ซัมเมอร์อังกฤษ รอบนักเรียนอินเตอร์

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 

University of Central Lancashire 

มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ

เมือง Preston  เรียนต่ออังกฤษ มหาวิทยาลัยในอังกฤษ

 
แนะนำสถาบัน University of Central Lancashire ที่อังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ

เรียนภาษาที่อังกฤษ
เรียนต่ออังกฤษ
มหาวิทยาลัยในอังกฤษ
 
University of Central Lancashire
  
เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทมากกว่า 200 หลักสูตร และปริญญาตรีมากกว่า 500 หลักสูตร มหาวิทยาลัยเน้นหลักสูตรที่ทันสมัยทั้งในเรื่องการสอน และหลักสูตร อาจารย์ผู้สอนได้รับการคัดเลือกมาแล้วอย่างดี และมีประสบการณ์มากมายในการสอน ทำให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ และเข้าใจได้อย่างรวดเร็ว มหาวิทยาลัยเปิดรับนักเรียนนานาชาติจากทุกมุมโลก ทำให้นักเรียนที่มาเรียนที่นี้ได้มีประสบการณ์ใหม่ๆและประสบการณืที่หลากหลายมากมาย

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมือง Preston บรรยากาศที่เป็นกันเอง น่าอยู่ และอบอุ่น สภาพแวดล้อมที่น่าตื่นตาตื่นใจเหมาะแก่การเรียนรู้ สามารถเดินทางไปต่างเมืองที่อย่างสะดวก เมืองที่ความปลอดภัยสูง และค่าครองชีพไม่สูงมาก
สถานที่ตั้ง
University of Central Lancashire มีอยู่ทั้งหมด 4 วิทยาเขตในอังกฤษ ได้แก่
 • Preston Campus
 • Burnley Campus
 • West Cumbria Campus
หลักสูตรการเรียนการสอน
เปิดสอนหลักสูตรทั้งปริญญาตรีและปริญญาโท
 • Art and Design
 • Built and Natural Environment
 • Computing, Engineering and Physical Sciences
 • Forensic and Investigative Sciences
 • Journalism, Media and Communication
 • Lancashire Business School
 • Lancashire Law School
 • Pharmacy and Biomedical Sciences
 • Tourism
ที่พักของนักศึกษา
การพักกับที่พักของมหาวิทยาลัยนั้นนักเรียนจะสามารถแชร์ร่วมกับเพื่อนชาวต่างชาติอื่นๆได้
เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่นๆ ราคาห้องพักไม่แพงและอยู่ในบริเวณของสถาบัน

1. แบบหอพักในบริเวณมหาวิทยาลัย ที่รวมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องน้ำในตัว รวมค่าน้ำ ค่าไฟ ราคาโดยประมาณ GBP 88 – 109 ต่อสัปดาห์  /  ห้องพักแบบมาตรฐาน แชร์ห้องน้ำ รวมค่าน้ำ ค่าไฟ ราคาโดยประมาณ GBP 58 – 75 ต่อสัปดาห์
2. แชร์บ้านพัก  ที่สามารถอยู่ร่วมกันได้ 3-6 คน มีขนาดใหญ่และจำนวนจำกัด ค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยประมาณ GBP 67.50 ต่อสัปดาห์

ค่าเรียนและค่าใช้จ่ายต่างๆ
สามารถดูรายละเอียดค่าเรียนและค่าใช้จ่ายได้ที่
  
หลักฐานการสมัครเรียน

เรียนต่ออังกฤษ
มหาวิทยาลัยในอังกฤษ
 
 
 • ใบสมัครของสถาบันที่กรอกโดยสมบูรณ์เเล้ว
 • ค่าสมัคร
 • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 • Statement of Purpose / Personal Statement
 • Reference Letter x 2 ฉบับ
 • ใบแสดงผลการศึกษาวุฒิล่าสุด
 • ใบประกาศนียบัตร หรือใบรับรองจบหลักสูตร
 • ผลภาษาอังกฤษ เช่น IELTS หรือ TOEFL
 • ใบรับรองคุณวุฒิอื่นๆ หรือเอกสารรับรองการทำงาน Resume และอื่นๆ (หากมี)
 
 
เรียนต่ออังกฤษ  เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ
ไม่ว่านักเรียนจะกำลังวางแผนไป เรียนต่ออังกฤษ  เรียนภาษาอังกฤษ เพื่อความเพลิดเพลิน หรือเพื่อจุดประสงค์อื่น นักเรียนจะเป็นหนึ่งใน 750 ล้านคนทั่วโลกที่พูดภาษาอังกฤษนอกเหนือจากภาษาแม่ของตัวเอง  และหากนักเรียนกำลังวางแผนเพื่อจะไป เรียนต่ออังกฤษ  โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ  วิทยาลัย หรือ มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ แล้วละก็ การใช้ภาษาอังกฤษจะเป็นส่วนสำคัญและอาจเป็นส่วนหลักของการเรียนต่ออังกฤษอีกด้วย

เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ
สหราชอาณาจักรเป็นดินแดนต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษ เมื่อนักเรียนเรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ นักเรียนจะได้เรียนจากต้นฉบับอย่างแท้จริง หลักสูตรที่มีมากมายหลากหลายซึ่งตรงกับความต้องการของผู้เรียน  จะได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อออกไปภายนอกนักเรียนจะห้อมล้อมไปด้วยเจ้าของภาษา ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมในการฝึกทักษะภาษาอังกฤษ เป็นอย่างดี  ประเทศอังกฤษมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ผู้คนเป็นมิตร  นักเรียนจะได้เข้าเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ  วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกที่สหราชอาณาจักร รวมถึงโรงเรียนสอนภาษาที่มีให้เลือกมากมาย ระยะเวลามีตั้งแต่ไม่กี่วันจนถึงหนึ่งปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเนื้อหาและระดับที่นักเรียนต้องการจะเรียนเป็นหลัก การเรียนต่ออังกฤษ นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของก้าวต่อไปในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นไป  ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรใดหรือระดับใด นักเรียนจะพบว่าการเรียนต่ออังกฤษ นั้นสามารถนำไปใช้ได้จริง   

โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ
เมื่อนักเรียนไปเรียนที่  โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ พวกเขาจะได้รับการเอาใจใส่และอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัย พร้อมกับการศึกษาที่ได้มาตรฐานและอุปกรณ์การเรียนที่ครบครัน  มีกิจกรรมนอกหลักสูตรมากมาย ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ชีวิตที่ดีให้กับบุตรหลานของท่าน และสิ่งนี้จะเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับพวกเขาในการค้นหาความสามารถหรือ พรสวรรค์ที่พวกเขามีตลอดการเรียนที่ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ  วุฒิการศึกษา โรงเรียนและวิทยาลัยจะมอบโอกาสให้นักเรียนเก็บเกี่ยวและเพิ่มพูนนักเรียนสมบัติทางวิชาการตามช่วงอายุและระดับการศึกษา ได้แก่  GCSEs, IGCSEs, A-level, IB, Cambridge, Pre-U

ชีวิตในโรงเรียนประจำของ โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ

โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ จะมีครูประจำหอพักประจำอยู่ ซึ่งคอยดูแลนักเรียน ให้ความช่วยเรื่องการปรับตัว การเรียน และสุขภาพความเป็นอยู่ของนักเรียนอย่างใกล้ชิด เมื่อนักเรียนมาถึงโรงเรียนมัธยมในอังกฤษ นักเรียนจะกลายเป็นสมาชิกของหอพักนั้นๆตั้งแต่วันที่พวกเขามาถึงจนกระทั่งวันที่ พวกเขาจบการศึกษา แต่ละหอพักจะมีการแข่งกีฬา เทศการละคร และการแข่งขันอื่นๆมากมาย  ระบบการแบ่งนักเรียนตามหอพักเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการหาเพื่อนใหม่

มหาวิทยาลัยที่อังกฤษ เรียนต่ออังกฤษ
การศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ด้วยงานวิจัยและอุปการณ์ทางการศึกษาที่ยอดเยี่ยม บวกกับคุณภาพการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลก มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทมากกว่าพันหลักสูตรให้เลือกเรียน และให้ความช่วยเหลือในระหว่างที่เรียน มหาวิทยาลัยที่อังกฤษทุกแห่ง สามารถให้ความช่วยเหลือเรื่องการทำงาน โดยมีศูนย์แนะแนวหรือสำนักงานองค์การนักศึกษาหลายๆมหาวิทยาลัยมีการประสานงานกับบริษัทต่างๆ ทั่วโลกโดยมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการหาหลังจากเรียนจบการศึกษา  
ข้อมูลจาก http://www.britishcouncil.or.th

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
126/4 ลุมพินีเพลส สาทร อาคาร B ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ เเขวง ทุ่งวัดดอน เขต สาทร กทม 10120
(สถานี BRT เทคนิคกรุงเทพ / ติดห้างแม็คโคร)

โทร: 02 286 9662 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ www.เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล