ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     
 

โรงเรียนมัธยมรัฐบาลนิวซีเเลนด์
กลุ่มโรงเรียน WPEN (Wellington Private Education Network)
โรงเรียนเอกชนชั้นนำ ในเมืองเวลลิงตัน
เมืองหลวงของนิวซีแลนด์ 

 
กรุงเวลลิงตัน เมืองหลวงของนิวซีแลนด์ ที่พักแบบหอพักในตัวและโฮมสเตย์

แนะนำโรงเรียนมัธยมเอกชน 4 เเห่ง
ในเมืองหลวงของนิวซีเเลนด์
WPEN (Wellington Private Education Network)
WPEN (Wellington Private Education Network)
คือกลุ่มโรงเรียนเอกชนชั้นนำใน กรุงเวลลิงตัน 4 เเห่งในเมืองหลวงของนิวซีแลนด์
มีที่พักแบบหอพักในตัวและโฮมสเตย์

โรงเรียนทั้งหมดมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอการศึกษาคุณภาพและการดูแลเอาใจใส่นักเรียนนานาชาติที่ดีที่สุด โรงเรียนทั้ง 4 แห่งได้แก่

1.    Scots College – โรงเรียนประจำชายล้วน / หอพักในตัว
เปิดสอนระดับ Year 1-13  ก่อตั้งเมื่อปี 2459
สอนด้วยระบบ IB (International Baccalaureate)

2.    Samuel Marsden Collegiate School – Karori Campus – โรงเรียนหญิงล้วน / ที่พักแบบโฮมสเตย์ มีชื่อเสียงทางสายวิทยาศาสตร์ และเป็นหนึ่งใน Top 3 โรงเรียนวิชาการของนิวซีแลนด์
เปิดสอนระดับอนุบาลถึง Year 13 ที่พักแบบโฮมสเตย์
สอนด้วยระบบ NCEA

3.    Samuel Marsden School - Whitby Campus โรงเรียนสหศึกษา /ที่พักแบบโฮมสเตย์ มาตรฐานเดียวกันกับวิทยาเขต Karori แต่ด้วยความที่มีจำนวนนักเรียนเพียง 150 กว่าคน ทำให้นักเรียนทุกคนได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดและทั่วถึง
เปิดสอนระดับ Year 7-13 
สอนด้วยระบบ NCEA

4.    Chilton Saint James School – โรงเรียนหญิงล้วน หอพักในตัว หรือ แบบโฮมสเตย์ เป็นโรงเรียนวิชาการมีชื่อเสียงทางสายศิลป์ และให้ความสำคัญกับศิลปะทุกประเภท
เปิดสอนระดับ อนุบาลถึง Year 13
สอนด้วยระบบ เคมบริดจ์ (IGCSE/A Levels)
เเนะนำโรงเรียนเเต่ละเเห่ง
1.    Scots College – โรงเรียนประจำชายล้วน / หอพักในตัว
เปิดสอนระดับ Year 1-13  สอนด้วยระบบ IB (International Baccalaureate)
โรงเรียนเอกชนชายล้วน Year 1 ถึง 13 ที่รับทั้งนักเรียนประจำและไปกลับ เนื่องด้วยโรงเรียนใช้ระบบการสอนแบบ IB (International Baccalaureate) ทำให้โรงเรียนมีสภาพแวดล้อมอันน่าตื่นเต้นสำหรับนักเรียนชายทุกคนเพื่อมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางการศึกษา Scots College สร้างนักเรียนให้เติบโตเป็นพลเมืองของโลกที่มีคุณภาพและมีความสมดุลในการใช้ชีวิต มีความโอบอ้อมอารีต่อผู้อื่น มีความมานะ และมีความเอื้ออาทรต่อสังคมรอบข้าง

นักเรียนนานาชาติมีความสำคัญต่อโรงเรียนของเรา ด้วยการนำความเป็นพลเมืองโลกมาสู่ครอบครัว Scots เราเชื่อมั่นว่า การบริการนักเรียนนานาชาติ ไม่เพียงแต่ให้บริการเฉพาะนักเรียนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการประสานความสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียนกับผู้ปกครอง เพื่อให้นักเรียนแต่ละคนได้รับความช่วยเหลืออย่างเต็มที่เพื่อความสำเร็จในอนาคต โรงเรียนของเรามีชั้นเรียนขนาดเล็ก มีกลุ่มติวเสริมพิเศษ มีการดูแลทั้งด้านความเป็นอยู่และด้านการศึกษาแก่นักเรียนนานาชาติทุกคน หอพักนักเรียน 100 เตียง (ห้องคู่) ได้รับการออกแบบให้เหมือนบ้านพักเพื่อสร้างความอุ่นใจให้แก่นักเรียนบนพื้นที่ 12.5 ไร่ ภายในบริเวณโรงเรียนของหนึ่งในเมืองที่ปลอดภัยที่สุดในโลก

2.    Samuel Marsden Collegiate School – Karori Campus – โรงเรียนหญิงล้วน / ที่พักแบบโฮมสเตย์
เปิดสอนระดับอนุบาล - Year 13
Samuel Marsden Collegiate School ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนเอกชนหญิงล้วนที่ดีที่สุดในนิวซีแลนด์ วิทยาเขต Karori รับนักเรียนชาย-หญิงในระดับอนุบาล และนักเรียนหญิงล้วนตั้งแต่ Year 1 ถึง 13 อยู่ห่างจากตัวเมืองเวลลิงตันเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น นักเรียนนานาชาติจะเติบโตขึ้นอย่างสวยงาม ณ โรงเรียน Samuel Marsden นักเรียนจะได้รับความช่วยเหลือและสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุดในการศึกษา นอกจากนี้โรงเรียนยังส่งเสิรมให้นักเรียนเล่นกีฬา เล่นดนตรี และร่วมกิจกรรมเชิงวัฒนธรรมอื่นๆ อีกด้วย นักเรียนนานาชาติจะสัมผัสได้ถึงความปลอดภัย การได้รับการดูแลเอาใจใส่ ตลอดจนการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากครู เจ้าหน้าที่ และเพื่อนนักเรียนทุกคน – ชั้นเรียนขนาดเล็กของเราสร้างความมั่นใจได้ว่านักเรียนแต่ละคนจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง ครูผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้ความช่วยเหลือนักเรียนนานาชาติอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตประจำวันในโรงเรียน การปรับตัวกับชีวิตใหม่ในนิวซีแลนด์ หรือแม้กระทั่งการจัดติวพิเศษหากนักเรียนต้องการ  
นักเรียนของเราประสบความสำเร็จในชีวิตเพราะพวกเขามีความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง นักเรียนของเรามีผลสอบเป็นเลิศ จึงทำให้นักเรียนส่วนใหญ่สามารถเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาได้อย่างง่ายดายทั้งในและนอกประเทศนิวซีแลนด์“ความเป็นเลิศ” คือเป้ายหมายหลักของโรงเรียน Marsden

คำขวัญของโรงเรียน “Ad Summa” เป็นภาษาละติน หมายถึง การมุ่งสู่เป้าหมายสูงสุด (Aim for the Highest) ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่านักเรียนของเรามีความมุ่งมั่นเพื่อเป็นในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง เราถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสให้การต้อนรับบุตรหลานของท่านเข้าสู่โรงเรียนของเรา 

3. Samuel Marsden School - Whitby Campus โรงเรียนสหศึกษา / ที่พักแบบโฮมสเตย์ เปิดสอนระดับ Year 7-13 
Marsden Whitby เป็นอีกหนึ่งวิทยาเขตของ Samuel Marsden Collegiate School หนึ่งในโรงเรียนวิชาการหญิงล้วนที่ดีที่สุดในนิวซีแลนด์ Marsden Whitby เป็นโรงเรียนสหศึกษา รับนักเรียน Year 7 ถึง 13 ตั้งอยู่ประมาณ 30 กิโลเมตรทางตอนเหนือของตัวเมืองเวลลิงตัน

สอนด้วยระบบ NCEA มาตรฐานเดียวกันกับวิทยาเขต Karori แต่ด้วยความที่มีจำนวนนักเรียนเพียง 150 กว่าคน ทำให้นักเรียนทุกคนได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดและทั่วถึง

นักเรียนนานาชาติจะเติบโตขึ้นอย่างสวยงาม ณ
Samuel Marsden Collegiate School นักเรียนจะได้รับความช่วยเหลือและสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายสูงสุดในการศึกษา นอกจากนี้โรงเรียนยังส่งเสิรมให้นักเรียนเล่นกีฬา เล่นดนตรี และร่วมกิจกรรมเชิงวัฒนธรรมอื่นๆ อีกด้วย นักเรียนนานาชาติจะสัมผัสได้ถึงความปลอดภัย การได้รับการดูแลเอาใจใส่ ตลอดจนการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากครู เจ้าหน้าที่ และเพื่อนนักเรียนทุกคน – ชั้นเรียนขนาดเล็กของเราสร้างความมั่นใจได้ว่านักเรียนแต่ละคนจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง ครูผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้ความช่วยเหลือนักเรียนนานาชาติอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตประจำวันในโรงเรียน การปรับตัวกับชีวิตใหม่ในนิวซีแลนด์ หรือแม้กระทั่งการจัดติวพิเศษหากนักเรียนต้องการ

นักเรียนของเราประสบความสำเร็จในชีวิตเพราะพวกเขามีความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง นักเรียนของเรามีผลสอบเป็นเลิศ จึงทำให้นักเรียนส่วนใหญ่สามารถเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาได้อย่างง่ายดายทั้งในและนอกประเทศนิวซีแลนด์“ความเป็นเลิศ” คือเป้ายหมายหลักของโรงเรียน Marsden
4.    Chilton Saint James School – โรงเรียนหญิงล้วน หอพักในตัว หรือ แบบโฮมสเตย์
เปิดสอนระดับ อนุบาลถึง Year 13 สอนด้วยระบบ NCEA และแคมบริดจ์ (IGCSE/A Levels) เป็นโรงเรียนวิชาการมีชื่อเสียงทางสายศิลป์ และให้ความสำคัญกับศิลปะทุกประเภท
  
 

โรงเรียน Chilton Saint James เป็นโรงเรียนเอกชนหญิงล้วนชั้นนำของประเทศ ตั้งอยู่ที่ Lower Hutt ซึ่งอยูทางเหนือของตัวเมืองเวลลิงตัน ด้วยความสำเร็จจาก 98 ปีที่ผ่านมา ทำให้เรามีความภาคภูมิใจกับการเรียนการสอนที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

ที่ Chilton นักเรียนเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งทุกอย่าง ซึ่งส่งผลให้นักเรียนของเรามีความเป็นเลิศทั้งด้านการศึกษา ศิลปะ และการกีฬา เช่นเดียวกันกับการเป็นคนดีของสังคมจากการทุ่มเทเวลาถึง 10,000 ชั่วโมงต่อปีเพื่อช่วยเหลือสังคมและรักษาสิ่งแวดล้อม นักเรียนหญิงของ Chilton ได้รับการเรียนรู้จากทุกแง่มุมของชีวิตการศึกษา
Chilton รับนักเรียนตั้งแต่ระดับอนุบาลถึง Year 13
ในระดับมัธยมปลาย สอน
ระบบแคมบริดจ์ (IGCSE & A-Levels) 

Chilton Ballet Academy ซึ่งตั้งอยู่ภายในบริเวณโรงเรียน เป็นโรงเรียนสอนบัลเล่ต์ระดับมาตรฐานโลกที่นักเรียนมัธยมปลายสามารถเรียนการเต้นบัลเล่ต์ขั้นสูง พร้อมกับเรียนในระบบแคมบริดจ์ไปด้วยในขณะเดียวกัน เพื่อให้สามารถใช้เป็นใบเบิกทางในการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยทั่วโลก

Chilton ยินดีต้อนรับนักเรียนนานาชาติ และพร้อมให้การสนับสนุนและช่วยเหลือนักเรียนทุกคนที่เดินทางมาศึกษาจากต่างแดน เราให้ความสำคัญกับการดูแลเอาใจใส่นักเรียน จึงได้จัดให้มีโปรแกรมการดูแลนักเรียนนานาชาติซึ่งจะดูแลในด้านความปลอดภัย พัฒนาการทางการศึกษา และการประสานความสัมพันธ์กับครอบครัวของนักเรียน เรามีชั้นเรียนพิเศษภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนนานาชาติที่ต้องการพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อให้สามารถเรียนในชั้นเรียนปกติด้วยความมั่นใจ

เราทุ่มเทเวลาและส่งเสริมทุกโอกาสที่จะทำให้นักเรียนของเราประสบความสำเร็จ เรายินดีต้อนรับนักเรียนทุกคนสู่วิทยาเขตอันสวยงามของ Chilton และพร้อมที่จะสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำให้แก่นักเรียนใหม่ทุกคน

ทำไมจึงควรเรียนโรงเรียนมัธยมนิวซีเเลนด์
เรียนต่อนิวซีเเลนด์

นิวซีแลนด์มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ให้โอกาสทางการเรียนที่ดีเยี่ยม และมีบริการช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติที่ดี ชาวนิวซีแลนด์เป็นที่รู้จักดีในด้านความเป็นมิตร ความมีน้ำใจและความอบอุ่นที่มีให้แก่ผู้เยี่ยมเยือนจากต่างชาติ นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่ประชากรมีคุณภาพชีวิตสูง แต่ค่าครองชีพกลับไม่สูงเหมือนกับหลายๆ ประเทศ การเดินทางมานิวซีแลนด์เป็นเรื่องง่ายๆ เพราะสามารถบินตรงได้จากเมืองสำคัญต่างๆ กิจกรรมสันทนาการและวัฒนธรรมมากมายสามารถที่จะพบได้ในนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นเมืองที่เป็นที่รู้จักดีในด้านความสวยงามทางธรรมชาติ ทิวทัศน์ที่งดงามผสานกับไลฟ์สไตล์ที่ผ่อนคลาย ผู้คนที่เป็นมิตร และอากาศที่กำลังสบาย ทำให้นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่นักเรียนยังคงจัดอันดับให้เป็นสถานที่ที่เหมาะ สมกับการเรียนมากที่สุดเมืองหนึ่งอย่างต่อเนื่อง
สถานที่ตั้ง
 
กรุงเวลลิงตัน เมืองหลวงของนิวซีแลนด์  
หลักสูตรการเรียนการสอน
  1. ระบบการสอนแบบ IB (International Baccalaureate)
  2. ระบบการสอนแบบ แคมบริดจ์ (IGCSE & A-Levels) 
  3. หลักสูตรการเรียนการสอนเป็นไปตาม National Certificate (NCEA) qualifications แห่งชาติ

    หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ ESOL
    การรับนักเรียนเข้าเรียนในโรงเรียนจะต้องขึ้นอยู่กับระดับความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษโดยโรงเรียนเป็นผู้ประเมินผลนักเรียนจะต้องมีความเข้าใจภาษาอังกฤษในระดับพื้นฐานและสามารถเรียน ESOL ควบคู่ไปกับวิชาการด้านอื่นๆได้
เทอมการศึกษา

1 ปีการศึกษาประกอบไปด้วย 4 เทอม
เทอม 1 มกราคม – เมษายน
เทอม 2 พฤษภาคม – กรกฏาคม
เทอม 3 กรกฏาคม – กันยายน
เทอม 4 ตุลาคม – ธันวาคม

นักเรียนส่วนมากเริ่มเรียนต้นปี แต่อาจเข้าเรียนประมาณเทอมที่ 2 หรือ 3 ได้
ที่พักของนักเรียน
โรงเรียนให้บริการจัดหาที่พักอาศัยให้กับนักเรียนทุกคนอย่างเหมาะสม ตามความต้องการที่เเตกต่างกันของแต่ละบุคคล โดยจัดให้นักเรียนได้เข้าพักอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวถ้องถิ่น เพื่อให้ทุกๆคนได้รับประโยชน์สูงสุดโดยการได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน และประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ต้องอยูร่วมอาศัยกับคนต่างชาติและต่าง วัฒนธรรมเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับตนเองพร้อมทั้งได้เรียนรู้วัฒนธรรม ที่แตกต่างไป
โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี พักครอบครัวชาวนิวซีเเลนด์
โฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำไว้ให้ (ยกเว้นต้องการแบบไม่รวมอาหารทุกมื้อ) ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียนโดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาครอบครัวให้ ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แแต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆแล้ว ที่พักเเบบโฮมสเตย์ Host Family นักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ รถประจำทาง เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียน
หลักฐานการสมัครเรียน
เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร
1. ใบแสดงผลการศึกษาย้อนหลัง 3 ปี (ภาษาอังกฤษ)
2. ใบรับรองการศึกษาทางทางโรงเรียนปัจจุบัน (ภาษาอังกฤษ) หากเป็นโรงเรียน EP ให้ทางโรงเรียนระบุด้วยว่าน้องเรียนโปรแกรมเป็นภาษาอังกฤษ
3. สำเนาหน้าพาสปอร์ต ของนักเรียน
4. สำเนาหน้าพาสปอร์ต คุณพ่อ + คุณแม่
5. สูติบัตรที่แปลเป็นภาษาอังกฤษแล้ว
6. ใบสมัครของทางสถาบันที่กรอกเรียบร้อยแล้ว
 
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล