ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
 
สถาบัน Burlington School of English  
เรียนภาษาอังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ 

  

Burlington School of English
เมือง  ลอนดอน
 
แนะนำสถาบันในอังกฤษ
The Burlington School of English
เรียนต่ออังกฤษ 
  
  
Burlington School of English เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 วัตถุประสงค์เพื่อสอนภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนจากประเทศที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก โดยเน้นการปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนให้ดีที่สุดเพื่อนำไปใช้ในการเรียนต่อและการทำงาน นอกจากนั้นยังเน้นการสื่อสารและให้นักเรียนเข้าใจถึงวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมของอังกฤษ มีการส่งเสริมให้มีนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกมาเรียนที่นี่เพื่อแลกเปลี่ยนซึ่งวัฒนธรรมนานาชาติ เพื่อให้นักเรียนได้เข้าใจถึงวัฒนธรรมที่หลากหลายแตกต่างกันไป ทางโรงเรียนมีบริการและการเรียนการสอนที่เป็นเลิศ รวมทั้ง กิจกรรมส่งเสริมการใช้ภาษาและกิจกรรมทางด้านสังคม social programme ที่น่าสนใจและหลากหลาย
  
ที่สถาบันเบอร์ลิงตัน เรามีความภูมิใจในการเสนอแพคเกจภาษาอังกฤษหลากหลายรูปแบบเพื่อรองรับทุกความต้องการต่างๆของผู้เรียน หลักสูตรภาษาอังกฤษของเราไม่เพียงแต่มีมากมายให้เลือกและขึ้นอยู่กับจุดประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกัน เรายังดึงดูดนักเรียนตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงขั้นสูงสุด ขึ้นอยู่กับความสามารถและอาชีพและความเชี่ยวชาญของผู้เรียน เพื่อให้เหมาะสมกับเป้าหมายการเรียนรู้ของนักเรียนทุกๆคน

อาจารย์สอนภาษาอังกฤษ
ทั้งหมดของเรามีคุณวุฒิและประสบการณ์ที่เพรียบพร้อมที่จะให้บทเรียนที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับการเรียนทุกระดับ คณะอาจารย์เจ้าหน้าที่ของเราได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากทีมผู้บริหารการศึกษาของสถาบัน ไม่ว่าคุณจะศึกษาในชั้นเรียนแบบกลุ่ม  tutorials หรือกลุ่มย่อยขนาดเล็ก หรือหลักสูตรเรียนเดี่ยวแบบตัวต่อตัว one-to-one ทีมงานมีหน้าที่ในการประสานงานกับอาจารย์ใหญ่ของเราอย่างต่อเนื่อง ในการพัฒนาสื่อการสอนเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียน และเพื่อสร้างความมั่นใจสำหรับผู้เชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ ซึ่งกลายเป็นบทบังคับสำหรับความสำเร็จของคุณ
ที่ตั้งของโรงเรียน
โรงเรียนตั้งอยู่ในเขต Fulham อยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษ ใช้เวลาเดินทางจากใจกลางเมืองประมาณ 15 นาทีดดยรถไฟใต้ดิน TUBE ที่เป็นโซนบ้านพักชานเมืองที่เก๋ไก๋ ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Royal Borough of Kensington และ Chelsea มีร้านอาหารและขายของมากมาย อยู่ในบริเวณใกล้เคียง อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญของลอนดอนได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ภายในโรงเรียนมีบริการ Wireless Internet ให้ใช้ฟรี รวมทั้งบริการหนังสือ CD และ video ที่เป็นประโยชน์ให้นักเรียนได้นำไปเรียนรู้เพิ่มเติมนอกห้องเรียนได้ไม่จำกัด  นักเรียนที่ต้องการบ้านพักแบบโฮมสเตย์สามาระเดินทางเพียง 10 นาทีจากตัวสถาบัน
รายวิชาที่เปิดสอน

มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนทุกระดับ ตั้งแต่ระดับเริ่มต้น (Beginners) จนถึงระดับสูงสุด (Proficiency)

  • General English
  • Exam Preparation (TOEIC, TOEFL, IELTS, และ Cambridge Exam)
  • Business English (Marketing English, General Business English, Tourism, Import/Export, General Office English)
  • English for specific purposes (English for teachers, Medical English, Cultural Studies, English for Academic purposes)
  • Language Workshops (ใช้เวลา จันทร์ – ศุกร์ วันละ 45 นาที) ให้นักเรียนได้ฝึก Grammar, Speaking, Writing หรือ English Preparation
  • English for Young Learners เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีอายุน้อย ที่ต้องการเที่ยวชมเมืองลอนดอนและต้องการหาประสบการณ์ภาษาอังกฤษในต่างแดน
หอพักของนักเรียน
นักเรียนสามารถเลือกพักแบบ Homestay หรือ Private Home Accommodation หรือจะเป็น Residential Accommodation ที่พักของโรงเรียนตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียน ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที และมีมาตรฐานสูง

ที่พักแบบ Homestay สามารถเลือกได้ว่าต้องการให้มีทั้งอาหารเช้าและอาหารเย็น (half-board) หรือแค่อาหารเช้ามื้อเดียว Private Home Accommodation เป็นบ้านพักส่วนตัวสำหรับนักเรียน ให้นักเรียนจัดทำอาหารทานเอง ส่วนใหญ่เป็นห้องเตียงเดี่ยว มีไว้รองรับเด็กนักเรียนโตเท่านั้น และไม่รับนักเรียนที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี ที่พักแบบ Residential Accommodation มีอาหารมื้อเช้าและมื้อเย็นสำหรับนักเรียน มีให้เลือก 2 สถานที่คือ The Wandsworth Bridge Residence และ The Kilmaine Road Residence ทั้ง 2 แห่งเป็นห้องพักแบบรวม มีเครื่องชงชาและกาแฟ ตู้เย็นขนาดเล็ก ห้องอาบน้ำ มีแม่บ้านประจำคอยทำความสะอาดสถานที่และห้องพัก  
หลักฐานการสมัครเรียน
  • ใบสมัครของสถาบัน
  • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
  • ค่าสมัคร
  
ขอเชิญชมรูปนักเรียนและกิจกรรมต่างๆของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น พร้อมแบ่งปันข้อมูลต่างๆได้ที่ Facebook หน้า Fan page ของเราได้ที่
wisdomhousethailand และ ฝากกด  ด้วยนะคะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล