ซัมเมอร์จีน 2017
 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 VDO ความประทับใจมากมายที่น้องๆอยากบอกต่อจากซัมเมอร์ทุกโครงการ

   

คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 
 
 
 

วีซ่าสำหรับเข้าสหราชอาณาจักร

ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าที่ บริษัท วี เอฟ เอส (ประเทศไทย) จำกัด
อาคารรีเจ้นท์เฮาส์ ชั้น 2183 ถนน ราชดำริ แขวง ลุมพินี เขต ปทุมวัน กทม. 10330
เวลายื่นใบคำร้อง วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 08:30-15:00
เวลารับหนังสือเดินทาง วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 15:00-16:30
ศูนย์บริการข้อมูลภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ตั้งแต่วันจันทร์ถึง
วันศุกร์ระหว่างเวลา 8.30 ถึง 16.30 น.
อีเมล: info.ukth@vfshelpline.com (ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ)
โทรศัพท์: +662 800-8050 (คิดค่าธรรมเนียมตามราคาท้องถิ่น)
 
ประเภทของวีซ่าสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนไม่เกิน 6 เดือน / ไม่เกิน 11 เดือน / และมากกว่า 11 เดือนขึ้นไป
  • Student visitor สามารถเรียนหลักสูตรระยะสั้น ได้ไม่เกิน 6 เดือน ในสถาบันการศึกษาที่ได้จดทะเบียนเป็นสปอนเซอร์ “Tier 4 sponsor Register” หรือได้รับการรับรองเป็นทางการจากหน่วยงานทางการศึกษา ในฐานะนักท่องเที่ยวมิใช่นักเรียน ดังนั้นท่านจะไม่สามารถทำงานหรือต่ออายุวีซ่าได้
  • Student Visitor English Languageนักเรียนสามารถลงเรียนหลักสูตรระยะสั้น ได้ไม่เกิน 11เดือน ในสถาบันการศึกษาที่ได้จดทะเบียนเป็นสปอนเซอร์ “Tier 4 sponsor Register” หรือได้รับการรับรองเป็นทางการจากหน่วยงานทางการศึกษาในฐานะนักท่องเที่ยวมิใช่นักเรียน ดังนั้นท่านจะไม่สามารถทำงานหรือต่ออายุวีซ่าได้
  • PBS- Tier 4 General studentsวีซ่านักเรียน Tier 4 Point Based Systemสามารถทำงาน Part Timeได้ไม่เกิน 20 ชม ต่อสัปดาห์และจำเป็นต้องยื่นผลภาษาที่สูงกว่าระดับ B2 ของ Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) หรือเทียบเท่า IELTS 5.5-6.0/TOEFL IBT 65-78 ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของกฎหมายการตรวจคนเข้าเมืองและท่านสามารถขอต่ออายุวีซ่าได้
การนัดหมายเพื่อยื่นคำร้องวีซ่าที่ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่า
เมื่อท่านกรอกใบคำร้องขอวีซ่าผ่านทางระบบออนไลน์เรียบร้อยแล้วท่านจะต้องทำการนัดหมายผ่านระบบออนไลน์เพื่อจัดพิมพ์ลายนิ้วมือ ถ่ายรูป และยื่นคำร้องขอวีซ่าด้วยตนเองที่ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่า * ผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าที่มิได้ทำการนัดหมายจะไม่สามารถยื่นคำร้องขอวีซ่าได้ ดังนั้นขอแนะนำให้ทำการนัดหมายผ่านระบบออนไลน์ก่อนการยื่นคำร้องขอวีซ่าที่ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่า

ค่าธรรมเนียมการขอวีซ่า

ท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมวีซ่าโดยแคชเชียร์เช็ค หรือตั๋วแลกเงินจากทุกธนาคาร ค่าธรรมเนียมวีซ่า ชำระเป็นเงินบาท สั่งจ่าย "British Embassy Bangkok" กรุณาเตรียมแคชเชียร์เช็ค หรือตั๋วแลกเงินให้พร้อม ณ วันที่ท่านประสงค์จะยื่นคำร้องขอวีซ่า

ผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าสามารถรับสิทธิในการงดเว้นค่าธรรมเนียมการซื้อแคชเชียร์เช็คจาก 25 สาขาที่ระบุของ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเท่านั้น การงดเว้นค่าธรรมเนียมการซื้อแคชเชียร์เช็ค ผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าต้องนำสำเนาหนังสือเดินทางหน้าแรกมาแสดง เพื่อยืนยันการขอรับสิทธิกับทางสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ค่าธรรมเนียมต่อไปนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน 2554 โปรดตรวจสอบค่าธรรมเนียมวีซ่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาที่ http://www.vfs-uk-th.com/thai/visafees.aspx
 
Points Based System Tier 4
(Student applicant - main applicant and dependents)

13,260 บาท

Student Visitor English Language
วีซ่าท่องเที่ยวสำหรับนักเรียนที่ลงหลักสูตรภาษามากกว่า6 เดือนแต่ไม่ เกิน 11 เดือน

7,280 บาท

Special visitor (Student visitor visa)– วีซ่าท่องเที่ยวสำหรับนักเรียนที่ลงหลักสูตรหลักสูตรระยะเวลาน้อยกว่า6 เดือน

3,952บาท

เอกสารที่ใช้ในการยื่นขอวีซ่า
(หากเอกสารไม่ได้เป็นภาษาอังกฤษ กรุณาแนบเอกสารการแปลด้วย)  

  • หนังสือเดินทางเล่มล่าสุด ที่ยังเหลืออายุการใช้งานเล่มจริง
  • หนังสือเดินทางเล่มเก่า ทุกเล่มที่มี ตัวจริง + สำเนา 1 ชุด ทุกหน้าที่มีตราประทับ
  • ใบเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุลตัวจริง (ถ้ามี) + สำเนา 1 ชุด + เอกสารการแปลเป็นภาษาอังกฤษ
  • รูปถ่าย (หน้าตรงอายุไม่เกิน 6 เดือน สี ขนาด 2 นิ้ว (45 มม x 35 มม) 1 รูป ที่มีลักษณะดังต่อไปนี้
    ถ่ายบนพื้นหลังสีขาว ไม่มีกรอบ / ถ่ายหน้าเต็ม เห็นใบหูทั้งสองข้าง ไม่มีผมปิดตา / พิมพ์ลงบนกระดาษอัดรูปคุณภาพดีและชัดเจน / ไม่ใส่แว่นกันแดด หมวก หรือ สิ่งที่ปกคลุมศีรษะ
  • ใบรับรองการปลอดเชื้อวัณโรค จากสำนักงานองค์การระหว่างประเทศเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐาน (IOM) สำหรับผู้ที่ลงเรียนมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป
  • CAS Reference Number จากสถาบันการศึกษา (Tier Sponsor) ระบุวันออก CAS ที่ไม่เกิน 6 เดือนก่อนวันเริ่มเรียน / CAS Number สามารถใช้ขอวีซ่าได้เพียง 1 ครั้ง / ครั้งละ 1 หมายเลขเท่านั้น (หากมีหลาย CAS) หากวีซ่าถูกปฏิเสธต้องทำการขอ CAS Number ใหม่ / หากเป็นStudent Visitor ต้องมีเอกสารรับรองการลงเรียนกับทางสถาบันตัวจริง
  • เอกสารอื่นๆที่สถาบันระบุใน CAS เพื่อใช้ในการตอบรับเท่านั้น
  • ผลการเรียน Official Transcript
  • ใบรับรองการจบการศึกษา หรือ ใบประกาศนียบัตร
  • ผลสอบภาษาอังกฤษ IELTS/TOEFL/อื่นๆที่ตามระบุ
  • จดหมายรับรองการทำงาน (Work reference)
  • Letters of Recommendations
  • ATAS Certificate สำหรับ Master/Doctorate degree by Research ในสาขาที่ระบุไว้เฉพาะด้าน ผู้ยื่นต้องยื่นขอเอกสารทางออนไลน์ได้ที่ www.fco.gov.uk/atas
หลักฐานทางการเงิน 
  • หลักฐานการเงิน ต้องเป็นรูปแบบของการ ฝากเงินสด (Cash Funds) เท่านั้น / ไม่ สามารถยื่นหลักฐานการเงินที่เป็น หุ้น (shares), หุ้นกู้, พันธบัตร (Bonds), สลากออมสิน (Government Bond), Overdrafts, Credit cards, โฉนดที่ดิน เงินบำนาญ หรืออื่นๆที่ไม่ใช่รูปแบบของการการฝากเงินสด
  • จะต้องเป็นการฝากเงินที่ เป็นชื่อบัญชีของ ผู้ยื่นขอวีซ่าเอง /บิดา/มารดา/หรือ legal guardian (ที่สามารถแสดงหลักฐานความสัมพันธ์และออกหนังสือรับรองให้แก่ผู้ขอวีซ่าได้)
  • ต้องมีจำนวนเงินฝากตามที่กำหนด ไม่น้อยกว่า 28 วันในบัญชีการเงิน ก่อนทำการยื่นขอวีซ่า
  • เอกสารการเงินไม่สามารถใช้ได้ หากเอกสารออกนานเกินกว่า 4 สัปดาห์ก่อนยื่นขอวีซ่า
  • ในกรณีที่ใช้หลักฐานการเงินของ/บิดา/มารดา/หรือ legal guardian จะต้องยื่น ใบสูติบัตรตัวจริง + พร้อมเอกสารการแปลสูติบัตร ที่เป็นภาษาอังกฤษ (ในกรณีที่ บิดา/มารดา/ผู้ยิ่นขอวีซ่า มีการเปลี่ยนแปลง ชื่อ หรือนามสกุล จะต้องยื่นเอกสารการเปลี่ยนแปลง ชื่อ หรือนามสกุลนั้นๆ + พร้อมเอกสารการแปลเป็นภาษาอังกฤษด้วย)
  • จดหมายเพื่อยืนยันความสัมพันธ์ ของผู้สนับสนุนการเงินกับผู้เรียน ที่เขียนเป็นภาษาอังกฤษ ในกรณีที่ใช้หลักฐานการเงินของ/บิดา/มารดา/หรือ legal guardian
  • จดหมายยืนยันฐานะทางการเงินจากสถาบันการเงิน (Original Letter from a Bank Confirming Funds) ฉบับจริง ที่ออกโดยธนาคารเป็นภาษาอังกฤษ
อ้างอิงมาจาก
http://www.vfs-uk-th.com

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

 
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล