ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 
สำหรับนักเรียนระดับมัธยมปลายเมื่อต้องก้าวขึ้นไปเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อังกฤษ หรืออเมริกา ที่มีโครงสร้างระบบการศึกษาที่แตกต่างจากบ้านเราโดยสิ้นเชิง การเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่ระดับปริญญาตรีที่ต่างประเทศจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยมากแล้ววุฒิมัธยมศึกษาตอนปลายจากประเทศไทยยังไม่ได้รับการยอมรับว่าเทียบเท่ากับวุฒิมัธยมศึกษาตอนปลายของต่างประเทศ ยกเว้นนักเรียนที่เรียนหลักสูตรระดับ , IB, O หรือ A-Level ของสากล

หลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัย หรือที่เรียกว่า University Preparation Programที่เหมาะกับนักเรียนไทยมีดังนี้
 
 
เป็นหลักสูตรสำหรับปรับพื้นฐานการเรียนของนักศึกษาต่างประเทศเมื่อจบระดับชั้นมัธยมปลาย วัตถุประสงค์หลักๆเพื่อเน้นการสร้างความพร้อมให้เข้ากับระบบการศึกษาของประเทศนั้นๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบการศึกษาของประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อังกฤษ ดังที่ได้กล่าวมาเบื้องต้นแล้ว  หลักสูตรนี้จะใช้เวลาเรียนระยะเวลาเรียนตั้งแต่  6 เดือนถึง1 ปี  และต้องมีผลภาษาที่ประมาณ  IELTS 5.0-5.5 หรือเทียบเท่า นักเรียนอาจเลือกเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการตามที่สถาบันกำหนดก่อนการเข้าเรียนได้  นักเรียนจำเป็นต้องเลือกเรียนวิชาพื้นฐานตามสาขาที่สนใจ เพื่อเข้สตรงสู่ปริญญาตรีในสาขาวิชาที่เลือกไว้ ทางสถาบันเกือบจะทุกแห่งมักมีอาจารย์ที่สามารถให้ปรึกษาคอยและคอยให้คำแนะนำในการเลือกสายวิชาและช่วยเหลือในการสมัครต่อเพื่อเข้าเรียนสู่ระดับมหาวิทยาลัยด้วย
หลังจากที่เรียนจบหลักสูตรนี้แล้ว นักเรียนสามารถเทียบผลการเรียนจากระดับ Foundation เพื่อเข้าสู่ชั้นปีที่ 1 ของมหาวิทยาลัยได้ทันที โดยส่วนมากแล้วหลักสูตร Foundation สามารถเทียบเพื่อใช้เข้าเรียนต่อได้เกือบทุกสาขาวิชาในระดับปริญญาตรี ยกเว้นบางสาขา เช่นด้านการแพทย์ อาจจะมีข้อจำกัดในเรื่อง โควต้าในการรับเข้า และคุณสมบัติอื่นๆตามข้อกำหนดของมหาวิทยาลัยที่แตกต่างกัน
 
สำหรับหลักสูตรยอดนิยมมากที่สุดในระดับอนุปริญญาตรี ได้แก่ ด้านบริหารธุรกิจ ไอที นิเทศศาสตร์  ศิลปศาสตร์ การออกแบบ การโรงแรม การท่องเที่ยว บางสถาบันจะมีหลักสูตรพิเศษแบบเร่งรัดสำหรับนักศึกษาที่ไม่ต้องการเสียเวลาเพื่อเรียน  Foundationหลักสูตรประเภทนี้จะมีให้เลือกเป็นกลุ่มวิชาเฉพาะด้านที่มีระยะเวลาของหลักสูตรเริ่ม ตั้งแต่ 6 เดือน ถึง 2 ปี  โดยมากแล้วจะพิจารณาผลภาษาที่ระดับ IELTS 5.5 - 6.0 หรือเทียบเท่า เมื่อจบหลักสูตรตามเกณฑ์และมีผลคะแนนที่สถาบันกำหนดแล้ว ผู้เรียนสามารถเทียบโอนวิชาเพื่อเข้าเรียนต่อในชั้นปีที่ 2 ของมหาวิทยาลัยได้ทันที  ข้อพึงพิจารณาของหลักสูตรประเภทนี้คือมีสาขาวิชาให้เลือกค่อนข้างจำกัด
 
หลักสูตรประเภทนี้ บางแห่งเรียกว่าหลักสูตร Pre-Masters/Pre-MBAเหมาะสำหรับนักศึกษาที่ต้องการเรียนต่อในระดับปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ MBAหรือสาขาอื่นๆ ซึ่งผู้เรียนอาจไม่ได้จบปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้องกับด้านที่จะเรียนต่อในระดับปริญญาโทโดยตรง  หรืออาจเป็นได้ว่าผลภาษายังไม่ถึงตามระดับคะแนนที่สถาบันกำหนด ผู้เรียนบางส่วนอาจต้องการใช้เวลาเพื่อการปรับตัวให้เข้ากับรูปแบบการเรียนการสอนเพื่อสร้างความพร้อมที่จะก้าวสู่ระดับปริญญาโท  หลักสูตรนี้มีระยะเวลาตั้งแต่3 เดือน ถึง 1ปี ขึ้นอยู่กับพื้นฐาน ดังตัวอย่างข้างล่างนี้
หลักสูตร Foundation Program ของ จีน สถาบัน Shanghai University of Finance & Economics  เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ได้เปิดโปรแกรม Foundation Program  เป็นหลักสูตรที่ช่วยให้นักศึกษาต่างชาติมีโอกาสเข้าเรียนต่อระดับปริญญาตรีของทางสถาบันได้ง่ายยิ่งขึ้น ระยะเวลาเรียน 1ปีการศึกษา และเปิดรับนักศึกษาเฉพาะภาคฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน) ของทุกปี
คุณสมบัติของผู้เรียน 
  • วุฒิ มัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่า
  • อายุตั้งแต่ 18 – 45ปี
  • ผลสอบ HSK ระดับ 4 (ระบบใหม่)
  • สุขภาพแข็งแรง
เนื่องจากคุณสมบัติของผู้ที่สามารถเข้าเรียนปริญญาตรีของทางสถาบันจำเป็นต้องมีผล HSK ระดับ 5ขึ้นไป  หลักสูตรนี้จึงสามารถรองรับนักศึกษาที่สอบผ่าน HSK ระดับ 4แล้วสามารถเข้าเรียนได้ และเมื่อจบหลักสูตรแล้ว สามารถเทียบโอนเรียนต่อในระดับชั้นปีที่ 2  ของสถาบันได้ทันที
 
สำหรับนักศึกษาที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรเตรียมพร้อมเข้ามหาวิทยาลัยของสถาบันต่างๆ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของ Wisdom House Education ได้เสมอค่ะ
 

 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล