้ เลี้ยงอาหารนกแก้วหลากสีด้วยตนเอง ชมโชว์เหยี่ยวและอินทรี ราชาแห่งท้องฟ้า ชมห้องฟักไข่
 • เซ็นโตซ่าเกาะแห่งความสนุกสำหรับครอบครัว ขึ้นเกาะเซ็นโตซ่าด้วย เคเบิลคาร์ เห็นวิวได้รอบทิศทาง ชมพิพิธภัณท์เคเบิ้ลคาร์มิวเซียม  ถ่ายรูปกับ Merlion Tower สัญลักษณ์ของสิงคโปร์ สูงถึง 37 เมตร ทางเดิน Merlion Walk เป็นทางเดินที่อยู่หลังเมอร์ไลออนทาวเวอร์  ตรงกลางทางเดินตลอดทางจะมีน้ำพุซึ่งปูด้วยกระเบื้องโมเสกเล็กๆ สีสันสวยงาม และจะมีน้ำพุยิงออกมาเป็นสายเล็กๆและธารน้ำ ใกล้เมอร์ไลออนจะมีรูปปั้นรูปสัตว์ประหลาดสีสันสดใสแบบต่างๆ มากมาย
 • เปิดประสบการณ์ผจญภัยรูปแบบใหม่ Fort Siloso Combat สุดระทึกกับการผจญภัย เตรียมพร้อมการต่อสู้เเบบตัวต่อตัวด้วยการยิงเลเซอร์  นำโดยจ่าสิบเอกคูเปอร์ ในห้องเขาวงกตที่ท้าทาย ช่วยกันต่อสู้กับการรุกรานของศัตรูในป้อมปราการประวัติศาสตร์ Siloso!
 • เล่นวินเซิรฟ์ ที่เวฟส์เฮ้าส์ “Wave House” ใครๆก็เล่นได้  สัมผัสกับวิถีชีวิตที่ชายหาดแคลิฟอร์เนีย กับบีชบาร์ ริมชายหาด Siloso  - ตื่นเต้นกับการเล่นวินเซิร์ฟจำลอง เริ่มจากจากโต้คลื่นอย่างผ่อนคลายแบบง่ายๆกับ Double FlowRider® สำหรับทุกเพศทุกวัย หรือ ขี่คลื่นยักษ์ที่กำลังม้วนตัวเป็นเกลียวดุจดั่งล่องอยู่ท่ามกลางท้องทะเลกับ FlowBarrel® wave rides ทีท้าให้ผู้เล่นที่เก่งกล้าคว้ากระดานโต้คลื่นมาม้วนตัวพร้อมคลื่นยักษ์ 
 • รถลูจ ขับรถเลื่อนเคลื่อนตามทางลาดเอียงของเนินเขา กับทางคดโค้งดั่งมังกร นั่ง Sky Ride ลอยฟ้า ดื่มด่ำกับวิวที่สวยงามเกินคำบรรยาย
 • ชมการแสดงแสงสีเสียงประกอบเลเซอร์  Songs of the Sea สุดตระการตากับเอฟเฟตสุดยิ่งใหญ่ ค่ำคืนก่อนอำลา สุดประทับใจอีกนานแสนนาน
 • ช็อปปิ้ง ร้านช็อกโกแลต Cadbury ช็อปปิ้งร้านขนมหวาน Candylicious ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียที่ ซื้อป็อปคอร์น Garrett ที่เป็นที่กล่าวขานว่าเป็นป็อปคอร์นที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา
 • สวนน้ำ Adventure Cove Waterpark สวนน้ำขนาดยักษ์กับเครื่องเล่นสุดมันส์ บนเกาะเซ็นโตซ่า ลอดอุโมงค์ทะลุมิติ กระดานลื่นหรรษา ล่องลอยผ่านโลกใต้น้ำที่มีปลาใต้น้ำรายล้อมที่ Adventure River สนุกกับคลื่นยักษ์สุดอลังการ ดำน้ำดูปะการัง Rainbow Reef
 • ช็อปปิ้งต่อที่ห้าง Vivo City ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์ เพียงข้ามจากเกาะเซ็นโตซ่าด้วยรถโมโนเรล
 • Chinatown สิงคโปร์  ที่ตั้งของชุมชนชาวจีน ซื้อของฝากที่ระลึกราคาถูกมากมาย
 • วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว (Buddha Tooth Relic Temple) เป็นที่ประดิษฐานพระทนต์ขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้า ชมห้องทองคำสุดอลังการ ชมพิพิธภัณท์พระธาตุ ชมระฆังธิเบต และห้องพระพุทธรูป 100,000 องค์
 • ซันเทคซิตี้ และน้ำพุแห่งโชคลาภ สัมผัสละอองน้ำของน้ำพุ จากตำแหน่งฮวงจุ้ยดีที่สุดที่สิงคโปร์เพื่อความเป็นสิริมงคลต่อด้วยช็อปปิ้งต่อที่ห้างซันเทคซิตี้
 • ตะลุยครัวทำขนมหวานแสนอร่อย โชว์ฝีมือการทำ คุ๊กกี้มาการองของฝรั่งเศส * ใช้อุปกรณ์และครัวจริงที่สถาบันสอนทำขนมอบ Baking Industry Training College www.bitc.com.sg (* กิจกรรมนี้จัดได้หากจำนวนนักเรียนมากกว่า 20 คนขึ้นไป ถ้าไม่ถึงเรียนภาษาอังกฤษแทน 1 คาบ)
 
 
 
 
 
   
   

 

 

 

 
 
 
 
 
 
  แนะนำกรุ๊ปลีดเดอร์ "พี่หลิว - จารุรินทร์ ชยะประจักษ์"
"...เดินทางไปที่ไหน ก็ไม่สำคัญเท่ากับเดินทาง "ไปกับใคร" หัวใจของการร่วมออกเดินทางไปกับโครงการ ซัมเมอร์สิงคโปร์ ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น คือการเดินทางที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น เสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน กินอิ่ม หลับสบาย ได้ความรู้กลับมาทุกๆครั้ง พี่หลิวให้ความสำคัญและการดูเเลในเรื่องของความปลอดภัยในการเดินทางมาเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นผู้ปกครองสามารถวางใจในเรื่องของการดูเเล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ การเดินทาง อาหารการกิน การท่องเที่ยว การเรียน และในทุกๆด้านอย่างเต็มที่ พี่หลิวเป็นพี่เลี้ยงของโครงการซัมเมอร์มามากมายและมีประสบการณ์ทำงานในสายต่างประเทศมากกว่า 14 ปี (แต่พี่ไม่เเก่นะคะ ^^) จนสามารถเป็นได้ทั้งเพื่อน เป็นอาเจ้ เเละเป็นผู้ดูเเลที่น้องๆให้ความเป็นกันเองและเฮฮาตลอดระยะเวลาที่อยู่ร่วมกันในทุกๆวัน ไม่ว่าจะเดินทางกี่ครั้งพี่ก็จะนึกถึงความตื่นเต้นเเละลุ้นเสมอ ว่าจะได้เจอกับน้องๆกลุ่มใหม่ๆ ที่จะร่วมกันสร้างความทรงจำที่ดี ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานเท่าไร เราจะร่วมกันสร้าง "ความทรงจำที่ดีในวัยเยาว์ " ให้กับน้องๆผู้ร่วมเดินทางทุกๆคนค่ะ... "

* ผู้ปกครองสามารถติดต่อกับพี่เลี้ยงเเละเด็กๆ ได้ตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่ต่างประเทศ* โทรมาเพื่อทำความรู้จักกันก่อนได้ค่ะที่หมายเลข 088 003 9306 / 088 003 9300 หรืออีเมลล์
jarurin@wisdomhouse.co.th
หมดเขตการรับสมัครเเละ
ชำระค่าโครงการทั้งหมด
20 กันยายน 2014
วันปฐมนิเทศน์
โรงเเรมฟอรั่มพาร์ค วันอาทิตย์ที่ 28 กันยายน 2014 เวลา 10.00-12.00 น.
ราคาแพคเกจซัมเมอร์สิงคโปร์รวม
 • ค่าซิมการ์ดเเละค่าโทรมูลค่า SGD 10 พร้อมเบอร์โทรในประเทศสิงคโปร์ (dual-cut) เพื่อให้น้องๆและผู้ปกครองสามารถติดต่อกันได้ตลอดเวลา
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับชั้นประหยัดสายการบิน คาร์เธย์ เเปซิฟิก หรือ สิงคโปร์ แอร์ไลน์
 • น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 20 กิโลกรัม
 • ค่าเล่าเรียน และ ที่พักตลอด 14 วัน
 • ซักผ้าให้ 1 ครั้งที่รีสอร์ท
 • ค่าอาหารครบ 3 มื้อ น้ำดื่มวันละ 1 ขวด
 • ค่ากิจกรรมนอกสถานที่และทัศนศึกษาตามที่ระบุไว้ในโครงการ
 • ค่าเดินทางภายในประเทศ, ค่าภาษีสนามบิน และค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
 • เจ้าหน้าที่คนไทยและไกด์ชาวสิงคโปร์ประจำโครงการตลอดระยะเวลา
 • เสื้อยืดวิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น
 • DVD ภาพถ่ายของน้องๆสุดประทับใจหลังจากการเดินทาง
ราคาแพคเกจไม่รวม
 • ค่าทำหนังสือเดินทาง
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่นค่าโทรศัพท์ต่างประเทศ ของฝากที่ระลึก
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋า ที่เกิน 20 กิโลกรัมต่อคน
ค่ามัดจำโครงการซัมเมอร์สิงคโปร์
การยกเลิกการเดินทาง
และเงื่อนไขการคืนค่าธรรมเนียม
 • ชำระค่ามัดจำโครงการซัมเมอร์สิงคโปร์ 20,000 บาท ทันทีเมื่อจองโครงการซัมเมอร์สิงคโปร์ (ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินมัดจำในกรณีที่นักเรียนยกเลิกการเดินทาง)
 • ชำระค่าโครงการที่เหลือทั้งหมดก่อนวันที่ 20 กันยายน 2014 สำหรับการออกตั๋วเครื่องบิน ชำระค่าที่พักทัวร์และค่าเรียน
 • ปฐมนิเทศก่อนการเดินทาง วันอาทิตย์ที่ 28 กันยายน โรงเเรมฟอรั่มพาร์ค ถนนจันทร์ เวลา 10.00 น. - 12.00 น.
 • ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมตามความเหมาะสม โดยเน้นผลประโยชน์สูงสุด และความปลอดภัยของนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการเป็นสำคัญ
 • ในกรณีที่ไม่สามารถออกเดินทางได้ เนื่องจากความผิดพลาดของทางบริษัท ยินดีคืนเงินค่าเข้าร่วมโครงการเต็มจำนวน
 •  หากจำนวนนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการไม่ถึง 10 คนขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโครงการ
 • โครงการนี้ไม่รวมค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าทำหนังสือเดินทาง ของฝากที่ระลึก และค่ากระเป๋าน้ำหนักเกินของนักเรียน

รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ซัมเมอร์ สิงคโปร์ ตุลาคม 2014

รู้จักกับสิงโตทะเล เมอร์ไลออน
สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ซึ่งมีอายุกว่า 30 ปี โดยรูปปั้นครึ่งสิงโตครึ่งปลานี้หันหน้าออกทางอ่าวมาริน่า สิงโตทะเล เมอร์ไลออน นี้ถูกผสมผสานระหว่างความจริง และตำนานซึ่งมีหัวเป็นสิงโตและลำตัวเป็นปลากำลังโต้คลื่น ส่วนหัวนั้นเป็นสัญลักษณ์ของตำนานการค้นพบสิงหปุระ หรือสิงคโปร์ในปัจจุบัน ตามตำนานเล่าขานของชาวมาเลย์ส่วนลำตัวที่เป็นปลาแสดงถึงการเริ่มต้นของสิงคโปร์ที่เต็มไปด้วยหมู่บ้านของชาวประมงในอดีตนั่นเอง

Esplanade “ตึกทุเรียน” Fullerton และสะพาน Cavanagh Bridge
ที่มีลักษณะเป็นเอกลัษณ์ที่ไม่เหมือนใครภายนอกถูกออกแบบมาให้คล้ายกับเปลือกทุเรียนขนาดยักษ์ มีความสวยงามทางสถาปัตยกรรมอย่างยิ่ง นอกจากนี้น้องๆ ยังได้ชม Fullerton และสะพาน Cavanagh Bridge ชมชีวิตริมน้ำ ถ่ายรูปกับรูปปั้นสัมฤทธิ์รูปเด็กกระโจนน้ำขนาดเท่าคนจริง

รูปปั้นท่านเซอร์โทมัส แสตมฟอร์ด ราฟเฟิลส์
เริ่มต้นจากจุดๆราฟเฟิลแลนดิงค์ไซต์ (Raffles Landing Site) ที่ๆชาวอังกฤษได้จอดเรือและเข้ามาบุคเบิกประเทศสิงคโปร์และพัฒนาวางแผนผังเมืองให้เห็นในปัจจุบัน ท่านเซอร์โทมัส แสตมฟอร์ด ราฟเฟิลส์บุคคลสำคัญผู้ค้นพบสิงคโปร์ ไม่ว่าจะเป็นถนน หรือสถานที่สำคัญต่างๆก็ใช้ชื่อ Stamford Raffles ทั้งสิ้น ชมรูปปั้นของท่านที่ท่าเรือนอร์ทโบท (North Boat Quay) ซึ่งทำมาจากโพลีมาร์เบิลสีขาวบริสุทธิ์
ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ (Universal Studio, Singapore)
สวนสนุกที่แรกและที่เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีเครื่องเล่น 24 ชนิด โดย 18 ชนิด เป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่ เพื่อที่นี่โดยเฉพาะ!!! ท้าพิสูจน์ ที่สุดของรถไฟเหาะรางคู่ ทั้งหวาดเสียวและสูง ที่สุดในโลก เกาะมาดากัสการ์จำลอง ชมปราสาทฟาร์ ฟาร์ อเวย์ (FarFar Away Castle) ของเชร็ค และเจ้าหญิงฟีโอน่า สิ่งที่น่าสนใจในธีมปาร์คแห่งนี้คือมัลติมีเดียเชร็ค 4D, การโชว์ร้องเพลงของดองกี้ เที่ยวเมืองไซไฟ, โซนอียิปต์, โซนนิวยอร์ก, โซนเดอะลอสต์เวิลด์ ที่จำลองฉากจากภาพยนตร์เรื่องจูราสสิคปาร์ค โซนฮอลลีวู้ด สตูดิโอสำหรับการแสดงสดที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทำภาพยนตร์ด้วย
อาณาจักรเลโกแลนด์ เเละสวนน้ำ ประเทศมาเลเซีย *โปรแกรมใหม่ 2014 ไม่ซ้ำใคร!!*
เป็นสวนสนุกที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว มีเครื่องเล่นมากกว่า 40 ชนิด สร้างขึ้นโดยใช้ อิฐเลโก้ ที่ทุกคนรู้จักกันดีกว่า 30 ล้านชิ้น ตามจินตนาการในวัยเด็ก สนุกกับสวนน้ำเลโก้แลนด์ มีจุดเครื่องเล่นสไลด์กว่า 20 สไลด์ ประกอบด้วยเรือโมเดลเลโก้ 70 แบบ สระว่ายน้ำเลโก้เวฟลอยละล่องไปกับสายน้ำ ไฮไลท์ของสวนน้ำได้แก่ โจ๊ก โซกเกอร์ เล็งปืนน้ำใส่กัน ระวัง! ถังขนาดใหญ่ที่พร้อมจะเทน้ำ 350 แกลลอน ใส่ทุกคนในเวลาไม่กี่นาที
เลโก้แลนด์ มาเลเซีย มี พื้นที่ 7 โซนที่มีลักษณะแตกต่างกันไป เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับ ทุกเพศทุกวัย เช่น จุดเริ่มต้น เทคนิคการต่อเลโก้ อาณาจักรเลโก้ โลกแห่งจินตนาการ เลโก้ ซิตี้ ดินแดนแห่งการผจญภัย และ มินิแลนด์ สถานที่แห่งนี้เป็นมากกว่าความบันเทิงเพราะมันคืออาณาจักรแห่งแรงบันดาลใจที่ทำให้เด็กๆทุกคนเป็นฮีโร่ได้!

หัวใจสำคัญของเลโก้แลนด์คือ “มินิแลนด์” ที่ถูกสร้างขึ้น โดยใช้ อิฐเลโก้ กว่า 30 ล้านชิ้นบน พื้นที่สเกล 1:20 ที่ซึ่ง คน รถไฟ และเครื่องบินเคลื่อนไหวอย่างมีชีวิตชีวาทันทีที่กดปุ่ม
สร้างแพ - แนวคิดที่ไม่ซ้ำใคร เด็กๆสามารถ ปรับแต่ง แพ ของตัวเอง ที่ทำจากตัวต่อเลโก้ ก่อนที่จะ ลอยลงในแม่น้ำ
สระว่ายน้ำเลโก้เวฟ – ความสนุกแบบชิวล์ๆสำหรับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการเล่นบนคลื่นน้ำหรือแค่อยากจะแช่น้ำเล่นกับสายน้ำที่เย็นสบายฉ่ำชื่น

เปิดประสบการณ์ผจญภัยรูปแบบใหม่ กับ Fort Siloso Combat เล่นวินเซิรฟ์ ที่เวฟส์เฮ้าส์ “Wave House”  *โปรแกรมใหม่ 2014 ไม่ซ้ำใคร!!*
 • เปิดประสบการณ์ผจญภัยรูปแบบใหม่ Fort Siloso Combat สุดระทึกกับการผจญภัย เตรียมพร้อมการต่อสู้เเบบตัวต่อตัวด้วยการยิงเลเซอร์ นำโดยจ่าสิบเอกคูเปอร์ ในห้องเขาวงกตที่ท้าทาย ช่วยกันต่อสู้กับการรุกรานของศัตรูในป้อมปราการประวัติศาสตร์ Siloso!
 • เล่นวินเซิรฟ์ ที่เวฟส์เฮ้าส์ “Wave House” ใครๆก็เล่นได้ สัมผัสกับวิถีชีวิตที่ชายหาดแคลิฟอร์เนีย กับบีชบาร์ ริมชายหาด Siloso - ตื่นเต้นกับการเล่นวินเซิร์ฟจำลอง เริ่มจากจากโต้คลื่นอย่างผ่อนคลายแบบง่ายๆกับ Double FlowRider® สำหรับทุกเพศทุกวัย หรือ ขี่คลื่นยักษ์ที่กำลังม้วนตัวเป็นเกลียวดุจดั่งล่องอยู่ท่ามกลางท้องทะเลกับ FlowBarrel® wave rides ทีท้าให้ผู้เล่นที่เก่งกล้าคว้ากระดานโต้คลื่นมาม้วนตัวพร้อมคลื่นยักษ์   ดู     VDO เล่นวินเซิร์ฟ  / ซัมเมอร์สิงคโปร์ 2014 - April
 
สวนนกจูร่ง (Jurong Bird Park)

สวนนกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

รวบรวมนกชนิดต่างๆ ไว้มากมายกว่า 8,000 ตัว 600 สายพันธุ์ แบ่งพื้นที่ออกเป็นโซนต่างๆ โดยเป็นการจำลองบรรยากาศตามถิ่นกำเนิดของนกแต่ละชนิด ชมการแสดงความสามารถของนกอีกหลายชุดที่เรียกเสียงหัวเราะวิ๊ดวิ่ว และเสียงปรบมือจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี การแสดงนกจะเรียกว่าเป็นไฮไลท์ของสวนนกเลยก็ว่าได้

สวนนกจูร่งเป็นสวนสัตว์ในแบบสวนนกขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ในพื้นที่รวม 126 ไร่ ในเขตจูรง ประเทศสิงคโปร์ ภายใต้แนวคิดการแสดงสวนสัตว์แบบเปิดขนาดใหญ่ นักท่องเที่ยวเดินชมได้ตามสะดวก มีนกจากภูมิภาคต่างๆ เช่น เอเชียอาคเนย์ แอฟริกา ออสเตรเลีย และอเมริกาใต้

จุดเด่นของสวนได้เเก่ การแสดงการให้อาหารนกกระทุงใต้น้ำครั้งแรกของโลก ที่สวนนกกระทุง (Pelican Cove), สวนนกแก้วลอรี่ขนาดใหญ่ที่สุด ที่สวนนก ลอรี่โลฟ (Lory Loft), น้ำตกจำลองที่มนุษย์สร้างขึ้นที่สูงที่สุดของโลก เเละใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์ ศูนย์เก็บรักษาผีเสื้อสกุลเฮลิโคเนียแห่งแรกของเอเชีย ศูนย์ฝักไข่เนอสเซอรี่ของนกที่พึ่งเกิด เป็นต้น สวนนกจูรงเปิดบริการตั้งแต่วันที่ มกราคม ปี ค.ศ. 1971 กว่า 43 ปีมาแล้วเเละยังคงเป็นที่นิยทของนักท่องเที่ยวอยู่เสมอมา
ตะลุยครัวทำขนมหวานแสนอร่อย โชว์ฝีมือการทำ คุ๊กกี้มาการองของฝรั่งเศส *
*โปรแกรมใหม่ 2014 ไม่ซ้ำใคร!!* 
 
ใช้อุปกรณ์และครัวจริงที่สถาบันสอนทำขนมอบ Baking Industry Training College www.bitc.com.sg
มาการอง (Macaron) เป็นขนมที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศส มีประวัติศาสตร์ยาวนานหลายร้อยปี และในช่วง 5-6 ปีมานี้ ชาวปารีสและประเทศต่างๆต่างคลั่งไคล้ใหลหลงคุกกี้ชิ้นเล็กๆ กลมๆ 2 ชิ้นประกบกัน ตรงกลางมีไส้ รสหวาน สีสันสดใส มาการองทำจาก Almond น้ำตาล และไข่ขาว สามอย่างนี้มาตีรวมกัน และอบในเตาอบ ออกมาเป็นขนมรูปร่างคล้ายจานบินสองอันมาประกบกันแล้วทำไส้อยู่ตรงกลาง ด้านนอกกรอบนิดๆ กัดเข้าไปด้านใน ทุกอณูนิ่มละลายในปาก ด้วยรสชาติที่หอมหวานลงตัว และวัตถุดิบที่หาง่าย ทำให้มาการองได้รับความนิยมแพร่หลาย จนกลายเป็นขนมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ปัจจุบันขนมชนิดนี้เป็นทั้งของหวานแสนอร่อย เป็นทั้งแฟชั่น ที่เชฟเทพๆทั้งหลายแข่งกันครีเอตหน้าตา และรสชาติออกมาอย่างสวยงาม (* กิจกรรมนี้จัดได้หากจำนวนนักเรียนมากกว่า 20 คนขึ้นไป ถ้าไม่ถึงเรียนภาษาอังกฤษแทน 1 คาบ)
เกาะเซ็นโตซ่า
เกาะเซ็นโตซ่า ถ่ายรูปกับ Merlion Tower สัญลักษณ์ของ สิงคโปร์ ที่ถูกสร้างขึ้นเป็นตัวล่าสุด สูงถึง 37 เมตร น้องๆจะได้ทำกิจกรรมมากมายที่สุดสนุกสนานที่เซ็นโตซ่ามากมาย ชมพิพิธภัณท์เคเบิ้ลคาร์ ที่บอกเล่าเรื่องราวการเกิดการสร้างกระเช้าขึ้นเกาะเซ็นโตซ่าได้อย่างไร

เซ็นโตซ่า เคเบิลคาร์ขึ้นสู่ยอดเกาะเซ็นโตซ่า
ขึ้นเกาะเซ็นโตซ่าด้วยเคเบิลคาร์เห็นวิวได้รอบทิศ เซ็นโตซ่าอาณาจักรความบันเทิงระดับโลก เกาะแห่งความสนุกทุกรูปแบบ สถานที่ท่องเที่ยว อันเลื่องชื่อ ของ ประเทศ สิงคโปร์ ขึ้น Cable Car ตัวใหมล่าสุดของ Sentosa จะพาคุณขึ้นสู่ยอดเขา ชมทัศนีย์ภาพเบื้องล่างของเกาะ Sentosa ที่สวยงาม เห็นวิวทิวทัศน์ที่น่าตื่นเต้นของยูนิเวอร์แซลสตูดิโอเบื้องล่างอย่างตื่นตาตื่นใจ

ถ่ายรูปกับ Merlion Tower สัญลักษณ์ของ สิงคโปร์ ที่ถูกสร้างขึ้นเป็นตัวล่าสุด สูงถึง 37 เมตร น้องๆจะได้ทำกิจกรรมมากมายที่สุดสนุกสนานที่เซ็นโตซ่า

ปิดท้ายโปรแกรมด้วยการชม Show ใหม่ล่าสุดของ Sentosa - Song of the Sea รายการโชว์ม่านน้ำ แสงเลเซอร์ ประกอบตัวการ์ตูน
เพื่อช่วยเจ้าหญิงให้ตื่นจากการหลับไหล
 
Merlion Walk เดินชมการประดับประดาทางเดิน Merlion Walk สำหรับถ่ายรูปทางเดินที่ลดหลั่นกันและสารธารน้ำที่สวยงาม บริเวณ เป็นพื้นที่โล่ง เปิดให้เดินเที่ยวได้ตลอดทั่วบริเวณ

 
ทางเดินเมอร์ไลออนวอล์ค ประดับประดาด้วยรูปปูนปั้นสัตว์ประหลาดมากมาย ประดับด้วยกระเบื้องโมเสก สีสันสวยงาม เเละมีน้ำพุพ่นออกมาเป็นระยะๆ จะมีนักท่องเที่ยวชอบมาถ่ายรูปที่เมอร์ไลออนวอร์คแห่งนี้ เหมาะสำหรับเดินชมวิว เมื่อเดินมาเรื่อยๆตามทางเดินจนสุดทางก็จะเจอ เมอร์ไลออนยักษ์ ที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ ที่เป็นสัญลักษณ์ของเกาะเซ็นโตซ่า เพราะเราจะเห็นเมอร์ไลออนยักษ์ ตัวนี้ตั้งตั้งตระหง่านอยู่บนเกาะตั้งแต่ยังไม่ได้ข้ามฝั่งมาแล้ว ตกดึกเมอร์ไลออนยักษ์ ตัวนี้ยังสามารถพ่นแสงเลเซอร์จากปากของมันได้ด้วย ตามลำตัวประดับด้วยไฟดวงเล็กๆที่เปลี่ยนสีได้ตลอดเวลา
Adventure Cove Waterpark™
สาดใส่ความสนุกไม่รู้จบที่ Adventure Cove Waterpark ผจญภัยใน สวนนํ้าไปกับเครื่องเล่นหลากหลายชนิดที่จะทำให้ทุกคนตื่นเต้น จะแข่งดวลกับเพื่อน ลื่นไถลผจญภัยในอุโมงค์อันมืดมิด - ดำดิ่งสู่อุโมงค์ทะลุมิติด้วยกระดานลื่นหรรษาแบบต่างๆ(Thrilling Water Slides) นั่ง tube ตะลุยความสนุกผ่านเข้าไปตื่นตาตื่นใจกับสวนสวยและอุโมงค์ใต้น้ำที่มีสัตว์ทะเลนานาชนิดแหวกว่ายไปมารอบๆตัวใน Adventure River หรือจะเลือกเล่นน้ำแบบชิลๆกับเพื่อนๆที่สระว่ายน้ำ BluWater Bay
ดำน้ำดูปะการังสีสันสวยงามกับปลาที่เป็นมิตรกว่า 20,000 ตัวใน Rainbow Reef ลุยอยู่ในหมู่ปลากระเบนหลายสิบตัวที่สามารถสัมผัสความนุ่มของครีบบนตัวพวกมันได้ใน Ray Bay และแหล่งความสนุกสุดมันส์อีกมากมายสำหรับทุกคนในครอบครัว
โชว์ม่านน้ำ แสงเลเซอร์ ประกอบตัวการ์ตูน (Song of The Sea)
ปิดท้ายโปรแกรมด้วยการชม Show ใหม่ล่าสุดของ Sentosa - Song of the Sea
รายการโชว์ม่านน้ำ แสงเลเซอร์ ประกอบตัวการ์ตูน Computer Imaging ที่ผสานโลกความเป็นจริง ไปกับ โลกของจินตนาการ ที่สวยสดงดงามและยิ่งใหญ่ตระการตา ที่นี่ คุณจะได้เห็นตัวการ์ตูนทุกตัวมีชิวิต และพร้อมจะโลดแล่นไปกับจินตนาการ
เซนโตซ่ารถลูจ
รถลูจ (Luge) กึ่งๆรถแข่ง Go-cart กึ่งแคร่เลื่อนหิมะ "รถลูจ" ขอนำเสนอประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกับใคร เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่อันตรายและไม่มีที่ใดในประเทศสิงคโปร์หรือเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาก่อน เป็นเครื่องเล่นสุดมันส์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เครื่องเล่นลูจนั้นปลอดภัยเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ด้วยระบบแกนพวงมาลัยและระบบเบรคอย่างดีที่จะทำให้น้องๆเลือกสไตล์การขับได้เอง ตามใจชอบ ขับนำทางลง 650 เมตรของแนวทางลาดลงเขา ดุจดั่งมังกรโลดโผน จะควบคุมให้เร็วหรือช้าตามที่ใจต้องการ
ขึ้น Skyride
หลังจากที่เล่นรถรูจเเล้ว ชมทัศนียภาพอันงดงามมหัศจรรย์ของของเส้นขอบฟ้าและท้องทะเลที่สวยงามของสิงคโปร์ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาด การผจญภัยแบบใหม่ทั้งหมดรอน้องๆอยู่ ผู้แสวงหาความตื่นเต้นจะได้พบกับความท้าทายกับ Skyride เพลิดเพลินกับมุมมองที่น่าทึ่งของสิงคโปร์
Candylicious ร้านลูกอมใหญ่ที่สุดในโลก
ช็อปปิ้ง ร้านขนมหวานที่มีทุกรูปทุกแบบสีสีนสุดสดใส ร้านช้อกโกแล็ต Cadbury สำหรับคนที่รักช็อกโกเเล็ค ต้องไม่พลาดเเน่ๆ 
เปิดครั้งเเรกที่ประเทศสิงคโปร์ ต่อมาได้ขยายไปมาเลเซียเป็นประเทศที่ 2 มีจุดเด่นในการนำเสนอขายลูกอมและช็อกโกแลตให้ลูกค้าเลือกแบบไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อความสุขของลูกค้า ร้าน Candylicious ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวเด็กและวัยรุ่น ที่มาเที่ยวสิงคโปร์แล้วจะต้องแวะมาเลือกซื้อลูกอมกลับไปฝากเพื่อนๆและครอบครัวที่บ้าน โดยร้านที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ อยู่ที่ Resorts World Sentosa ตรงข้ามกับ Universal Studio เป็นร้านที่มีขนาดใหญ่กว่า 9,000 ตารางฟุต และยังมีจุดเด่นคือต้นไม้ขนาดยักษ์ที่มีผลเป็นลูกอมนานาชาติให้นักท่องเที่ยวสามารถถ่ายรูปได้อีกด้วยเช่นกัน Candylicious มี ขนม และ ลูกอม มากกว่า 300 ชนิด ให้เลือก อาทิ ลูกอมรสช็อคโกแลต รสนม รสมิ้น รสส้ม ฯลฯ นอกจากนี้ยังมี ช็อคโกแลต จาก เบลเยียม, อิตาลี, สเปน และสหรัฐอเมริกา เป็นต้น
ซื้อป้อปคอร์นการ์เร็ต Garrett ที่เป็นที่กล่าวขานว่าเป็นป้อปคอร์นที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมาเลย ซื้อฝากติดไม้ติดมือกลับมาฝากคนที่บ้านให้เอร็ดดร่อยด้วยกัน
แวะชมคนเหินอากาศที่ i-Fly Singapore

ชมการเหินฟ้าและดำดิ่งของทีมงานมืออาชีพ ที่เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปที่กล้าดิ่งผสุธาในโดมอากาศจำลองที่มีครูฝึกคอยสอนเทคนิคการเหินหาวอยู่ด้วย เสมือนการดิ่งผสุธาจากฟากฟ้าที่ลุ้นระทึกทุกวินาที จนลืมหายใจ (ไม่รวมค่าเล่น)
ซัมเมอร์ สิงคโปร์ 
Fountain of Wealth น้ำพุแห่งโชคลาภ และห้างซันเทคซิตี้
ซันเทค มาจากคำในภาษาจีน แปลว่าความสำเร็จชิ้นใหม่ หมู่ตึกซันเทคสร้างขึ้นโดยนักธุรกิจชาวฮ่องกง คนสิงคโปร์เชื่อว่าถ่าได้เดินรอบลานน้ำพุ และได้สัมผัสน้ำพุแห่งความมังคังที่ตั้งอยู่กลางระหว่างหมู่ตึก ซันเทคซิตี้ ทัง 5 ตึก อันเปรียบเสมือนนิ้วมือ ตามหลักฮวงจุ้ย ซันเทคซิตี้ถูกสร้างขึ้นในปี 1997 และได้มีการบันทึกจากกินเนสส์บุ๊กว่าเป็นน้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในโลกในปี ค.ศ. 1998 โดยมีความสูงประมาณ 13.8 เมตร สร้างไว้ตรงกลางระหว่างตึกซันเทกทั้ง 5 หากแหงนหน้าขึ้นไปมองจะเห็นเหมือนตึกทั้งห้า เป็นนิ้วมือชี้ขึ้นไปบนฟ้าซึ่งก้อเป็นไปตามหลักฮวงจ้ย วิธีการสัมผัสน้ำคือให้ใช้มือขวาสัมผัสน้ำพร้อมกับอธิษฐาน แล้วเดินวนตามเข็มนาฬิกา 3 รอบถึงพรที่อยากได้ ด้วยความเชื่อที่ว่าใครได้สัมผัสละอองน้ำพุ แห่งนี้จะเพิ่มสิริมงคลให้แก่ตัวเอง
Singapore Flyer ชมวิวสิงคโปร์แบบ
360 องศา
 
น้องๆจะได้ตื่นเต้นกันแน่นอน เมื่อได้ขึ้นชิงช้าสวรรค์ยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตื่นตาตื่นใจกับวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ของประเทศสิงค์โปร์สามารถชมวิวของสิงคโปร์ได้ 360 องศา จากกระสวยบนวงล้อชิงช้า
Singapore Flyer ชิงช้าสวรรค์ ตั้งอยู่บริเวณริมปากอ่าวมาริน่า ด้วยความสูงเทียบเท่ากับอาคาร 42 ชั้น หรือ ประมาณ 165 เมตร ทำให้ชิงช้าสวรรค์ หรือ Singapore Flyer กลายเป็นชิงช้าสวรรค์ที่มีความสูงมากที่สุดในโลก นอกเหนือจากการที่จะได้เห็นวิวของสิงคโปร์จากมุมสูงได้อย่างน่าตะลึงแล้ว ยังเชื่อว่าผู้ที่ได้ขึ้นจะได้ความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตเพราะมีแคปซูนทั้งหมดจำนวน 28 แคปซูน และ ในแต่ละแคปซูนบรรจุนักท่องเที่ยวได้ 28 คน ซึ่งเลข 28 เป็นเลขทางฮวงจุ้ย อย่างที่หลายๆ คนทราบกันว่า คนจีนมองว่าเลข 8 คือเลขแห่งความเจริญรุ่ง ส่วนเลข 28 ก็หมายถึงเป็นการ เพิ่มพูนความเจริญรุ่งเรืองเป็นสองเท่า
ช้อปปิ้งสุดมันส์ที่ถนนออร์ชาร์ด (Orchard Road) ย่านชอปปิ้งระดับโลก อัดแน่นด้วยศูนย์การค้า ร้านค้าและโรงแรมชั้นนำมากมายตั้งอยู่เรียงรายสองฝั่งถนน น้องๆเลือกเดินกันไม่ถูกแน่นอน ช้อปปิ้งกันสุดเหวี่ยง ซื้อของฝากที่ระลึกก่อนกลับบ้าน “ถนน ออร์ชาร์ด (Orchard Road)” แหล่งช็อปปิ้งสินค้าชื่อดังของสิงคโปร์ในทุกวันนี้ “ถนน ออร์ชาร์ด (Orchard Road)” ถูกยกให้เป็นหนึ่งในบรรดาแหล่งช็อปปิ้งที่มีขนาดใหญ่และได้รับความนิยมมากที่สุดในสิงคโปร์ เป็นแหล่งที่เข้าถึงทุกรสนิยมของนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่นอย่างแท้จริง มีห้างจำหน่ายสินค้าและเป็นแหล่งที่รวมของบรรดาสินค้าพิเศษมากมาย อาทิ ดนตรีคลาสสิก เครื่องแต่งกายลำลอง อุปกรณ์กล้องและสายตา สินค้าอิเล็กทรอนิก อุปกรณ์ประดับตกแต่งบ้าน พรมชั้นดีจากจีนและญี่ปุ่น เครื่องกีฬา งานศิลปะ หนังสือ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ภายในตัวอาคารที่รวบรวมไว้ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันยังมีภัตตาคารและ ร้านอาหารชั้นเลิศไว้ให้เลือกสรรครบทุกความต้องการ
Chinatown สิงคโปร์
ช้อปปิ้งของฝากที่ระลึกราคาถูก
ปี ค.ศ. 1821 ได้มีชาวจีนอพยพมาตั้งรกรากอยู่ที่นี่ เนื่องจากน้ำจืดในสิงคโปร์นั้นหายากชาวจีนจึงต้องหาบน้ำจากบ่อบนเนินเขา Ann Siang มาให้คนที่อยู่ด้านล่างใช้ จากนั้น Sir Stamford Raffles ก็ได้กำหนดให้พื้นที่ทางตอนใต้แม่น้ำสิงคโปร์แห่งนี้เป็นที่ตั้งของชุมชนชาวจีนในปี ค.ศ. 1828 โดยตั้งชื่อว่า "Niu Che Shui" ซึ่งต่อมาพื้นที่แห่งนี้มีชื่อเสียงมากในเรื่องคนหาบเร่ขายของข้างถนน หมอดู เซลส์ขายยา และนักเล่านิทาน ซึ่ง Niu Che Shui คือชื่อดั้งเดิม ปัจจุบันนี้ก็คือ Chinatown นั้นเอง ซึ่งที่นี่ได้ถูกกำหนดให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวในประเทศตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 เป็นต้นมา ย่านนี้สีสันของตึกต่างๆสวยงามน่าประทับใจจริงๆ เพราะตึกถูกทาสีไว้อย่างสวยงาม และยังเป็นแหล่งของกินอร่อยๆอีกหลายเจ้าเลยทีเดียว
Buddha Tooth Relic Temple
(วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว)
เป็นวัดพุทธนิกายมหายาน สร้างด้วยสถาปัตยกรรมในแบบยุคราชวงศ์ถัง ภายในวัดแห่งนี้เป็นที่ประดิษฐานพระทนต์ขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าอยู่ในสถูปทองคำแท้ๆและกระเบื่องปูพื้นที่ทำจากทองคำแท้ๆ ซึ่งถูกพบในปี 1980 หลังการถล่มของสถูปแห่งหนึ่งในประเทศพม่า วัดแห่งนี้ได้รับความเคารพจากชาวพุทธในสิงคโปร์มาก มีผู้มาปฏิบัติธรรมกันมากมาย นอกจากนี้ยังมีนักท่องเที่ยวแวะมาสักการะและชมความสวยงามของเจ้าแม่กวนอิม และพระพุทธเจ้า 3 องค์ที่มีเพชรประดับที่กลางหน้าผากขนาดใหญ่ที่สวยงามและน่าตะลึงเป็นอย่างยิ่ง ภายในวัดยังมีส่วนซึ่งถูกใช้เป็นพิพิธภัณฑ์ทางพุทธศาสนาอีกด้วย ชมระฆังธิเบต และพระบรมสารีริกธาตุมากมายที่พิพิธถัณท์ภายในวัด อย่าลืมสักการะเทพผู้ปกป้องประจำปีเกิด
VivoCity เป็นห้างสรรพสินค้าที่อยู่ใกล้กับเกาะเซ็นโตซ่ามากที่สุด สามารถเชื่อมต่อสถานีรถโมโนเรลจากเกาะเซ็นโตซ่าตรงออกมาได้ที่ Vivo City เเห่งนี้ ครบครันด้วยแหล่งบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์ ตื่นตาตื่นใจไปกับการผสมผสานความสดใสของบรรยากาศร้านค้ามากมาย ทั้งสินค้าปลีก ร้านอาหารและแหล่งบันเทิงต่างๆมากมาย รวมถึงร้านขายของเล่น Toy R Us ที่น้องๆชื่นชอบอีกด้วย
ซัมเมอร์ สิงคโปร์ 
 

 

คุณแม่รัตนาภรณ์ วณิชย์วรนันต์
คุณแม่น้องนิก รมณ วณิชย์วรนันต์ 
โรงเรียนสารสาสน์วิเทศร่มเกล้า ม.1 อายุ 12 ปี

"... ที่เลือกให้นิกไปค่ายสิงค์โปร์ กับวิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น อย่างแรกเลยคือคุณหลิวเป็นคนพาไปเองทำให้คุณแม่มั่นใจว่าโอเคแน่นอน ที่เลือกให้ไปสิงคโปร์เพราะเป็นประเทศที่มีการศึก ษาดี ปลอดภัย เหมาะกับการไปค่ายต่างประเทศเป็นครั้งเเรก... โปรแกรมดี น่าสนใจกว่าที่เเคมป์อื่นๆ เพราะมีให้หัดทำ ขนมปัง เค้ก ได้ไปเที่ยวเลโก้เเลนด์ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งไม่เคยไปมาก่อน... หลังกลับมาจากค่าย นิกมีความ สุขมากๆๆ บอกคำแรกเลยว่าอยากไปอีก คุยเล่าเรื่องตอนอยู่ที่นั่ นและเพื่อนๆให้ฟังตลอด ชมพี่หลิวตลอด (เป็นไอดอลของนิกเลยนะ บอกแม่โตขึ้นนิกอยากทำแบบพีหลิวจัง) .... ถ้าคราวหน้าคุณแม่จะส่งลูกไ ปต่างประเทศละก็จะคิดถึง วิสดอม เฮ้าส์ ก่อนเลยค่ะ ..."
คุณแม่พิมพา ศุภสวัสดิ์กุล
คุณแม่น้องเจน นัทธมน ศุภสวัสดิ์กุล
โรงเรียนโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า ม.3 (อายุ 14 ปี)

“….คุณแม่อยากให้น้องเจน เค้าช่วยเหลือตัวเองได้มากขึ้น ได้เรียนรู้เเละได้เห็นสิ่งต่างๆด้วยตัวของเค้าเอง ตอนแรกก็กังวลว่าจะไปกับสถาบันไหนดี พอลูกอ่านโปรแกรมแล้ว เค้าก็เลือก วิสดอม เฮ้าส์ เอง คุณแม่เองพอได้คุยกับคุณหลิว และทราบว่า คุณหลิวเดินทางไปกับเด็กๆด้วย ทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้น ...พอลูกกลับมาเค้ากลับมาก็คุยถึง เรื่องคอร์สภาษาอังกฤษว่า เรียนก็สนุก สถานที่ๆไปทำกิจกรรมก็แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร และ ที่สำคัญหลังจากกลับมาแล้วคือ น้องเจน บ่นคิดถึงน้องๆเพื่อนๆทีเดินทางไปแคมป์เดียวกันค่ะ มิตรภาพงอกงามมากๆ...”
“… เหตุผลที่ส่งลูกๆไปซัมเมอร์ต่างประเทศ เพื่อให้เขาได้เรียนรู้และได้รับประสบการณ์ใหม่ๆในชีวิตได้เห็นโลกกว้าง ได้ฝึกการช่วยเหลือตนเอง มีความกล้าในการพูดภาษาอังกฤษ ส่วนความกังวลในการเลือกเอเจนท์ คือ ต้องหาบริษัทฯที่น่าเชื่อถือ และมีประสบการณ์ในการจัดค่าย ตามความต้องการคือ จัดสนุก ได้ความรู้ ดูแลลูกเราใหhปลอดภัย...ผลตอบรับหลังจากเด็กๆกลับมา เขามีทักษะในการดูแลตนเองในการดำเนินชีวิตประจำวันดีขึ้น มีความกล้าในการพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น เด็กๆ บอกว่าเขามีเพื่อนชาวต่างชาติด้วย เขาดูมีความสุขเมื่อเล่าถึงการเข้าค่ายครั้งนี้  ก่อนไปเด็กๆเขาบอกว่าเขารู้ภาษาอังกฤษเยอะแล้ว แต่พอได้ไปใช้จริงเขาบอกว่าเขายังต้องเรียนอีกเยอะเลย ก่อนไปเขาจะไม่กล้าพูดกับคนต่างชาติแต่กลับมาแล้วเขามีความกล้าในการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษมากขึ้น เอเจนท์เขามีประสบการณ์ดูแลลูกเราได้ดี  อยู่ค่ายอย่างมีความสุข...”

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

 
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล