ซัมเมอร์อังกฤษ นักเรียนอินเตอร์ JULY 2019 

โปรโมชั่น ส่วนลด ทุนการศึกษา

 

 

 


คุณแม่กาญจนา คุณแม่น้องแบงค์ พุฒิพงศ์ & น้องบิ้ว วัชรพงษ์ เจริญพานิชยิ่ง  Harrow House International
"...เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศได้ประสบการณ์ดีๆที่ไม่ควรพลาด รับรองสนุกสนานและที่สำคัญพี่หลิวดูแลเด็กๆได้ดีมากๆ Guarantee ได้ค่ะเพราะลูกชายไปมาหลายครั้ง ชอบจริงๆ เด็กๆรักพี่หลิวทุกคน คุณหลิวทำงานด้วยใจรักค่ะ คุณแม่สัมผัสได้ค่ะ..." 
คุณแม่ วิภาพร พิเชษฐวณิชย์โชค
น้องเคน Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep. 
"... ลูก
บอกว่า "ไปเรียน 1 เดือนทำไมมันผ่านไปเร็วจัง" แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ เคนมีความมั่นใจกับการพูดภาษาจีนมากขึ้น เป็นทริปซัมเมอร์แคมป์ (ครั้งแรก) ที่ประทับใจมากขอบคุณคุณหลิวและทีมงานทุกคน ที่ดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดีนะค่ะ..." 


คุณแม่ ภารณี เชิดวิศวพันธุ์

น้องบุ๊ค Year 8 โรงเรียน Bangkok Int. Prep.

“...Wisdom House ดี จริงๆๆค่ะ ประทับใจมากท่าทางลูกจะสนุกจนไม่อยากกลับบ้านซะแล้ว ขอบคุณที่ดูแลน้องๆเป็นอย่างดี อบอุ่นและปลอดภัย คุณหลิวที่คอยดูแลทางนี้ส่งข่าวให้ตลอด ทำให้พ่อแม่อุ่นใจ ได้เรียนทั้งภาษาและการใช้ชีวิตเอง ได้เพื่อนใหม่ ดีใจที่ตัดสินใจเลือกไปกับ Wisdom House ค่ะขอแนะนำนะคะ ดีจริงๆๆ กลับมาฝากให้ดูแลลูกๆอีกแน่นอนค่ะ.." 

คุณพ่อ กฤษฎา มโนสุจริตธรรม

คุณพ่อน้องดี่ดี ดุษฎี (อายุ 10 ปี) และ น้องไจ่ไจ๋ (อายุ 8 ปี) โรงเรียน Saint John Mary Int.
“… ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ วิสดอม เฮ้าส์ ทุกๆคน ที่ให้ความสนใจ (อย่างมาก) กับลูกๆของเรา ทั้งตารางเรียนและโปรแกรมการไปทัศนศึกษาต่างๆ ถูกวางออกมาอย่างดี ทำให้เด็กๆได้รับประสบการณ์ในหลากหลายมิติฯ...”  

อ่านต่อ....ความประทับใจอื่นๆ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

     

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ  Worldwide School of English นิวซีเเลนด์ 

   

เมืองโอ๊คแลนด์  เรียนต่อนิวซีเเลนด์ เรียนภาษาที่นิวซีเเลนด์

 
แนะนำสถาบันสอนภาษาอังกฤษ  
Worldwide School of English
รียนต่อนิวซีเเลนด์ 
เรียนภาษาที่นิวซีเเลนด์ 
  
 
 

Worldwide School of English เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีมาตรฐานดีเยี่ยมและตั้งอยู่ในใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์  สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก


Worldwide School of English  มีความเชื่อมั่นในหลักสูตรการเรียนการสอนของเรารวมถึงอาจารย์ผู้สอนที่มาจากหลายๆประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร ได้แก่ อาจารย์ชาวนิวซีแลนด์ อเมริกัน อังกฤษ ออสเตรเลีย แคนาดา และ อาฟริกาใต้ นักเรียนยังสามารถใช้โอกาสเรียนรู้ภาษาอังกฤษให้ดียิ่งขึ้น โดยการพูดคุยสื่อสารกับนักเรียนจากหลายๆประเทศ อาทิ เช่น เชค เวียดนาม บราซิล จีน เยอรมนี ญี่ปุ่น โคลัมเบีย เป็นต้น 
  
หลักสูตรที่ทางโรงเรียนเปิดสอนได้รับการลงทะเบียนรับรองจาก NZQA และเป็นสมาชิกของสมาคม English New Zealand และ Quality English ในการรับรองมาตรฐานการศึกษาของนิวซีแลนด์
คณะคณาจารย์มีคุณสมบัติและมีประสบการณ์มากมาย ไม่เพียงแต่ในการเรียนการสอนที่เน้นมาตรฐานสูงสุด แต่ยังช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษโดยใช้เทคโนโลยีดิจิตอลในห้อง เรียน เราลงทุนในการฝึกอบรมอาจารย์ผู้สอนอย่างต่อเนื่องเพื่อสามารถถ่ายทอดหลัก สูตรให้แก่นักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด
  
สิ่งอำนวยความสะดวก Worldwide School of English  อาจารย์มีห้องคอมพิวเตอร์และมีฟรี WiFi สำหรับใช้อินเตอร์เน็ตได้ทั่วอาคารเรียน มีห้องสำหรับดูหนัง และห้องสมุดที่มีพื้นที่และอุปกรณ์การเรียนการสอน ที่นักเรียนสามารถใช้ทบทวนการเรียนด้วยตัวเองหรืออ่านหนังสือได้โดยมีคอมพิวเตอร์ที่มีระบบ LMS ที่สามารถทบทวนการเรียนออนไลน์ได้ และยังมีหนังสือและแม็กกาซีนกว่า 1,000 เล่ม
  
ทางโรงเรียนยังมีห้องนั่งเล่นที่ประกอบด้วยโต๊ะและเก้าอี้ที่ นั่งสบาย มีคาเฟ่ สำหรับซื้ออาหารและเครื่องดื่ม และยังมีระเบียงด้านนอกที่มีโต๊ะและเก้าอี้ และ โต๊ะปิงปองด้วย
  
ทางสถาบันได้จัดเตรียมอุปกรณ์การเรียนให้ฟรี โดยได้พัฒนาหนังสือและเแบบฝึกหัดของแต่ละระดับชั้นเรียนที่คัดมาจากหลักสูตรนานาชาติจากหลายๆแห่ง รวมทั้ง การใช้วิดีโอ แม็กกาซีน เทป คอมพิวเตอร์โปรแกรม หนังสือพิมพ์ และอื่นๆอีกมากมายในการประกอบการเรียนการสอน
  
ทางโรงเรียนมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาโดยสามารถสื่อสารภาษาไทยกับนักเรียนที่ต้องการความช่วยเหลือและมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำด้านวิชาการและการ ฝึกงานสำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อ ทางโรงเรียนยังมีบริการรับส่งฟรีจากสนามบินอีกด้วย
  
Worldwide School of English สามารถช่วยจัดหาที่พักอาศัย (Homestay) กับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์โดย ที่ทางโรงเรียนได้ทำการตรวจสอบและคัดเลือกแล้วว่าเป็นครอบครัวที่คอยให้การดูแลแก่นักเรียนเป็นอย่างดี นอกเหนือไปกว่านั้น ทางโรงเรียนมีการจัดหาห้องพักในรูปแบบ Apartment ในย่านใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ ให้กับนักเรียนอีกด้วย
  

ทำไมจึงควรเรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์
เรียนต่อนิวซีเเลนด์

นิวซีแลนด์มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ให้โอกาสทางการเรียนที่ดีเยี่ยม และมีบริการช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติที่ดี ชาวนิวซีแลนด์เป็นที่รู้จักดีในด้านความเป็นมิตร ความมีน้ำใจและความอบอุ่นที่มีให้แก่ผู้เยี่ยมเยือนจากต่างชาติ นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่ประชากรมีคุณภาพชีวิตสูง แต่ค่าครองชีพกลับไม่สูงเหมือนกับหลายๆ ประเทศ การเดินทางมานิวซีแลนด์เป็นเรื่องง่ายๆ เพราะสามารถบินตรงได้จากเมืองสำคัญต่างๆ กิจกรรมสันทนาการและวัฒนธรรมมากมายสามารถที่จะพบได้ในนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นเมืองที่เป็นที่รู้จักดีในด้านความสวยงามทางธรรมชาติ ทิวทัศน์ที่งดงามผสานกับไลฟ์สไตล์ที่ผ่อนคลาย ผู้คนที่เป็นมิตร และอากาศที่กำลังสบาย ทำให้นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่นักเรียนยังคงจัดอันดับให้เป็นสถานที่ที่เหมาะ สมกับการเรียนมากที่สุดเมืองหนึ่งอย่างต่อเนื่อง
  
คุณรู้หรือไม่ว่าโอ๊คแลนด์เป็นเมืองที่มีจำนวนเรือต่อคนมากที่สุดในโลก หรือเรียกได้ว่าเป็นเมืองเเห่งเรือใบ 
กว่า 20% ของนิวซีแลนด์คือพื้นที่ของสวนสาธารณะ ป่าและป่าสงวน รวมทั้งมีอุทยานแห่งชาติที่บริสุทธิ์ไม่น้อยกว่า 13 แห่ง ถ้าขับรถด้วยความเร็ว 100 กม. ต่อชั่วโมง จะต้องใช้เวลา 12 ชั่วโมงในการวนรอบเกาะใต้ และประมาณ 13 ชั่วโมงในการวนรอบเกาะเหนือ เมื่อนับจำนวนสนามกอล์ฟที่มีต่อประชากร นิวซีแลนด์ถือเป็นประเทศที่มีสนามกอล์ฟมากที่สุดในโลก
  
สภาพภูมิอากาศในนิวซีแลนด์ 
สภาพภูมิอากาศในนิวซีแลนด์มีความแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค เกาะเหนือจะมีภูมิอากาศแบบกึ่งร้อนชื้น เกาะใต้จะมีภูมิอากาศแบบไม่รุนแรงและมีอุณหภูมิปานกลาง และโดยทั่วไปแล้วภาคตะวันออกจะชื้นและมีฝนมากกว่าภาคตะวันตก ในช่วงฤดูหนาวเทือกเขาทั้งในเกาะเหนือและเกาะใต้จะมีหิมะปกคลุม ซึ่งจะทำให้เหมาะกับการเล่นสกีและสวยงามมาก ในขณะที่ชายฝั่งจะมีอุณหภูมิปานกลางประมาณ 10 – 16 องศา เนื่องจากนิวซีแลนด์ตั้งอยู่ในซีกโลกใต้ ฤดูกาลจะตรงกันข้ามกับยุโรปและอเมริกาเหนือ
  
ฤดูกาลในนิวซีแลนด์
  
ฤดูร้อน – ธันวาคม, มกราคม, กุมภาพันธ์
ฤดูใบไม้ร่วง – มีนาคม, เมษายน, พฤษภาคม
ฤดูหนาว – มิถุนายน, กรกฎาคม, สิงหาคม 
สถานที่ตั้ง
 
ศูนย์การเรียนของ Worldwide School of English ตั้งอยู่ที่เมืองโอ๊คเเลนด์  อยู่ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอยู่ในย่านชุมชนเเละร้านค้ามากมาย ที่อยู่ในใจกลางเมืองโอ๊คเเลนด์
  
Worldwide School of English
80 Anzac Avenue
PO Box 1802
Auckland, New Zealand
หลักสูตรการเรียนการสอน
Worldwide School of English มีการแบ่งหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐานออกเป็น 7 ระดับ สำหรับนักเรียนที่อายุ 18 ปีขึ้นไป

ในแต่ละห้องเรียนจะมีการจำกัดจำนวนนักเรียนให้ไม่เกิน 15 คน และยังมีหลักสูตร Business English ตลอดจนหลักสูตรการเตรียมตัวเพื่อสอบ Cambridge FCE/CAE. IELTS และ TOEIC ให้ด้วย
  
Worldwide School of English ยังได้มีการจัดเตรียมหลักสูตรภาษาอังกฤษควบคู่ไปกับการทำกิจกรรมพิเศษต่างๆหรือที่เรียกว่า English PLUS programs เช่น ทำงานในฟาร์ม ฝึกงานโอแพร์ (Au Pair) กีฬาภาคฤดูร้อน ( ดำน้ำ เรือใบ และ กระดานโต้คลื่น) อาสาสมัครด้านสิ่งแวดล้อม การท่องเที่ยวและการโรงแรม ไอทีคอมพิวเตอร์ และ การต้อนรับและให้บริการบนเครื่องบิน
  
มากไปกว่านั้นเรายังมีหลักสูตร Combo ที่รวมการเรียนและการท่องเที่ยวไปในเมืองอื่นๆซึ่งทางโรงเรียนมีเครือข่ายครอบคลุมไปยัง เมืองเนเปียร์ (Napier) และควีนสทาวน์ (Queenstown) ทางโรงเรียนได้มีการจัดกิจกรรมให้นักเรียนในช่วงหลังเลิกเรียนและวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อให้นักเรียนได้พบปะและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ กับเพื่อน นักเรียนชาติอื่นๆอีกด้วย
  
หลักสูตรช่วงบ่ายของการเรียนการสอนทางโรงเรียนจะเน้นให้นักเรียนฝึกทักษะการสนทนาภาษาอังกฤษโดยให้นักเรียนจับคู่หรือจับกลุ่มสนทนากันและโต้ตอบกันในหัวข้อเรื่องต่างๆ เพื่อให้นักเรียนมีพัฒนาการในทักษะการฟังภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

ในทุกวันศุกร์ของแต่ละสัปดาห์นักเรียนสามารถเลือกที่ ชมหนังในห้องฉายหนังของทางโรงเรียนหรือเลือกที่จะเข้าชั้นเรียนพิเศษ เช่น การฝึกทักษะการสนทนา การทำกิจกรรมต่างๆ หรือฝึกเตรียมตัวทำข้อสอบ IELTS หรือTOEIC
  
หลักสูตรที่เปิดสอน
    General English
    Learning Management System
    IELTS Exam Preparation
    Business English
    Cambridge English
    TOEIC Exam Preparation
    Foundation
    Combo Programme
    English plus Internship
    English plus Farm Experience or Farm Holiday
    English plus Flight Attendant
    English plus Volunteer Experience
    English plus Summer Sports 
    Work and study options
 
วันที่เริ่มเรียน: ทุกวันจันทร์ สำหรับหลักสูตร General English
อายุขั้นต่ำ: 18 ปี 
พื้นฐานภาษาอังกฤษ: สำหรับความรู้ภาษาอังกฤษทุกระดับ
ระยะเวลาเรียน: ตั้งแต่ 2 สัปดาห์ขึ้นไป
จำนวนนักเรียนต่อห้อง: ไม่เกิน 15 คน
ที่พักของนักเรียนและโฮมสเตย์
สถาบันให้บริการจัดหาที่พักอาศัยให้กับนักเรียนทุกคนอย่างเหมาะสม ตามความต้องการที่เเตกต่างกันของแต่ละบุคคล โดยจัดให้นักเรียนได้เข้าพักอาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวถ้องถิ่น เพื่อให้ทุกๆคนได้รับประโยชน์สูงสุดโดยการได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน และประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่ต้องอยูร่วมอาศัยกับคนต่างชาติและต่าง วัฒนธรรมเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับตนเองพร้อมทั้งได้เรียนรู้วัฒนธรรม ที่แตกต่างไป
 
Worldwide School of English สามารถช่วยจัดหาที่พักอาศัย (Homestay) กับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์โดย ที่ทางโรงเรียนได้ทำการตรวจสอบและคัดเลือกแล้วว่าเป็นครอบครัวที่คอยให้การดูแลแก่นักเรียนเป็นอย่างดี นอกเหนือไปกว่านั้น ทางโรงเรียนมีการจัดหาห้องพักในรูปแบบ Apartment ในย่านใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ ให้กับนักเรียนอีกด้วย

โฮมสเตย์หรือโฮสแฟมิลี พักครอบครัวชาวนิวซีเเลนด์
โฮมสเตย์จะจัดหาอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำไว้ให้ (ยกเว้นต้องการแบบไม่รวมอาหารทุกมื้อ) ครอบครัวของโฮมสเตย์ซึ่งให้การดูแลนักเรียนโดยทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาครอบครัวให้ ตามความต้องการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละบุคคล โฮมสเตย์ส่วนมากมีความทุ่มเท และมีประสบการณ์ในการให้การดูแลนักเรียนต่างชาติมายาวนาน แแต่ละครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากทางสถาบัน รวมถึงมีการตรวจประวัติคดีต่างๆของครอบครัวโฮมสเตย์นั้นๆแล้ว  ที่พักเเบบโฮมสเตย์ Host Family นักเรียนจะต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟ รถประจำทาง เพื่อที่จะเดินทางไปโรงเรียน ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-50 นาที
ที่พักเเบบ อพาร์ทเม้นท์ / Hostel
เป็นอีกทางเลือกสำหรับนักเรียนที่ไม่ต้องการอยู่กับโฮมสเตย์ โดยผู้เรียนสามารถเลือกได้ทั้งแบบห้องเดี่ยวหรือห้องคู่ หากต้องการห้องคู่ นักเรียนจะได้อยู่ร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติที่เพศเดียวกันและอายุไล่ เลี่ยกัน
ค่าเรียนและค่าใช้จ่ายต่างๆ 
PROMOTION! ส่วนลดค่าเรียนภาษาอังกฤษราคาพิเศษสำหรับนักเรียนไทยเท่านั้น!
รับส่วนลดตั้งเเต่ 10-20% กรุณาสอบถามส่วนลดพิเศษจากเจ้าหน้าที่ของเราอีกครั้งถึงส่วนลดพิเศษนี้
หลักฐานการสมัครเรียน
  • ใบสมัครของสถาบันที่กรอกโดยสมบูรณ์เเล้ว
  • ค่าสมัคร
  • สำเนาหน้าพาสปอร์ตของนักเรียน
 

เรียนต่อนิวซีแลนด์

  สถาบันสอนภาษาที่นิวซีแลนด์ เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์
Study English in New Zealand
 
 
เรียนต่อนิวซีแลนด์
ในแต่ละปีมีนักเรียนนานาชาติจำนวน มากกว่า100,000 คนได้เลือกเดินทางมา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เมื่อเดินทางมาถึงที่นี่ นักเรียน จะได้รับการต้อนรับที่ดีไม่ใช่เพียงแต่การต้อนรับเข้าสู่ โรงเรียนมัธยม นิวซีแลนด์เท่านั้น แต่ยังเป็นการยินดีต้อนรับเข้า สู่ ชุมชนรอบข้างที่ใหญ่มากขึ้น อีกด้วย  นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีความปลอดภัยสำหรับนักเรียนที่ เรียนต่อนิวซีแลนด์   นัก เรียนนานาชาติจะได้รับการดูแลเอาใจใส่ ที่ดีมากทั้งในและนอกโรงเรียนในขณะที่ เรียนต่อนิวซีแลนด์ ครอบครัวโฮมสเตย์ ชาวนิวซีแลนด์มีความภาคภูมิใจในการทำให้นักเรียนรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของตน เองและทำให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว  รัฐบาล ประเทศนิวซีแลนด์ให้การกำกับดูแลระบบการ พักอาศัยอยู่กับครอบครัวโฮมสเตย์และทุกครอบครัว โฮมสเตย์มีการ ปฏิบัติตาม “ระเบียบปฏิบัติ ” อย่างเคร่งครัด ครอบครัวโฮมสเตย์ทั้งหมดยังได้รับการตรวจสอบอย่างเคร่งครัด จากสำนักงาน ตำรวจนิวซีแลนด์อีกด้วย  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล
เลขที่ 26 เจซี เควิน ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา สาทร กทม 10120 (หน้าสถานี BRT อาคารสงเคราะห์) 
โทร: 02 286 9662 - 3 / มือถือ: 088 003 9300 , 088 003 9306 / แฟกซ์: 02 286 9664
อีเมลล์:
contact@wisdomhouse.co.th เวปไซต์: www.wisdomhouse.co.th เเละ เรียนต่อสิงคโปร์.com  

Facebook: wisdomhousethailand / You Tube WisdomHouseEducation
Skype & Line ID: wisdomhouse.th

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06782 ภายใต้ชื่อ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล

       
สงวนลิขสิทธิ์ข้อมูลตั้งเเต่ปี 2011 โดย วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล