ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

 
 
หลักสูตรวิชาชีพ ประกาศนียบัตร และอนุปริญญา
 
หลักสูตรประเภทนี้เหมาะกับนักศึกษาที่ต้องการเสริมทักษะสายอาชีพแบบเฉพาะทาง ในเชิงปฏิบัติและสามารถนำกลับมาทำงานได้จริง มีความพร้อมในการทำงานสูง ไม่ว่าจะเป็นในออสเตรเลีย อังกฤษ นิวซีแลนด์ หรือสิงคโปร์ หลักสูตรประเภทนี้เป็นที่นิยมกันมากสำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือคนที่ทำงานแล้วของประเทศนั้นๆ
 
อีกทั้งยังมีหลักสูตรใรหลากหลายสาขาวิชาชีพที่สามารถรับนักศึกษาต่างชาติได้อีกด้วย หลักสูตรเหล่านี้มีมาตรฐานสูงนักศึกษาต่างชาติยังมีโอกาสได้รู้จักและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักศึกษาท้องถิ่นอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ อาจารย์ที่มาสอน จะเป็นอาจารย์ที่มีประสบการณ์ตรงในแวดวงอุตสาหกรรมนั้นๆ จึงทำให้เข้าใจถึงสภาพการทำงานในเชิงปฏิบัติได้อย่างถ่องแท้ จึงเป็นข้อได้เปรียบของนักศึกษาต่างชาติที่จะได้รับประสบการณ์แบบ Hand-On Experience อย่างแท้จริง และยังได้มีโอกาสฝึกงานจริงระหว่างที่เรียนอยู่อีกด้วย
 
หลักสูตรอาชีวะศึกษา ยอดนิยมของนักศึกษาไทย ได้แก่ บริหารธุรกิจ บัญชี การจัดการ คอมพิวเตอร์ ซอฟท์แวร์ การโรงแรม การท่องเที่ยว ทำอาหาร ขนม พยาบาล การบิน และอื่นๆอีกมากมายหลากหลายสาขาวิชาชีพ
 
คุณวุฒิของหลักสูตรวิชาชีพในแต่ละประเทศจะมีการแบ่งระดับ หรือชื่อเรียกที่แตกต่างกัน เช่น BTEC National Diplomas ในอังกฤษเวลส์และไอร์แลนด์เหนือ,Certificate II, III,IV ในออสเตรเลียเป็นต้น ปัจจุบัน คุณวุฒิของหลักสูตรอาชีวศึกษา เป็นที่ยอมรับมากขึ้น และนักศึกษาสามารถเทียบโอนคุณวุฒิเหล่านี้เพื่อเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยได้อีกด้วย
 
TAFE ในประเทศออสเตรเลีย
 
โปรแกรมที่เปิดสอนโดยสถาบันของรัฐบาลที่เป็นที่ยอดนิยมและมีนักเรียนท้องถิ่นเรียนมากที่สุดเเละค่าเรียนไม่แพงมากได้แก่
Technical and Further Education หรือเรียกอย่างย่อๆว่า TAFE ที่อาจรวมถึง วิทยาลัย โรงเรียนเอกชนอีกจำนวนมากและอาจรวมถึงระดับมหาวิทยาลัยได้อีกด้วย
 
ภาคอุตสาหกรรมและหน่วยงานของรัฐบาลจะทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหลังจากการผ่านการฝึกอบรม
ซึ่งยังได้รับการรับรองในระดับประเทศด้วย
 
เมื่อผู้เรียนผ่านการเรียนในระบบนี้จากประเทศออสเตรเลีย
นักเรียนจะได้สองคุณสมบัติที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญมากสำหรับแรงงานในปัจจุบัน
 
การเรียนผ่านหลักสูตรวิชาชีพช่วยให้ผู้เรียนได้เรียนรู้ที่จะใช้ความรู้และทักษะนอกห้องเรียนและนำไปใช้ได้จริงๆในการทำงานผู้เรียนจะเรียนรู้โดยการทำมากกว่าเพียงแค่การอ่านจากตำรา ทั้งนี้เพื่อช่วยเสริมการเรียนรู้และเสริมสร้างความเข้าใจเพื่อบรรลุพื้นฐานการเรียนรู้ให้สูงขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นหรือเปลี่ยนอาชีพ หรือเป็นทางเลือกในการเข้าต่อทางการศึกษาไปยังมหาวิทยาลัย
 
หลักสูตรการฝึกอบรมนี้เป็นทางเชื่อมต่อในระดับการศึกษาที่สูงกว่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้เรียนเป็นสำคัญ
มหาวิทยาลัยยังอาจให้โอนหน่วยกิตของการเรียนในระดับประกาศนียบัตร หรือ อนุปริญญา นั้นๆเพื่อเข้าตรงไปยังระดับปริญญาตรีหรือโทได้อีกด้วย
 
 
 
 

 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล